Cơ hội kinh doanh và hưởng thụ cuộc sống: Những lợi ích khi định cư tại Síp

26/07/2017

Không chỉ những cảnh quan đẹp ven biển, hoàng hôn tráng lệ và nước biển xanh ngắt mới làm cho Síp trở nên quyến rũ. Thực tế cho thấy rằng Síp là một đất nước cung cấp cả những lợi thế trong kinh doanh lẫn sinh sống cho những cá nhân tìm kiếm cơ hội định cư tại Châu Âu.

IMM Group: Trong các ấn bản gần đây của tạp chí Forbes, Síp đứng vị trí thứ 32 trong bảng xếp hạng Điểm đến kinh doanh tốt nhất năm 2017 (Best Destinations for Business in 2017). Quốc gia này xếp hạng cao trong các hạng mục: ưu đãi thuế, công nghệ, bảo vệ nhà đầu tư, và quyền sở hữu. Síp cũng được xếp hàng 5 trong top các điểm đến định cư tốt nhất, theo Đánh giá cuộc sống toàn cầu của Knight Frank (Knight Frank Global Lifestyle Review), bảng xếp hạng thường niên các quốc gia có cơ chế thuế thân thiện.

Đối với các nhà đầu tư muốn mở rộng cơ hội kinh doanh của họ ở châu Âu, hoặc tìm kiếm một “khởi đầu mới” cho bản thân và gia đình của họ, chương trình đầu tư định cư đảo Síp cung cấp cơ hội để biến cơ hội của các nhà đầu tư thành hiện thực.

 

Cơ hội kinh doanh tại Síp

Các nhà đầu tư nước ngoài có thể định cư tại Síp bằng cách góp phần vào nền kinh tế của đất nước này. Để đủ điều kiện để cư trú ở Síp với tư cách là một nhà đầu tư, nhà đầu tư có thể mua bất động sản với giá từ 300.000 Euro (không bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT) hoặc lấy quốc tịch Síp trở thành công dân châu Âu với khoản đầu tư 2.000.000 Euro.

Bất động sản tại Síp bao gồm nhà riêng (căn hộ và / hoặc nhà ở), cửa hàng, hoặc tòa nhà văn phòng, nhà đầu tư có thể mua bất động sản với mục đích kết hợp nếu muốn. Ví dụ, một nhà đầu tư có thể chọn mua một căn hộ cá nhân và một cửa hàng hoặc văn phòng. Đối với các cơ hội kinh doanh ở Síp, có các lợi thế bao gồm thuế suất thuế doanh nghiệp thấp (dưới 12,5%) và thuế đánh trên cổ tức là 0%. Ngoài ra, Síp cũng có “Hiệp ước về Thuế hai lần” với 48 quốc gia, bảo vệ nhà đầu tư không phải chịu thuế hai lần đối với thu nhập kiếm được ở nước ngoài.

 

Hưởng thụ cuộc sống khi định cư tại Síp

Mặc dù Síp cung cấp nhiều lợi thế cho những người có đầu óc kinh doanh nhưng không phải ai cũng muốn thành lập và mở rộng kinh doanh ở nước ngoài. Thật vậy, một số người chỉ muốn tìm kiếm cuộc sống mới tại thiên đường Địa Trung Hải và đó là lý do tại sao Síp là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Là một quốc gia tự hào có trung bình 340 ngày nắng mỗi năm, định cư tại Síp ngoài hưởng lợi từ lịch sử văn hoá và địa lý mạnh mẽ của đất nước, cả gia đình còn được tận hưởng khí hậu Địa Trung Hải lý tưởng, tiêu chuẩn sống và an toàn chất lượng cao.

Nếu mong muốn một cuộc sống thư giãn và thú vị, Síp sẽ không làm bạn thất vọng. Cư dân và du khách cũng có thể khám phá các di tích cổ và di tích lịch sử của đất nước, đi cưỡi ngựa, hoặc dành một ngày bình thường ở bãi biển. Tất nhiên, đây chỉ là một vài hoạt động mà cư dân Síp có thể trải nghiệm quanh năm.

Dù bạn muốn tìm kiếm một điểm đến kinh doanh hay để hưởng thụ thì đều có rất nhiều lý do tại sao Chương trình đầu tư định cư của Síp nên là lựa chọn số một của bạn. Từ những tiện nghi về thuế quan, điều kiện sống chất lượng cao đến thời tiết và phong cảnh đẹp như tranh vẽ, đầu tư của bạn vào Síp sẽ tiếp tục mang lại những lợi ích lý tưởng về cả sự nghiệp lẫn cuộc sống cho các thế hệ tương lai.

Mời quý nhà đầu tư xem thông tin về chương trình đầu tư Châu Âu – Đảo Síp tại đây.

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư định cư châu Âu nước nào chi phí thấp nhất?

30/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Đầu tư định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

24/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Những lợi ích khi sở hữu bất động sản 300.000 Euro tại đảo Síp

02/03/2022
Mua bất động sản với giá trị 300.000 Euro (7,8 tỷ đồng) tại đảo Síp, gia đình nhà đầu tư sẽ có thường trú nhân (PR) đảo Síp với nhiều quyền lợi hấp dẫn. Đây cũng là một trong những lựa chọn hướng đến quốc tịch châu Âu có mức đầu tư hợp lý và thời gian thụ lý nhanh.  

Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu bằng con đường đầu tư lấy thường trú nhân đảo Síp

09/02/2022
Đầu tư lấy thường trú nhân (PR) đảo Síp là một trong những con đường đến quốc tịch châu Âu có mức đầu tư hợp lý và thời gian thụ lý nhanh. Sau 8 năm, nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ xin quốc tịch đảo Síp.

Hội đồng châu Âu thỏa thuận cho phép hành khách đã tiêm chủng Covid-19 miễn xét nghiệm

27/01/2022
Tin vui cho các nhà đầu tư ở châu Âu: Từ tháng 02/2022, hành khách đã tiêm vaccine Covid-19 sẽ được di chuyển tự do trong khối EU mà không phải xét nghiệm.

Xếp hạng các con đường để tự do đi lại
và định cư châu Âu tốt nhất 2022

31/12/2021
Định cư châu Âu là mơ ước của rất nhiều gia đình trên thế giới. Dựa theo kinh nghiệm làm hồ sơ và phản hồi từ nhà đầu tư, IMM Group tổng hợp những con đường lấy visa tự do đi lại, sinh sống, nhập tịch châu Âu tốt nhất 2022. 

Phân tích các hình thức đầu tư định cư châu Âu
Phương án nào tốt nhất?

31/12/2021
Các chương trình đầu tư định cư châu Âu có rất nhiều phương án đa dạng khác nhau như bất động sản, trao tặng, đầu tư vào Quỹ… Vậy đâu là phương án tốt nhất? IMM Group sẽ chia sẻ chi tiết về ưu, nhược điểm của từng phương án qua bài viết sau.

Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là gì?
Lợi ích của công dân các nước thành viên EFTA

29/11/2021
Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là một khối thương mại gồm 4 nước châu Âu, có quy mô thương mại quốc tế rất lớn và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống thương mại châu Âu.

Đâu là chương trình lấy quyền cư trú, quốc tịch châu Âu tốt nhất 2021?

15/11/2021
Có rất nhiều con đường để lấy visa tự do đi lại, sinh sống, quốc tịch các nước châu Âu nhờ các tổ chức, hiệp ước giữa các nước. Chương trình nào là tốt nhất, mang lại nhiều giá trị nhất cho nhà đầu tư và gia đình? 

Hiệp định khu vực kinh tế chung châu Âu – European Economic Area (EEA)

15/11/2021
Khu vực Kinh tế Châu Âu (European Economic Area - EEA) là một trong những thị trường thương mại lớn nhất trên thế giới, mang đến nhiều lợi thế và cơ hội phát triển vượt trội hơn cho 30 quốc gia châu Âu thành viên, và cho phép công dân các nước trong khu vực tận hưởng sự tự do đi lại, tiếp cận các cơ hội học tập, làm việc, kinh doanh rộng mở trên toàn bộ 30 nước thành viên.

7 điểm dừng chân tại đảo Síp nên đến ít nhất 1 lần trong đời

15/11/2021
Khi nhắc đến du lịch châu Âu, nhiều du khách sẽ nghĩ ngay đến đảo Síp - thiên đường du lịch của châu lục này. Dưới đây là những điểm dừng chân nhất định bạn phải đến khi đặt chân đến quốc đảo xinh đẹp. 

8 điểm hấp dẫn của đảo Síp sẽ khiến bạn nhớ mãi

11/11/2021
Đảo Síp là một trong những thiên đường du lịch châu Âu. Quốc gia này đón đến gần 4 triệu du khách mỗi năm, hơn gấp 4 lần dân số của đảo Síp.

Các quốc gia nào nằm trong chương trình miễn thị thực của Anh Quốc?

26/10/2021
Chương trình miễn thị thực của Anh Quốc cho phép công dân của 91 quốc gia trong danh sách đến Anh du lịch ngắn ngày mà không cần xin thị thực hoặc chỉ cần xin thị thực điện tử

Liên minh châu Âu EU là gì?
Lợi ích công dân các nước thuộc EU

25/10/2021
Liên minh châu Âu EU là gì? Phân biệt Liên minh châu Âu EU và khối Schengen? Các chương trình định cư cho phép tự do đi lại Liên minh châu Âu

Thêm quốc tịch, thẻ thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu. Đặc quyền cho bản thân, gia sản cho thế hệ tiếp nối

12/10/2021
Tổng hợp những câu chuyện, chia sẻ về giá trị của việc sở hữu Passport quyền lực. Đặc quyền tự do toàn cầu mở ra nhiều cơ hội, nâng tầm giá trị bản thân và tương lai cho con cái sau này. 

Sự tự do toàn cầu – Đặc quyền xứng đáng của doanh nhân Việt Nam

12/10/2021
IMM Group tin rằng: “nơi xuất thân của một người không quyết định giá trị hay vị trí của họ trong xã hội”. Niềm tin này được minh chứng qua câu chuyện vượt lên số phận, từ hoàn cảnh khó khăn để vươn lên tạo dựng sự nghiệp của anh Trần Văn Tỉnh (Tony Tinh), doanh nhân, Nhà sáng lập IMM Group. Đó cũng là lý do để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam lấy thêm quốc tịch, thường trú, thành lập doanh nghiệp nước ngoài, và kế hoạch bảo vệ gia sản, kế thừa trong nhiều năm qua. 

Khối Schengen là gì? Lợi ích Visa Schengen

11/10/2021
Khối Schengen là gì? Phân biệt Schengen và Liên minh châu Âu EU? Có những phương án nào để được miễn visa Schengen?

Trở thành công dân Commonwealth, miễn visa đến Vương Quốc Anh

28/09/2021
Thông qua Khối Thịnh Vượng Chung - Commonwealth, công dân các nước thành viên sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ Anh được miễn visa đến Vương Quốc Anh. Các nhà đầu tư cũng có thể trở thành công dân của Khối Thịnh Vượng Chung thông qua các chương trình đầu tư định cư nhập tịch của các nước thành viên.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính