Bồ Đào Nha – một trong những quốc gia tốt nhất để sinh sống

25/07/2017

Định cư tại Bồ Đào Nha, bạn sẽ có cơ hội sống ở một đất nước với cảnh quan và kiểu môi trường đa dạng: những bãi biển đầy cát, đồng bằng trả dài, núi non hùng vĩ, các thành phố quốc tế sôi động và và một di sản thiên niên kỷ.

IMM Group: Đến với Bồ Đào Nha, bạn sẽ có cơ hội tham gia các môn thể thao nước mạo hiểm, chơi golf trên những sân golf hàng đầu thế giới, chiêm ngưỡng thiên nhiên, trải nghiệm những liệu pháp chất lượng tốt nhất hoặc chỉ cần bước ra ngoài và khám phá những di sản, nền ẩm thực và rượu vang tuyệt vời.

Khí hậu

Về khí hậu, Bồ Đào Nha có mùa đông ấm áp và mùa hè mát mẻ. Số giờ nắng mỗi năm đạt tới mức gần 3300 ở miền Nam và 1600 ở miền Bắc, cao nhất ở Châu Âu.

Người Bồ Đào Nha

Người Bồ Đào Nha rất duyên dáng và thân thiện, họ luôn chào đón tất cả các du khách một cách nồng nhiệt bất kể họ đến từ đâu. Bồ Đào Nha tọa lạc tại bờ Tây châu Âu, là cánh cửa bước vào khu vực Schengen; vì thế trên thực tế, du khách đến đây từ khắp nơi trên thế giới.  Phần lớn người dân Bồ Đào Nha biết dử dụng tiếng nước ngoài, đặc biệt là tiếng Anh.

Vị trí địa lý

Bồ Đào Nha có vị trí địa lý lý tưởng. Nằm tại điểm gặp gỡ của ba châu lục: Mỹ – Âu – Phi, đất nước này luôn là trung tâm của các tuyến quốc tế quan trọng nhất. Ở Bồ Đào Nha, bạn có thể tìm thấy các sân bay quốc tế trên khắp đất nước – Lisbon, Faro và Porto có các chuyến bay thường xuyên đến các thành phố lớn trên thế giới.

Lisbon chỉ cách Paris và London hai tiếng rưỡi khi di chuyển bằng máy bay. Nếu bạn muốn khám phá vẻ đẹp của Bồ Đào Nha, mạng lưới đường sắt hiện đại đã có sẵn: chỉ mất hai giờ để đi từ Lisbon đến Porto hoặc Faro, các thành phố lớn ở phía bắc và nam của đất nước. Còn Madrid chỉ cách đó sáu giờ.

Đất nước

Với các ranh giới địa lý được xác định rõ ràng trong gần 9 thế kỷ, Bồ Đào Nha có chế độ nghị viện dân chủ với nền chính trị ổn định.

Bồ Đào Nha là thành viên của Liên minh châu Âu và là một phần của Hệ thống Tiền tệ Châu Âu, sử dụng đồng tiền chung Châu Âu. Đây cũng là nền kinh tế cạnh tranh thứ 46, trong tổng số 138 quốc gia theo Chỉ số Cạnh tranh Toàn cầu 2016-2017 do Diễn đàn Kinh tế Thế giới đưa ra.

Chất lượng cuộc sống tốt nhất

Năm 2016, Lisbon được bình chọn là một trong 42 thành phố trên thế giới với chất lượng cuộc sống tốt nhất theo Điều tra chất lượng cuộc sống toàn cầu năm 2016.

Chi phí sinh hoạt

Hầu hết người nước ngoài đều cho rằng chi phí sinh hoạt tại Bồ Đào Nha khá thấp. Theo UBS (Chỉ số Giá cả và Thu nhập năm 2015), các chỉ số giá cả tại Bồ Đào Nha như sau:

  • Thực phẩm: 47.4 (chỉ số của New York: 100);
  • Quần áo: 44,3 (chỉ số của New York: 100);
  • Dịch vụ: 53.1 (chỉ số của New York: 100);
  • Vé Metro: 1,40 € (hành trình khoảng 10 km);
  • Vé xe buýt: 1,80 € (hành trình khoảng 10 km);
  • Nhà hàng: 40 € (bữa ăn 3 món tại nhà hàng có chất lượng tốt)


Thuế

Bồ Đào Nha cũng là một trong những nước tốt nhất để mua nhà, bởi vì đất nước này có những quy tắc về thuế rõ ràng và minh bạch, cung cấp cơ sở để có được giấy phép cư trú. Đây là một phần của các quy định pháp luật mới hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư nước ngoài.

Những ai muốn sở hữu quốc tịch châu Âu, đầu tư định cư Bồ Đào Nha là một lựa chọn vô cùng lý tưởng và mang đến nhiều lợi ích. Định cư tại Bồ Đào Nha không những cho phép cho các nhà đầu tư và gia đình được hưởng quyền công dân của nước sở tại mà còn cung cấp cơ hội trở thành công dân của Liên minh châu Âu với quyền tự do đi lại giữa các nước trong Liên minh, chế độ chăm sóc y tế chất lượng cao, cơ sở hạ tầng hiện đại, nền giáo dục tiên tiến và hiệu quả.

Mời quý nhà đầu tư xem thông tin về chương trình đầu tư Châu Âu – Bồ Đào Nha tại đây.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Đầu tư định cư châu Âu nước nào chi phí thấp nhất?

30/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Đầu tư định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

24/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha chính thức mở cửa nhận hồ sơ trở lại

21/06/2022
Ngày 13/6/2022, Sở Di trú Bồ Đào Nha thông báo tiếp nhận hồ sơ xin Golden Visa trở lại, sau khoảng thời gian tạm ngưng kéo dài hơn 6 tháng.

7 địa điểm sống xanh tại Bồ Đào Nha cho người yêu thiên nhiên

13/06/2022
Những người chọn lối sống gần gũi với thiên nhiên nhất định không nên bỏ qua những địa điểm tuyệt đẹp sau khi đến Bồ Đào Nha.

Xu hướng đầu tư bất động sản thương mại lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

10/06/2022
Không bị giới hạn về vị trí đầu tư, bất động sản thương mại thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư chương trình Golden Visa.

Đồng Euro đang giảm mạnh
cơ hội sở hữu bất động sản lấy Golden Visa châu Âu

24/05/2022
Trong bối cảnh đồng tiền chung châu Âu (Euro) trên đà giảm mạnh, nhà đầu tư có cơ hội đầu tư bất động sản giá tốt, lấy Visa tự do đi lại Schengen, hướng đến sở hữu quốc tịch châu Âu.

TTXVN – Bồ Đào Nha khởi động công viên điện Mặt trời nổi lớn nhất châu Âu

10/05/2022
Công viên điện Mặt Trời lớn nhất châu Âu là một trong những kế hoạch của Bồ Đào Nha nhằm giảm phụ thuộc vào các nhiên liệu hóa thạch nhập khẩu.

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Đầu tư khách sạn cạnh lâu đài Moura nổi tiếng
thoả mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

01/05/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Sơ lược về Algarve – Thành phố biển đáng sống nhất Bồ Đào Nha

25/04/2022
Algarve là nơi được thiên nhiên ưu đãi với những bãi biển đầy cát trắng, những làng chài đẹp như tranh vẽ và khí hậu ôn hòa. Tạp chí Forbes cũng bầu chọn Algarve là điểm đến số 1 để sống và nghỉ hưu ở nước ngoài sau đại dịch.

Định cư Bồ Đào Nha:
Tận hưởng cuộc sống sung túc, bền vững ở trung tâm du lịch châu Âu

25/04/2022
Bồ Đào Nha luôn nằm trong Top quốc gia được săn đón du lịch thế giới. Các lĩnh vực giáo dục, y tế, bất động sản, năng lượng xanh phát triển. Nền văn hoá cổ kính, lối sống thân thiện, thư thái cùng chi phí sống vừa phải tạo nên một không gian sống châu Âu đẳng cấp, dễ chịu và đáng mơ ước.

Giảm 270 triệu cho gói nội thất
Khi chọn mua căn hộ thuộc Resort Biển South Beach Sagres
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

08/04/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha với dự án: Resort 5 sao SBS tại thành phố biển Algarve. Chỉ còn 1 tháng cuối cùng để được trang bị miễn phí 50% gói nội thất cao cấp 270 triệu đồng.

11 lý do người nước ngoài chọn đến sống ở Bồ Đào Nha

23/03/2022
Theo cặp đôi người Mỹ Sue Reddel and Diana, Bồ Đào Nha là nơi định cư lâu dài lý tưởng cho người nước ngoài vì 11 lý do sau đây.

Gói ưu đãi lên đến 33.000 EUR
khi đầu tư vào khách sạn Moura Palace,
lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

22/03/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Miễn phí gói nội thất trị giá 540 triệu đồng
Căn hộ studio thuộc Resort Biển South Beach Sagres
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

22/03/2022
Đầu tư dự án lấy Golden Visa Bồ Đào Nha: Resort 5 sao SBS tại thành phố biển Algarve. Chỉ còn vài ngày cuối cùng để được trang bị miễn phí gói nội thất cao cấp 540 triệu đồng.

Du lịch Bồ Đào Nha tăng trưởng gấp ba lần trong tháng 1/2022

10/03/2022
Lĩnh vực du lịch đã thu hút 853.200 lượt khách cùng hai triệu lượt lưu trú qua đêm trong tháng 1, tương ứng với mức tăng lần lượt là 183,7% và 185,9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính