Cơ hội cho nhà đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với 7 tỷ đồng không còn nhiều

13/05/2019

Cơ hội để trở thành công dân châu Âu chỉ sau 2 năm với mức đầu tư 7 tỷ đồng thông qua Chương trình đầu tư thường trú và nhập tịch nhanh Bulgaria cho nhà đầu tư không còn lại nhiều, khi Bulgaria dự định sẽ gia nhập Schengen vào cuối năm nay.  

Đầu tư định cư Bulgaria

IMM Group: Bulgaria thường được biết đến với tên gọi “xứ sở hoa hồng”, là quốc gia nằm ở Đông Nam châu Âu và là một trong những quốc gia cổ xưa nhất của châu lục này. Quốc gia này đã gia nhập Liên minh châu Âu (EU) từ năm 2007 và tiếp quản vị trí chủ tịch luân phiên 6 tháng của khối này từ tháng 1 đến tháng 6 năm ngoái.

Bulgaria mở ra cho nhà đầu tư trên toàn thế giới cơ hội lấy quốc tịch, trở thành công dân châu Âu thông qua Chương trình đầu tư thường trú và nhập tịch nhanh Bulgaria chỉ sau 2 năm với mức đầu tư 7 tỷ đồng không hoàn trả. Nhà đầu tư muốn lấy quốc tịch Bulgaria cũng không bị ràng buộc bởi các điều kiện về độ tuổi, ngôn ngữ, thời gian cư trú, trình độ giáo dục, hoặc kinh nghiệm Quản lý/ Kinh doanh. (Xem chi tiết về các điều kiện và lợi ích của chương trình này tại đây). Đặc biệt, lợi ích hiếm thấy chỉ có ở chương trình này là khi nhà đầu tư có quốc tịch Bulgaria, tất cả con cháu qua nhiều thế hệ của họ cũng sẽ được nhập tịch Bulgaria dễ dàng, hưởng đầy đủ quyền lợi của công dân châu Âu.

Chương trình đầu tư thường trú và nhập tịch Bulgaria được chính phủ nước này cấp quyền cho Arton Capital – Công ty tư vấn tài chính uy tín toàn cầu, có văn phòng trải rộng trên 15 thành phố lớn trên khắp thế giới thực hiện. Arton là đơn vị được Chính phủ các nước tin cậy, trao quyền thực hiện các chương trình cấp quốc tịch thông qua hình thức đầu tư cho nhà đầu tư trên toàn thế giới. Hơn nữa, Arton còn là thành viên sáng lập của Hội đồng Di trú nhà đầu tư toàn cầu (GIIC). Mỗi năm, riêng Chương trình đầu tư thường trú và nhập tịch nhanh Bulgaria, Arton đã thực hiện thành công 200 bộ hồ sơ giúp nhà đầu tư thành công sở hữu quốc tịch châu Âu.

Vào đầu năm nay, IMM Group đã trở thành đại diện chính thức của Công ty tư vấn tài chính Arton Capital tại Việt Nam giúp giới thiệu đến nhà đầu tư Việt và gia đình Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Bulgaria, trở thành công dân châu Âu.

Với các điều kiện xét nhập tịch dễ dàng, không giới hạn lượng hồ sơ, mức đầu tư hợp lý, cùng thời gian chờ lấy quốc tịch nhanh chóng, Chương trình đầu tư lấy thường trú và nhập tịch nhanh Bulgaria đã thu hút hàng ngàn nhà đầu tư trên thế giới. Tuy chưa là thành viên của khu vực Schengen – khu vực bao gồm 26 quốc gia châu Âu hoạt động như một quốc gia duy nhất cho các mục đích du lịch quốc tế, với chính sách thị thực chung; nhưng quốc gia này được dự đoán sẽ gia nhập khối này vào cuối năm nay. Việc gia nhập Schengen sẽ giúp hộ chiếu Bulgaria thêm quyền lực, công dân Bulgaria sẽ được tự do đi lại trong khối; nhưng cũng đồng nghĩa với việc chính phủ nước này sẽ hạn chế bớt lượng người nhập cư.

Bên cạnh đó, vì đã được Chính phủ Bulgaria ban hành từ năm 2009 cùng chính sách đẩy mạnh việc tiếp nhận hồ sơ trong năm 2019, lượng hồ sơ của Chương trình đầu tư thường trú và nhập tịch nhanh Bulgaria đã gần đạt hạn mức và được dự đoán sẽ sớm thay đổi về điều kiện, cụ thể là mức tiền đầu tư, hoặc tình huống xấu hơn là sẽ kết thúc. Do đó, cơ hội để nhà đầu tư lấy quốc tịch châu Âu thông qua chương trình này không còn nhiều, nhà đầu tư nên sớm đưa ra quyết định, nộp hồ sơ để hoàn thành mong muốn sở hữu quốc tịch châu Âu, đảm bảo lợi ích cho cả gia đình.

IMM Group với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm hơn 14 năm cùng các đối tác thâm niên, uy tín luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý nhà đầu tư trong quá trình chuẩn bị thủ tục hồ sơ.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là gì?
Lợi ích của công dân các nước thành viên EFTA

29/11/2021
Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là một khối thương mại gồm 4 nước châu Âu, có quy mô thương mại quốc tế rất lớn và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống thương mại châu Âu.

Đâu là chương trình lấy quyền cư trú, quốc tịch châu Âu tốt nhất 2021?

15/11/2021
Có rất nhiều con đường để lấy visa tự do đi lại, sinh sống, quốc tịch các nước châu Âu nhờ các tổ chức, hiệp ước giữa các nước. Chương trình nào là tốt nhất, mang lại nhiều giá trị nhất cho nhà đầu tư và gia đình? 

Hiệp định khu vực kinh tế chung châu Âu – European Economic Area (EEA)

15/11/2021
Khu vực Kinh tế Châu Âu (European Economic Area - EEA) là một trong những thị trường thương mại lớn nhất trên thế giới, mang đến nhiều lợi thế và cơ hội phát triển vượt trội hơn cho 30 quốc gia châu Âu thành viên, và cho phép công dân các nước trong khu vực tận hưởng sự tự do đi lại, tiếp cận các cơ hội học tập, làm việc, kinh doanh rộng mở trên toàn bộ 30 nước thành viên.

Các quốc gia nào nằm trong chương trình miễn thị thực của Anh Quốc?

26/10/2021
Chương trình miễn thị thực của Anh Quốc cho phép công dân của 91 quốc gia trong danh sách đến Anh du lịch ngắn ngày mà không cần xin thị thực hoặc chỉ cần xin thị thực điện tử

Liên minh châu Âu EU là gì?
Lợi ích công dân các nước thuộc EU

25/10/2021
Liên minh châu Âu EU là gì? Phân biệt Liên minh châu Âu EU và khối Schengen? Các chương trình định cư cho phép tự do đi lại Liên minh châu Âu

Thêm quốc tịch, thẻ thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu. Đặc quyền cho bản thân, gia sản cho thế hệ tiếp nối

12/10/2021
Tổng hợp những câu chuyện, chia sẻ về giá trị của việc sở hữu Passport quyền lực. Đặc quyền tự do toàn cầu mở ra nhiều cơ hội, nâng tầm giá trị bản thân và tương lai cho con cái sau này. 

Sự tự do toàn cầu – Đặc quyền xứng đáng của doanh nhân Việt Nam

12/10/2021
IMM Group tin rằng: “nơi xuất thân của một người không quyết định giá trị hay vị trí của họ trong xã hội”. Niềm tin này được minh chứng qua câu chuyện vượt lên số phận, từ hoàn cảnh khó khăn để vươn lên tạo dựng sự nghiệp của anh Trần Văn Tỉnh (Tony Tinh), doanh nhân, Nhà sáng lập IMM Group. Đó cũng là lý do để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam lấy thêm quốc tịch, thường trú, thành lập doanh nghiệp nước ngoài, và kế hoạch bảo vệ gia sản, kế thừa trong nhiều năm qua. 

Khối Schengen là gì? Lợi ích Visa Schengen

11/10/2021
Khối Schengen là gì? Phân biệt Schengen và Liên minh châu Âu EU? Có những phương án nào để được miễn visa Schengen?

Câu chuyện về quyền lực của Passport, quyền lực của doanh nhân

08/09/2021
2 câu chuyện thực tế được chia sẻ bởi ông Trần Văn Tỉnh, Nhà sáng lập IMM Group. Một passport có quyền lực không những mang lại sự tự do, tự tại, tiện ích mà còn vô tình nâng giá trị của một doanh nhân, dù rằng đó không phải là giá trị thật của một con người có giá trị. 

VnExpress – Quốc gia châu Âu đầu tiên dỡ toàn bộ hạn chế Covid-19

28/06/2021
Iceland vừa trở thành quốc gia đầu tiên ở châu Âu dỡ toàn bộ hạn chế Covid-19, sau 15 tháng kể từ khi áp biện pháp hạn chế đầu tiên.

Vừa sở hữu nhà ở nước ngoài, vừa có thêm một quốc tịch, tại sao không?

03/06/2021
Cùng một khoản tiền đầu tư bất động sản Việt Nam, bất động sản nước ngoài mang đến lựa chọn dự trữ bảo vệ tài sản cùng các đặc quyền lớn cho gia đình.  

Mỹ, Úc, Canada, châu Âu – Những thành tựu lớn trong việc triển khai vaccine toàn thế giới

28/05/2021
Tính đến ngày 27/05/2021, hơn 1,78 tỷ liều vaccine đã được sử dụng trên toàn thế giới. Tương đương với 23 liều tính trên 100 người. Theo đó, có khoảng cách rõ rệt giữa các chương trình tiêm chủng vaccine Covid-19 ở các quốc gia.

E.U. mở cửa cho những người được tiêm vaccine
Mỹ, Úc, Canada nằm trong danh sách an toàn

24/05/2021
Liên minh châu Âu (E.U.) lên kế hoạch trong việc mở cửa cho những quốc gia đã hoàn tất việc tiêm chủng, khống chế dịch để phục hồi nền kinh tế. Đây mong rằng sẽ là động lực cho các nhà đầu tư an tâm, nắm bắt cơ hội chuẩn bị kế hoạch đầu tư định cư, lấy quốc tịch và thường trú nhân châu Âu cho cả gia đình.

Quyền lực của Passport, giá trị doanh nhân

11/03/2021
Một passport có quyền lực không những mang lại sự tự do, tự tại, tiện ích mà còn vô tình nâng giá trị của một doanh nhân, dù rằng đó không phải là giá trị thật của một con người có giá trị.

Bulgaria cải tổ chương trình đầu tư lấy quốc tịch Bulgaria

05/03/2021
Ngày 26/02/2021, Quốc hội Bulgaria đã thông qua Dự luật sửa đổi luật quốc tịch Bulgaria. Những thay đổi này dự kiến sẽ có hiệu lực từ giữa tháng 03/2021.

VnExpress – Anh phê duyệt vaccine Covid-19 của Pfizer

02/12/2020
Anh trở thành nước đầu tiên trên thế giới phê duyệt vaccine Covid-19 của Pfizer-BioNTech và vaccine sẽ bắt đầu được phân phối vào tuần tới.

Tổng hợp các chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch toàn cầu

03/04/2020
Lấy thêm quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch nước ngoài để được tự do đi lại giữa nhiều quốc gia, cho gia đình cuộc sống ổn định ở các đất nước phát triển là mong muốn của nhiều nhà đầu tư. Có nhiều chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú hoặc quốc tịch nước ngoài để nhà đầu tư lựa chọn tùy theo khả năng và nhu cầu.

Video – Lấy thêm quốc tịch và thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu: Gia sản đặc biệt cha mẹ dành cho con

21/01/2020
Các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada hay châu Âu có nhiều chương trình thu hút người giàu có, thành đạt. Khi trở thành công dân của họ theo các diện đầu tư hoặc đóng góp tài chính cho chính phủ. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ có thêm quốc tịch hoặc thường trú nước đó đồng thời vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Phục vụ bằng giá trị chân chính