Đầu tư vào resort, khách sạn thuộc tập đoàn Marriott
Lấy Golden Visa & lên quốc tịch châu Âu

30/10/2021

Marriott Lagos và Moxy Lisboa Park là hai dự án lấy Golden Visa Bồ Đào Nha thuộc tập đoàn danh tiếng Marriott với nhiều ưu thế cùng quyền lợi hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Đầu tư vào resort, khách sạn thuộc tập đoàn Marriott Lấy Golden Visa & lên quốc tịch châu Âu

Đầu năm 2022, Chính phủ Bồ Đào Nha sẽ thay đổi quy định chương trình. Cụ thể, từ sau tháng 01/2022, Bồ Đào Nha không chấp nhận các khoản đầu tư mua bất động sản tại khu vực Lisbon và Porto cho các dự án  nhà ở/cho thuê du lịch. Nhà đầu tư vẫn có thể đầu tư lấy Golden visa vào các dự án có mục đích phục vụ thương mại, kinh doanh, shop-house. 

Với 2 dự án mục đích thương mại từ tập đoàn danh tiếng Marriott: dự án Marriott Lagos và Moxy Lisboa Park, anh chị có thể đầu tư dưới hình thức góp vốn sở hữu cổ phần khách sạn, phục vụ mục đích lấy Golden Visa và quốc tịch châu Âu cho cả gia đình. Lợi nhuận cam kết ổn định, không bị ảnh hưởng bởi luật thay đồi sau này. 

Bồ Đào Nha là chương trình lấy Golden Visa tốt nhất để vào châu Âu

Trong các lựa chọn châu Âu, chương trình đầu tư lấy quyền thường trú Bồ Đào Nha là chương trình có chi phí hợp lý, điều kiện dễ dàng, quyền lợi cao hơn chi phí bỏ ra, và con đường lên quốc tịch khả thi nhất. Khoản tiền đầu tư không mất đi mà trở thành tài sản dạng bất động sản với giá trị đồng Euro. 

 • Mức đầu tư sở hữu bất động sản trong nhóm thấp nhất: chỉ từ 280.000 EUR (cho cả gia đình). IMM Group có các dự án cam kết mua lại bất động sản nếu hồ sơ không được chấp thuận.
 • Chương trình có điều kiện nhập quốc tịch dễ dàng nhất khi chỉ yêu cầu 7 ngày cư trú tại Bồ Đào Nha mỗi năm. Nộp đơn xin nhập tịch sau 5 năm giữ Golden Visa. Cho phép song tịch. 
 • Hộ chiếu (passport) Bồ Đào Nha xếp hạng thứ 6 thế giới (Mỹ hạng 7, Úc và Canada đồng hạng 8). Khi có quốc tịch, nhà đầu tư và gia đình được miễn visa (hoặc chỉ xin visa điện tử) đến 188 nước trên toàn cầu (bao gồm Anh quốc, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada và hầu hết các nước lớn).
 • Luật đầu tư cho phép sở hữu vĩnh viễn bất động sản tại châu Âu. Điều kiện đầu tư đơn giản. Nhà đầu tư chỉ cần mua bất động sản, không cần trao tặng thêm cho Chính phủ. 
 • Tự do sinh sống, học tập, làm việc, kinh doanh tại Bồ Đào Nha.
 • Hưởng chế độ y tế và giáo dục như người bản xứ.
 • Tự do đi lại 26 nước châu Âu thuộc khối Schengen (Pháp, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, …) mà không cần phải xin visa.
 • Quốc tịch Bồ Đào Nha cho phép cả gia đình có quyền sinh sống ở bất kỳ nước nào trong 27 nước khối Liên minh châu Âu (EU). Cho phép đa quốc tịch. Vì thế nhà đầu tư vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.
 • Toàn bộ quy trình đầu tư và nộp hồ sơ có thể thực hiện ngay tại Việt nam một cách thuận tiện. 
 • Một trong số ít những chương trình: Không giới hạn độ tuổi của đương đơn, không cần phỏng vấn, không yêu cầu về học vấn hoặc kinh nghiệm quản lý. Không giới hạn độ tuổi của con cái đi kèm hồ sơ (với điều kiện con cái còn độc thân và phụ thuộc tài chính).
 • Theo Chỉ số hòa bình toàn cầu năm 2019, Bồ Đào Nha là quốc gia an toàn thứ 3 trên thế giới.
 • Chi phí sống hợp lý so với các khu vực và các quốc gia khác của châu Âu.
 • Với tỷ lệ hoàn thành tiêm chủng 2 mũi lên đến 83,89%, Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia dẫn đầu về tỷ lệ tiêm chủng trên thế giới.
 • Đây là chương trình đầu tư định cư đầu tiên của châu Âu, có sự ổn định, uy tín qua nhiều năm, và được nhiều nước khác xem là khuôn mẫu để xây dựng những chương trình tương tự. Từ khi bắt đầu vào tháng 10/2012, đến nay đã có gần 10.000 gia đình trên toàn thế giới có được thẻ thường trú nhân châu Âu thông qua chương trình này.

 

1. Dự án resort biển Marriott Lagos

Dự án resort biển Marriott Lagos

Marriott Lagos là dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất 280.000EUR với rất nhiều lợi thế:

 • Thuộc tập đoàn danh tiếng Marriott International, tập đoàn kinh doanh và quản lý khách sạn lớn nhất thế giới có trụ sở tại Mỹ. Hiện tập đoàn đang nắm giữ hơn 30 thương hiệu khác nhau, trong đó đa số thuộc phân khúc sang và siêu sang.
 • Tọa lạc ở thành phố Lagos, gần bãi biển Porto de Mós, resort có lối đi thẳng ra biển cho du khách.

Marriott Lagos

 • Lagos là một thành phố lịch sử độc đáo nằm ở phía tây của Algarve – thành phố biển du lịch nổi tiếng của châu Âu. Có nhiều di sản với những bãi biển đẹp cùng phong cảnh thiên nhiên ấn tượng, Lagos là một trong những điểm đến nghỉ mát tuyệt vời nhất của Algarve.
 • Resort cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao với 201 căn hộ 1 phòng ngủ. Tất cả các phòng đều có tầm nhìn rộng ra biển.
 • Có rất nhiều tiện ích trong khu resort như: sân golf 18 lỗ, sân đá banh, sân tennis, sân bóng chuyền, nhà hàng, quán bar, spa, rạp chiếu phim, hồ bơi…
 • Khi dự án hoàn tất, cả gia đình nhà đầu tư có thể ở miễn phí 7 ngày/năm miễn phí tại resort. 
 • Cam kết mua lại suất đầu tư – nếu hồ sơ xin Golden visa của khách hàng bị bác do lỗi của phía dự án.

Ưu đãi từ IMM Group:

 • Nhà đầu tư được miễn giảm 13.650EUR (360,4 triệu đồng) thuế mua bán/chuyển nhượng BĐS Bồ Đào Nha (IMT).
 • Miễn thuế tài sản địa phương của Bồ Đào Nha (IMI) trong thời gian xây dựng dự án. 
 • Nhà phát triển cam kết mua lại dự án sau 6 năm nhà đầu tư duy trì khoản đầu tư để lấy Golden Visa Bồ Đào Nha.
 • Dự án sẽ bắt đầu xây dựng vào tháng 12/2021 và dự kiến hoàn tất vào mùa hè năm 2023. 

2. Dự án khách sạn Moxy Lisboa Park 

Dự án khách sạn Moxy Lisboa Park 

Moxy Lisboa Park là dự án thỏa mức 350.000EUR với những ưu thế nổi bật sau:

 • Tọa lạc ở quận Alfragide, gần trung tâm thủ đô Lisbon đắt giá. Alfragide là một quận rất phát triển với hệ thống đường xá và mạng lưới giao thông công cộng thuận tiện, cùng nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại.
 • Lisboa Park là khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao với 225 phòng với không gian thoải mái và yên tĩnh. 

 • Mức lãi suất cam kết 3%/năm. Gia đình nhà đầu tư được nghỉ dưỡng miễn phí tại dự án 7 ngày/năm khi dự án hoàn tất.
 • Cam kết mua lại suất đầu tư – nếu hồ sơ xin Golden visa của khách hàng bị bác do lỗi của phía dự án.

Ưu đãi từ IMM Group: 

 • Nhà đầu tư được miễn giảm 14.300EUR (379,4 triệu đồng) thuế mua bán/chuyển nhượng BĐS Bồ Đào Nha (IMT).
 • Miễn thuế VAT. 
 • Nhà phát triển cam kết mua lại dự án sau 6 năm nhà đầu tư duy trì khoản đầu tư để lấy Golden Visa Bồ Đào Nha.
 • Dự án sẽ bắt đầu xây dựng vào quý 1 năm 2022.  

Nếu anh/chị có quan tâm đến dự án resort biển Marriott Lagos hoặc dự án khách sạn Moxy Lisboa Park, cũng như chương trình đầu tư lấy thường trú nhân Bồ Đào Nha, mời anh chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn, so sánh, lựa chọn chương trình, lộ trình thích hợp, giới thiệu dự án.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bồ Đào Nha công nhận và chào đón các cặp đồng giới trong hồ sơ định cư lấy Golden Visa

03/12/2021
Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư lấy quyền cư trú hiếm có: cho phép người phối ngẫu đồng giới đi kèm hồ sơ với đương đơn.   

Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là gì?
Lợi ích của công dân các nước thành viên EFTA

29/11/2021
Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là một khối thương mại gồm 4 nước châu Âu, có quy mô thương mại quốc tế rất lớn và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống thương mại châu Âu.

Đâu là chương trình lấy quyền cư trú, quốc tịch châu Âu tốt nhất 2021?

15/11/2021
Có rất nhiều con đường để lấy visa tự do đi lại, sinh sống, quốc tịch các nước châu Âu nhờ các tổ chức, hiệp ước giữa các nước. Chương trình nào là tốt nhất, mang lại nhiều giá trị nhất cho nhà đầu tư và gia đình? 

Hiệp định khu vực kinh tế chung châu Âu – European Economic Area (EEA)

15/11/2021
Khu vực Kinh tế Châu Âu (European Economic Area - EEA) là một trong những thị trường thương mại lớn nhất trên thế giới, mang đến nhiều lợi thế và cơ hội phát triển vượt trội hơn cho 30 quốc gia châu Âu thành viên, và cho phép công dân các nước trong khu vực tận hưởng sự tự do đi lại, tiếp cận các cơ hội học tập, làm việc, kinh doanh rộng mở trên toàn bộ 30 nước thành viên.

Các quốc gia nào nằm trong chương trình miễn thị thực của Anh Quốc?

26/10/2021
Chương trình miễn thị thực của Anh Quốc cho phép công dân của 91 quốc gia trong danh sách đến Anh du lịch ngắn ngày mà không cần xin thị thực hoặc chỉ cần xin thị thực điện tử

Khu vực tự do đi lại (Common Travel Area – CTA)
Anh quốc, Ireland và Crown Dependencies

26/10/2021
Khu vực tự do đi lại (Common Travel Area) là gì? Tình trạng công dân đặc biệt của công dân Ireland tại Anh và khu vực CTA. Quyền tự do đi lại của công dân Ireland và CTA vào Anh

Lộ trình lên quốc tịch châu Âu bằng con đường đầu tư Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

25/10/2021
Để lấy quốc tịch Bồ Đào Nha, người nước ngoài cần có quyền cư trú bằng Golden Visa. Sau 5 năm có Golden Visa, nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ nhập tịch, hưởng đầy đủ quyền công dân EU. 

Liên minh châu Âu EU là gì?
Lợi ích công dân các nước thuộc EU

25/10/2021
Liên minh châu Âu EU là gì? Phân biệt Liên minh châu Âu EU và khối Schengen? Các chương trình định cư cho phép tự do đi lại Liên minh châu Âu

Chương trình miễn thị thực của Mỹ (Visa Waiver Program) là gì?

22/10/2021
Chương trình miễn thị thực của Mỹ cho phép công dân của 39 quốc gia trong danh sách đến Mỹ du lịch ngắn ngày mà không cần xin thị thực. Croatia là quốc gia thứ 40 sẽ được thêm vào danh sách từ đầu tháng 12/2021. 

Làm thế nào để tự do ra vào Mỹ mà không cần xin Visa?

21/10/2021
Anh chị nhà đầu tư muốn đến Mỹ thường xuyên, nhưng lại ngại thủ tục visa rườm rà, rủi ro bị bác hồ sơ làm hỏng kế hoạch cá nhân? Có rất nhiều cách để tránh được các rủi ro này. 

Thêm quốc tịch, thẻ thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu. Đặc quyền cho bản thân, gia sản cho thế hệ tiếp nối

12/10/2021
Tổng hợp những câu chuyện, chia sẻ về giá trị của việc sở hữu Passport quyền lực. Đặc quyền tự do toàn cầu mở ra nhiều cơ hội, nâng tầm giá trị bản thân và tương lai cho con cái sau này. 

Sự tự do toàn cầu – Đặc quyền xứng đáng của doanh nhân Việt Nam

12/10/2021
IMM Group tin rằng: “nơi xuất thân của một người không quyết định giá trị hay vị trí của họ trong xã hội”. Niềm tin này được minh chứng qua câu chuyện vượt lên số phận, từ hoàn cảnh khó khăn để vươn lên tạo dựng sự nghiệp của anh Trần Văn Tỉnh (Tony Tinh), doanh nhân, Nhà sáng lập IMM Group. Đó cũng là lý do để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam lấy thêm quốc tịch, thường trú, thành lập doanh nghiệp nước ngoài, và kế hoạch bảo vệ gia sản, kế thừa trong nhiều năm qua. 

Khối Schengen là gì? Lợi ích Visa Schengen

11/10/2021
Khối Schengen là gì? Phân biệt Schengen và Liên minh châu Âu EU? Có những phương án nào để được miễn visa Schengen?

Sở hữu bất động sản 280.000 EUR lấy Golden Visa Bồ Đào Nha
Cơ hội lên quốc tịch Châu Âu

08/10/2021
Bồ Đào Nha là lựa chọn tốt nhất để hướng đến quốc tịch EU. Hiện tại, các Nhà đầu tư trên thế giới đang đổ dồn các dự án mức đầu tư thấp nhất 280,000 EUR để lấy Golden Visa châu Âu, tạo ra tình trạng khan hiếm suất đầu tư.

Bồ Đào Nha cần thêm người nhập cư!

06/10/2021
Bộ trưởng Bộ Nội chính Bồ Đào Nha cho rằng trong những thập kỷ tới, Bồ Đào Nha nên tập trung vào “các cơ chế nhập cư hợp pháp, an toàn và có hệ thống" để đảm bảo các quyền lợi cho người dân và người nhập cư Bồ Đào Nha.

Bồ Đào Nha hoàn thành tiêm chủng vaccine cho 83,89% dân số

29/09/2021
Tính đến ngày 26/09/2021, khoảng 8,27 triệu người ở Bồ Đào Nha đã được tiêm vaccine Covid-19. Điều này đồng nghĩa với việc có đến 83,89% dân số ở quốc gia này đã được tiêm đủ liều vaccine.

Luật đầu tư Bồ Đào Nha sắp thay đổi
Các dự án bất động sản đang trong tình trạng khan hiếm

24/09/2021
Golden Visa Bồ Đào Nha là lựa chọn tốt nhất để hướng đến quốc tịch EU. Luật mới bắt đầu áp dụng vào năm sau 2022, không chấp nhận các khoản đầu tư mua bất động sản tại khu vực Lisbon và Porto nữa. Nhà đầu tư đang đổ dồn vào lựa chọn tốt còn lại, thỏa mức đầu tư thấp nhất, 280,000 EUR, tạo ra tình trạng khan hiếm suất đầu tư.

Top 5 lĩnh vực phát triển vượt bậc của Bồ Đào Nha

20/09/2021
Bồ Đào Nha là quốc gia lâu đời nhất châu Âu với nhiều thành tựu nổi bật trong suốt chiều dài lịch sử của mình. Ngày nay, Bồ Đào Nha không chỉ là điểm đến du lịch hàng đầu của châu Âu và thế giới, mà còn phát triển vượt bậc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của thế giới.