Vì sao Canada là một đất nước đáng để đầu tư định cư

16/01/2018

Canada là một trong những đất nước lý tưởng được nhiều người Việt chọn để định cư. Đất nước lá phong cũng vừa tăng mức nhập cư lên 300.000 người mỗi năm thay vì hơn hai ngàn người như trước đó. Có rất nhiều lý do khiến Canada luôn là lựa chọn hàng đầu đối với nhiều người nhập cư trên thế giới.

Canada luôn tôn trọng và yêu quý những người nhập cư

IMM Group: Người Canada luôn xem những người nhập cư là điều góp phần tạo nên nền kinh tế thịnh vượng và nền văn hóa đa bản sắc của họ. Canada luôn xem nhập cư chính là nền tảng cơ bản của xã hội Canada để chống lại dân số già, tỉ lệ sinh thấp và thiếu lao động có tay nghề. Người nhập cư rất được yêu quý và tôn trọng khi đến với đất nước này.

 

Vì sao Canada là một đất nước đáng để đầu tư định cư

 

Quá trình tiếp nhận người nhập cư được lên kế hoạch, quản lý và tuân theo trật tự nhất định. Những người cầm quyền lẫn người dân Canada đều hiểu ý nghĩa của việc nhập cư đối với đất nước của mình. Cả chính phủ lẫn người dân đều không thể phủ nhận những mặt tích cực mà người nhập cư mang lại. Ngay cả khi đối mặt với cuộc suy thoái kinh tế thế giới, Canada vẫn không cắt giảm hạn ngạch nhập cư của mình.

Có nhiều chính sách ưu đãi

Canada cung cấp một trong những hệ thống an sinh xã hội tốt nhất trên thế giới cho người nhập cư và gia đình của họ. Người sở hữu hộ chiếu Canada sẽ được tự do du lịch ở hầu hết các quốc gia lớn trên thế giới.

 

Vì sao Canada là một đất nước đáng để đầu tư định cư

 

Sở hữu passport Canada đồng nghĩa với việc có được tấm vé thông hành tới các nước lớn khác trên thế giới

Thuế thu nhập doanh nghiệp của Canada thấp hơn 13% so với Mỹ. Vào tháng 1 năm 2011, Canada đã giảm thuế thu nhập doanh nghiệp của liên bang từ 18% xuống còn 16,5%. Và kế hoạch xa hơn là cắt xuống còn 15% thuế doanh nghiệp của tỉnh và liên bang vào năm 2020. Khi so sánh với mức 39,2% – thuế thu nhập doanh nghiệp ở Mỹ, Canada đã mang lại lợi thế đáng kể cho các nhà đầu tư nước ngoài.

 

Vì sao Canada là một đất nước đáng để đầu tư định cư

 

Vào năm 2020, Canada kế hoạch sẽ cắt xuống 15% cho thuế doanh nghiệp của tỉnh và liên bang

Mỗi tỉnh và vùng lãnh thổ của Canada lại có những chương trình ưu đãi khác nhau nhằm thúc đẩy đầu tư. Các chương trình này nhằm giúp các công ty giảm chi phí cho tất cả các loại hình đầu tư khác nhau.

Là một trong những khu vực mậu dịch tự do lớn nhất thế giới

Canada cũng đang trở thành một trong những khu vực mậu dịch tự do lớn nhất thế giới đối với các công ty nhập khẩu hàng sản xuất. Đây là nước đầu tiên trong G-20 (*) cung cấp khu vực miễn thuế cho các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp

 

Vì sao Canada là một đất nước đáng để đầu tư định cư

 

G-20 là diễn đàn của 20 nền kinh tế lớn nhất thế giới, trong đó có Canada, Liên minh châu Âu và 19 quốc gia khác.

Môi trường sống xanh- sạch- đẹp

Theo đánh giá của U.S News, Canada thuộc top 5 quốc gia có môi trường sống sạch nhất thế giới. Canada luôn thực hiện nghiêm túc quá trình: Nghiên cứu- giám sát- bảo tồn và giữ gìn- kiểm soát- thi hành nhằm duy trì sự đa dạng sinh học của môi trường. Mỗi tỉnh bang của Canada đều có các khu vực được chọn làm công viên, khu vực hoang mạc và khu bảo tồn thiên nhiên.

 

Vì sao Canada là một đất nước đáng để đầu tư định cư

 

Có rất nhiều khu bảo tồn thiên nhiên tại Canada

Ngoài ra, Canada được đánh giá là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới. Quyền sở hữu vũ khí luôn được kiểm tra nghiêm ngặt.

Hệ thống giáo dục hàng đầu

Mỗi năm, chính phủ Canada dành ra trung bình 6,8% GDP dành cho giáo dục. Điều này đã thể hiện được sự quan tâm của Canada đối với vấn đề giáo dục thế hệ tương lai.

 

Vì sao Canada là một đất nước đáng để đầu tư định cư

 

Hệ thống giáo dục tại Canada rất phát triển

Tất cả các học sinh từ bậc tiểu học đến trung học ở Canada đều được miễn học phí (trường công). Ở Canada không có Bộ giáo dục liên bang, điều này có thể giúp các đơn vị giáo dục từng tỉnh bang thiết kế hệ thống giáo dục phù hợp với bang đó. Các giáo viên của Canada đều được khuyến khích dạy theo phương pháp đề cao sự sáng tạo và ý kiến cá nhân của học sinh thay vì theo hệ thống đúng- sai, thưởng- phạt.

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách tôi trở nên thành công khi đặt chân đến Canada

04/07/2022
Bà Aaina Singh, quản lý cấp cao bộ phận Giá trị và Phân khúc khách hàng của ngân hàng Scotiabank chia sẻ về hành trình từ khi mới đến Canada.

Đưa cả gia đình sang Canada sau 2 năm
với diện kinh doanh và khởi nghiệp

30/06/2022
Chương trình đầu tư định cư Canada dành cho doanh nhân, chủ doanh nghiệp. Con đường nhanh chóng, thuận tiện để lấy quyền thường trú (PR) cho cả gia đình. 

Tỷ lệ thất nghiệp tại Canada giảm xuống mức kỷ lục 5,1%

29/06/2022
Nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại Canada đang bùng nổ nhờ tỷ lệ thất nghiệp giảm và các vị trí mới ngày càng tăng.

Những vi phạm có thể dẫn đến bị từ chối nhập cảnh vào Canada

29/06/2022
Danh sách những hành vi vi phạm khiến hành khách có nguy cơ bị từ chối nhập cảnh Canada, và những cách giúp miễn trừ.

Chương trình hỗ trợ nhà ở cho cư dân của tỉnh bang Prince Edward Island

29/06/2022
Chương trình hỗ trợ về nhà ở của Prince Edward Island, giúp các cư dân có thu nhập thấp của tỉnh bang có thể thuê nhà với mức chi phí ưu đãi

Các chương trình hỗ trợ tìm việc làm của Prince Edward Island, Canada

28/06/2022
Công dân Prince Edward Island, Canada khi có nhu cầu tìm kiếm việc làm như mong muốn, sẽ có thể nhận được nhiều hỗ trợ từ tỉnh bang.

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Các chương trình hỗ trợ giáo dục của Prince Edward Island, Canada cho sinh viên

24/06/2022
Ngoài là lựa chọn tốt để đầu tư và sinh sống, Prince Edward Island - PEI, Canada còn là điểm đến học tập lý tưởng cho học sinh và sinh viên. Tỉnh bang này có nhiều chương trình trợ cấp giáo dục cho học sinh và sinh viên.

Chương trình chăm sóc sức khỏe cho công dân của Prince Edward Island (PEI Health)

22/06/2022
PEI Health - Chương trình chăm sóc sức khỏe của Prince Edward Island, Canada, là chương trình cấp tỉnh dành cho tất cả cư dân sinh sống ở PEI. Chương trình này cung cấp chi phí hỗ trợ cho hầu hết các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản. 

Top những lý do để đầu tư và định cư tại Prince Edward Island

21/06/2022
Đảo Prince Edward (Prince Edward Island - PEI), Canada là một trong những tỉnh bang đắc địa để đầu tư và kinh doanh. IMM Group những lý do chứng minh cho lời khẳng định trên.

Canada tăng thời gian lưu trú mỗi lần nhập cảnh lên đến 5 năm cho ông bà cha mẹ sở hữu Super Visa

17/06/2022
Trong tương lai, Bộ trưởng Bộ Di trú Canada có thể sẽ chỉ định công ty bảo hiểm y tế quốc tế thanh toán chi phí chăm sóc sức khỏe cho đương đơn Super Visa.

Chính sách hỗ trợ của Prince Edward Island, Canada dành cho doanh nghiệp nhỏ

14/06/2022
Chương trình này hỗ trợ các chi phí hợp lệ liên quan đến quy trình và kế hoạch nội bộ. Doanh nghiệp mới đáp ứng các điều kiện nhất định sẽ được nhận hỗ trợ về các hoạt động tiếp thị và quảng bá.

Hướng dẫn chi tiết cho người mới nhập cư Prince Edward Island (PEI)

09/06/2022
Khi mới đến định cư Canada tại Đảo Hoàng tử Edward (Prince Edward Island - PEI), việc tìm hiểu các thông tin cơ bản về các bước đầu tiên cần làm khi vừa đến nhập cư là rất cần thiết.

Thủ tục nhập quốc tịch Canada cho thường trú nhân

08/06/2022
Dưới đây là các bước để lấy quốc tịch Canada khi đã có quyền thường trú nhân, để được hưởng những đặc quyền như một công dân chân chính nước này.

Các ngành nghề cần nhiều lao động ở tỉnh bang Prince Edward Island (PEI)

06/06/2022
Prince Edwards Island là một trong những tỉnh bang thu hút rất nhiều nhà đầu tư định cư Canada, với cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Sau đây là top những ngành nghề cần nhiều lao động ở tỉnh bang này. 

Canada có hơn 1 triệu việc làm đang chờ người lao động

03/06/2022
Một báo cáo của Cơ quan Thống kê Canada ghi nhận nước này đang có số lượng việc làm thiếu nhân lực cao nhất lịch sử.

Những điều bạn cần biết về tỉnh bang Prince Edward Island – PEI, Canada

03/06/2022
Prince Edward Island (Đảo Hoàng tử Edward - PEI) là tỉnh nhỏ nhất của Canada, chỉ chiếm 0,1% tổng diện tích đất liền của Canada. Với cảnh quan tươi đẹp, thời tiết dễ chịu cùng nền kinh tế ngày càng phát triển, tỉnh bang này ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư định cư Canada. 

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính