Cơ hội đầu tư định cư tại nhiều quốc gia

08/05/2017

Hội nghị triển lãm quốc tịch châu Âu, Australia, Mỹ, Canada diễn ra tháng 5 tại Hà Nội và TP HCM mang đến cơ hội cho nhà đầu tư, doanh nhân có kế hoạch định cư tại nước ngoài.

IMM Group: Sự kiện do IMM Group tổ chức hướng tới các nhà đầu tư, doanh nhân mong muốn chuẩn bị một tương lai bền vững cho gia đình. Đây là hội nghị triển lãm lớn và quy tụ nhiều quốc gia nhất trong năm của  IMM Group.

Triển lãm sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình đầu tư định cư của từng quốc gia mà IMM Group đang triển khai thông qua phần tọa đàm với chuyên gia và luật sư di trú.

Theo lãnh đạo IMM Group phân tích, hiện “Giấc mơ Mỹ” của nhiều gia đình người Việt đang dần thu hẹp qua chính sách “Buy American – Hire American” (Mua hàng Mỹ – Thuê người Mỹ). Trong khi đó, Canada giữ vị trí thứ 6 trên thế giới về chỉ số hạnh phúc và mức độ hài lòng của người dân. Australia vẫn là quốc gia thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư bởi nền giáo dục, an sinh xã hội và các dự án bất động sản hấp dẫn.

Cơ hội đến với châu Âu cũng mở ra với nhiều chương trình. Điển hình là tại Bồ Đào Nha, nhà đầu tư chỉ cần mua bất động sản trị giá tối thiểu 500.000 EUR có thể sở hữu thẻ thường trú, đi lại tự do trong khối Schengen. Tại Ireland, với khoản đầu tư gần như an toàn tuyệt đối, nhà đầu tư dễ dàng trở thành công dân châu Âu đồng thời được hưởng các chính sách ưu đãi về thuế.

 

Đầu tư định cư

 

Bên cạnh đó, Chính phủ không khắt khe về chứng minh nguồn tiền và thời gian cư trú bắt buộc rất ít (chỉ một ngày trong 2 năm). Lợi thế này phù hợp với nhà đầu tư, doanh nhân đang quản lý nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Đảo Síp là quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu, sở hữu quốc tịch đảo Síp chính là con đường ngắn nhất để trở thành công dân của châu lục này.Dịp này, IMM Group cùng giới thiệu chương trình “Đầu tư định cư đảo Síp”. Đây là quốc gia có thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng (chỉ từ 2-3 tháng với hồ sơ thường trú nhân và 6 tháng với hồ sơ xin quốc tịch).

Việc chọn lựa quốc gia định cư không phải dễ dàng, nhất là trong bối cảnh các quốc gia phát triển đang đưa ra các chính sách siết chặt nhập cư. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn phải đối mặt với những lo lắng liên quan đến khác biệt khí hậu, ngôn ngữ cho tới chi phí sinh hoạt, điều kiện nhập cư của từng đất nước.

Sự kiện là cơ hội để những người có nhu cầu đầu tư định cư có thể so sánh và chọn quốc gia phù hợp nhất để đầu tư cho tương lai của bản thân và gia đình.

IMM Group có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di dân thương mại. Công ty xử lý thành công nhiều hồ sơ đi Australia, Mỹ, Canada, châu Âu. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc nhà đầu tư.

Tham dự, khách hàng còn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia từ châu Âu, Mỹ, Australia, Canada và thưởng thức dạ tiệc với những nhà đầu tư, doanh nhân cùng đẳng cấp.

 

Thanh Thư – Báo điện tử Vnexpress
IMM Group

 

Hội nghị triển lãm quốc tịch châu Âu, Australia, Mỹ, Canada tại Hà Nội lúc 17h30 ngày 10/5 ở Thăng Long Ball Room, khách sạn Melia Hanoi, 44 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm. Điện thoại: (04) 7307 2777. Tại TP HCM lúc 17h30 ngày 11/5 ở tầng 7, Gem Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1. Điện thoại: (08) 7307 2777.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

9 sự thật thú vị về Montenegro

04/07/2022
Dù là một quốc gia nhỏ bé, nhưng đồng thời Montenegro cũng sỡ hữu nhiều địa danh tuyệt đẹp với danh hiệu "nhất" , khó có nơi nào sánh bằng.

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

Mua nhà thủ đô Athens, nhận Golden Visa Hy Lạp tự do đi lại châu Âu

30/06/2022
Đầu tư định cư Hy Lạp qua hình thức sở hữu bất động sản. Mức đầu tư từ 250.000 EUR, không giới hạn vị trí và loại hình bất động sản. Cả gia đình nhận đặc quyền tự do đi lại châu Âu.

Montenegro, chỉ còn 5 tháng để đầu tư vào chương trình lấy quốc tịch nhanh châu Âu cuối cùng

30/06/2022
Chương trình sở hữu bất động sản lấy quốc tịch châu Âu Montenegro sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay, 2022. Hiện nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn rất ít thời gian để nộp hồ sơ và trở thành công dân châu Âu.

Sở hữu thêm quốc tịch nước ngoài
khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

30/06/2022
Nếu như trước đây, sự thành đạt của doanh nhân thể hiện bằng khối lượng tài sản sở hữu thì giờ đây, việc sở hữu đa quốc tịch cũng là một trong những yếu tố tạo nên đẳng cấp doanh nhân. 

Vừa sở hữu nhà ở nước ngoài, vừa có thêm một quốc tịch, tại sao không?

30/06/2022
Cùng một khoản tiền đầu tư bất động sản Việt Nam, bất động sản nước ngoài mang đến lựa chọn dự trữ bảo vệ tài sản cùng các đặc quyền lớn cho gia đình.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2022

30/06/2022
4 lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2022.

Đầu tư định cư châu Âu nước nào chi phí thấp nhất?

30/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Đầu tư bất động sản Tây Ban Nha, lấy quyền tự do đi lại châu Âu cho cả gia đình chỉ sau 3 tháng

30/06/2022
Đầu tư định cư châu Âu, tự do đi lại khối Schengen với Golden Visa Tây Ban Nha. Thời gian xét duyệt rất nhanh, chỉ từ 2-3 tháng. Mức đầu tư bất động sản 500.000 EUR.

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Danh sách các quốc gia tự do đi lại với passport Montenegro

24/06/2022
IMM Group tổng hợp danh sách các quốc gia miễn Visa (hoặc chỉ cần Visa điện tử) khi sở hữu passport Montenegro năm 2022

Đầu tư định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

24/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha chính thức mở cửa nhận hồ sơ trở lại

21/06/2022
Ngày 13/6/2022, Sở Di trú Bồ Đào Nha thông báo tiếp nhận hồ sơ xin Golden Visa trở lại, sau khoảng thời gian tạm ngưng kéo dài hơn 6 tháng.

Ở Athens, ăn gì cho đúng điệu?

21/06/2022
Trải nghiệm ẩm thực là hoạt động không thể bỏ qua khi đi du lịch. Dưới đây là những món mà bạn chắc chắn phải thử khi đặt chân đến Athens, Hy Lạp. 

7 địa điểm sống xanh tại Bồ Đào Nha cho người yêu thiên nhiên

13/06/2022
Những người chọn lối sống gần gũi với thiên nhiên nhất định không nên bỏ qua những địa điểm tuyệt đẹp sau khi đến Bồ Đào Nha.

Xu hướng đầu tư bất động sản thương mại lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

10/06/2022
Không bị giới hạn về vị trí đầu tư, bất động sản thương mại thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư chương trình Golden Visa.

Thủ tướng Montenegro: Chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh sẽ chấm dứt vào 31/12/2022

26/05/2022
Nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn 6 tháng để tham gia chương trình định cư Montenegro, lấy thẳng quốc tịch châu Âu duy nhất còn lại.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính