Năm 2018 – Thời điểm “vàng” để nộp hồ sơ vào Chương trình Tỉnh bang New Brunswick

28/05/2018

Với các chính sách đẩy mạnh thu hút doanh nhân/ chủ sở hữu doanh nghiệp có trình độ thông qua các chương trình đề cử tỉnh bang tại Canada. Ngày 15/05 vừa qua, Chính quyền Tỉnh bang New Brunswick cũng đã tổ chức buổi Information Session tại Singapore nhằm giới thiệu đến các nhà đầu tư chương trình doanh nhân tại tỉnh bang này.

Nhà đầu tư tiềm năng & nghiêm túc

IMM Group: Sự kiện quy tụ gần 200 nhà đầu tư từ nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á, bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore và Việt Nam. Được biết, hầu hết các khách mời có mặt lần này đều là những nhà đầu tư có ý định định cư nghiêm túc và đang trong giai đoạn chuẩn bị/ tiến hành hồ sơ.

Năm 2018 – Thời điểm “vàng” để nộp hồ sơ vào Chương trình Tỉnh bang New Brunswick
Hình ảnh tại buổi Information Session tại Singapore

 

Thông tin tổng quan & nổi bật về New Brunswick

Mở đầu chương trình, Chính quyền Tỉnh bang đã mang tới những thông tin hữu ích về tình hình kinh tế, chế độ đãi ngộ, an sinh xã hội tại các thành phố thuộc tỉnh bang New Brunswick. Từ lâu, New Brunswick đã được mệnh danh là tỉnh bang lý tưởng về chất lượng cuộc sống tại Canada. Dân cư tại New Brunswick được hưởng những dịch vụ y tế hiện đại, tân tiết nhất và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, tỉnh bang này còn sở hữu một nền giáo dục phát triển với hàng loạt những trường đại học nổi tiếng, uy tín hàng đầu thế giới. Đặc biệt, đến với New Brunswick, nhà đầu tư sẽ có điều kiện tiếp cận các bất động sản chất lượng với mức giá vô cùng cạnh tranh. Theo chia sẻ từ Chính quyền Tỉnh bang, chỉ với 176.000 – 200.000 CAD, nhà đầu tư sẽ có cơ hội sở hữu một bất động sản toàn diện, nằm tại khu vực trung tâm với nhiều tiện ích hấp dẫn, thích hợp để an cư và phát triển cuộc sống.

 

Chương trình đề cử tỉnh bang New Brunswick – Những cập nhật mới nhất

Đại diện New Brunswick cũng đã có những chia sẻ chuyên sâu hơn về chương trình định cư theo diện Doanh nhân tại tỉnh bang này. New Brunswick bắt đầu ký lại thỏa thuận về chương trình định cư diện Doanh Nhân với Liên Bang từ cuối năm 2017, chương trình chính thức bắt đầu kể từ đầu năm 2018. Thỏa thuận này sẽ có hiệu lực trong 5 năm. Cũng trong hội thảo, diễn giả đã chia sẻ, năm 2018 được xem là thời điểm “vàng” cho các nhà đầu tư bởi độ cạnh tranh giữa các hồ sơ chưa cao, tốc độ xử lý hồ sơ vô cùng nhanh chóng do nhu cầu về dân cư có trình độ cao ngày càng tăng.

Năm 2018 – Thời điểm “vàng” để nộp hồ sơ vào Chương trình Tỉnh bang New Brunswick
Hình ảnh tại buổi Information Session tại Singapore

Cũng theo công bố chính thức từ phía Đại diện Tỉnh bang, trong năm 2018, tiêu chí đánh giá và chọn lọc hồ sơ định cư hoàn toàn không phụ thuộc vào điểm, không rút hồ sơ theo thang điểm từ cao xuống thấp như các tỉnh bang khác tại Canada . Đây là một cơ hội vô cùng hiếm có đối với một chương trình ký quỹ thấp nhất Canada hiện nay. Khi nộp  hồ sơ, nhà đầu tư chỉ cần đạt đủ số điểm tối thiểu do Tỉnh bang đưa ra.

Năm 2018 – Thời điểm “vàng” để nộp hồ sơ vào Chương trình Tỉnh bang New Brunswick
Hình ảnh tại buổi Information Session tại Singapore

Sau đó, Tỉnh bang New Brunswick sẽ đánh giá hồ sơ thông qua các tiêu chí  liên quan tới kinh nghiệm, ngành nghề, bằng cấp, tính khả thi của ý tưởng kinh doanh. Các ngành nghề được tập trung tại đây cũng khá đa dạng, bao gồm truyền thông, sức khỏe, dịch vụ, chế biến thực phẩm, gỗ, sản xuất, nông nghiệp và du lịch, mang tới nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư.

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách tôi trở nên thành công khi đặt chân đến Canada

04/07/2022
Bà Aaina Singh, quản lý cấp cao bộ phận Giá trị và Phân khúc khách hàng của ngân hàng Scotiabank chia sẻ về hành trình từ khi mới đến Canada.

Đưa cả gia đình sang Canada sau 2 năm
với diện kinh doanh và khởi nghiệp

30/06/2022
Chương trình đầu tư định cư Canada dành cho doanh nhân, chủ doanh nghiệp. Con đường nhanh chóng, thuận tiện để lấy quyền thường trú (PR) cho cả gia đình. 

Tỷ lệ thất nghiệp tại Canada giảm xuống mức kỷ lục 5,1%

29/06/2022
Nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại Canada đang bùng nổ nhờ tỷ lệ thất nghiệp giảm và các vị trí mới ngày càng tăng.

Những vi phạm có thể dẫn đến bị từ chối nhập cảnh vào Canada

29/06/2022
Danh sách những hành vi vi phạm khiến hành khách có nguy cơ bị từ chối nhập cảnh Canada, và những cách giúp miễn trừ.

Chương trình hỗ trợ nhà ở cho cư dân của tỉnh bang Prince Edward Island

29/06/2022
Chương trình hỗ trợ về nhà ở của Prince Edward Island, giúp các cư dân có thu nhập thấp của tỉnh bang có thể thuê nhà với mức chi phí ưu đãi

Các chương trình hỗ trợ tìm việc làm của Prince Edward Island, Canada

28/06/2022
Công dân Prince Edward Island, Canada khi có nhu cầu tìm kiếm việc làm như mong muốn, sẽ có thể nhận được nhiều hỗ trợ từ tỉnh bang.

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Các chương trình hỗ trợ giáo dục của Prince Edward Island, Canada cho sinh viên

24/06/2022
Ngoài là lựa chọn tốt để đầu tư và sinh sống, Prince Edward Island - PEI, Canada còn là điểm đến học tập lý tưởng cho học sinh và sinh viên. Tỉnh bang này có nhiều chương trình trợ cấp giáo dục cho học sinh và sinh viên.

Chương trình chăm sóc sức khỏe cho công dân của Prince Edward Island (PEI Health)

22/06/2022
PEI Health - Chương trình chăm sóc sức khỏe của Prince Edward Island, Canada, là chương trình cấp tỉnh dành cho tất cả cư dân sinh sống ở PEI. Chương trình này cung cấp chi phí hỗ trợ cho hầu hết các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản. 

Top những lý do để đầu tư và định cư tại Prince Edward Island

21/06/2022
Đảo Prince Edward (Prince Edward Island - PEI), Canada là một trong những tỉnh bang đắc địa để đầu tư và kinh doanh. IMM Group những lý do chứng minh cho lời khẳng định trên.

Canada tăng thời gian lưu trú mỗi lần nhập cảnh lên đến 5 năm cho ông bà cha mẹ sở hữu Super Visa

17/06/2022
Trong tương lai, Bộ trưởng Bộ Di trú Canada có thể sẽ chỉ định công ty bảo hiểm y tế quốc tế thanh toán chi phí chăm sóc sức khỏe cho đương đơn Super Visa.

Chính sách hỗ trợ của Prince Edward Island, Canada dành cho doanh nghiệp nhỏ

14/06/2022
Chương trình này hỗ trợ các chi phí hợp lệ liên quan đến quy trình và kế hoạch nội bộ. Doanh nghiệp mới đáp ứng các điều kiện nhất định sẽ được nhận hỗ trợ về các hoạt động tiếp thị và quảng bá.

Hướng dẫn chi tiết cho người mới nhập cư Prince Edward Island (PEI)

09/06/2022
Khi mới đến định cư Canada tại Đảo Hoàng tử Edward (Prince Edward Island - PEI), việc tìm hiểu các thông tin cơ bản về các bước đầu tiên cần làm khi vừa đến nhập cư là rất cần thiết.

Thủ tục nhập quốc tịch Canada cho thường trú nhân

08/06/2022
Dưới đây là các bước để lấy quốc tịch Canada khi đã có quyền thường trú nhân, để được hưởng những đặc quyền như một công dân chân chính nước này.

Các ngành nghề cần nhiều lao động ở tỉnh bang Prince Edward Island (PEI)

06/06/2022
Prince Edwards Island là một trong những tỉnh bang thu hút rất nhiều nhà đầu tư định cư Canada, với cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Sau đây là top những ngành nghề cần nhiều lao động ở tỉnh bang này. 

Canada có hơn 1 triệu việc làm đang chờ người lao động

03/06/2022
Một báo cáo của Cơ quan Thống kê Canada ghi nhận nước này đang có số lượng việc làm thiếu nhân lực cao nhất lịch sử.

Những điều bạn cần biết về tỉnh bang Prince Edward Island – PEI, Canada

03/06/2022
Prince Edward Island (Đảo Hoàng tử Edward - PEI) là tỉnh nhỏ nhất của Canada, chỉ chiếm 0,1% tổng diện tích đất liền của Canada. Với cảnh quan tươi đẹp, thời tiết dễ chịu cùng nền kinh tế ngày càng phát triển, tỉnh bang này ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư định cư Canada. 

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính