Định cư diện doanh nhân Canada
Điểm tuyển chọn hồ sơ Đảo hoàng tử (PEI) giảm còn 67 điểm, chỉ bằng ½ các tỉnh bang khác

02/03/2022

Chương trình đầu tư định cư Canada theo diện doanh nhân tỉnh bang (PNP) là chương trình dành cho chủ doanh nghiệp/quản lý cấp cao đầu tư thành lập/mua lại và vận hành doanh nghiệp tại Canada. Đảo Hoàng tử Edward (Prince Edward Island – PEI) luôn là một trong những lựa chọn dễ dàng và ít cạnh tranh nhất so với các tỉnh bang còn lại, thu hút nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư.

Cánh cửa vào Canada thông qua tỉnh bang này lại càng rộng mở hơn khi trong đợt tuyển chọn hồ sơ của PEI ngày 17/02 vừa rồi, mức điểm chọn lọc hồ sơ (EOI) tiếp tục giảm ở mức rất thấp – 67 điểm (giảm từ 72 điểm trong đợt tuyển chọn tháng 1 trước đó). Trong khi đó ở các tỉnh bang như Ontario, New Brunswick hay British Columbia, điểm EOI mà đương đơn cần đạt được cao hơn gần gấp đôi (trung bình hơn 120 điểm).

Một lợi thế khác khi nộp đơn vào Đảo Hoàng Tử (PEI) là đương đơn không bắt buộc phải sang Canada để khảo sát địa phương mới có thể nộp hồ sơ. Đồng thời, quy trình phỏng vấn đang được Chính phủ PEI triển khai thực hiện hoàn toàn bằng hình thức online để phòng ngừa dịch Covid-19. Như vậy, nhà đầu tư không cần phải rời Việt Nam một lần nào, chỉ bắt đầu sang Canada kinh doanh sau khi có Visa. Điều này giúp nhà đầu tư tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí di chuyển.

Các ưu điểm nổi bật khác của chương trình doanh nhân tại Đảo Hoàng Tử (PEI):

  • Yêu cầu mức đầu tư thấp nhất trong số các chương trình doanh nhân tỉnh bang ở Canada, chỉ từ 150.000 CAD (~2,9 tỷ đồng).
  • Không yêu cầu về lĩnh vực ngành nghề phải kinh doanh.
  • Điều kiện xét cấp thẻ thường trú không có yêu cầu về doanh thu lợi nhuận và số công việc tạo ra tối thiểu khi triển khai kinh doanh tại Canada, nhà đầu tư chỉ cần thể hiện được thiện chí và sự nỗ lực tham gia hoạt động kinh doanh.
  • Hồ sơ chứng minh tài chính chỉ cần được thẩm định/kiểm toán theo đúng luật Việt Nam mà không cần thông qua đơn vị thứ ba tại Canada do tỉnh bang chỉ định.
  • Tỉnh bang duy nhất có lịch rút hồ sơ đều đặn hàng tháng, so với lịch rút hồ sơ mỗi 3-6 tháng ở các nơi khác. 
  • Chất lượng cuộc sống cao, giá nhà, chi phí sinh hoạt hợp lý và phải chăng so với các tỉnh bang khác ở Canada.
  • Hiện đang có hơn 1.000 người Việt và hơn 50 doanh nghiệp do người Việt quản lý tại Đảo Hoàng tử Edwards. 

Nếu anh/chị có quan tâm đến có quan tâm chương trình đầu tư định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang PEI, mời anh chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn, so sánh, thẩm định khả năng thành công của hồ sơ, tư vấn lộ trình thích hợp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN DOANH NHÂN

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính