Mua biệt thự Cộng hòa Síp lấy quốc tịch châu Âu

06/09/2017

Cộng hòa Síp, thành viên của Liên minh châu Âu (EU) đang trở thành một điểm đến định cư vô cùng hấp dẫn – một cánh cửa trở thành công dân EU thông qua hình thức đầu tư bất động sản. Chi tiết về quy trình định cư cũng như các dự án bất động sản hấp dẫn đã được IMM Property giới thiệu đến nhà đầu tư thông qua chuỗi sự kiện Mua biệt thự lấy quốc tịch châu Âu.

IMM Group: Là một điểm đến mới nổi nhưng sở hữu nhiều ưu thế, CH Síp đã và đang thu hút các nhà đầu tư trên khắp thế giới. Trở thành công dân Síp, đồng nghĩa với việc nhà đầu tư được sở hữu quốc tịch Liên minh châu Âu và được hưởng các đặc quyền:

 • – Quyền tự do đi lại, sinh sống và làm việc tại 27 quốc gia EU
 • – Quyền được miễn visa đến 147 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới
 • – Quyền được tiếp cận mọi chế độ chăm sóc y tế hàng đầu của Liên minh châu Âu
 • – Quyền được học miễn phí hoặc giảm học phí tại tất cả các trường/ trường đại học ở bất kỳ quốc gia nào thuộc Liên minh châu Âu
cộng hòa Síp
Cụ thể về những thay đổi này và số phận của EB-5 đã được bà Angeline Brunner chia sẻ tại hội thảo đầu tư định cư Mỹ. Hội thảo do IMM Group tổ chức ở Hà Nội và TPHCM.

Được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vũng Tàu và Hải Phòng, sự kiện có sự tham gia của các diễn giả là đại diện các công ty luật, các tập đoàn bất động sản hàng đầu như Omirou & Omirou, Leptos, Pafilia và Aristo. Các diễn giả đã giới thiệu đến nhà đầu tư hai chương trình định cư Síp có điều kiện dễ dàng và xác suất thành công cao, cụ thể:

 • – Chương trình thường trú nhân: các nhà đầu tư cần phải đầu tư bất động sản trên lãnh thổ Síp với giá trị tối thiểu sản 300.000 Euro. Đồng thời, phải chứng minh được mức thu nhập hàng năm là 30.000 Euro (cộng thêm 5.000 Euro cho mỗi người phụ thuộc là chồng/ vợ, hay con cái và thêm 8.000 Euro cho mỗi cha/ mẹ ruột hoặc cha/ mẹ của vợ/chồng).
 • – Chương trình lấy quốc tịch: nhà đầu tư phải mua một hoặc nhiều bất động sản tổng trị giá 2.000.000 Euro. Sau 3 năm, nhà đầu tư chỉ cần duy trì sở hữu bất động sản có giá trị tối thiểu 500.000 Euro. Cha mẹ nhà đầu tư có thể mua thêm bất động sản có giá trị tối thiểu 500.000 Euro để cùng sở hữu quốc tịch.

Cả hai chương trình đều không giới hạn độ tuổi, không yêu cầu trình độ tiếng Anh, không yêu cầu kinh nghiệm quản lý và không khắt khe việc chứng minh nguồn tiền.

 • Cũng tại sự kiện, 9 dự án bất động sản giàu tiềm năng – Pearl Park, City Gate, Venus Rock, Minthis Hill, Elysia Park, Domus, Venus Garden, Limassol Del Mar, và Adonis Beach Villas, được chính đại diện của các chủ đầu tư giới thiệu. 9 dự án này bao gồm resort, biệt thự, nhà phố và căn hộ cao cấp có vị trí đắc địa, kiến trúc đẹp vừa thuận phong thủy vừa phù hợp với lối sống của nhà đầu tư.Để được tư vấn miễn phí chương trình Đầu tư định cư đảo Síp và các dự án bất động sản của IMM Property, nhà đầu tư vui lòng liên hệ hotline:TPHCM: (028) 730 72 777
  Hà Nội: (024) 730 72 777
  *Hình ảnh của nhà đầu tư được IMM Property bảo mật tuyệt đối

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

24/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Đầu tư định cư châu Âu nước nào chi phí thấp nhất?

01/05/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Những lợi ích khi sở hữu bất động sản 300.000 Euro tại đảo Síp

02/03/2022
Mua bất động sản với giá trị 300.000 Euro (7,8 tỷ đồng) tại đảo Síp, gia đình nhà đầu tư sẽ có thường trú nhân (PR) đảo Síp với nhiều quyền lợi hấp dẫn. Đây cũng là một trong những lựa chọn hướng đến quốc tịch châu Âu có mức đầu tư hợp lý và thời gian thụ lý nhanh.  

Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu bằng con đường đầu tư lấy thường trú nhân đảo Síp

09/02/2022
Đầu tư lấy thường trú nhân (PR) đảo Síp là một trong những con đường đến quốc tịch châu Âu có mức đầu tư hợp lý và thời gian thụ lý nhanh. Sau 8 năm, nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ xin quốc tịch đảo Síp.

Hội đồng châu Âu thỏa thuận cho phép hành khách đã tiêm chủng Covid-19 miễn xét nghiệm

27/01/2022
Tin vui cho các nhà đầu tư ở châu Âu: Từ tháng 02/2022, hành khách đã tiêm vaccine Covid-19 sẽ được di chuyển tự do trong khối EU mà không phải xét nghiệm.

Xếp hạng các con đường để tự do đi lại
và định cư châu Âu tốt nhất 2022

31/12/2021
Định cư châu Âu là mơ ước của rất nhiều gia đình trên thế giới. Dựa theo kinh nghiệm làm hồ sơ và phản hồi từ nhà đầu tư, IMM Group tổng hợp những con đường lấy visa tự do đi lại, sinh sống, nhập tịch châu Âu tốt nhất 2022. 

Phân tích các hình thức đầu tư định cư châu Âu
Phương án nào tốt nhất?

31/12/2021
Các chương trình đầu tư định cư châu Âu có rất nhiều phương án đa dạng khác nhau như bất động sản, trao tặng, đầu tư vào Quỹ… Vậy đâu là phương án tốt nhất? IMM Group sẽ chia sẻ chi tiết về ưu, nhược điểm của từng phương án qua bài viết sau.

Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là gì?
Lợi ích của công dân các nước thành viên EFTA

29/11/2021
Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là một khối thương mại gồm 4 nước châu Âu, có quy mô thương mại quốc tế rất lớn và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống thương mại châu Âu.

Đâu là chương trình lấy quyền cư trú, quốc tịch châu Âu tốt nhất 2021?

15/11/2021
Có rất nhiều con đường để lấy visa tự do đi lại, sinh sống, quốc tịch các nước châu Âu nhờ các tổ chức, hiệp ước giữa các nước. Chương trình nào là tốt nhất, mang lại nhiều giá trị nhất cho nhà đầu tư và gia đình? 

Hiệp định khu vực kinh tế chung châu Âu – European Economic Area (EEA)

15/11/2021
Khu vực Kinh tế Châu Âu (European Economic Area - EEA) là một trong những thị trường thương mại lớn nhất trên thế giới, mang đến nhiều lợi thế và cơ hội phát triển vượt trội hơn cho 30 quốc gia châu Âu thành viên, và cho phép công dân các nước trong khu vực tận hưởng sự tự do đi lại, tiếp cận các cơ hội học tập, làm việc, kinh doanh rộng mở trên toàn bộ 30 nước thành viên.

7 điểm dừng chân tại đảo Síp nên đến ít nhất 1 lần trong đời

15/11/2021
Khi nhắc đến du lịch châu Âu, nhiều du khách sẽ nghĩ ngay đến đảo Síp - thiên đường du lịch của châu lục này. Dưới đây là những điểm dừng chân nhất định bạn phải đến khi đặt chân đến quốc đảo xinh đẹp. 

8 điểm hấp dẫn của đảo Síp sẽ khiến bạn nhớ mãi

11/11/2021
Đảo Síp là một trong những thiên đường du lịch châu Âu. Quốc gia này đón đến gần 4 triệu du khách mỗi năm, hơn gấp 4 lần dân số của đảo Síp.

Các quốc gia nào nằm trong chương trình miễn thị thực của Anh Quốc?

26/10/2021
Chương trình miễn thị thực của Anh Quốc cho phép công dân của 91 quốc gia trong danh sách đến Anh du lịch ngắn ngày mà không cần xin thị thực hoặc chỉ cần xin thị thực điện tử

Liên minh châu Âu EU là gì?
Lợi ích công dân các nước thuộc EU

25/10/2021
Liên minh châu Âu EU là gì? Phân biệt Liên minh châu Âu EU và khối Schengen? Các chương trình định cư cho phép tự do đi lại Liên minh châu Âu

Thêm quốc tịch, thẻ thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu. Đặc quyền cho bản thân, gia sản cho thế hệ tiếp nối

12/10/2021
Tổng hợp những câu chuyện, chia sẻ về giá trị của việc sở hữu Passport quyền lực. Đặc quyền tự do toàn cầu mở ra nhiều cơ hội, nâng tầm giá trị bản thân và tương lai cho con cái sau này. 

Sự tự do toàn cầu – Đặc quyền xứng đáng của doanh nhân Việt Nam

12/10/2021
IMM Group tin rằng: “nơi xuất thân của một người không quyết định giá trị hay vị trí của họ trong xã hội”. Niềm tin này được minh chứng qua câu chuyện vượt lên số phận, từ hoàn cảnh khó khăn để vươn lên tạo dựng sự nghiệp của anh Trần Văn Tỉnh (Tony Tinh), doanh nhân, Nhà sáng lập IMM Group. Đó cũng là lý do để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam lấy thêm quốc tịch, thường trú, thành lập doanh nghiệp nước ngoài, và kế hoạch bảo vệ gia sản, kế thừa trong nhiều năm qua. 

Khối Schengen là gì? Lợi ích Visa Schengen

11/10/2021
Khối Schengen là gì? Phân biệt Schengen và Liên minh châu Âu EU? Có những phương án nào để được miễn visa Schengen?

Trở thành công dân Commonwealth, miễn visa đến Vương Quốc Anh

28/09/2021
Thông qua Khối Thịnh Vượng Chung - Commonwealth, công dân các nước thành viên sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ Anh được miễn visa đến Vương Quốc Anh. Các nhà đầu tư cũng có thể trở thành công dân của Khối Thịnh Vượng Chung thông qua các chương trình đầu tư định cư nhập tịch của các nước thành viên.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Phục vụ bằng giá trị chân chính