Chương trình Đề cử Tỉnh Bang PEI 2018 – Lợi ích dành cho nhà đầu tư Việt Nam

10/01/2018

Trong khoảng tháng 1/2018, các quy định mới dành cho Chương trình Đề cử tỉnh bang PEI (Prince Edward Island – Đảo Hoàng Tử) dự kiến sẽ được công bố trên website của Chính phủ Canada. Các quy định này được IMM Group kịp thời cập nhật đến các nhà đầu tư trong sự kiện “Chương Trình Đề cử Tỉnh bang PEI – Những Cập Nhật Mới Nhất Năm 2018” vào ngày 10/01/2018, với sự phối hợp của Confederation – một trong những đơn vị được ủy quyền nhận hồ sơ Chương trình đề cử tỉnh bang PEI. Sự kiện mang đến tin vui với những thay đổi về lợi ích dành cho nhà đầu tư Việt Nam khi nộp hồ sơ tham gia chương trình vào đầu năm 2018, cũng như tiếp nhận được rất nhiều ý kiến, sự hài lòng của hơn 30 nhà đầu tư đến tham dự.

 

 Lợi ích dành cho nhà đầu tư Việt Nam

 

IMM Group: Theo ghi nhận của ông Stephen Lockyer, Luật sư di trú Canada – PEI, đồng thời cũng là diễn giả chính tại sự kiện, trong giai đoạn trước đây, có đến hơn 80% hồ sơ đến từ các đương đơn Trung Quốc. Tuy nhiên, có rất ít các nhà đầu tư đến từ Trung Quốc thực sự sinh sống và làm việc tại PEI. Trong khi đó, tỷ lệ đương đơn đến từ các quốc gia khác lại nhiều hơn. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến thay đổi lớn nhất của chương trình PEI – áp dụng hình thức sàng lọc hồ sơ EOI (Expression of Interest), theo đó, tỷ lệ nộp hồ sơ của Trung Quốc sẽ bị giới hạn, đồng nghĩa với sẽ có nhiều cơ hội hơn cho các nhà đầu tư đến từ các quốc gia khác nói chung, và đến từ Việt Nam nói riêng.

Bên cạnh đó, đợt rút hồ sơ đầu tiên của tỉnh PEI dự kiến sẽ bắt đầu từ 2 tuần cuối tháng 1/2018, sau đó định kỳ mỗi tháng sẽ có một đợt rút hồ sơ. Đồng thời, chiến lược của chương trình tiếp tục hướng đến lựa chọn và ưu tiên các hồ sơ của nhà đầu tư Việt Nam cùng các quốc gia khác, không phải là Trung Quốc. Do vậy, khả năng được chọn của các đương đơn nộp hồ sơ trong giai đoạn 1 là khá cao.

Cho đến thời điểm hiện tại, chương trình đề cử tỉnh bang PEI đang là chương trình giúp các nhà đầu tư có được thường trú nhân nhanh chóng, với các giấy tờ, thủ tục chuẩn bị khá đơn giản, so với các chương trình khác tại các tỉnh bang của Canada. Bên cạnh đó, Confederation, đối tác tin cậy của IMM Group cho tới thời điểm này là đơn vị duy nhất ký Thỏa thuận hợp tác 2018 với PEI và có thể chính thức nộp hồ sơ của khách hàng vào hệ thống EOI.

Nếu các lợi thế mang lại từ thay đổi của chương trình đề cử tỉnh bang PEI cũng như các thế mạnh của đối tác Confederation sẽ mang tới cơ hội cho quý nhà đầu tư khi nộp hồ sơ EOI, thì IMM Group tự tin là người đồng hành để biến cơ hội thành hiện thực, luôn theo sát và hỗ trợ các nhà đầu tư trong quá trình chuẩn bị các hồ sơ, thủ tục, cũng như tư vấn, đưa ra các lời khuyên, hướng dẫn chi tiết nhằm nâng cao số điểm đánh giá, củng cố chắc chắn hơn khả năng được rút hồ sơ thành công của chương trình PEI. Chúng tôi hi vọng quý nhà đầu tư sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin tại hội thảo, cũng như chắc chắn hơn với quyết định đầu tư của bản thân.

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách tôi trở nên thành công khi đặt chân đến Canada

04/07/2022
Bà Aaina Singh, quản lý cấp cao bộ phận Giá trị và Phân khúc khách hàng của ngân hàng Scotiabank chia sẻ về hành trình từ khi mới đến Canada.

Đưa cả gia đình sang Canada sau 2 năm
với diện kinh doanh và khởi nghiệp

30/06/2022
Chương trình đầu tư định cư Canada dành cho doanh nhân, chủ doanh nghiệp. Con đường nhanh chóng, thuận tiện để lấy quyền thường trú (PR) cho cả gia đình. 

Tỷ lệ thất nghiệp tại Canada giảm xuống mức kỷ lục 5,1%

29/06/2022
Nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại Canada đang bùng nổ nhờ tỷ lệ thất nghiệp giảm và các vị trí mới ngày càng tăng.

Những vi phạm có thể dẫn đến bị từ chối nhập cảnh vào Canada

29/06/2022
Danh sách những hành vi vi phạm khiến hành khách có nguy cơ bị từ chối nhập cảnh Canada, và những cách giúp miễn trừ.

Chương trình hỗ trợ nhà ở cho cư dân của tỉnh bang Prince Edward Island

29/06/2022
Chương trình hỗ trợ về nhà ở của Prince Edward Island, giúp các cư dân có thu nhập thấp của tỉnh bang có thể thuê nhà với mức chi phí ưu đãi

Các chương trình hỗ trợ tìm việc làm của Prince Edward Island, Canada

28/06/2022
Công dân Prince Edward Island, Canada khi có nhu cầu tìm kiếm việc làm như mong muốn, sẽ có thể nhận được nhiều hỗ trợ từ tỉnh bang.

Các chương trình hỗ trợ giáo dục của Prince Edward Island, Canada cho sinh viên

24/06/2022
Ngoài là lựa chọn tốt để đầu tư và sinh sống, Prince Edward Island - PEI, Canada còn là điểm đến học tập lý tưởng cho học sinh và sinh viên. Tỉnh bang này có nhiều chương trình trợ cấp giáo dục cho học sinh và sinh viên.

Chương trình chăm sóc sức khỏe cho công dân của Prince Edward Island (PEI Health)

22/06/2022
PEI Health - Chương trình chăm sóc sức khỏe của Prince Edward Island, Canada, là chương trình cấp tỉnh dành cho tất cả cư dân sinh sống ở PEI. Chương trình này cung cấp chi phí hỗ trợ cho hầu hết các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản. 

Top những lý do để đầu tư và định cư tại Prince Edward Island

21/06/2022
Đảo Prince Edward (Prince Edward Island - PEI), Canada là một trong những tỉnh bang đắc địa để đầu tư và kinh doanh. IMM Group những lý do chứng minh cho lời khẳng định trên.

Canada tăng thời gian lưu trú mỗi lần nhập cảnh lên đến 5 năm cho ông bà cha mẹ sở hữu Super Visa

17/06/2022
Trong tương lai, Bộ trưởng Bộ Di trú Canada có thể sẽ chỉ định công ty bảo hiểm y tế quốc tế thanh toán chi phí chăm sóc sức khỏe cho đương đơn Super Visa.

Chính sách hỗ trợ của Prince Edward Island, Canada dành cho doanh nghiệp nhỏ

14/06/2022
Chương trình này hỗ trợ các chi phí hợp lệ liên quan đến quy trình và kế hoạch nội bộ. Doanh nghiệp mới đáp ứng các điều kiện nhất định sẽ được nhận hỗ trợ về các hoạt động tiếp thị và quảng bá.

Hướng dẫn chi tiết cho người mới nhập cư Prince Edward Island (PEI)

09/06/2022
Khi mới đến định cư Canada tại Đảo Hoàng tử Edward (Prince Edward Island - PEI), việc tìm hiểu các thông tin cơ bản về các bước đầu tiên cần làm khi vừa đến nhập cư là rất cần thiết.

Thủ tục nhập quốc tịch Canada cho thường trú nhân

08/06/2022
Dưới đây là các bước để lấy quốc tịch Canada khi đã có quyền thường trú nhân, để được hưởng những đặc quyền như một công dân chân chính nước này.

Các ngành nghề cần nhiều lao động ở tỉnh bang Prince Edward Island (PEI)

06/06/2022
Prince Edwards Island là một trong những tỉnh bang thu hút rất nhiều nhà đầu tư định cư Canada, với cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Sau đây là top những ngành nghề cần nhiều lao động ở tỉnh bang này. 

Canada có hơn 1 triệu việc làm đang chờ người lao động

03/06/2022
Một báo cáo của Cơ quan Thống kê Canada ghi nhận nước này đang có số lượng việc làm thiếu nhân lực cao nhất lịch sử.

Những điều bạn cần biết về tỉnh bang Prince Edward Island – PEI, Canada

03/06/2022
Prince Edward Island (Đảo Hoàng tử Edward - PEI) là tỉnh nhỏ nhất của Canada, chỉ chiếm 0,1% tổng diện tích đất liền của Canada. Với cảnh quan tươi đẹp, thời tiết dễ chịu cùng nền kinh tế ngày càng phát triển, tỉnh bang này ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư định cư Canada. 

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Zingnews – Tổng lãnh sự Canada tại TP.HCM: Thị trường Việt Nam là tương lai

29/04/2022
Tổng lãnh sự Behzad Babakhani đánh giá thị trường Việt Nam mang tới nhiều cơ hội cho xuất khẩu của Canada, nhưng đồng thời cũng có những thách thức mà nước này cần đối mặt.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính