Chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu của nước nào rẻ nhất?

26/04/2019

Trở thành công dân châu Âu với những đặc quyền hàng đầu thế giới là mơ ước của nhà đầu tư trên toàn cầu. Hiện nay có nhiều lựa chọn chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu, nhưng chương trình của nước nào có chi phí rẻ nhất? Mời quý nhà đầu tư tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu

 

IMM Group: Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu với những quyền lợi công dân hàng đầu luôn là sản phẩm di trú thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Vì khi đã sở hữu quốc tịch châu Âu, nhà đầu tư và gia đình có thể mở rộng phạm vi sống, không còn bị bó buộc trong một quốc gia. Có quốc tịch châu Âu đồng nghĩa với việc có thể sống, học tập và làm việc bất kỳ nơi nào ở các nước thành viên. Châu Âu còn là khu vực sở hữu nhiều cuốn hộ chiếu quyền lực trên thế giới, miễn thị thực đến 158 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bên cạnh đó, trở thành công dân châu Âu còn giúp nhà đầu tư được hưởng chế độ chăm sóc y tế miễn phí với hệ thống y tế tiên tiến; con cái được miễn giảm học phí khi theo học tại các trường thuộc khối EU; được hưởng các khoản trợ cấp và lương hưu như cư dân bản địa.

Giữa nhiều chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu hiện nay thì Chương trình đầu tư thường trú và nhập tịch nhanh Bulgaria là một trong những lựa chọn nhanh chóng nhất với chi phí rẻ nhất. Với mức đầu tư từ 7 tỷ VNĐ không hoàn trả và chỉ sau 2 năm, nhà đầu tư đã có thể sở hữu vĩnh viễn quốc tịch châu Âu. Điều đặc biệt chỉ có duy nhất ở chương trình này là, khi nhà đầu tư có quốc tịch Bulgaria, tất cả con cháu qua nhiều thế hệ của họ cũng sẽ được nhập tịch Bulgaria một cách dễ dàng và hưởng đầy đủ quyền lợi của công dân châu Âu. Điều này đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sẽ sở hữu quốc tịch châu Âu vĩnh viễn, giúp gia đình có thể nhập tịch châu Âu và hưởng đầy đủ quyền lợi của công dân châu Âu. Hơn nữa, đây là một chương trình không giới hạn độ tuổi, ngôn ngữ, thời gian cư trú, trình độ giáo dục, hoặc kinh nghiệm Quản lý/Kinh doanh của người nộp đơn.

Bulgaria thường được biết đến với tên gọi “xứ sở hoa hồng”, là quốc gia nằm ở Đông Nam châu Âu và là một trong những quốc gia cổ xưa nhất của châu lục này. Bulgaria gia nhập Liên minh châu Âu (EU) từ năm 2007, và đã tiếp quản vị trí chủ tịch luân phiên 6 tháng của Liên minh châu Âu từ ngày 1/2/2018 đến ngày 30/6/2018. Kể từ năm 2008, Bulgaria được hưởng thuế thu nhập cố định ở mức 10%, một trong những mức thấp nhất trong Liên minh châu Âu và là một quốc gia có nền kinh tế mở tự do. Một điểm đặc biệt khác phải kể đến về Bulgaria, quốc gia này là một trong 10 quốc gia đầu tiên trên thế giới công nhận và thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam. Hiện nay, ở Sofia – thành phố thủ đô của Bulgaria có khoảng 2.500 người Việt sinh sống.

Để tìm hiểu thêm về Chương trình đầu tư lấy thường trú và nhập tịch nhanh Bulgaria, cùng các chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với nhiều lợi ích khác, mời quý nhà đầu tư đến với sự kiện “Con đường nhanh nhất đến châu Âu” vào ngày 11/5 tới đây. Đây là sự kiện do IMM Group – nhà tiên phong trong thị trường di trú Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm, tổ chức với mong muốn đem đến những giá trị và lợi ích tốt nhất cho những nhà đầu tư.

Mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin về chương trình đầu tư Châu Âu – Bulgaria tại đây.

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là gì?
Lợi ích của công dân các nước thành viên EFTA

29/11/2021
Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là một khối thương mại gồm 4 nước châu Âu, có quy mô thương mại quốc tế rất lớn và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống thương mại châu Âu.

Đâu là chương trình lấy quyền cư trú, quốc tịch châu Âu tốt nhất 2021?

15/11/2021
Có rất nhiều con đường để lấy visa tự do đi lại, sinh sống, quốc tịch các nước châu Âu nhờ các tổ chức, hiệp ước giữa các nước. Chương trình nào là tốt nhất, mang lại nhiều giá trị nhất cho nhà đầu tư và gia đình? 

Hiệp định khu vực kinh tế chung châu Âu – European Economic Area (EEA)

15/11/2021
Khu vực Kinh tế Châu Âu (European Economic Area - EEA) là một trong những thị trường thương mại lớn nhất trên thế giới, mang đến nhiều lợi thế và cơ hội phát triển vượt trội hơn cho 30 quốc gia châu Âu thành viên, và cho phép công dân các nước trong khu vực tận hưởng sự tự do đi lại, tiếp cận các cơ hội học tập, làm việc, kinh doanh rộng mở trên toàn bộ 30 nước thành viên.

Các quốc gia nào nằm trong chương trình miễn thị thực của Anh Quốc?

26/10/2021
Chương trình miễn thị thực của Anh Quốc cho phép công dân của 91 quốc gia trong danh sách đến Anh du lịch ngắn ngày mà không cần xin thị thực hoặc chỉ cần xin thị thực điện tử

Liên minh châu Âu EU là gì?
Lợi ích công dân các nước thuộc EU

25/10/2021
Liên minh châu Âu EU là gì? Phân biệt Liên minh châu Âu EU và khối Schengen? Các chương trình định cư cho phép tự do đi lại Liên minh châu Âu

Thêm quốc tịch, thẻ thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu. Đặc quyền cho bản thân, gia sản cho thế hệ tiếp nối

12/10/2021
Tổng hợp những câu chuyện, chia sẻ về giá trị của việc sở hữu Passport quyền lực. Đặc quyền tự do toàn cầu mở ra nhiều cơ hội, nâng tầm giá trị bản thân và tương lai cho con cái sau này. 

Sự tự do toàn cầu – Đặc quyền xứng đáng của doanh nhân Việt Nam

12/10/2021
IMM Group tin rằng: “nơi xuất thân của một người không quyết định giá trị hay vị trí của họ trong xã hội”. Niềm tin này được minh chứng qua câu chuyện vượt lên số phận, từ hoàn cảnh khó khăn để vươn lên tạo dựng sự nghiệp của anh Trần Văn Tỉnh (Tony Tinh), doanh nhân, Nhà sáng lập IMM Group. Đó cũng là lý do để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam lấy thêm quốc tịch, thường trú, thành lập doanh nghiệp nước ngoài, và kế hoạch bảo vệ gia sản, kế thừa trong nhiều năm qua. 

Khối Schengen là gì? Lợi ích Visa Schengen

11/10/2021
Khối Schengen là gì? Phân biệt Schengen và Liên minh châu Âu EU? Có những phương án nào để được miễn visa Schengen?

Câu chuyện về quyền lực của Passport, quyền lực của doanh nhân

08/09/2021
2 câu chuyện thực tế được chia sẻ bởi ông Trần Văn Tỉnh, Nhà sáng lập IMM Group. Một passport có quyền lực không những mang lại sự tự do, tự tại, tiện ích mà còn vô tình nâng giá trị của một doanh nhân, dù rằng đó không phải là giá trị thật của một con người có giá trị. 

VnExpress – Quốc gia châu Âu đầu tiên dỡ toàn bộ hạn chế Covid-19

28/06/2021
Iceland vừa trở thành quốc gia đầu tiên ở châu Âu dỡ toàn bộ hạn chế Covid-19, sau 15 tháng kể từ khi áp biện pháp hạn chế đầu tiên.

Vừa sở hữu nhà ở nước ngoài, vừa có thêm một quốc tịch, tại sao không?

03/06/2021
Cùng một khoản tiền đầu tư bất động sản Việt Nam, bất động sản nước ngoài mang đến lựa chọn dự trữ bảo vệ tài sản cùng các đặc quyền lớn cho gia đình.  

Mỹ, Úc, Canada, châu Âu – Những thành tựu lớn trong việc triển khai vaccine toàn thế giới

28/05/2021
Tính đến ngày 27/05/2021, hơn 1,78 tỷ liều vaccine đã được sử dụng trên toàn thế giới. Tương đương với 23 liều tính trên 100 người. Theo đó, có khoảng cách rõ rệt giữa các chương trình tiêm chủng vaccine Covid-19 ở các quốc gia.

E.U. mở cửa cho những người được tiêm vaccine
Mỹ, Úc, Canada nằm trong danh sách an toàn

24/05/2021
Liên minh châu Âu (E.U.) lên kế hoạch trong việc mở cửa cho những quốc gia đã hoàn tất việc tiêm chủng, khống chế dịch để phục hồi nền kinh tế. Đây mong rằng sẽ là động lực cho các nhà đầu tư an tâm, nắm bắt cơ hội chuẩn bị kế hoạch đầu tư định cư, lấy quốc tịch và thường trú nhân châu Âu cho cả gia đình.

Quyền lực của Passport, giá trị doanh nhân

11/03/2021
Một passport có quyền lực không những mang lại sự tự do, tự tại, tiện ích mà còn vô tình nâng giá trị của một doanh nhân, dù rằng đó không phải là giá trị thật của một con người có giá trị.

Bulgaria cải tổ chương trình đầu tư lấy quốc tịch Bulgaria

05/03/2021
Ngày 26/02/2021, Quốc hội Bulgaria đã thông qua Dự luật sửa đổi luật quốc tịch Bulgaria. Những thay đổi này dự kiến sẽ có hiệu lực từ giữa tháng 03/2021.

VnExpress – Anh phê duyệt vaccine Covid-19 của Pfizer

02/12/2020
Anh trở thành nước đầu tiên trên thế giới phê duyệt vaccine Covid-19 của Pfizer-BioNTech và vaccine sẽ bắt đầu được phân phối vào tuần tới.

Tổng hợp các chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch toàn cầu

03/04/2020
Lấy thêm quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch nước ngoài để được tự do đi lại giữa nhiều quốc gia, cho gia đình cuộc sống ổn định ở các đất nước phát triển là mong muốn của nhiều nhà đầu tư. Có nhiều chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú hoặc quốc tịch nước ngoài để nhà đầu tư lựa chọn tùy theo khả năng và nhu cầu.

Video – Lấy thêm quốc tịch và thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu: Gia sản đặc biệt cha mẹ dành cho con

21/01/2020
Các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada hay châu Âu có nhiều chương trình thu hút người giàu có, thành đạt. Khi trở thành công dân của họ theo các diện đầu tư hoặc đóng góp tài chính cho chính phủ. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ có thêm quốc tịch hoặc thường trú nước đó đồng thời vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính