Đầu tư định cư Bồ Đào Nha – lấy quốc tịch châu Âu sau 5 năm

15/09/2022

Golden Visa Bồ Đào Nha có điều kiện nhập tịch dễ dàng nhất trong các chương trình đầu tư lấy thường trú nhân châu Âu. Sau khi có quốc tịch, nhà đầu tư và gia đình có thể định cư sinh sống ở bất kỳ quốc gia EU nào. 

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha - lấy quốc tịch châu Âu sau 5 năm

Golden Visa Bồ Đào Nha nằm trong số những chương trình đầu tư định cư châu Âu thu hút nhất. Đặc biệt, năm 2022 ghi nhận số visa dành cho nhà đầu tư Mỹ đang chiếm tỷ lệ lớn nhất.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người Anh, Mỹ đã chọn định cư Bồ Đào Nha. Theo khảo sát của Expat Insider 2022, Bồ Đào Nha là 1 trong những quốc gia đáng sống nhất tại châu Âu cho người nhập cư. Đất nước này thuộc top 3 quốc gia yên bình nhất thế giới, tiếng Anh được dùng phổ biến. Môi trường sạch, khí hậu ấm áp, con người thân thiện, và sinh hoạt phí tương đối thấp. Chất lượng giáo dục, y tế ở Bồ Đào Nha đều được đánh giá cao.


Điều kiện định cư Bồ Đào Nha đơn giản và quyền lợi vượt trội

Để lấy Golden Visa Bồ Đào Nha, nhà đầu tư có nhiều lựa chọn. Phổ biến nhất là mua bất động sản từ 280.000 EUR. Chương trình không đưa ra yêu cầu nào khác về độ tuổi, học vấn hay kinh nghiệm quản lý. Con cái đi kèm hồ sơ không bị giới hạn về độ tuổi, với điều kiện còn độc thân và phụ thuộc tài chính vào đương đơn. Bố mẹ của đương đơn và của vợ/chồng cũng có thể đi kèm hồ sơ.

Trong khoảng 12-15 tháng, nhà đầu tư sẽ nhận được quyền thường trú nhân. Cả gia đình có thể sinh sống, làm việc, học tập tại Bồ Đào Nha. Con cái được học trường công miễn phí đến hết trung học phổ thông. Bậc đại học có những trường dạy tiếng Anh, và bằng đại học được công nhận ở châu Âu. Chăm sóc y tế miễn phí ở các bệnh viện công dành cho cả thường trú nhân. Hơn nữa, nhà đầu tư có thể tự do đi lại 26 nước thuộc khối Schengen miễn visa. 


Dễ dàng lấy quốc tịch châu Âu sau 5 năm

Sau 5 năm sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha, nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ xin lấy quốc tịch châu Âu. Đặc biệt, Bồ Đào Nha không yêu cầu thi quốc tịch. Chỉ cần định cư Bồ Đào Nha ít nhất 7 ngày/năm và đạt trình độ ngôn ngữ cơ bản A2. 

1 khách hàng của IMM Group chia sẻ, gia đình chị có kế hoạch nhập tịch sau 5 năm. Do đó, anh chị đã đăng ký học tiếng Bồ Đào Nha ngay khi nộp hồ sơ lấy Golden Visa. Chị tìm được một trung tâm dạy tiếng Bồ Đào Nha ngay tại Việt Nam. Có cả lớp học tại trường và lớp online kèm riêng. 

  • Trình độ A1 học lớp bình thường trong vòng 6 tháng (3 buổi/tuần, 1 buổi khoảng 1,5 giờ). Lớp học cấp tốc khoảng 2 tháng (3 buổi/ tuần, 1 buổi khoảng 3 tiếng).
  • Trình độ A2 học lớp bình thường trong vòng 6 tháng (3 buổi/ tuần, 1 buổi khoảng 1,5 giờ). Lớp học cấp tốc khoảng 2 tháng (3 buổi/ tuần, 1 buổi khoảng 3 tiếng). 

Như vậy, lấy bằng A2 tiếng Bồ Đào Nha thật sự không khó trong thời gian dự kiến 5 năm.

Với quốc tịch Bồ Đào Nha, nhà đầu tư và gia đình có thể sinh sống tại bất kỳ nước nào trong Liên minh châu Âu. Tấm hộ chiếu quyền lực cũng cho phép tự do đi lại 187 nước bao gồm cả Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc…

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính