Algarve: Chuỗi ngày phát triển năng động

16/08/2017
Sự tự tin đã trở lại với thị trường nghỉ mát Algarve, Bồ Đào Nha. Đây là một tin tốt cho những ai có ý định muốn mua bất động sản hay định cư tại Bồ Đào Nha bằng chương trình mua bất động sản. IMM Group: Nhìn Algarve theo hướng từ đông sang tây, một trong những ví dụ về cam kết của nhà đầu tư ở Sotavento (phía đông Algarve) là tại Monte Rei, khu nghỉ mát sân golf sang trọng và câu lạc bộ miền nông thôn với mức chi phí cho môi trường xanh và mức độ dịch vụ cao nhất ở Algarve. Monte Rei đang chuẩn bị phát triển Khu dân cư Clubhouse với tầm nhìn ra đường golf số 18 và hồ nước, bao gồm 40 căn hộ 2 và 3 phòng ngủ với tổng diện tích xây dựng là 8250m2. Chuyển sang khu vực Tam giác Vàng (Quinta do Lago, Vilamoura, Almancil), năm 2016 Quinta do Lago tiếp tục tăng trưởng về cả khối lượng giao dịch lẫn giá trị buôn bán trung bình. Một công ty bất động sản tại Quinta do Lago đang xây dựng một khu biệt thự cao cấp gồm 26 căn hộ được gọi là Reserva, nhìn ra hồ, cồn cát, biển và nằm gần nhà hàng Casa do Lago. Dự án này sẽ được bán và giám đốc kinh doanh Jamie Robinson phát biểu: “Chúng tôi đã có một mức độ quan tâm tuyệt vời cho cơ hội độc quyền này; Các đơn vị của dự án này sẽ được hoàn thành vào đầu năm 2019. Chúng tôi hy vọng năm 2017 sẽ là một năm tuyệt vời, bao gồm cả việc mở cửa theo từng giai đoạn của khu liên hợp thể thao mới của chúng tôi “. Vale do Lobo cũng đã đầu tư vào khu vực nghỉ mát và câu lạc bộ golf, cũng như tại khu Praça nổi tiếng. Quý I năm 2017 đã chứng kiến nhu cầu mạnh mẽ và sự gia tăng số người mua với ngân sách cho bất động sản hơn 3,000,000 Euro. Gần đó, Vilamoura World đang phát triển và bán L’Orangerie II với 32 căn hộ. Nhóm quản lý mới đang xây dựng chiến lược tiếp thị và sẽ sớm đưa ra một dự án mới – dự án phát triển Uptown nằm ở góc tây bắc của khu nhà với 280 căn hộ và 50 căn hộ du lịch.
Chuyên gia bất động sản Anh Quốc nhận xét thị trường Bồ Đào Nha hấp dẫn hơn cả Tây Ban Nha, Ý và Pháp
Khu L’Orangerie II với 32 căn hộ
Vào sâu trong đất liền, dự án sân golf, khách sạn và spa của Ombria đang được tiến hành với hàng chục triệu euro được đầu tư xây dựng sân golf, spa, khách sạn và nhà ở, dự kiến ​​sẽ khai trương vào năm 2019. Việc mở bán các căn hộ có thương hiệu 65 Viceroy, bao gồm các căn hộ studio, căn hộ 1 và 2 phòng ngủ và 12 căn biệt thự sẽ bắt đầu vào mùa thu năm 2017. Tại khu trung tâm Algarve, nhu cầu về căn hộ cho thuê sang trọng trên thị trường trong suốt quá trình xây dựng dẫn đến việc Pine Cliffs thuộc Ocean Suite được bán với doanh thu kỷ lục vào quý 3 năm 2016. Dự án này đã chứng kiến ​​nhu cầu mạnh mẽ từ các nhà đầu tư nước ngoài không thuộc Liên minh châu Âu tham gia chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha Golden Visa. Hướng tới Albufeira, dự án khách sạn và nhà ở W được đề xuất ở trên bãi biển Evaristo cũng đang được mong chờ. Xa hơn về phía tây, Tập đoàn Oceânico đã có doanh thu mạnh vào năm 2016 từ các quốc gia bao gồm Ba Lan, Ý, Angola và Pháp. Giá tại khu nghỉ dưỡng Belmar gần Lagos đã tăng lên đến 15% kể từ khi khởi công năm 2015.
Chuyên gia bất động sản Anh Quốc nhận xét thị trường Bồ Đào Nha hấp dẫn hơn cả Tây Ban Nha, Ý và Pháp
Khu vực Carvoeiro, Bồ Đào Nha
Khu vực Carvoeiro, nơi ưa chuộng của khách hàng Bắc Âu, cũng đang chứng kiến ​​sự đầu tư mạnh mẽ của chủ sở hữu câu lạc bộ Carvoeiro Club và các đối tác, bao gồm việc mua một khu bất động sản phía tây tại Praia da Ingrina để bắt đầu vào tháng 5 năm 2017. Họ cũng đang đầu tư vào các khu nghỉ dưỡng Vila Gaivota và Quinta do Paraíso, cũng như Carvoeiro Clube de Ténis. Lagos đóng vai trò là điểm neo đích cho vùng phía tây Algarve, nơi thị trường đang phấn chấn với nhu cầu đầu tư quốc tế mạnh mẽ, đặc biệt là từ các thị trường Pháp và Scandinavia cho các dự án mới với 30-40 căn hộ. Kết thúc bằng một tin tích cực là tin đồn về một khoản đầu tư đáng kể ở khu nghỉ mát sân golf phía tây Algarve, từ một quỹ đầu tư của Hoa Kỳ. Điều này sẽ đem lại những phát triển cần thiết cho thị trường và là dấu hiệu rõ ràng của sự tự tin trong tương lai lâu dài của thị trường bất động sản nghỉ mát Algarve.  

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư định cư Châu Âu ngày càng khó, chương trình nào phù hợp nhất hiện nay cho nhà đầu tư Việt?

22/11/2023
Sau nhiều thông báo đóng cửa và siết chặt quy định, cơ hội định cư thông qua các chương trình đầu tư định cư châu Âu ngày càng thu hẹp. Thời gian còn lại cho các nhà đầu tư lấy quyền thường trú EU hiện không còn nhiều.

Tổng thống Bồ Đào Nha phủ quyết dự luật liên quan đến đầu tư lấy thường trú, cơ hội nộp hồ sơ đến cuối 09/2023

23/08/2023
Tổng thống Bồ Đào Nha vừa chính thức phủ quyết dự luật về nhà ở liên quan đến chương trình đầu tư lấy quyền thường trú Bồ Đào Nha (Golden Visa Bồ Đào Nha).

Vì sao chương trình đầu tư lấy Thường trú nhân Bồ Đào Nha có sức hút lớn?

16/08/2023
Với những lợi ích vượt trội, chương trình Thường trú nhân Bồ Đào Nha (Golden Visa) được xem là lựa chọn tối ưu để định cư châu Âu. Năm 2023 đang ghi nhận những con số kỷ lục về Golden Visa Bồ Đào Nha do nhà đầu tư khắp thế giới tranh thủ nộp hồ sơ trước khi cánh cửa này dần khép lại.

Sở hữu bất động sản lấy thường trú Bồ Đào Nha, vẫn còn cơ hội nộp hồ sơ đến giữa tháng 09/2023

24/07/2023
Theo Dự luật, sẽ không còn hình thức đầu tư bất động sản để lấy thường trú nhân Bồ Đào Nha.  Nếu Tổng thống phê chuẩn thì luật mới được áp dụng sớm nhất khoảng giữa tháng 9 năm nay.

Đầu tư lấy thường trú nhân Bồ Đào Nha có thể nhận hồ sơ đầu tư bất động sản đến đầu tháng 8

14/07/2023
Thường trú nhân Bồ Đào Nha là lựa chọn định cư châu Âu tối ưu với lộ trình lên quốc tịch châu Âu khả thi nhất. Sắp tới, chương trình có khả năng sẽ chấm dứt hoặc tiếp tục nhưng loại bỏ hình thức đầu tư bất động sản.

Chính phủ Bồ Đào Nha đề xuất giữ chương trình đầu tư lấy thường trú nhưng loại bỏ hình thức đầu tư bất động sản

28/06/2023
Tuần qua, chính phủ Bồ Đào Nha bất ngờ đề xuất giữ lại chương trình Golden Visa. Tuy nhiên, hình thức đầu tư bất động sản vẫn bị xếp vào nhóm cần phải loại bỏ. Nếu được thông qua, luật mới sẽ có hiệu lực sớm nhất vào tháng 8/2023.

Làn sóng đầu tư lấy thường trú nhân Bồ Đào Nha trước khi chương trình kết thúc

14/06/2023
Thường trú nhân Bồ Đào Nha là một trong những lựa chọn định cư châu Âu nhiều quyền lợi với lộ trình lên quốc tịch châu Âu khả thi nhất. Cửa ngõ vào EU này đang dần khép lại và tháng 5/2023 đã ghi nhận số hồ sơ được phê duyệt cao kỷ lục.

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

13/06/2023
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

6 lý do nên sở hữu bất động sản nước ngoài

05/06/2023
Sở hữu bất động sản nước ngoài là một trong những cách phổ biến để đa dạng hóa danh mục đầu tư. Hình thức đầu tư này không chỉ có thể mang lại nguồn thu ngoại tệ, mà còn hỗ trợ kế hoạch du học, nghỉ hưu hay định cư ở nước ngoài.

Trên 500 nhà đầu tư được cấp thường trú nhân Bồ Đào Nha, vẫn nhận hồ sơ đến cuối 06/2023

17/05/2023
Là lựa chọn định cư châu Âu có quyền lợi vượt trội, thường trú nhân Bồ Đào Nha thu hút nhà đầu tư khắp thế giới. Hiện Sở Di trú Bồ Đào Nha vẫn đang thụ lý và tiếp nhận hồ sơ mới đến cuối tháng 6.

Cập nhật tin tức quan trọng mới nhất về đầu tư định cư châu Âu 2023. Những lựa chọn định cư châu Âu nào phù hợp cho nhà đầu tư Việt?

26/04/2023
Cửa ngõ vào châu Âu đang dần thu hẹp khi hàng loạt chương trình đầu tư định cư châu Âu đóng cửa hoặc nâng mức đầu tư trong năm 2023. Hiện có những lựa chọn nào khả thi cho nhà đầu tư?

Đầu tư lấy Golden Visa Bồ Đào Nha vẫn còn cơ hội nộp hồ sơ đến cuối tháng 06/2023, trước khi chương trình chính thức đóng cửa

18/04/2023
Chính phủ Bồ Đào Nha vừa công bố bản thảo cuối cùng của dự luật chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Theo đó, nhà đầu tư vẫn còn cơ hội đầu tư vào chương trình đến giữa tháng 5. 

Vừa sở hữu bất động sản ở nước ngoài
vừa lấy thêm thường trú, quốc tịch thứ hai chỉ sau 6 tháng

11/04/2023
Đầu tư bất động sản nước ngoài mang lại quyền sở hữu vĩnh viễn. Thông qua đó, nhà đầu tư còn có thể lấy quyền thường trú hoặc quốc tịch thứ hai, tự do đi lại toàn cầu. Những chương trình này sẽ mang đến lợi ích vượt trội cho cả gia đình.

Tổng thống Bồ Đào Nha không đồng tình với dự luật chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

27/03/2023
Dự luật “More Housing” bao gồm việc đóng cửa chương trình đầu tư lấy thường trú nhân Bồ Đào Nha đã vấp phải nhiều sự phản đối quyết liệt. Và mới đây, Tổng thống Bồ Đào Nha đã nêu quan điểm không đồng tình với dự luật này.

Thời gian thảo luận về dự luật chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được gia hạn thêm

16/03/2023
Thời gian thảo luận và lấy ý kiến từ công chúng về dự luật liên quan đến việc chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha sẽ được kéo dài thêm 14 ngày. Đó là thông báo mới nhất từ Chính phủ Bồ Đào Nha.

Còn bao nhiêu thời gian để đầu tư lấy Golden Visa Bồ Đào Nha?

10/03/2023
Sau thông báo của Thủ tướng, nhiều bước xét duyệt vẫn cần được thông qua trước khi chương trình đầu tư lấy Thường trú nhân Bồ Đào Nha chính thức chấm dứt. Nhà đầu tư vẫn còn cơ hội tham gia vào chương trình định cư châu Âu với rất nhiều quyền lợi này.

Thông báo chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha vấp phải sự phản đối mạnh mẽ

07/03/2023
Các doanh nhân, hiệp hội và chuyên gia di trú đều chỉ trích quyết định chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Đây là một trong những chọn lựa đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất.

5 điều cần lưu ý khi chọn chương trình đầu tư định cư

27/02/2023
Đem lại nhiều quyền lợi và phúc lợi vượt trội, đầu tư định cư nước ngoài đã trở thành một xu hướng. Vậy cần xem xét những yếu tố nào khi chọn một chương trình đầu tư định cư?

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính