Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu: Chọn hướng an toàn hay chọn đường thu lợi nhuận

08/05/2019

Khi nhắc đến đầu tư lấy quốc tịch châu Âu, người ta thường nghĩ đến chương trình đầu tư lấy quốc tịch Bồ Đào Nha, Đảo Síp hay Hungary. Tuy nhiên, hiện nay có hai sự lựa chọn mới cho nhà đầu tư Việt là chương trình đầu tư lấy quốc tịch BulgariaMontenegro với những lợi ích duy nhất trên thị trường.

Mời quý nhà đầu tư xem bài viết dưới đây để tìm hiểu sự khác biệt của mỗi chương trình và có cho mình lựa chọn phù hợp.

đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu

 

Con đường an toàn và bền vững

IMM Group: Được biết đến với tên gọi “xứ sở hoa hồng”, Bulgaria là một quốc gia nằm ở Đông Nam châu Âu. Quốc gia này gia nhập Liên minh châu Âu từ năm 2007 và có mức thuế thu nhập cố định 10%, một trong những mức thấp nhất ở châu lục này.

Bulgaria khuyến khích người nhập cư lấy quốc tịch châu Âu thông qua Chương trình đầu tư thường trú và nhập tịch nhanh Bulgaria. Để lấy quốc tịch Bulgaria, nhà đầu tư cần chi khoảng 7 tỷ đồng dưới hình thức đầu tư không hoàn trả vào trái phiếu chính phủ Bulgaria và chỉ sau 2 năm đã được nhập tịch, trở thành công dân châu Âu. Thế mạnh nổi bật của chương trình này là khi nhà đầu tư có quốc tịch Bulgaria, đồng nghĩa với việc trở thành công dân châu Âu, tất cả con cháu qua nhiều thế hệ của họ cũng sẽ được nhập tịch Bulgaria một cách dễ dàng, hưởng đầy đủ quyền lợi của công dân châu Âu.

Chương trình đầu tư lấy thường trú và nhập tịch nhanh Bulgaria là một sự lựa chọn lý tưởng cho những nhà đầu tư ưu tiên tính an toàn và bền vững. Vì Bulgaria đã gia nhập Liên minh châu Âu, nên khi có quốc tịch Bulgaria, nhà đầu tư và gia đình sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi của công dân châu Âu như sinh sống, làm việc, học tập ở bất kỳ quốc gia nào thuộc khối này. Bên cạnh đó, việc tự do sinh sống ở các quốc gia khác thuộc châu Âu còn giúp nhà đầu tư có thể sở hữu được quốc tịch của các nước phát triển như Pháp, Đức khi đủ điều kiện. Ngoài ra, khi nhập tịch Bulgaria, nhà đầu tư và gia đình sẽ được miễn thị thực đến 158 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp đất nước.

Với số tiền đầu tư 7 tỷ đồng và thời gian lấy quốc tịch chỉ sau 2 năm, Bulgaria được đánh giá là một trong những chương trình lấy quốc tịch rẻ nhất và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, đây còn là chương trình không giới hạn độ tuổi, ngôn ngữ, thời gian cư trú, trình độ giáo dục, hoặc kinh nghiệm Quản lý/ Kinh doanh nên nhà đầu tư có thể dễ dàng đầu tư lấy quốc tịch.

đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu

 

Hướng đi nhanh chóng và sinh lợi nhuận

Cũng nằm ở Đông Nam châu Âu, Montenegro là quốc gia nhỏ thứ 7 ở châu Âu, có dân số 670.000 người. Quốc gia này giáp với Croatia và nằm đối diện với Ý. Tuy là một quốc gia nhỏ bé nhưng Montenegro thu hút rất nhiều du khách trên thế giới với cảnh quan thiên nhiên và các bãi biển tuyệt đẹp. Du lịch là ngành công nghiệp chính ở Montenegro, vài năm trở lại đây, quốc gia này luôn nằm trong danh sách Điểm đến du lịch hàng đầu thế giới.

Chính vì ngành du lịch đang phát triển nên Montenegro muốn thu hút thêm nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào các dự án phát triển du lịch thông qua Chương trình đầu tư thường trú và nhập tịch Montenegro. Để lấy quốc tịch Montenegro, nhà đầu tư cần đóng khoản phí 2,7 tỷ đồng không hoàn trả cho chính phủ Montenegro và đầu tư vào bất động sản (có hoàn trả sau 5 năm) với hai lựa chọn: đầu tư 6,3 tỷ đồng vào dự án ở vùng núi phía Bắc hoặc đầu tư 12 tỷ đồng vào dự án căn hộ du lịch gần biển ở phía Nam của Montenegro. Lựa chọn mức đầu tư 6,3 tỷ phù hợp với những nhà đầu tư muốn lấy quốc tịch nhanh và tiết kiệm chi phí; còn đầu tư với mức 12 tỷ là hình thức đầu tư dành cho những nhà đầu tư vừa muốn lấy quốc tịch nhanh, vừa muốn thu lợi nhuận. Dù lựa chọn phương án đầu tư nào thì nhà đầu tư cũng sẽ có quốc tịch chỉ sau 6 tháng mà không cần thông qua bước lấy thường trú nhân.

Với những nhà đầu tư cần lấy quốc tịch nhanh, chi phí thấp và muốn đầu tư sinh lời thì Chương trình đầu tư lấy thường trú và nhập tịch Montenegro là sự lựa chọn phù hợp. Khi có quốc tịch Montenegro, nhà đầu tư và gia đình sẽ được miễn visa đến 118 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Không chỉ vậy, Montenegro còn là quốc gia đang được ưu tiên hàng đầu gia nhập vào Liên minh châu Âu và dự định sẽ gia nhập vào năm 2025. Khi Montenegro gia nhập Liên minh châu Âu, nhà đầu tư và gia đình sẽ có thể sống, làm việc hay học tập ở bất kỳ quốc gia thành viên nào thuộc khối này.

Tuy nhiên, Chương trình đầu tư lấy thường trú và nhập tịch Montenegro chỉ giới hạn lượng nhập tịch 2000 bộ hồ sơ trong 3 năm với mức đầu tư như trên. Khi đã đủ lượng hồ sơ, các điều kiện của chương trình sẽ thay đổi, vì vậy nhà đầu tư cần sớm đưa ra quyết định để có thể tiết kiệm chi phí và hưởng đầy đủ lợi ích.

Hai chương trình đầu tư nhập tịch châu Âu nói trên được thực hiện bởi Arton Capital – Công ty tư vấn tài chính toàn cầu có văn phòng trải rộng trên 15 thành phố trên khắp thế giới. Arton là đơn vị được Chính phủ các nước tin cậy, trao quyền thực hiện các chương trình cấp quốc tịch thông qua hình thức đầu tư cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.

IMM Group là đại diện chính thức của Công ty tư vấn tài chính Arton tại Việt Nam giúp nhà đầu tư Việt và gia đình sở hữu quốc tịch châu Âu dễ dàng hơn.

Để tìm hiểu thêm về hai chương trình lấy quốc tịch châu Âu nói trên, mời quý nhà đầu tư đến với sự kiện “Con đường nhanh nhất đến châu Âu” được IMM Group và Arton Capital kết hợp tổ chức vào ngày 11/5 tại TP.HCM và 12/5 tại Hà Nội. Mời quý nhà đầu tư xem chi tiết và đăng ký tham dự sự kiện tại đây.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

Mua nhà thủ đô Athens, nhận Golden Visa Hy Lạp tự do đi lại châu Âu

30/06/2022
Đầu tư định cư Hy Lạp qua hình thức sở hữu bất động sản. Mức đầu tư từ 250.000 EUR, không giới hạn vị trí và loại hình bất động sản. Cả gia đình nhận đặc quyền tự do đi lại châu Âu.

Montenegro, chỉ còn 6 tháng để đầu tư vào chương trình lấy quốc tịch nhanh châu Âu cuối cùng

30/06/2022
Chương trình sở hữu bất động sản lấy quốc tịch châu Âu Montenegro sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay, 2022. Hiện nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn rất ít thời gian để nộp hồ sơ và trở thành công dân châu Âu.

Sở hữu thêm quốc tịch nước ngoài
khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

30/06/2022
Nếu như trước đây, sự thành đạt của doanh nhân thể hiện bằng khối lượng tài sản sở hữu thì giờ đây, việc sở hữu đa quốc tịch cũng là một trong những yếu tố tạo nên đẳng cấp doanh nhân. 

Vừa sở hữu nhà ở nước ngoài, vừa có thêm một quốc tịch, tại sao không?

30/06/2022
Cùng một khoản tiền đầu tư bất động sản Việt Nam, bất động sản nước ngoài mang đến lựa chọn dự trữ bảo vệ tài sản cùng các đặc quyền lớn cho gia đình.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2022

30/06/2022
4 lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2022.

Đầu tư định cư châu Âu nước nào chi phí thấp nhất?

30/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Đầu tư bất động sản Tây Ban Nha, lấy quyền tự do đi lại châu Âu cho cả gia đình chỉ sau 3 tháng

30/06/2022
Đầu tư định cư châu Âu, tự do đi lại khối Schengen với Golden Visa Tây Ban Nha. Thời gian xét duyệt rất nhanh, chỉ từ 2-3 tháng. Mức đầu tư bất động sản 500.000 EUR.

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Danh sách các quốc gia tự do đi lại với passport Montenegro

24/06/2022
IMM Group tổng hợp danh sách các quốc gia miễn Visa (hoặc chỉ cần Visa điện tử) khi sở hữu passport Montenegro năm 2022

Đầu tư định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

24/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha chính thức mở cửa nhận hồ sơ trở lại

21/06/2022
Ngày 13/6/2022, Sở Di trú Bồ Đào Nha thông báo tiếp nhận hồ sơ xin Golden Visa trở lại, sau khoảng thời gian tạm ngưng kéo dài hơn 6 tháng.

Ở Athens, ăn gì cho đúng điệu?

21/06/2022
Trải nghiệm ẩm thực là hoạt động không thể bỏ qua khi đi du lịch. Dưới đây là những món mà bạn chắc chắn phải thử khi đặt chân đến Athens, Hy Lạp. 

7 địa điểm sống xanh tại Bồ Đào Nha cho người yêu thiên nhiên

13/06/2022
Những người chọn lối sống gần gũi với thiên nhiên nhất định không nên bỏ qua những địa điểm tuyệt đẹp sau khi đến Bồ Đào Nha.

Xu hướng đầu tư bất động sản thương mại lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

10/06/2022
Không bị giới hạn về vị trí đầu tư, bất động sản thương mại thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư chương trình Golden Visa.

Thủ tướng Montenegro: Chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh sẽ chấm dứt vào 31/12/2022

26/05/2022
Nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn 6 tháng để tham gia chương trình định cư Montenegro, lấy thẳng quốc tịch châu Âu duy nhất còn lại.

Đồng Euro đang giảm mạnh
cơ hội sở hữu bất động sản lấy Golden Visa châu Âu

24/05/2022
Trong bối cảnh đồng tiền chung châu Âu (Euro) trên đà giảm mạnh, nhà đầu tư có cơ hội đầu tư bất động sản giá tốt, lấy Visa tự do đi lại Schengen, hướng đến sở hữu quốc tịch châu Âu.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính