Bạn có đủ khả năng cho một cuộc sống lâu dài?

20/09/2017

Định cư tại Algarve, Bồ Đào Nha bạn sẽ có cơ hội thưởng thức cảnh đẹp và khí hậu tuyệt vời đến hết cuộc đời mà không phải quá lo lắng đến khả năng tài chính của mình.

IMM Group: Theo nhiều nghiên cứu khoa học, tuổi thọ của con người ngày càng tăng cao. Hơn nữa, không chỉ sống lâu hơn, ngày nay chúng ta được tận hưởng một phong cách sống sôi nổi hơn và có thể tốn nhiều chi phí hơn so với thế hệ trước.

Nhiều người có thể sống thoải mái vào những năm 80 tuổi vậy, bạn cần gì để đảm bảo rằng bạn có thể chi trả cho cuộc sống của mình đến tận cuối đời?

 

Nâng cao giá trị tiền của bạn

Nhiều người về hưu thường ưa thích các khoản đầu tư “an toàn” như gửi tiền vào ngân hàng. Tuy nhiên, trong khi chi phí sinh hoạt thường tăng theo thời gian còn lãi suất ngân hàng lại ngày càng giảm, nhiều người gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng thực sự không thu được lợi nhuận hoặc thậm chí còn có lãi âm. Hơn nữa, rủi ro tỷ giá cũng là một vấn đề cần phải xem xét. Trong thời kỳ nền kinh tế thế giới có nhiều bất ổn, bạn có thể thấy rằng tiền của mình không còn giá trị như nó đã từng.

Điều quan trọng hơn bao giờ hết là phải có một danh mục đầu tư đa dạng với nhiều loại hình đầu tư như cổ phiếu, trái phiếu và bất động sản cũng như tiền mặt. Bạn cũng nên mở rộng đầu tư giữa các quốc gia, các loại tiền tệ, và các lĩnh vực để giảm thiểu bất lợi ở bất kỳ khu vực nào.

Đầu tư vào lĩnh vực bất động sản tại khu vực Algarve đang là xu hướng ngày càng phổ biến của những người về hưu trên khắp thế giới. Ngoài việc được tận hưởng cuộc sống thiên đường tại vùng Địa Trung Hải, nhà đầu tư còn có thể thu lợi nhuận từ bất động sản của mình, nhất là trong khi thị trường bất động sản tại khu vực Tam giác Vàng này đang trở nên ngày càng nóng. Sau một thời gian ngắn, bất động sản tại Algarve chắc chắn sẽ cải thiện giá trị khi lĩnh vực du lịch tại Algarve đang tăng trưởng với tốc độ mạnh mẽ.

Tìm ra sự cân bằng giữa rủi ro và lợi nhuận sẽ giúp bạn yên tâm và đảm bảo rằng các khoản tiết kiệm và đầu tư của bạn được thiết kế để có hiệu quả về tốt thuế nhất có thể.

bồ đào nha
Bất động sản của tại Algarve chắc chắn sẽ cải thiện giá trị

 

Vấn đề về thuế

Tuổi thọ tăng cũng là một vấn đề đối với chính phủ. Một khi tỷ lệ người cao tuổi trong dân số cao hơn thì các chi phí dịch vụ như lương hưu và chăm sóc sức khoẻ cũng phải tăng lên; trong khi số người nộp thuế có thể giảm xuống. Đối với nhiều chính phủ trên thế giới, giải pháp thường là cải cách lương hưu/chăm sóc sức khoẻ và tăng thuế để hỗ trợ cho các chi phí leo thang này.

Mức thuế cao hơn có thể là một mối đe dọa nghiêm trọng đối với tài chính khi bạn nghỉ hưu, đặc biệt khi kết hợp với chi phí chăm sóc sức khoẻ ngày càng tăng. Đây là khi việc lập một kế hoạch thuế cá nhân trở nên quan trọng, nhằm đảm bảo bạn không phải trả thuế nhiều hơn mức cần thiết.

Với nhiều cách sắp xếp, bạn có thể kết hợp kế hoạch đầu tư và thuế của mình làm một, cho phép giải quyết hai mối đe dọa về thuế và lạm phát cùng một lúc.

Bồ Đào Nha đang được biết đến là thiên đường thuế của Liên minh châu Âu khi có những ưu đãi về thuế dành cho những người về hưu từ nước ngoài.

Để có kết quả tốt nhất, hãy tìm đến những tổ chức tư vấn chuyên nghiệp cho hoàn cảnh và mục tiêu của riêng bạn. Lập kế hoạch tài chính tốt có thể giúp bạn theo đuổi để có được lối sống mà bạn muốn trong lâu dài, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc nghỉ ngơi thoải mái khi định cư tại Bồ Đào Nha.

IMM Group là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực di trú và nhập tịch nước ngoài cho người Việt Nam. Hiện nay IMM Group tư vấn đầu tư định cư Bồ Đào Nha theo chương trình Golden Visa dưới sự hỗ trợ của Lãnh sự danh dự của Bồ Đào Nha tại Việt Nam. Mục tiêu của IMM Group là mở rộng các dịch vụ trọn gói hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình làm hồ sơ để tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng.

IMM Group sẽ tổ chức “Hội nghị mua nhà lấy thường trú nhân Bồ Đào Nha” nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư một cái nhìn bao quát và đầy đủ hơn về chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha nói trên.

TP Hồ Chí Minh:  10h00 – 12h00 ngày 11 tháng 10 năm 2017
Phòng Hội nghị, Tầng 3, Tòa nhà IMM Group
99 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3

Hà Nội:   10h00 – 12h00 ngày 12 tháng 10 năm 2017
Tầng 10, tòa Đông, Tòa nhà Lotte Center
54 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội

Để đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ hotline:
Hà Nội: (024) 730 72 777
TPHCM: (028) 730 72 777

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Đầu tư định cư châu Âu nước nào chi phí thấp nhất?

30/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Đầu tư định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

24/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha chính thức mở cửa nhận hồ sơ trở lại

21/06/2022
Ngày 13/6/2022, Sở Di trú Bồ Đào Nha thông báo tiếp nhận hồ sơ xin Golden Visa trở lại, sau khoảng thời gian tạm ngưng kéo dài hơn 6 tháng.

7 địa điểm sống xanh tại Bồ Đào Nha cho người yêu thiên nhiên

13/06/2022
Những người chọn lối sống gần gũi với thiên nhiên nhất định không nên bỏ qua những địa điểm tuyệt đẹp sau khi đến Bồ Đào Nha.

Xu hướng đầu tư bất động sản thương mại lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

10/06/2022
Không bị giới hạn về vị trí đầu tư, bất động sản thương mại thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư chương trình Golden Visa.

Đồng Euro đang giảm mạnh
cơ hội sở hữu bất động sản lấy Golden Visa châu Âu

24/05/2022
Trong bối cảnh đồng tiền chung châu Âu (Euro) trên đà giảm mạnh, nhà đầu tư có cơ hội đầu tư bất động sản giá tốt, lấy Visa tự do đi lại Schengen, hướng đến sở hữu quốc tịch châu Âu.

TTXVN – Bồ Đào Nha khởi động công viên điện Mặt trời nổi lớn nhất châu Âu

10/05/2022
Công viên điện Mặt Trời lớn nhất châu Âu là một trong những kế hoạch của Bồ Đào Nha nhằm giảm phụ thuộc vào các nhiên liệu hóa thạch nhập khẩu.

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Đầu tư khách sạn cạnh lâu đài Moura nổi tiếng
thoả mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

01/05/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Sơ lược về Algarve – Thành phố biển đáng sống nhất Bồ Đào Nha

25/04/2022
Algarve là nơi được thiên nhiên ưu đãi với những bãi biển đầy cát trắng, những làng chài đẹp như tranh vẽ và khí hậu ôn hòa. Tạp chí Forbes cũng bầu chọn Algarve là điểm đến số 1 để sống và nghỉ hưu ở nước ngoài sau đại dịch.

Định cư Bồ Đào Nha:
Tận hưởng cuộc sống sung túc, bền vững ở trung tâm du lịch châu Âu

25/04/2022
Bồ Đào Nha luôn nằm trong Top quốc gia được săn đón du lịch thế giới. Các lĩnh vực giáo dục, y tế, bất động sản, năng lượng xanh phát triển. Nền văn hoá cổ kính, lối sống thân thiện, thư thái cùng chi phí sống vừa phải tạo nên một không gian sống châu Âu đẳng cấp, dễ chịu và đáng mơ ước.

Giảm 270 triệu cho gói nội thất
Khi chọn mua căn hộ thuộc Resort Biển South Beach Sagres
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

08/04/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha với dự án: Resort 5 sao SBS tại thành phố biển Algarve. Chỉ còn 1 tháng cuối cùng để được trang bị miễn phí 50% gói nội thất cao cấp 270 triệu đồng.

11 lý do người nước ngoài chọn đến sống ở Bồ Đào Nha

23/03/2022
Theo cặp đôi người Mỹ Sue Reddel and Diana, Bồ Đào Nha là nơi định cư lâu dài lý tưởng cho người nước ngoài vì 11 lý do sau đây.

Gói ưu đãi lên đến 33.000 EUR
khi đầu tư vào khách sạn Moura Palace,
lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

22/03/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Miễn phí gói nội thất trị giá 540 triệu đồng
Căn hộ studio thuộc Resort Biển South Beach Sagres
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

22/03/2022
Đầu tư dự án lấy Golden Visa Bồ Đào Nha: Resort 5 sao SBS tại thành phố biển Algarve. Chỉ còn vài ngày cuối cùng để được trang bị miễn phí gói nội thất cao cấp 540 triệu đồng.

Du lịch Bồ Đào Nha tăng trưởng gấp ba lần trong tháng 1/2022

10/03/2022
Lĩnh vực du lịch đã thu hút 853.200 lượt khách cùng hai triệu lượt lưu trú qua đêm trong tháng 1, tương ứng với mức tăng lần lượt là 183,7% và 185,9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính