Algarve: Chuỗi ngày phát triển năng động

16/08/2017

Sự tự tin đã trở lại với thị trường nghỉ mát Algarve, Bồ Đào Nha. Đây là một tin tốt cho những ai có ý định muốn mua bất động sản hay định cư tại Bồ Đào Nha bằng chương trình mua bất động sản.

IMM Group: Nhìn Algarve theo hướng từ đông sang tây, một trong những ví dụ về cam kết của nhà đầu tư ở Sotavento (phía đông Algarve) là tại Monte Rei, khu nghỉ mát sân golf sang trọng và câu lạc bộ miền nông thôn với mức chi phí cho môi trường xanh và mức độ dịch vụ cao nhất ở Algarve.

Monte Rei đang chuẩn bị phát triển Khu dân cư Clubhouse với tầm nhìn ra đường golf số 18 và hồ nước, bao gồm 40 căn hộ 2 và 3 phòng ngủ với tổng diện tích xây dựng là 8250m2.

Chuyển sang khu vực Tam giác Vàng (Quinta do Lago, Vilamoura, Almancil), năm 2016 Quinta do Lago tiếp tục tăng trưởng về cả khối lượng giao dịch lẫn giá trị buôn bán trung bình.

Một công ty bất động sản tại Quinta do Lago đang xây dựng một khu biệt thự cao cấp gồm 26 căn hộ được gọi là Reserva, nhìn ra hồ, cồn cát, biển và nằm gần nhà hàng Casa do Lago. Dự án này sẽ được bán và giám đốc kinh doanh Jamie Robinson phát biểu: “Chúng tôi đã có một mức độ quan tâm tuyệt vời cho cơ hội độc quyền này; Các đơn vị của dự án này sẽ được hoàn thành vào đầu năm 2019. Chúng tôi hy vọng năm 2017 sẽ là một năm tuyệt vời, bao gồm cả việc mở cửa theo từng giai đoạn của khu liên hợp thể thao mới của chúng tôi “.

Vale do Lobo cũng đã đầu tư vào khu vực nghỉ mát và câu lạc bộ golf, cũng như tại khu Praça nổi tiếng. Quý I năm 2017 đã chứng kiến nhu cầu mạnh mẽ và sự gia tăng số người mua với ngân sách cho bất động sản hơn 3,000,000 Euro.

Gần đó, Vilamoura World đang phát triển và bán L’Orangerie II với 32 căn hộ. Nhóm quản lý mới đang xây dựng chiến lược tiếp thị và sẽ sớm đưa ra một dự án mới – dự án phát triển Uptown nằm ở góc tây bắc của khu nhà với 280 căn hộ và 50 căn hộ du lịch.

Chuyên gia bất động sản Anh Quốc nhận xét thị trường Bồ Đào Nha hấp dẫn hơn cả Tây Ban Nha, Ý và Pháp
Khu L’Orangerie II với 32 căn hộ

Vào sâu trong đất liền, dự án sân golf, khách sạn và spa của Ombria đang được tiến hành với hàng chục triệu euro được đầu tư xây dựng sân golf, spa, khách sạn và nhà ở, dự kiến ​​sẽ khai trương vào năm 2019. Việc mở bán các căn hộ có thương hiệu 65 Viceroy, bao gồm các căn hộ studio, căn hộ 1 và 2 phòng ngủ và 12 căn biệt thự sẽ bắt đầu vào mùa thu năm 2017.

Tại khu trung tâm Algarve, nhu cầu về căn hộ cho thuê sang trọng trên thị trường trong suốt quá trình xây dựng dẫn đến việc Pine Cliffs thuộc Ocean Suite được bán với doanh thu kỷ lục vào quý 3 năm 2016. Dự án này đã chứng kiến ​​nhu cầu mạnh mẽ từ các nhà đầu tư nước ngoài không thuộc Liên minh châu Âu tham gia chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha Golden Visa.

Hướng tới Albufeira, dự án khách sạn và nhà ở W được đề xuất ở trên bãi biển Evaristo cũng đang được mong chờ.

Xa hơn về phía tây, Tập đoàn Oceânico đã có doanh thu mạnh vào năm 2016 từ các quốc gia bao gồm Ba Lan, Ý, Angola và Pháp. Giá tại khu nghỉ dưỡng Belmar gần Lagos đã tăng lên đến 15% kể từ khi khởi công năm 2015.

Chuyên gia bất động sản Anh Quốc nhận xét thị trường Bồ Đào Nha hấp dẫn hơn cả Tây Ban Nha, Ý và Pháp
Khu vực Carvoeiro, Bồ Đào Nha

Khu vực Carvoeiro, nơi ưa chuộng của khách hàng Bắc Âu, cũng đang chứng kiến ​​sự đầu tư mạnh mẽ của chủ sở hữu câu lạc bộ Carvoeiro Club và các đối tác, bao gồm việc mua một khu bất động sản phía tây tại Praia da Ingrina để bắt đầu vào tháng 5 năm 2017. Họ cũng đang đầu tư vào các khu nghỉ dưỡng Vila Gaivota và Quinta do Paraíso, cũng như Carvoeiro Clube de Ténis.

Lagos đóng vai trò là điểm neo đích cho vùng phía tây Algarve, nơi thị trường đang phấn chấn với nhu cầu đầu tư quốc tế mạnh mẽ, đặc biệt là từ các thị trường Pháp và Scandinavia cho các dự án mới với 30-40 căn hộ.

Kết thúc bằng một tin tích cực là tin đồn về một khoản đầu tư đáng kể ở khu nghỉ mát sân golf phía tây Algarve, từ một quỹ đầu tư của Hoa Kỳ. Điều này sẽ đem lại những phát triển cần thiết cho thị trường và là dấu hiệu rõ ràng của sự tự tin trong tương lai lâu dài của thị trường bất động sản nghỉ mát Algarve.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha: Cơ hội lên quốc tịch châu Âu dễ dàng và hướng tới visa E-2 sang Mỹ

06/01/2023
Mức đầu tư chỉ từ 280.000 EUR, dễ lấy quốc tịch, Golden Visa Bồ Đào Nha hiện là một trong những chương trình đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Theo luật mới Mỹ vừa thông qua, quốc tịch Bồ Đào Nha còn mở ra cơ hội xin Visa E-2 sang Mỹ.

Golden Visa Bồ Đào Nha: nhà đầu tư Mỹ giữ vị trí đầu bảng 2022

21/12/2022
Là lựa chọn định cư châu Âu có quyền lợi vượt trội so với chi phí bỏ ra, Golden Visa Bồ Đào Nha thu hút nhà đầu tư khắp thế giới. Nhà đầu tư Mỹ hiện đang dẫn đầu về số visa được cấp trong năm 2022. 

Khối Schengen là gì? Lợi ích Visa Schengen

11/12/2022
Khối Schengen là gì? Phân biệt Schengen và Liên minh châu Âu EU? Có những phương án nào để được miễn visa Schengen?

Quốc hội Bồ Đào Nha bác bỏ đề xuất đóng cửa chương trình đầu tư lấy Golden Visa

05/12/2022
Golden Visa Bồ Đào Nha mang lại cho nhà đầu tư quyền định cư tại nước này và tự do đi lại khối Schengen. Sau khi xem xét và thảo luận, Chính phủ Bồ Đào Nha đã quyết định tiếp tục duy trì chương trình.

Đầu tư 250.000 Euro, vừa sở hữu nhà tại châu Âu vừa lấy quyền thường trú, tự do đi lại Schengen chỉ sau 3 tháng

21/11/2022
Nhà đầu tư có thể lấy thường trú nhân châu Âu cho cả gia đình thông qua mua bất động sản. Với Golden Visa, quyền lợi còn bao gồm tự do đi lại 26 quốc gia Schengen.

Sở hữu căn hộ biểu tượng của thành phố Benavente, lấy Golden Visa Bồ Đào Nha, cam kết lợi nhuận 3%/năm

04/11/2022
Solar de Benavente là dự án lấy Golden Visa Bồ Đào Nha thỏa mức đầu tư tối thiểu 280.000 EUR. Gia đình nhà đầu tư được quyền thường trú Bồ Đào Nha, tự do đi lại khối Schengen và có thể xin lên quốc tịch sau 5 năm.

Chính phủ Bồ Đào Nha đang cân nhắc việc đóng cửa chương trình đầu tư lấy Golden Visa vào năm 2024

04/11/2022
Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha có thể sẽ đóng cửa trong thời gian tới. Đó là thông báo mới đây của Thủ tướng Bồ Đào Nha.

Chương trình miễn thị thực của Mỹ (Visa Waiver Program) là gì?

22/10/2022
Chương trình miễn thị thực của Mỹ cho phép công dân của 39 quốc gia trong danh sách đến Mỹ du lịch ngắn ngày mà không cần xin thị thực. Croatia là quốc gia thứ 40 sẽ được thêm vào danh sách từ đầu tháng 12/2021. 

Những chương trình lấy Golden Visa châu Âu
cho cả gia đình phổ biến hiện nay

21/10/2022
Golden Visa Bồ Đào Nha, Hy Lạp và Tây Ban Nha là 3 lựa chọn đầu tư định cư châu Âu tốt nhất hiện nay. Gia đình nhà đầu tư được tự do đi lại 26 nước Schengen và lên quốc tịch khi thỏa điều kiện.

Đầu tư lấy Golden Visa Bồ Đào Nha
Sau quý 3 năm 2022 đã vượt mức cả năm 2021

21/10/2022
Chỉ trong 9 tháng đầu năm 2022, chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đã thu hút được 465 triệu EUR từ 926 nhà đầu tư. Con số này cao hơn hẳn tổng vốn đầu tư chương trình ghi nhận trong cả năm 2021.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Vì sao Golden Visa Bồ Đào Nha thu hút người nước ngoài định cư?

06/10/2022
Sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha, nhà đầu tư và cả gia đình được tự do sinh sống, hưởng phúc lợi như người bản xứ tại một trong những quốc gia đáng sống nhất châu Âu.

Đồng Euro giảm kỷ lục, chưa bằng 1 USD
Cơ hội cho đầu tư định cư châu Âu

03/10/2022
Đồng Euro đang rớt giá hơn bao giờ hết. Nhờ đó, chi phí thực cho các chương trình đầu tư định cư châu Âu đã giảm đáng kể so với 1 năm trước, hơn 12%. 

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha – lấy quốc tịch châu Âu sau 5 năm

15/09/2022
Golden Visa Bồ Đào Nha có điều kiện nhập tịch dễ dàng nhất trong các chương trình đầu tư lấy thường trú nhân châu Âu. Sau khi có quốc tịch, nhà đầu tư và gia đình có thể sinh sống ở bất kỳ quốc gia EU nào. 

Golden Visa Bồ Đào Nha thu hút nhà đầu tư Mỹ

29/08/2022
Số nhà đầu tư Mỹ lấy Golden Visa Bồ Đào Nha đã tăng gấp đôi từ năm 2020 sang 2021. Dự kiến năm 2022 tiếp tục ghi nhận mức tăng tương tự. 

Bất động sản Bồ Đào Nha đạt mức giá thẩm định cho vay cao kỷ lục

10/08/2022
Trong tháng 6/2022, giá bất động sản Bồ Đào Nha được ngân hàng thẩm định cho vay đạt mức kỷ lục 1.407 EUR, cao nhất từ trước đến nay.

Chi phí sinh hoạt tại Bồ Đào Nha

10/08/2022
Phí thuê nhà ở Bồ Đào Nha? Giá bất động sản tại các thành phố lớn? Chi phí ăn uống, sinh họat, mua sắm, đi lại, giáo dục, y tế?

Cứ mỗi 3 phút lại có 1 căn nhà ở Bồ Đào Nha được bán ra

06/08/2022
Giá nhà tại Bồ Đào Nha tăng 12,9% trong quý đầu tiên của năm 2022, tăng mạnh so với mức ghi nhận vào cuối năm ngoái.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính