Limassol nằm trong danh sách 100 thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất

01/10/2017

Một lần nữa, thành phố cảng Limassol lại được liệt kê trong danh sách 100 thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới năm 2017.

IMM Group: Theo báo cáo trước đây, Limassol cũng nằm trong danh sách này năm 2016, xếp vị trí thứ 88 trong các thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất. Trong cuộc khảo sát được thực hiện hàng năm bởi công ty quốc tế uy tín Mercer Consulting Entrepreneur, năm 2017, thành phố Limassol đứng ở vị trí 89 trong số 230 thành phố trên toàn thế giới.

Cuộc khảo sát về chất lượng cuộc sống của Mercer nhằm mục đích thông báo về chất lượng cuộc sống ở các thành phố trên thế giới cho người nước ngoài hoặc những người quan tâm đến làm việc và/hoặc phát triển kinh doanh. Cuộc khảo sát này liệt kê 230 quốc gia và Limassol là thành phố duy nhất của Síp nằm trong danh sách.

Vienna đứng đầu năm thứ tám liên tiếp, trong khi Baghdad vẫn được coi là thành phố tồi tệ nhất để sống. Zurich, Auckland, Munich và Vancouver bám sát Vienna trong danh sách năm thành phố dễ chịu nhất.

Các trung tâm toàn cầu như London, Tokyo, Paris và New York thậm chí không nằm trong 30 thành phố hàng đầu, đứng sau hầu hết các thành phố lớn của Đức, Scandinavia, Canada, New Zealand và Úc.

Trên thực tế, Limassol là một trong số ít thành phố Địa Trung Hải nằn trong 100 thành phố hàng đầu có chất lượng cuộc sống tốt nhất cùng với Barcelona, ​​Rome và Athens. Điều đó làm cho Limassol trở thành một thành phố có tiêu chuẩn sống được đánh giá cao với các đặc quyền của khí hậu Địa Trung Hải và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cũng như vị trí địa lý quý giá nằm gần Trung Đông.

Danh sách này được biên soạn bởi công ty tư vấn toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, nghỉ hưu, sức khoẻ và tài năng. Nó xem xét các vấn đề về an toàn cá nhân và một số phương pháp khách quan khác để xác định chi phí sinh hoạt.

Mercer giúp khách hàng và các công ty trên khắp thế giới nâng cao sức khoẻ, tài sản và sự nghiệp. Mercer có hơn 20.000 nhân viên làm việc tại 43 quốc gia và công ty này hiện đang hoạt động tại hơn 140 quốc gia.

Bản khảo sát này đánh giá chất lượng và điều kiện sống để giúp các công ty bù đắp cho nhân viên một cách công bằng khi đưa họ vào các chương trình quốc tế. Mercer đưa ra bảng xếp hạng chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới hàng năm với các báo cáo riêng biệt được sản xuất cho mỗi thành phố được khảo sát.

Thành phố Limassol hiện đang thu hút sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư trên thế giới. Đặc biệt, với chương trình đầu tư định cư đảo Síp, các nhà đầu tư sẽ được cấp thường trú nhân và quan trọng hơn là quốc tịch Síp, qua đó trở thành công dân Liên minh châu Âu và hưởng nhiều đặc quyền. Đầu tư định cư đảo Síp thông qua con đường mua bất động sản là con đường nhanh chóng nhất để trở thành công dân châu Âu hiện nay. Đây là chương trình đầu tư định cư lên thẳng quốc tịch duy nhất trong số các quốc gia tại châu Âu có cung cấp chương trình đầu tư định cư.

 

IMM GROUP (tổng hợp)

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư định cư châu Âu nước nào chi phí thấp nhất?

30/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Đầu tư định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

24/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Những lợi ích khi sở hữu bất động sản 300.000 Euro tại đảo Síp

02/03/2022
Mua bất động sản với giá trị 300.000 Euro (7,8 tỷ đồng) tại đảo Síp, gia đình nhà đầu tư sẽ có thường trú nhân (PR) đảo Síp với nhiều quyền lợi hấp dẫn. Đây cũng là một trong những lựa chọn hướng đến quốc tịch châu Âu có mức đầu tư hợp lý và thời gian thụ lý nhanh.  

Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu bằng con đường đầu tư lấy thường trú nhân đảo Síp

09/02/2022
Đầu tư lấy thường trú nhân (PR) đảo Síp là một trong những con đường đến quốc tịch châu Âu có mức đầu tư hợp lý và thời gian thụ lý nhanh. Sau 8 năm, nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ xin quốc tịch đảo Síp.

Hội đồng châu Âu thỏa thuận cho phép hành khách đã tiêm chủng Covid-19 miễn xét nghiệm

27/01/2022
Tin vui cho các nhà đầu tư ở châu Âu: Từ tháng 02/2022, hành khách đã tiêm vaccine Covid-19 sẽ được di chuyển tự do trong khối EU mà không phải xét nghiệm.

Xếp hạng các con đường để tự do đi lại
và định cư châu Âu tốt nhất 2022

31/12/2021
Định cư châu Âu là mơ ước của rất nhiều gia đình trên thế giới. Dựa theo kinh nghiệm làm hồ sơ và phản hồi từ nhà đầu tư, IMM Group tổng hợp những con đường lấy visa tự do đi lại, sinh sống, nhập tịch châu Âu tốt nhất 2022. 

Phân tích các hình thức đầu tư định cư châu Âu
Phương án nào tốt nhất?

31/12/2021
Các chương trình đầu tư định cư châu Âu có rất nhiều phương án đa dạng khác nhau như bất động sản, trao tặng, đầu tư vào Quỹ… Vậy đâu là phương án tốt nhất? IMM Group sẽ chia sẻ chi tiết về ưu, nhược điểm của từng phương án qua bài viết sau.

Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là gì?
Lợi ích của công dân các nước thành viên EFTA

29/11/2021
Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là một khối thương mại gồm 4 nước châu Âu, có quy mô thương mại quốc tế rất lớn và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống thương mại châu Âu.

Đâu là chương trình lấy quyền cư trú, quốc tịch châu Âu tốt nhất 2021?

15/11/2021
Có rất nhiều con đường để lấy visa tự do đi lại, sinh sống, quốc tịch các nước châu Âu nhờ các tổ chức, hiệp ước giữa các nước. Chương trình nào là tốt nhất, mang lại nhiều giá trị nhất cho nhà đầu tư và gia đình? 

Hiệp định khu vực kinh tế chung châu Âu – European Economic Area (EEA)

15/11/2021
Khu vực Kinh tế Châu Âu (European Economic Area - EEA) là một trong những thị trường thương mại lớn nhất trên thế giới, mang đến nhiều lợi thế và cơ hội phát triển vượt trội hơn cho 30 quốc gia châu Âu thành viên, và cho phép công dân các nước trong khu vực tận hưởng sự tự do đi lại, tiếp cận các cơ hội học tập, làm việc, kinh doanh rộng mở trên toàn bộ 30 nước thành viên.

7 điểm dừng chân tại đảo Síp nên đến ít nhất 1 lần trong đời

15/11/2021
Khi nhắc đến du lịch châu Âu, nhiều du khách sẽ nghĩ ngay đến đảo Síp - thiên đường du lịch của châu lục này. Dưới đây là những điểm dừng chân nhất định bạn phải đến khi đặt chân đến quốc đảo xinh đẹp. 

8 điểm hấp dẫn của đảo Síp sẽ khiến bạn nhớ mãi

11/11/2021
Đảo Síp là một trong những thiên đường du lịch châu Âu. Quốc gia này đón đến gần 4 triệu du khách mỗi năm, hơn gấp 4 lần dân số của đảo Síp.

Các quốc gia nào nằm trong chương trình miễn thị thực của Anh Quốc?

26/10/2021
Chương trình miễn thị thực của Anh Quốc cho phép công dân của 91 quốc gia trong danh sách đến Anh du lịch ngắn ngày mà không cần xin thị thực hoặc chỉ cần xin thị thực điện tử

Liên minh châu Âu EU là gì?
Lợi ích công dân các nước thuộc EU

25/10/2021
Liên minh châu Âu EU là gì? Phân biệt Liên minh châu Âu EU và khối Schengen? Các chương trình định cư cho phép tự do đi lại Liên minh châu Âu

Thêm quốc tịch, thẻ thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu. Đặc quyền cho bản thân, gia sản cho thế hệ tiếp nối

12/10/2021
Tổng hợp những câu chuyện, chia sẻ về giá trị của việc sở hữu Passport quyền lực. Đặc quyền tự do toàn cầu mở ra nhiều cơ hội, nâng tầm giá trị bản thân và tương lai cho con cái sau này. 

Sự tự do toàn cầu – Đặc quyền xứng đáng của doanh nhân Việt Nam

12/10/2021
IMM Group tin rằng: “nơi xuất thân của một người không quyết định giá trị hay vị trí của họ trong xã hội”. Niềm tin này được minh chứng qua câu chuyện vượt lên số phận, từ hoàn cảnh khó khăn để vươn lên tạo dựng sự nghiệp của anh Trần Văn Tỉnh (Tony Tinh), doanh nhân, Nhà sáng lập IMM Group. Đó cũng là lý do để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam lấy thêm quốc tịch, thường trú, thành lập doanh nghiệp nước ngoài, và kế hoạch bảo vệ gia sản, kế thừa trong nhiều năm qua. 

Khối Schengen là gì? Lợi ích Visa Schengen

11/10/2021
Khối Schengen là gì? Phân biệt Schengen và Liên minh châu Âu EU? Có những phương án nào để được miễn visa Schengen?

Trở thành công dân Commonwealth, miễn visa đến Vương Quốc Anh

28/09/2021
Thông qua Khối Thịnh Vượng Chung - Commonwealth, công dân các nước thành viên sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ Anh được miễn visa đến Vương Quốc Anh. Các nhà đầu tư cũng có thể trở thành công dân của Khối Thịnh Vượng Chung thông qua các chương trình đầu tư định cư nhập tịch của các nước thành viên.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính