Nguyên tắc vàng khi đầu tư định cư các tỉnh bang Canada

09/05/2018

Tại sự kiện “Sở hữu doanh nghiệp Canada – Thường trú nhân cho cả gia đình” do IMM Group tổ chức vào ngày 8-10/5/2018, ông David Crawford – Luật sư Di trú Canada thuộc công ty luật Fragomen uy tín, lớn mạnh trên toàn cầu đã nhấn mạnh nguyên tắc vàng mà các nhà đầu tư cần nắm vững trước khi ra quyết định đầu tư định cư vào các chương trình đề cử tỉnh bang Canada, đó là:

  • Không thanh lý các tài sản ở Việt Nam
  • Không thực hiện đầu tư vào doanh nghiệp tại Canada

Nếu không chắc bản thân và gia đình đã thỏa mãn các điều kiện di trú được đặt ra bởi các chính quyền tỉnh bang Canada và cảm thấy an tâm khi bắt đầu một cuộc sống mới.

Nguyên tắc vàng khi đầu tư định cư các tỉnh bang Canada
Luật sư David Crawford – Công ty luật Fragomen trao đổi tại sự kiện

IMM Group: Các chương trình đề cử tỉnh bang Canada, bao gồm các tỉnh bang British Columbia, Ontario, Saskatchewan, Nova Scotia và Manitoba là chương trình lấy thường trú nhân Canada thông qua visa giấy phép lao động (work permit). Tùy vào nhu cầu về số lượng và chất lượng của người nhập cư, mỗi chương trình có các quy định khác nhau về điều kiện chung, như mức tài sản tối thiểu, học vấn, kinh nghiệm quản lý cấp cao/ sở hữu doanh nghiệp; yêu cầu về mức đầu tư (số tiền đầu tư tối thiểu, số vốn góp tối thiểu vào 1 doanh nghiệp tại Canada; yêu cầu tạo việc làm…

Một điều kiện tiên quyết, bên cạnh những điều kiện tối thiểu phải đạt được ở trên, đó là kế hoạch kinh doanh tại Canada. Đây cũng chính là vấn đề khiến nhiều nhà đầu tư phải quan tâm, suy nghĩ. Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng, IMM Group phối hợp cùng công ty SuccessionMatching, dưới sự tư vấn của tập đoàn luật Fragomen giới thiệu dịch vụ Tìm kiếm – Thẩm định – Mua bán & Sáp nhập doanh nghiệp tại Canada.

Theo bà Alison Anderson – Sáng lập viên kiêm CEO của SuccessionMatching, công ty hiện nay có đến hơn 100 doanh nghiệp tại các tỉnh bang của Canada, hoạt động ở nhiều ngành nghề sẵn sàng được bán lại cho doanh nhân Việt Nam. Các doanh nghiệp tại Canada được chúng tôi giới thiệu đều phải trải qua quy trình thẩm định, xét duyệt nghiêm ngặt nhằm đáp ứng yêu cầu của tỉnh bang, mang lại sự an tâm và vững tin cho nhà đầu tư để tiếp tục vận hành hiệu quả và thành công.

Nguyên tắc vàng khi đầu tư định cư các tỉnh bang Canada
Bà Alison Anderson trao đổi về dịch vụ Tìm kiếm, Thẩm định, Mua bán & Sáp nhập doanh nghiệp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Ủng hộ nguyên tắc vàng khi đầu tư định cư của luật sư David, bà Alison cho biết “Đối với việc đầu tư doanh nghiệp, nhà đầu tư cần phải đáp ứng các điều kiện liên quan đến di trú Canada trước, rồi mới đến việc tìm mua lại hay sáp nhập doanh nghiệp”. Bà cũng cho biết IMM Group chính là đối tác tin cậy để công ty bà phối hợp thực hiện dịch vụ này và đây cũng là lần đầu tiên dịch vụ được giới thiệu đến các nhà đầu tư Việt Nam.

Nguyên tắc vàng khi đầu tư định cư các tỉnh bang Canada
Sự kiện đón tiếp rất đông các nhà đầu tư đến tham dự, đặt câu hỏi và đặt lịch hẹn tư vấn cùng các diễn giả khách mời.

Quyết định đầu tư, định cư tại quốc gia mới là một quyết định mang tính thử thách. Tuy nhiên, với thâm niên 15 năm trong lĩnh vực đầu tư định cư nước ngoài, IMM sẵn sàng là đối tác tin cậy trong hành trình sở hữu thường trú nhân Canada cho nhà đầu tư và gia đình.

Tìm hiểu thêm về các chương trình đề cử tỉnh bang Canada tại đây.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách tôi trở nên thành công khi đặt chân đến Canada

04/07/2022
Bà Aaina Singh, quản lý cấp cao bộ phận Giá trị và Phân khúc khách hàng của ngân hàng Scotiabank chia sẻ về hành trình từ khi mới đến Canada.

Đưa cả gia đình sang Canada sau 2 năm
với diện kinh doanh và khởi nghiệp

30/06/2022
Chương trình đầu tư định cư Canada dành cho doanh nhân, chủ doanh nghiệp. Con đường nhanh chóng, thuận tiện để lấy quyền thường trú (PR) cho cả gia đình. 

Tỷ lệ thất nghiệp tại Canada giảm xuống mức kỷ lục 5,1%

29/06/2022
Nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại Canada đang bùng nổ nhờ tỷ lệ thất nghiệp giảm và các vị trí mới ngày càng tăng.

Những vi phạm có thể dẫn đến bị từ chối nhập cảnh vào Canada

29/06/2022
Danh sách những hành vi vi phạm khiến hành khách có nguy cơ bị từ chối nhập cảnh Canada, và những cách giúp miễn trừ.

Chương trình hỗ trợ nhà ở cho cư dân của tỉnh bang Prince Edward Island

29/06/2022
Chương trình hỗ trợ về nhà ở của Prince Edward Island, giúp các cư dân có thu nhập thấp của tỉnh bang có thể thuê nhà với mức chi phí ưu đãi

Các chương trình hỗ trợ tìm việc làm của Prince Edward Island, Canada

28/06/2022
Công dân Prince Edward Island, Canada khi có nhu cầu tìm kiếm việc làm như mong muốn, sẽ có thể nhận được nhiều hỗ trợ từ tỉnh bang.

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Các chương trình hỗ trợ giáo dục của Prince Edward Island, Canada cho sinh viên

24/06/2022
Ngoài là lựa chọn tốt để đầu tư và sinh sống, Prince Edward Island - PEI, Canada còn là điểm đến học tập lý tưởng cho học sinh và sinh viên. Tỉnh bang này có nhiều chương trình trợ cấp giáo dục cho học sinh và sinh viên.

Chương trình chăm sóc sức khỏe cho công dân của Prince Edward Island (PEI Health)

22/06/2022
PEI Health - Chương trình chăm sóc sức khỏe của Prince Edward Island, Canada, là chương trình cấp tỉnh dành cho tất cả cư dân sinh sống ở PEI. Chương trình này cung cấp chi phí hỗ trợ cho hầu hết các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản. 

Top những lý do để đầu tư và định cư tại Prince Edward Island

21/06/2022
Đảo Prince Edward (Prince Edward Island - PEI), Canada là một trong những tỉnh bang đắc địa để đầu tư và kinh doanh. IMM Group những lý do chứng minh cho lời khẳng định trên.

Canada tăng thời gian lưu trú mỗi lần nhập cảnh lên đến 5 năm cho ông bà cha mẹ sở hữu Super Visa

17/06/2022
Trong tương lai, Bộ trưởng Bộ Di trú Canada có thể sẽ chỉ định công ty bảo hiểm y tế quốc tế thanh toán chi phí chăm sóc sức khỏe cho đương đơn Super Visa.

Chính sách hỗ trợ của Prince Edward Island, Canada dành cho doanh nghiệp nhỏ

14/06/2022
Chương trình này hỗ trợ các chi phí hợp lệ liên quan đến quy trình và kế hoạch nội bộ. Doanh nghiệp mới đáp ứng các điều kiện nhất định sẽ được nhận hỗ trợ về các hoạt động tiếp thị và quảng bá.

Hướng dẫn chi tiết cho người mới nhập cư Prince Edward Island (PEI)

09/06/2022
Khi mới đến định cư Canada tại Đảo Hoàng tử Edward (Prince Edward Island - PEI), việc tìm hiểu các thông tin cơ bản về các bước đầu tiên cần làm khi vừa đến nhập cư là rất cần thiết.

Thủ tục nhập quốc tịch Canada cho thường trú nhân

08/06/2022
Dưới đây là các bước để lấy quốc tịch Canada khi đã có quyền thường trú nhân, để được hưởng những đặc quyền như một công dân chân chính nước này.

Các ngành nghề cần nhiều lao động ở tỉnh bang Prince Edward Island (PEI)

06/06/2022
Prince Edwards Island là một trong những tỉnh bang thu hút rất nhiều nhà đầu tư định cư Canada, với cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Sau đây là top những ngành nghề cần nhiều lao động ở tỉnh bang này. 

Canada có hơn 1 triệu việc làm đang chờ người lao động

03/06/2022
Một báo cáo của Cơ quan Thống kê Canada ghi nhận nước này đang có số lượng việc làm thiếu nhân lực cao nhất lịch sử.

Những điều bạn cần biết về tỉnh bang Prince Edward Island – PEI, Canada

03/06/2022
Prince Edward Island (Đảo Hoàng tử Edward - PEI) là tỉnh nhỏ nhất của Canada, chỉ chiếm 0,1% tổng diện tích đất liền của Canada. Với cảnh quan tươi đẹp, thời tiết dễ chịu cùng nền kinh tế ngày càng phát triển, tỉnh bang này ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư định cư Canada. 

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính