Hội nghị thượng đỉnh các nhà đầu tư quốc tế Síp

21/09/2017

Hơn 150 nhà đầu tư nước ngoài đến từ 30 quốc gia đã tham dự “Hội nghị thượng đỉnh các nhà đầu tư quốc tế Síp 2017” tại Limassol để khám phá các cơ hội về bất động sản và dịch vụ giải trí.

IMM Group: Hội nghị thượng đỉnh các nhà đầu tư quốc tế Síp 2017 do Cơ quan Xúc tiến Đầu tư Síp (CIPA) tổ chức. Mục đích của hội nghị là nhằm giới thiệu thị trường bất động sản và giải trí nghỉ dưỡng của Síp cho những ai quan tâm đến việc đầu tư vào Síp cũng như thị trường bất động sản và dịch vụ giải trí, sau sự phục hồi năng động của đất nước này từ cuộc khủng hoảng tài chính.

Bộ trưởng Tài chính Harris Georgiades và Chủ tịch CIPA Christodoulos Angastiniotis đã phát biểu khai mạc chính thức vào ngày 13 tháng 9 vừa qua. Tổng thống Nicos Anastasiades cũng đã tham dự một buổi tiếp khách tại một khách sạn ở Limassol để giới thiệu với các đại biểu.

Theo CIPA, các nhà đầu tư đã có cơ hội để xem xét kỹ hơn các dự án phát triển lớn như bến du thuyền và sân golf.

Hội nghị thượng đỉnh các nhà đầu tư quốc tế Síp lần thứ 2 là một nền tảng hoàn hảo cho các công ty đầu tư, đại lý bất động sản, chuyên gia về di trú, luật sư về bất động sản, tổ chức quản lý tài sản gia đình và các nhà cung cấp quỹ tài sản / giải trí từ Trung Đông, Châu Á, Châu Phi, Châu Âu và Mỹ kết nối với các công ty địa phương chuyên về lĩnh vực kinh doanh, quảng bá bất động sản và dịch vụ giải trí.

Với sự ổn định của thị trường bất động sản, tiếp tục cho thấy sự tăng trưởng bền vững rõ ràng, Hội nghị thượng đỉnh được coi là sự kiện thú vị nhất để các công ty có thể liên kết và thực hiện các giao dịch kinh doanh một cách nghiêm túc.

Các cơ hội phát triển thêm mối quan hệ, các cuộc họp một đối một và những chuyến viếng thăm thực địa cũng được bao gồm trong chương trình.

đầu tư quốc tế
Hội nghị thượng đỉnh các nhà đầu tư quốc tế tại Limassol, Síp

 

Câu chuyện thành công của Síp

Đảo Síp đã có những bước phát triển kinh tế đáng tự hào trong vài năm qua, phản ánh trong tất cả các chỉ số kinh tế vĩ mô như GDP, nợ quốc gia và tỷ lệ thất nghiệp. Hoạt động của nền kinh tế Síp đã được quốc tế khen ngợi, liên tục tăng hạng trong bảng xếp hạng tín dụng. Dự báo cho thấy tốc độ tăng trưởng ổn định ở mức khoảng 3% trong khoảng thời gian từ năm 2017 đến năm 2021.

Song song với con đường tăng trưởng của nền kinh tế, dòng vốn FDI cũng tăng 9,1% trong năm 2016, ghi nhận sự gia tăng lớn thứ hai trên khắp châu Âu. Sự quan tâm của các nhà đầu tư được phản ánh qua các khoản đầu tư đáng kể trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Ngân hàng, Du lịch và Khách sạn, Bất động sản và Bán lẻ. Trong khi đó, các dự án phát triển quy mô lớn dự kiến ​​sẽ giúp tăng cường hoạt động kinh tế và thay đổi diện mạo và hình ảnh của hòn đảo .

Các chỉ số gần đây về triển vọng kinh tế tích cực của Síp bao gồm:

  • 2015 và 2016 là năm kỷ lục của ngành du lịch cả về số lượng khách đến và về chi tiêu thực tế.
  • Nhiều công ty mới trong nhiều lĩnh vực được thành lập.
  • Sự quan tâm của các hãng khổng lồ trong ngành công nghiệp dầu mỏ thế giới đối với lần cấp phép thứ 3 cho các quyền thăm dò mỏ khí tự nhiên ngoài khơi.
  • Trong ba năm qua, tài sản được quản lý tại Síp tăng gấp ba lần.
  • Đầu tư vào bất động sản và phát triển đất đai tăng đáng kể.

Ngoài ra, chương trình đầu tư định cư Síp cũng mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư và Síp. Chương trình cung cấp Con đường nhanh chóng nhất để trở thành công dân châu Âu. Chỉ cần đầu tư vào bất động sản tại Síp, nhà đầu tư và gia đình có cơ hội sở hữu thị thực Síp, trở thành công dân Liên minh châu Âu.

Hiện nay, IMM Group, doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực di trú và nhập tịch nước ngoài cho người Việt Nam đang cung cấp chương trình đầu tư định cư đảo Síp đến với quý khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư định cư, IMM Group đủ khả năng giải quyết những hồ sơ phức tạp cho khách hàng, đáp ứng đúng quy chuẩn của Sở Di trú các nước.

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư định cư châu Âu nước nào chi phí thấp nhất?

30/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Đầu tư định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

24/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Những lợi ích khi sở hữu bất động sản 300.000 Euro tại đảo Síp

02/03/2022
Mua bất động sản với giá trị 300.000 Euro (7,8 tỷ đồng) tại đảo Síp, gia đình nhà đầu tư sẽ có thường trú nhân (PR) đảo Síp với nhiều quyền lợi hấp dẫn. Đây cũng là một trong những lựa chọn hướng đến quốc tịch châu Âu có mức đầu tư hợp lý và thời gian thụ lý nhanh.  

Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu bằng con đường đầu tư lấy thường trú nhân đảo Síp

09/02/2022
Đầu tư lấy thường trú nhân (PR) đảo Síp là một trong những con đường đến quốc tịch châu Âu có mức đầu tư hợp lý và thời gian thụ lý nhanh. Sau 8 năm, nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ xin quốc tịch đảo Síp.

Hội đồng châu Âu thỏa thuận cho phép hành khách đã tiêm chủng Covid-19 miễn xét nghiệm

27/01/2022
Tin vui cho các nhà đầu tư ở châu Âu: Từ tháng 02/2022, hành khách đã tiêm vaccine Covid-19 sẽ được di chuyển tự do trong khối EU mà không phải xét nghiệm.

Xếp hạng các con đường để tự do đi lại
và định cư châu Âu tốt nhất 2022

31/12/2021
Định cư châu Âu là mơ ước của rất nhiều gia đình trên thế giới. Dựa theo kinh nghiệm làm hồ sơ và phản hồi từ nhà đầu tư, IMM Group tổng hợp những con đường lấy visa tự do đi lại, sinh sống, nhập tịch châu Âu tốt nhất 2022. 

Phân tích các hình thức đầu tư định cư châu Âu
Phương án nào tốt nhất?

31/12/2021
Các chương trình đầu tư định cư châu Âu có rất nhiều phương án đa dạng khác nhau như bất động sản, trao tặng, đầu tư vào Quỹ… Vậy đâu là phương án tốt nhất? IMM Group sẽ chia sẻ chi tiết về ưu, nhược điểm của từng phương án qua bài viết sau.

Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là gì?
Lợi ích của công dân các nước thành viên EFTA

29/11/2021
Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là một khối thương mại gồm 4 nước châu Âu, có quy mô thương mại quốc tế rất lớn và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống thương mại châu Âu.

Đâu là chương trình lấy quyền cư trú, quốc tịch châu Âu tốt nhất 2021?

15/11/2021
Có rất nhiều con đường để lấy visa tự do đi lại, sinh sống, quốc tịch các nước châu Âu nhờ các tổ chức, hiệp ước giữa các nước. Chương trình nào là tốt nhất, mang lại nhiều giá trị nhất cho nhà đầu tư và gia đình? 

Hiệp định khu vực kinh tế chung châu Âu – European Economic Area (EEA)

15/11/2021
Khu vực Kinh tế Châu Âu (European Economic Area - EEA) là một trong những thị trường thương mại lớn nhất trên thế giới, mang đến nhiều lợi thế và cơ hội phát triển vượt trội hơn cho 30 quốc gia châu Âu thành viên, và cho phép công dân các nước trong khu vực tận hưởng sự tự do đi lại, tiếp cận các cơ hội học tập, làm việc, kinh doanh rộng mở trên toàn bộ 30 nước thành viên.

7 điểm dừng chân tại đảo Síp nên đến ít nhất 1 lần trong đời

15/11/2021
Khi nhắc đến du lịch châu Âu, nhiều du khách sẽ nghĩ ngay đến đảo Síp - thiên đường du lịch của châu lục này. Dưới đây là những điểm dừng chân nhất định bạn phải đến khi đặt chân đến quốc đảo xinh đẹp. 

8 điểm hấp dẫn của đảo Síp sẽ khiến bạn nhớ mãi

11/11/2021
Đảo Síp là một trong những thiên đường du lịch châu Âu. Quốc gia này đón đến gần 4 triệu du khách mỗi năm, hơn gấp 4 lần dân số của đảo Síp.

Các quốc gia nào nằm trong chương trình miễn thị thực của Anh Quốc?

26/10/2021
Chương trình miễn thị thực của Anh Quốc cho phép công dân của 91 quốc gia trong danh sách đến Anh du lịch ngắn ngày mà không cần xin thị thực hoặc chỉ cần xin thị thực điện tử

Liên minh châu Âu EU là gì?
Lợi ích công dân các nước thuộc EU

25/10/2021
Liên minh châu Âu EU là gì? Phân biệt Liên minh châu Âu EU và khối Schengen? Các chương trình định cư cho phép tự do đi lại Liên minh châu Âu

Thêm quốc tịch, thẻ thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu. Đặc quyền cho bản thân, gia sản cho thế hệ tiếp nối

12/10/2021
Tổng hợp những câu chuyện, chia sẻ về giá trị của việc sở hữu Passport quyền lực. Đặc quyền tự do toàn cầu mở ra nhiều cơ hội, nâng tầm giá trị bản thân và tương lai cho con cái sau này. 

Sự tự do toàn cầu – Đặc quyền xứng đáng của doanh nhân Việt Nam

12/10/2021
IMM Group tin rằng: “nơi xuất thân của một người không quyết định giá trị hay vị trí của họ trong xã hội”. Niềm tin này được minh chứng qua câu chuyện vượt lên số phận, từ hoàn cảnh khó khăn để vươn lên tạo dựng sự nghiệp của anh Trần Văn Tỉnh (Tony Tinh), doanh nhân, Nhà sáng lập IMM Group. Đó cũng là lý do để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam lấy thêm quốc tịch, thường trú, thành lập doanh nghiệp nước ngoài, và kế hoạch bảo vệ gia sản, kế thừa trong nhiều năm qua. 

Khối Schengen là gì? Lợi ích Visa Schengen

11/10/2021
Khối Schengen là gì? Phân biệt Schengen và Liên minh châu Âu EU? Có những phương án nào để được miễn visa Schengen?

Trở thành công dân Commonwealth, miễn visa đến Vương Quốc Anh

28/09/2021
Thông qua Khối Thịnh Vượng Chung - Commonwealth, công dân các nước thành viên sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ Anh được miễn visa đến Vương Quốc Anh. Các nhà đầu tư cũng có thể trở thành công dân của Khối Thịnh Vượng Chung thông qua các chương trình đầu tư định cư nhập tịch của các nước thành viên.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính