New Brunswick- tỉnh bang định cư lý tưởng

30/03/2018

New Brunswick là tỉnh bang nằm ở phía Đông Canada, đây cũng là tỉnh bang lớn nhất trong ba tỉnh duyên hải Canada, nằm trong vùng bán đảo Quebec’s Gaspé và nằm cạnh Bang Maine, Mỹ.

nhập cư Canada
Cảnh đẹp như tranh vẽ của tỉnh bang New Brunswick

IMM Group: New Brunswick là một tỉnh bang vùng duyên hải có cảnh quan rất đẹp mắt. Đây là vùng đất mang hơi thở của những thành thị cổ kính, lãng mạn trong những trang tiểu thuyết với những bảng màu đẹp đến ngỡ ngàng. Nét đẹp của New Brunswick tạo nên bởi những bờ biển xanh, những tán lá vàng mùa thu, những ngọn đồi và thung lũng hùng vĩ, tráng lệ.

New Brunswick được xem là điểm dừng chân mới lý tưởng cho những ai muốn định cư Canada vì những ưu điểm sau.

 

Nền giáo dục phát triển

Ở New Brunswick có bốn trường đại học và 11 trường cao đẳng cùng hệ thống đào tạo đa dạng, phát triển. Các trường từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông đều nhận được sự hỗ trợ tài chính hoàn toàn đến từ chính phủ. Điều này giúp cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 đều được giảng dạy miễn phí. Con cái của người bản xứ lẫn người người nhập cư đều được hưởng ưu đãi này.

nhập cư Canada
Trường cao đẳng cộng đồng New Brunswick

Ở New Brunswick có bốn trường đại học và 11 trường cao đẳng cùng hệ thống đào tạo đa dạng, phát triển. Người học được tiếp nhận một chương trình giảng dạy trên cả tiếng Anh lẫn tiếng Pháp ở nhiều lĩnh vực như: khoa học, xã hội, kỹ thuật, hội họa, âm nhạc,…

Ngoài ra, tỉnh bang này còn sở hữu những ngôi trường đại học nằm trong top đầu Canada như  The University of New Brunswick-Saint John, New Brunswick Community College (NBCC),…

 

Hệ thống vận tải đa phương thức

New Brunswick có hệ thống đường vận tải đến châu Ân thuận lợi và nhanh chóng hơn bất kỳ bến cảng nào ở Mỹ. Tỉnh bang này cũng được kết nối với Mỹ bằng đường không, đường sắt và năm cảng biển.

nhập cư Canada
Saint John là cảng chính của New Brunswick

Giá bất động sản phải chăng

New Brunswick cung cấp đầy đủ mọi loại hình bất động sản với giá cả rất phải chăng. Đơn cử như chi phí cho thuê bất động sản ở đây thấp hơn 43% sơ với các nước trong khu vực G-7 ( theo KPMG Competitive Alternatives 2016).

 

Vị trí đắc địa

New Brunswick nằm ở vị trí chiến lược trên bờ biển phía Đông Canada. Đây cũng là tỉnh bang nằm ở múi giờ thuận lợi có thể dễ dàng kết nối kinh doanh cùng với các doanh nghiệp ở Tây Âu và châu Mỹ.

 

Điều kiện sống lý tưởng

Hệ thống y tế ở New Brunswick phát triển nagng với những hệ thống y tế tốt nhất thế giới và được chính phủ đài thọ. Bảo Hiểm Dịch Vụ Y Tế (MSI) bao gồm cả chi phí cho bác sĩ và cho phẫu thuật đối với cả bệnh nhân, ngoài ra còn có nhiều hỗ trợ cho bệnh nhân lớn tuổi.

nhập cư Canada
Nền y tế của New Brunswick được chính phủ đài thọ hoàn toàn

Đây còn là một trong những tỉnh bang có tỉ lệ tội phạm thấp nhất Canada, vốn là một trong những quốc gia bình yên nhất thế giới (thấp hơn mức trung bình cả nước 37%). Khí hậu vùng bờ biển với bốn mùa trong lành, tươi mát cũng là một điểm cộng của New Brunswich.

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách tôi trở nên thành công khi đặt chân đến Canada

04/07/2022
Bà Aaina Singh, quản lý cấp cao bộ phận Giá trị và Phân khúc khách hàng của ngân hàng Scotiabank chia sẻ về hành trình từ khi mới đến Canada.

Đưa cả gia đình sang Canada sau 2 năm
với diện kinh doanh và khởi nghiệp

30/06/2022
Chương trình đầu tư định cư Canada dành cho doanh nhân, chủ doanh nghiệp. Con đường nhanh chóng, thuận tiện để lấy quyền thường trú (PR) cho cả gia đình. 

Tỷ lệ thất nghiệp tại Canada giảm xuống mức kỷ lục 5,1%

29/06/2022
Nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại Canada đang bùng nổ nhờ tỷ lệ thất nghiệp giảm và các vị trí mới ngày càng tăng.

Những vi phạm có thể dẫn đến bị từ chối nhập cảnh vào Canada

29/06/2022
Danh sách những hành vi vi phạm khiến hành khách có nguy cơ bị từ chối nhập cảnh Canada, và những cách giúp miễn trừ.

Canada tăng thời gian lưu trú mỗi lần nhập cảnh lên đến 5 năm cho ông bà cha mẹ sở hữu Super Visa

17/06/2022
Trong tương lai, Bộ trưởng Bộ Di trú Canada có thể sẽ chỉ định công ty bảo hiểm y tế quốc tế thanh toán chi phí chăm sóc sức khỏe cho đương đơn Super Visa.

Thủ tục nhập quốc tịch Canada cho thường trú nhân

08/06/2022
Dưới đây là các bước để lấy quốc tịch Canada khi đã có quyền thường trú nhân, để được hưởng những đặc quyền như một công dân chân chính nước này.

Canada có hơn 1 triệu việc làm đang chờ người lao động

03/06/2022
Một báo cáo của Cơ quan Thống kê Canada ghi nhận nước này đang có số lượng việc làm thiếu nhân lực cao nhất lịch sử.

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Zingnews – Tổng lãnh sự Canada tại TP.HCM: Thị trường Việt Nam là tương lai

29/04/2022
Tổng lãnh sự Behzad Babakhani đánh giá thị trường Việt Nam mang tới nhiều cơ hội cho xuất khẩu của Canada, nhưng đồng thời cũng có những thách thức mà nước này cần đối mặt.

Từ 1/4/2022, du khách nhập cảnh Canada không cần xét nghiệm Covid-19

18/03/2022
Canada sẽ bỏ yêu cầu xét nghiệm trước khi nhập cảnh đối với những du khách đã tiêm chủng đầy đủ vaccine ngừa Covid-19, kể từ ngày 01/04/2022.

Lộ trình lấy quốc tịch Canada bằng con đường đầu tư diện doanh nhân

27/10/2021
Con đường từ đầu tư định cư đến quốc tịch Canada dành cho các chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao. Tổng thời gian từ khi có quyền cư trú/thường trú nhân đến khi lấy quốc tịch khoảng 6 năm. Nhưng ngay từ năm đầu, nhà đầu tư và gia đình đã có thể sinh sống, làm việc và học tập tại Canada. 

Các quốc gia nào nằm trong chương trình miễn thị thực của Anh Quốc?

26/10/2021
Chương trình miễn thị thực của Anh Quốc cho phép công dân của 91 quốc gia trong danh sách đến Anh du lịch ngắn ngày mà không cần xin thị thực hoặc chỉ cần xin thị thực điện tử

Thêm quốc tịch, thẻ thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu. Đặc quyền cho bản thân, gia sản cho thế hệ tiếp nối

12/10/2021
Tổng hợp những câu chuyện, chia sẻ về giá trị của việc sở hữu Passport quyền lực. Đặc quyền tự do toàn cầu mở ra nhiều cơ hội, nâng tầm giá trị bản thân và tương lai cho con cái sau này. 

Sự tự do toàn cầu – Đặc quyền xứng đáng của doanh nhân Việt Nam

12/10/2021
IMM Group tin rằng: “nơi xuất thân của một người không quyết định giá trị hay vị trí của họ trong xã hội”. Niềm tin này được minh chứng qua câu chuyện vượt lên số phận, từ hoàn cảnh khó khăn để vươn lên tạo dựng sự nghiệp của anh Trần Văn Tỉnh (Tony Tinh), doanh nhân, Nhà sáng lập IMM Group. Đó cũng là lý do để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam lấy thêm quốc tịch, thường trú, thành lập doanh nghiệp nước ngoài, và kế hoạch bảo vệ gia sản, kế thừa trong nhiều năm qua. 

Khối Thịnh Vượng Chung Commonwealth là gì?

08/10/2021
Sự thịnh vượng, hùng mạnh của Anh Quốc được thể hiện qua câu nói huyền thoại “mặt trời không bao giờ lặn trên đất Anh”, nhắc đến thời kỳ lịch sử khi nước Anh bành trướng lãnh thổ của mình trải dài trên khắp thế giới. Ngày nay, Đế quốc Anh không còn nữa, nhưng […]

Trở thành công dân Commonwealth, miễn visa đến Vương Quốc Anh

28/09/2021
Thông qua Khối Thịnh Vượng Chung - Commonwealth, công dân các nước thành viên sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ Anh được miễn visa đến Vương Quốc Anh. Các nhà đầu tư cũng có thể trở thành công dân của Khối Thịnh Vượng Chung thông qua các chương trình đầu tư định cư nhập tịch của các nước thành viên.

Câu chuyện về quyền lực của Passport, quyền lực của doanh nhân

08/09/2021
2 câu chuyện thực tế được chia sẻ bởi ông Trần Văn Tỉnh, Nhà sáng lập IMM Group. Một passport có quyền lực không những mang lại sự tự do, tự tại, tiện ích mà còn vô tình nâng giá trị của một doanh nhân, dù rằng đó không phải là giá trị thật của một con người có giá trị. 

Canada áp dụng Vaccine Passport và là nước đầu tiên mở cửa cho du khách Quốc tế

08/09/2021
Theo thông tin được cập nhật từ Đại sứ quán Canada tại Việt Nam, bắt đầu từ ngày 7/9, những du khách đã được tiêm phòng vaccine Covid-19 đầy đủ, từ bất kỳ quốc gia nào, đều có thể nhập cảnh vào Canada.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính