Sở hữu bất động sản du lịch châu Âu đầy tiềm năng với chi phí thấp
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

31/12/2021

Dự án khu căn hộ nghỉ dưỡng River Vouga tọa lạc ở trung tâm khu du lịch suối nước nóng nổi tiếng ở thành phố São Pedro do Sul, Bồ Đào Nha. Dự án lý tưởng cho những nhà đầu tư muốn tranh thủ mức đầu tư thấp nhất của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha (280.000 EUR) và vẫn đảm bảo cam kết lợi nhuận. Dự án hiếm có mà nhà đầu tư có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án hấp dẫn: nhận lãi suất 1 lần hoặc nhận lớn hơn theo từng năm.

Sở hữu dự án căn hộ tại khu du lịch nổi tiếng lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

Golden Visa là khuôn mẫu cho các chương trình định cư châu Âu. Nhà đầu tư & gia đình được tự do sinh sống, nhận quyền lợi như công dân Bồ Đào Nha và tự do đi lại 26 quốc gia châu Âu thuộc khối Schengen. Lộ trình lên quốc tịch đơn giản, khả thi (không cần đầu tư thêm). Sau khi có quốc tịch, nhà đầu tư và gia đình sẽ được tự do sinh sống tại bất kỳ nước nào thuộc Liên minh châu Âu, và passport quyền lực cho phép đi lại hầu hết các nước lớn (bao gồm Mỹ, Úc, Canada, Anh quốc).

IMM Group tự hào là đơn vị tư vấn di trú đầu tiên mang chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha về Việt Nam cùng lãnh sự danh dự Bồ Đào Nha.

Điểm mạnh của dự án căn hộ River Vouga

1. Sở hữu bất động sản du lịch châu Âu đầy tiềm năng với chi phí đầu tư thấp.

Tiềm năng dồi dào tại trung tâm khu du lịch suối nước nóng nổi tiếng của Bồ Đào Nha.

 • River Vouga nằm ở trung tâm khu du lịch Termas de São Pedro do Sul của thành phố São Pedro do Sul. Dự án gồm 29 căn hộ 2-3 phòng ngủ với diện tích rộng rãi. Tất cả các căn hộ đều có chỗ đậu xe riêng và được trang bị các nội thất hiện đại.
 • São Pedro do Sul là một nơi yên bình và đẹp như tranh vẽ ở miền Nam Bồ Đào Nha, nép mình giữa những ngọn đồi và sông Vouga. Các suối nước nóng thiên nhiên ở đây đã có từ thời La Mã, được du khách quốc tế yêu thích vì vô số lợi ích về sức khỏe cho đường hô hấp, hệ miễn dịch, chữa thấp khớp. Các khu tắm khoáng nổi tiếng nhất là King Afonso Henriques và Queen D. Amelia.
 • Các bồn tắm nước nóng thiên nhiên ở São Pedro do Sul luôn dẫn đầu thị trường dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở Bồ Đào Nha. Nơi đây sở hữu cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu, trang thiết bị tối tân và đội ngũ nhân viên gồm các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, cung cấp các phương pháp điều trị đa dạng, hiệu quả. Năm 2018, São Pedro do Sul có 11,797 lượt viếng thăm của gần 40,000 khách du lịch – đứng thứ nhất Bồ Đào Nha trong loại hình du lịch sức khỏe. Khách du lịch thường nghỉ ngơi qua đêm ở đây từ 3 – 4 ngày, cao hơn số liệu trung bình của Bồ Đào Nha.
 • São Pedro do Sul chỉ cách sân bay Lisbon hai giờ và cách Porto 45 phút. Sân bay địa phương ở Viseu chỉ cách đó 25 phút. Vì thế nên các căn hộ ở đây chắc chắn sẽ rất hấp dẫn trong mắt khách du lịch. Với ngành du lịch vô cùng phát triển của Bồ Đào Nha, nhà đầu tư sẽ có thể dễ dàng cho thuê lại bất động sản du lịch như River Vouga.

Thuộc số ít các dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha: 280.000 EUR

 • Cuối năm 2019, Chính phủ Bồ Đào Nha đã thông qua luật mới với thay đổi quan trọng nhất chính là nhà đầu tư Golden Visa không còn được mua bất động sản ở khu vực Lisbon và Porto nữa, mà chỉ được đầu tư vào vùng đảo Azores và Madeira, hoặc đầu tư vào các khu vực sâu trong đất liền, những nơi thật sự cần nhiều nguồn vốn để phát triển hết tiềm năng sẵn có.
  Quy định mới này sẽ bắt đầu có hiệu lực vào đầu năm sau 2022. Vì vậy các đơn vị phát triển dự án và các nhà đầu tư Golden Visa, không chỉ từ Việt Nam, mà trên toàn thế giới, hầu như đã và đang tập trung chuyển hướng vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng thỏa mức đầu tư 280.000 EUR ở các khu vực đang phát triển nhanh.
 • Mức đầu tư này vừa giúp nhà đầu tư tiết kiệm tiền khoản đầu tư so với mức 350.000 EUR thông thường, vừa nhận được bất động sản tương đối rộng hơn và chất lượng hơn so với sản phẩm cùng mức giá ở Lisbon và Porto, và còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi khác. Với những ưu thế hấp dẫn như vậy, các dự án này đang rất hút khách và dần trở nên khan hiếm, thậm chí có những thời điểm khó tìm được một dự án tốt để đầu tư.
 • River Vouga là dự án thỏa điều kiện cho mức đầu tư 280.000 EUR, kể cả đối với luật mới áp dụng từ 01/01/2022. Nhà đầu tư chỉ cần bỏ số vốn tối thiểu mà vẫn được sở hữu bất động sản châu Âu chất lượng, nằm ở khu vực phát triển du lịch, đồng thời đạt mục tiêu lấy Golden Visa.

2. Dự án chủ động về vốn, không phụ thuộc vào nguồn vốn từ Golden Visa.

Dự án River Vouga được phát triển nhằm mục đích kinh doanh, không chỉ nhắm đến nhà đầu tư lấy Golden Visa.

 • Việc xây dựng được thực hiện rất nhanh chóng, độc lập, không phụ thuộc vào nguồn đầu tư bên ngoài.
 • Các nhà đầu tư không cần phải lo lắng về các rủi ro như dự án không không huy động đủ vốn, bị phụ thuộc vào nguồn đầu tư Golden Visa,..

Dự án đã hoàn thành được 85% tiến độ. Về tổng thể tòa nhà đã hoàn thiện xong, chỉ đang tu chỉnh nội thất những căn cuối cùng còn lại. Dự kiến River Vouga sẽ hoàn thành trong Quý I/2022.


3. Tiềm năng sẵn có, dự án cam kết lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Cam kết lợi nhuận với nhiều lựa chọn hấp dẫn. River Vouga đưa ra 2 hình thức nhận lãi suất hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư:

 • Nhận lợi nhuận hàng năm với mức 5%/năm trong 5 năm.
 • Thanh toán một lần với tổng lợi nhuận 20% – 56,000 EUR (tương đương 4%/năm) ngay sau khi dự án hoàn thành.

Rất ít các dự án có cam kết sẵn lợi nhuận (hoặc lợi nhuận thấp, chỉ 3%/năm) như River Vouga. Với chính sách này, nhà đầu tư không cần phải lo lắng về việc quản lý bất động sản và khả năng sinh lời của khoản đầu tư đã bỏ ra.

Nhà đầu tư có thể xem chi tiết thông tin dự án, điểm mạnh, lợi thế, tiến độ xây dựng, được IMM Group tổng hợp tại đây.

Nếu anh/chị có quan tâm đến dự án River Vouga và chương trình đầu tư lấy thường trú nhân Bồ Đào Nha, mời anh chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn, so sánh, lựa chọn chương trình, lộ trình thích hợp, giới thiệu dự án.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY THƯỜNG TRÚ NHÂN BỒ ĐÀO NHA

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính