Algarve: Chuỗi ngày phát triển năng động

16/08/2017

Sự tự tin đã trở lại với thị trường nghỉ mát Algarve, Bồ Đào Nha. Đây là một tin tốt cho những ai có ý định muốn mua bất động sản hay định cư tại Bồ Đào Nha bằng chương trình mua bất động sản.

IMM Group: Nhìn Algarve theo hướng từ đông sang tây, một trong những ví dụ về cam kết của nhà đầu tư ở Sotavento (phía đông Algarve) là tại Monte Rei, khu nghỉ mát sân golf sang trọng và câu lạc bộ miền nông thôn với mức chi phí cho môi trường xanh và mức độ dịch vụ cao nhất ở Algarve.

Monte Rei đang chuẩn bị phát triển Khu dân cư Clubhouse với tầm nhìn ra đường golf số 18 và hồ nước, bao gồm 40 căn hộ 2 và 3 phòng ngủ với tổng diện tích xây dựng là 8250m2.

Chuyển sang khu vực Tam giác Vàng (Quinta do Lago, Vilamoura, Almancil), năm 2016 Quinta do Lago tiếp tục tăng trưởng về cả khối lượng giao dịch lẫn giá trị buôn bán trung bình.

Một công ty bất động sản tại Quinta do Lago đang xây dựng một khu biệt thự cao cấp gồm 26 căn hộ được gọi là Reserva, nhìn ra hồ, cồn cát, biển và nằm gần nhà hàng Casa do Lago. Dự án này sẽ được bán và giám đốc kinh doanh Jamie Robinson phát biểu: “Chúng tôi đã có một mức độ quan tâm tuyệt vời cho cơ hội độc quyền này; Các đơn vị của dự án này sẽ được hoàn thành vào đầu năm 2019. Chúng tôi hy vọng năm 2017 sẽ là một năm tuyệt vời, bao gồm cả việc mở cửa theo từng giai đoạn của khu liên hợp thể thao mới của chúng tôi “.

Vale do Lobo cũng đã đầu tư vào khu vực nghỉ mát và câu lạc bộ golf, cũng như tại khu Praça nổi tiếng. Quý I năm 2017 đã chứng kiến nhu cầu mạnh mẽ và sự gia tăng số người mua với ngân sách cho bất động sản hơn 3,000,000 Euro.

Gần đó, Vilamoura World đang phát triển và bán L’Orangerie II với 32 căn hộ. Nhóm quản lý mới đang xây dựng chiến lược tiếp thị và sẽ sớm đưa ra một dự án mới – dự án phát triển Uptown nằm ở góc tây bắc của khu nhà với 280 căn hộ và 50 căn hộ du lịch.

Chuyên gia bất động sản Anh Quốc nhận xét thị trường Bồ Đào Nha hấp dẫn hơn cả Tây Ban Nha, Ý và Pháp
Khu L’Orangerie II với 32 căn hộ

Vào sâu trong đất liền, dự án sân golf, khách sạn và spa của Ombria đang được tiến hành với hàng chục triệu euro được đầu tư xây dựng sân golf, spa, khách sạn và nhà ở, dự kiến ​​sẽ khai trương vào năm 2019. Việc mở bán các căn hộ có thương hiệu 65 Viceroy, bao gồm các căn hộ studio, căn hộ 1 và 2 phòng ngủ và 12 căn biệt thự sẽ bắt đầu vào mùa thu năm 2017.

Tại khu trung tâm Algarve, nhu cầu về căn hộ cho thuê sang trọng trên thị trường trong suốt quá trình xây dựng dẫn đến việc Pine Cliffs thuộc Ocean Suite được bán với doanh thu kỷ lục vào quý 3 năm 2016. Dự án này đã chứng kiến ​​nhu cầu mạnh mẽ từ các nhà đầu tư nước ngoài không thuộc Liên minh châu Âu tham gia chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha Golden Visa.

Hướng tới Albufeira, dự án khách sạn và nhà ở W được đề xuất ở trên bãi biển Evaristo cũng đang được mong chờ.

Xa hơn về phía tây, Tập đoàn Oceânico đã có doanh thu mạnh vào năm 2016 từ các quốc gia bao gồm Ba Lan, Ý, Angola và Pháp. Giá tại khu nghỉ dưỡng Belmar gần Lagos đã tăng lên đến 15% kể từ khi khởi công năm 2015.

Chuyên gia bất động sản Anh Quốc nhận xét thị trường Bồ Đào Nha hấp dẫn hơn cả Tây Ban Nha, Ý và Pháp
Khu vực Carvoeiro, Bồ Đào Nha

Khu vực Carvoeiro, nơi ưa chuộng của khách hàng Bắc Âu, cũng đang chứng kiến ​​sự đầu tư mạnh mẽ của chủ sở hữu câu lạc bộ Carvoeiro Club và các đối tác, bao gồm việc mua một khu bất động sản phía tây tại Praia da Ingrina để bắt đầu vào tháng 5 năm 2017. Họ cũng đang đầu tư vào các khu nghỉ dưỡng Vila Gaivota và Quinta do Paraíso, cũng như Carvoeiro Clube de Ténis.

Lagos đóng vai trò là điểm neo đích cho vùng phía tây Algarve, nơi thị trường đang phấn chấn với nhu cầu đầu tư quốc tế mạnh mẽ, đặc biệt là từ các thị trường Pháp và Scandinavia cho các dự án mới với 30-40 căn hộ.

Kết thúc bằng một tin tích cực là tin đồn về một khoản đầu tư đáng kể ở khu nghỉ mát sân golf phía tây Algarve, từ một quỹ đầu tư của Hoa Kỳ. Điều này sẽ đem lại những phát triển cần thiết cho thị trường và là dấu hiệu rõ ràng của sự tự tin trong tương lai lâu dài của thị trường bất động sản nghỉ mát Algarve.

 

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

6 lý do nên sở hữu bất động sản nước ngoài

05/06/2023
Sở hữu bất động sản nước ngoài là một trong những cách phổ biến để đa dạng hóa danh mục đầu tư. Hình thức đầu tư này không chỉ có thể mang lại nguồn thu ngoại tệ, mà còn hỗ trợ kế hoạch du học, nghỉ hưu hay định cư ở nước ngoài.

Đầu tư định cư Châu Âu ngày càng khó, chương trình nào phù hợp nhất hiện nay cho nhà đầu tư Việt?

31/05/2023
Sau nhiều thông báo đóng cửa và siết chặt quy định, cơ hội định cư thông qua các chương trình đầu tư định cư châu Âu ngày càng thu hẹp. Thời gian còn lại cho các nhà đầu tư lấy quyền thường trú EU hiện không còn nhiều.

Trên 500 nhà đầu tư được cấp thường trú nhân Bồ Đào Nha, vẫn nhận hồ sơ đến cuối 06/2023

17/05/2023
Là lựa chọn định cư châu Âu có quyền lợi vượt trội, thường trú nhân Bồ Đào Nha thu hút nhà đầu tư khắp thế giới. Hiện Sở Di trú Bồ Đào Nha vẫn đang thụ lý và tiếp nhận hồ sơ mới đến cuối tháng 6.

Cập nhật tin tức quan trọng mới nhất về đầu tư định cư châu Âu 2023. Những lựa chọn định cư châu Âu nào phù hợp cho nhà đầu tư Việt?

26/04/2023
Cửa ngõ vào châu Âu đang dần thu hẹp khi hàng loạt chương trình đầu tư định cư châu Âu đóng cửa hoặc nâng mức đầu tư trong năm 2023. Hiện có những lựa chọn nào khả thi cho nhà đầu tư?

Đầu tư lấy Golden Visa Bồ Đào Nha vẫn còn cơ hội nộp hồ sơ đến cuối tháng 06/2023, trước khi chương trình chính thức đóng cửa

18/04/2023
Chính phủ Bồ Đào Nha vừa công bố bản thảo cuối cùng của dự luật chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Theo đó, nhà đầu tư vẫn còn cơ hội đầu tư vào chương trình đến giữa tháng 5. 

Vừa sở hữu bất động sản ở nước ngoài
vừa lấy thêm thường trú, quốc tịch thứ hai chỉ sau 6 tháng

11/04/2023
Đầu tư bất động sản nước ngoài mang lại quyền sở hữu vĩnh viễn. Thông qua đó, nhà đầu tư còn có thể lấy quyền thường trú hoặc quốc tịch thứ hai, tự do đi lại toàn cầu. Những chương trình này sẽ mang đến lợi ích vượt trội cho cả gia đình.

Tổng thống Bồ Đào Nha không đồng tình với dự luật chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

27/03/2023
Dự luật “More Housing” bao gồm việc đóng cửa chương trình đầu tư lấy thường trú nhân Bồ Đào Nha đã vấp phải nhiều sự phản đối quyết liệt. Và mới đây, Tổng thống Bồ Đào Nha đã nêu quan điểm không đồng tình với dự luật này.

Thời gian thảo luận về dự luật chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được gia hạn thêm

16/03/2023
Thời gian thảo luận và lấy ý kiến từ công chúng về dự luật liên quan đến việc chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha sẽ được kéo dài thêm 14 ngày. Đó là thông báo mới nhất từ Chính phủ Bồ Đào Nha.

Còn bao nhiêu thời gian để đầu tư lấy Golden Visa Bồ Đào Nha?

10/03/2023
Sau thông báo của Thủ tướng, nhiều bước xét duyệt vẫn cần được thông qua trước khi chương trình đầu tư lấy Thường trú nhân Bồ Đào Nha chính thức chấm dứt. Nhà đầu tư vẫn còn cơ hội tham gia vào chương trình định cư châu Âu với rất nhiều quyền lợi này.

Thông báo chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha vấp phải sự phản đối mạnh mẽ

07/03/2023
Các doanh nhân, hiệp hội và chuyên gia di trú đều chỉ trích quyết định chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Đây là một trong những chọn lựa đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất.

5 điều cần lưu ý khi chọn chương trình đầu tư định cư

27/02/2023
Đem lại nhiều quyền lợi và phúc lợi vượt trội, đầu tư định cư nước ngoài đã trở thành một xu hướng. Vậy cần xem xét những yếu tố nào khi chọn một chương trình đầu tư định cư?

Chương trình đầu tư định cư Ireland chính thức đóng cửa từ 15/02/2023

20/02/2023
Từ 15/2/2023, chương trình đầu tư lấy thường trú nhân Ireland chính thức chấm dứt. Hiện nhà đầu tư còn những lựa chọn nào để lấy quyền thường trú và quốc tịch châu Âu?

Cơ hội cuối cùng để đầu tư lấy quyền thường trú Bồ Đào Nha trước khi chương trình chính thức đóng cửa

17/02/2023
Chính phủ Bồ Đào Nha đã khẳng định sẽ đóng cửa chương trình lấy quyền thường trú nhân Bồ Đào Nha (Golden Visa). Đây là một trong những lựa chọn định cư châu Âu nhiều quyền lợi với lộ trình lên quốc tịch khả thi nhất.

Hướng tới quốc tịch châu Âu bằng con đường
đầu tư lấy quyền thường trú Bồ Đào Nha

16/02/2023
Golden Visa Bồ Đào Nha mang lại quyền thường trú Bồ Đào Nha và lấy quốc tịch sau 5 năm. Đây là chương trình được nhiều nhà đầu tư lựa chọn làm “cửa ngõ” để định cư châu Âu.

Golden Visa Bồ Đào Nha: năm 2022 ghi nhận số hồ sơ cao nhất kể từ 2018

08/02/2023
Có đến 1.281 nhà đầu tư được phê duyệt cấp Golden Visa Bồ Đào Nha trong năm 2022. Đây là số liệu cao nhất kể từ 2018, tăng 48% so với năm ngoái

Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha: Cơ hội lên quốc tịch châu Âu dễ dàng và hướng tới visa E-2 sang Mỹ

06/01/2023
Mức đầu tư chỉ từ 280.000 EUR, dễ lấy quốc tịch, Golden Visa Bồ Đào Nha hiện là một trong những chương trình đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Theo luật mới Mỹ vừa thông qua, quốc tịch Bồ Đào Nha còn mở ra cơ hội xin Visa E-2 sang Mỹ.

Golden Visa Bồ Đào Nha: nhà đầu tư Mỹ giữ vị trí đầu bảng 2022

21/12/2022
Là lựa chọn định cư châu Âu có quyền lợi vượt trội so với chi phí bỏ ra, Golden Visa Bồ Đào Nha thu hút nhà đầu tư khắp thế giới. Nhà đầu tư Mỹ hiện đang dẫn đầu về số visa được cấp trong năm 2022. 

Khối Schengen là gì? Lợi ích Visa Schengen

11/12/2022
Khối Schengen là gì? Phân biệt Schengen và Liên minh châu Âu EU? Có những phương án nào để được miễn visa Schengen?

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính