Cơ hội đầu tư và định cư Canada diện Khởi nghiệp tại Brampton, Ontario

26/01/2021

Thành phố Brampton, Ontario là một trong những thành phố phát triển nhất Canada. Nơi đây còn là điểm đến đầu tư định cư Canada với nhiều lợi thế cho gia đình nhà đầu tư.

thành phố Brampton
Brampton là một trong những thành phố lớn nhất của Canada

IMM Group: Thành phố này hội tụ đầy đủ những yếu tố về môi trường kinh doanh, tốc độ phát triển, chất lượng sống và chất lượng giáo dục. Hiện Brampton còn đang phát triển Khu đô thị sáng tạo để hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp. 

Brampton, thành phố phát triển hàng đầu Canada

Brampton là thành phố phát triển nhanh thứ 2 ở Canada. Thành phố này là nơi quy tụ những tài năng hàng đầu của Canada. Nơi đây cũng quy tụ nhiều công ty mang tính biểu tượng thế giới như Amazon, Canon, Greenfield… Là thành phố đẳng cấp thế giới cùng nền kinh tế phát triển mang tính đổi mới sáng tạo, thành phố Brampton là điểm đến lý tưởng để xây dựng và mở rộng kinh doanh.

Brampton có vị thế cạnh tranh mạnh mẽ nhờ nền kinh tế đa dạng và linh hoạt. Các ngành trọng điểm gồm Sản xuất tiên tiến, Dịch vụ ăn uống, Công nghệ, Khoa học Sức khỏe và Đời sống,… 

Khu đô thị sáng tạo Brampton 

Brampton đang phát triển một Khu đô thị sáng tạo đẳng cấp quốc tế. Khu đô thị này chú trọng mở rộng quy mô khởi nghiệp, thu hút đầu tư và phát triển nhân tài. Một số không gian khởi nghiệp, vườn ươm doanh nghiệp và tăng tốc doanh nghiệp đã tham gia vào Khu đô thị sáng tạo của Brampton. Bao gồm Trung tâm doanh nhân Brampton (BEC), Khu liên doanh Ryerson và Công cụ tăng tốc an ninh mạng được phát triển bởi Ryerson.

Khu đô thị sáng tạo Brampton sẽ hỗ trợ và phát triển những nhân tài cho các doanh nhân và các chủ doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và trên mọi lĩnh vực. Khu đô thị sáng tạo cũng cung cấp các nguồn lực để hỗ trợ các công ty đổi mới và công nghệ trong việc tạo ra công nghệ mới.

thành phố Brampton
Gia đình nhà đầu tư có thể lấy quyền định cư tại Brampton với chương trình định cư Canada diện Khởi nghiệp

Định cư Brampton với chương trình định cư Canada diện Khởi nghiệp (SUV)

Với nền kinh tế phát triển cùng Khu đô thị sáng tạo đang hình thành và phát triển, Brampton là thành phố nhập cư lý tưởng cho người nhập cư. Đặc biệt là những doanh nhân mong muốn mở và điều hành công việc kinh doanh ở Canada. Đồng thời nơi đây còn có nền giáo dục rất phát triển, là cơ hội học tập tốt hơn cho con cái nhà đầu tư. Theo thống kê, có 52% dân số Brampton là người nhập cư. Trong đó, có hơn 83.000 người nhập cư từ 15 tuổi trở lên có chứng chỉ đại học, bằng cấp hoặc bằng tốt nghiệp.

Để lấy quyền định cư Canada tại thành phố Brampton, nhà đầu tư có thể tham gia chương trình định cư Canada diện Start-up visa. Chương trình dành cho các doanh nhân muốn nhập cư Canada để bắt đầu mở và điều hành công việc kinh doanh. Yêu cầu là thành lập/mở doanh nghiệp mới tại Canada với mức đầu tư từ 2,6 tỷ đồng (150.000CAD). Đương đơn cần thỏa điều kiện về trình độ tiếng Anh và kinh nghiệm làm việc/quản lý liên quan đến lĩnh vực sẽ Start-up tại Canada. Chỉ sau 12-18 tháng, đương đơn và gia đình sẽ được cấp thường trú nhân (Permanent Residence) sinh sống, làm việc và hưởng phúc lợi xã hội của Canada. 

Lựa chọn chương trình, doanh nhân và gia đình sẽ có được những ưu thế và quyền lợi sau: 
  • Chương trình không giới hạn độ tuổi, không cần chứng minh sở hữu doanh nghiệp, tài sản cá nhân.
  • Đương đơn cùng vợ/chồng và các con chưa kết hôn dưới 22 tuổi sẽ được cấp quyền thường trú Canada. Được hưởng đầy đủ phúc lợi về y tế, an sinh xã hội và giáo dục như công dân Canada.
  • Sau khi thỏa các điều kiện về cư trú, có thể nộp hồ sơ nhập tịch. 
  • Hộ chiếu Canada là hộ chiếu quyền lực thứ 5 trên thế giới. Hộ chiếu Canada cho phép tự do đi lại 183 nước trên toàn cầu.

IMM Group đã có kinh nghiệm thực hiện các hồ sơ định cư Canada từ năm 2005, sẽ hỗ trợ anh/chị chuẩn bị hồ sơ đạt yêu cầu. 

Tìm hiểu về chương trình định cư Canada diện Start-up visa tại đây.

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cập nhật mới nhất về chương trình định cư Canada
diện Doanh nhân và Khởi nghiệp tháng 1/2021

24/03/2021
Tháng 1/2021, Canada đã có vaccine Covid-19, các tỉnh bang đã lần lượt nhận vaccine tiêm chủng cho cư dân. Hệ thống nhập cư Canada cũng dần ổn định, mở cửa trở lại và có những chính sách siết chặt hơn đối với các diện nhập cư.

Quy định về thời điểm chốt tuổi con phụ thuộc khi làm hồ sơ định cư Canada

18/03/2021
Bài viết sau sẽ làm rõ về cách tính tuổi và thời điểm chốt tuổi con phụ thuộc để nhà đầu tư chuẩn bị cho kế hoạch của gia đình. 

Quyền lực của Passport, giá trị doanh nhân

11/03/2021
Một passport có quyền lực không những mang lại sự tự do, tự tại, tiện ích mà còn vô tình nâng giá trị của một doanh nhân, dù rằng đó không phải là giá trị thật của một con người có giá trị.

Chính quyền Brampton, Ontario chia sẻ cơ hội Khởi nghiệp
lấy Passport Canada

18/02/2021
Thành phố Brampton, Ontario là một trong những thành phố phát triển nhất Canada. Nơi đây còn có nhiều ưu thế để khởi nghiệp hoặc đầu tư lấy quyền định cư Canada:

Top 15 ngành nghề ở Canada cần nhiều lao động trong năm 2021

18/02/2021
Gần đây, trang web việc làm của Canada, randstad. đã công bố top 15 ngành nghề ở Canada sẽ có nhu cầu tuyển dụng lớn trong năm 2021. Những người lao động mong muốn sang định cư Canada làm việc theo diện Trình độ - Kỹ năng (Skilled Worker) sẽ có thêm nhiều cơ hội nếu có chuyên môn ở các ngành nghề cạnh tranh này. 

Tuổi Trẻ Online – Thủ tướng Canada: “Tết là cơ hội để ghi nhận đóng góp to lớn của người gốc Việt”

01/02/2021
"Đối với tất cả người dân Canada, đây là cơ hội để ghi nhận những đóng góp to lớn mà người Canada gốc Việt đã và đang nỗ lực thực hiện trong tất cả các lĩnh vực của đất nước", Thủ tướng Trudeau viết trong thư chúc Tết Tân Sửu.

VnExpress – Top 10 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới năm 2021

07/01/2021
Công dân Nhật Bản, Singapore và Hàn Quốc có thể đến nhiều nơi nhất trên thế giới mà không cần xin thị thực trước.

Du khách cần có kết quả xác nhận âm tính với Covid-19 trước khi nhập cảnh Canada

06/01/2021
Từ ngày 07/01/2021, để nhập cảnh Canada, hành khách phải có giấy xác nhận âm tính với Covid-19 và chấp hành quy định cách ly bắt buộc. 

Các câu hỏi thường gặp về chương trình định cư Canada diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled Worker) – Khu vực nông thôn miền Bắc (RNIP)

04/12/2020
Bài viết này tổng hợp các câu hỏi thường gặp của nhà đầu tư về chương trình định cư Canada diện Trình độ - Kỹ năng (Skilled Worker) - Khu vực nông thôn miền Bắc (RNIP).

Các câu hỏi thường gặp về chương trình định cư Canada diện Khởi nghiệp (Start-up Visa)

19/11/2020
Bài viết này tổng hợp các câu hỏi thường gặp của nhà đầu tư về chương trình định cư Canada diện Khởi nghiệp (Start-up Visa).

Cơ hội làm việc, trở thành thường trú nhân Canada
với chương trình định cư diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled Worker)

16/11/2020
Canada là quốc gia có chính sách mở cửa chào đón người nhập cư. Bên cạnh các lựa chọn đầu tư định cư, khởi nghiệp; định cư Canada diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled Worker) là chương trình dành cho người lao động nước ngoài mong muốn tìm việc làm và định cư tại Canada.

Định cư Canada diện Doanh nhân tỉnh bang và diện Khởi nghiệp. Lựa chọn nào dành cho bạn?

14/11/2020
Canada là một trong những nước phát triển và có chất lượng sống hàng đầu thế giới. Quốc gia này còn nổi tiếng có chính sách nhập cư mở cửa với nhiều chương trình thu hút các doanh nhân và nhà đầu tư. 

Canada công bố kế hoạch nhập cư 2021-2023:
Tăng lượng người nhập cư và chú trọng các diện Kinh tế

10/11/2020
Cuối tháng 10 vừa qua, ông Marco Mendicino, Bộ trưởng Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), đã trình bày kế hoạch nhập cư Canada 2021‒2023. Theo đó, Canada sẽ đề ra lộ trình tăng các mục tiêu nhập cư để nhanh chóng phục hồi kinh tế sau COVID-19, thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai và tạo thêm việc làm.

Khởi nghiệp tại Canada, lấy thường trú nhân với chương trình định cư Canada diện Start-up visa

14/09/2020
Định cư Canada diện Start-up visa (SUV) là lựa chọn phù hợp với những doanh nhân mong muốn sang Canada định cư để khởi nghiệp và phát triển ý tưởng kinh doanh.

British Columbia cấp hơn 430 thư mời định cư Canada

10/09/2020
British Columbia (B.C) đã mời hơn 430 ứng viên nộp hồ sơ định cư Canada trong đợt chọn hồ sơ được tổ chức vào ngày 1/9/2020. Trong đó có 6 ứng viên định cư British Columbia diện doanh nhân được gửi thư mời nhập cư. 

Ontario cấp hơn 20 thư mời định cư Canada diện doanh nhân vào cuối tháng 8/2020

09/09/2020
Từ đầu năm 2020 đến nay, chương trình định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang Ontario đã cấp 91 thư mời định cư Canada.

Đảo Hoàng Tử Edward cấp lượng thư mời định cư Canada cao kỷ lục

27/08/2020
Trong tháng 8, Đảo Hoàng Tử Edward (Prince Edward Island - PEI) đã cấp 305 thư mời cho các ứng viên nộp hồ sơ định cư. Đây là đợt chọn hồ sơ cao kỷ lục từ trước đến nay của tỉnh bang này. Trong đó, có các hồ sơ định cư Canada diện doanh nhân Prince Edward Island. 

Khởi nghiệp tại Canada với chương trình định cư Canada diện Start-up visa

26/08/2020
Kể từ tháng 8/2020, IMM Group cung cấp thêm chương trình định cư Canada diện Start-up visa. Chương trình dành cho những doanh nhân mong muốn sang Canada định cư để khởi nghiệp và phát triển ý tưởng kinh doanh. 

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại