Năm 2018 – Thời điểm “vàng” để nộp hồ sơ vào Chương trình Tỉnh bang New Brunswick

28/05/2018

Với các chính sách đẩy mạnh thu hút doanh nhân/ chủ sở hữu doanh nghiệp có trình độ thông qua các chương trình đề cử tỉnh bang tại Canada. Ngày 15/05 vừa qua, Chính quyền Tỉnh bang New Brunswick cũng đã tổ chức buổi Information Session tại Singapore nhằm giới thiệu đến các nhà đầu tư chương trình doanh nhân tại tỉnh bang này.

Nhà đầu tư tiềm năng & nghiêm túc

IMM Group: Sự kiện quy tụ gần 200 nhà đầu tư từ nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á, bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore và Việt Nam. Được biết, hầu hết các khách mời có mặt lần này đều là những nhà đầu tư có ý định định cư nghiêm túc và đang trong giai đoạn chuẩn bị/ tiến hành hồ sơ.

Năm 2018 – Thời điểm “vàng” để nộp hồ sơ vào Chương trình Tỉnh bang New Brunswick
Hình ảnh tại buổi Information Session tại Singapore

 

Thông tin tổng quan & nổi bật về New Brunswick

Mở đầu chương trình, Chính quyền Tỉnh bang đã mang tới những thông tin hữu ích về tình hình kinh tế, chế độ đãi ngộ, an sinh xã hội tại các thành phố thuộc tỉnh bang New Brunswick. Từ lâu, New Brunswick đã được mệnh danh là tỉnh bang lý tưởng về chất lượng cuộc sống tại Canada. Dân cư tại New Brunswick được hưởng những dịch vụ y tế hiện đại, tân tiết nhất và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, tỉnh bang này còn sở hữu một nền giáo dục phát triển với hàng loạt những trường đại học nổi tiếng, uy tín hàng đầu thế giới. Đặc biệt, đến với New Brunswick, nhà đầu tư sẽ có điều kiện tiếp cận các bất động sản chất lượng với mức giá vô cùng cạnh tranh. Theo chia sẻ từ Chính quyền Tỉnh bang, chỉ với 176.000 – 200.000 CAD, nhà đầu tư sẽ có cơ hội sở hữu một bất động sản toàn diện, nằm tại khu vực trung tâm với nhiều tiện ích hấp dẫn, thích hợp để an cư và phát triển cuộc sống.

 

Chương trình đề cử tỉnh bang New Brunswick – Những cập nhật mới nhất

Đại diện New Brunswick cũng đã có những chia sẻ chuyên sâu hơn về chương trình định cư theo diện Doanh nhân tại tỉnh bang này. New Brunswick bắt đầu ký lại thỏa thuận về chương trình định cư diện Doanh Nhân với Liên Bang từ cuối năm 2017, chương trình chính thức bắt đầu kể từ đầu năm 2018. Thỏa thuận này sẽ có hiệu lực trong 5 năm. Cũng trong hội thảo, diễn giả đã chia sẻ, năm 2018 được xem là thời điểm “vàng” cho các nhà đầu tư bởi độ cạnh tranh giữa các hồ sơ chưa cao, tốc độ xử lý hồ sơ vô cùng nhanh chóng do nhu cầu về dân cư có trình độ cao ngày càng tăng.

Năm 2018 – Thời điểm “vàng” để nộp hồ sơ vào Chương trình Tỉnh bang New Brunswick
Hình ảnh tại buổi Information Session tại Singapore

Cũng theo công bố chính thức từ phía Đại diện Tỉnh bang, trong năm 2018, tiêu chí đánh giá và chọn lọc hồ sơ định cư hoàn toàn không phụ thuộc vào điểm, không rút hồ sơ theo thang điểm từ cao xuống thấp như các tỉnh bang khác tại Canada . Đây là một cơ hội vô cùng hiếm có đối với một chương trình ký quỹ thấp nhất Canada hiện nay. Khi nộp  hồ sơ, nhà đầu tư chỉ cần đạt đủ số điểm tối thiểu do Tỉnh bang đưa ra.

Năm 2018 – Thời điểm “vàng” để nộp hồ sơ vào Chương trình Tỉnh bang New Brunswick
Hình ảnh tại buổi Information Session tại Singapore

Sau đó, Tỉnh bang New Brunswick sẽ đánh giá hồ sơ thông qua các tiêu chí  liên quan tới kinh nghiệm, ngành nghề, bằng cấp, tính khả thi của ý tưởng kinh doanh. Các ngành nghề được tập trung tại đây cũng khá đa dạng, bao gồm truyền thông, sức khỏe, dịch vụ, chế biến thực phẩm, gỗ, sản xuất, nông nghiệp và du lịch, mang tới nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư.

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cơ hội làm việc, trở thành thường trú nhân Canada
với chương trình định cư diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled Worker)

23/09/2020
Canada là quốc gia có chính sách mở cửa chào đón người nhập cư. Bên cạnh các lựa chọn đầu tư định cư, khởi nghiệp; định cư Canada diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled Worker) là chương trình dành cho người lao động nước ngoài mong muốn tìm việc làm và định cư tại Canada.

Khởi nghiệp tại Canada, lấy thường trú nhân
với chương trình định cư Canada diện Start-up visa

14/09/2020
Định cư Canada diện Start-up visa (SUV) là lựa chọn phù hợp với những doanh nhân mong muốn sang Canada định cư để khởi nghiệp và phát triển ý tưởng kinh doanh.

British Columbia cấp hơn 430 thư mời định cư Canada

10/09/2020
British Columbia (B.C) đã mời hơn 430 ứng viên nộp hồ sơ định cư Canada trong đợt chọn hồ sơ được tổ chức vào ngày 1/9/2020. Trong đó có 6 ứng viên định cư British Columbia diện doanh nhân được gửi thư mời nhập cư. 

Ontario cấp hơn 20 thư mời định cư Canada diện doanh nhân vào cuối tháng 8/2020

09/09/2020
Từ đầu năm 2020 đến nay, chương trình định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang Ontario đã cấp 91 thư mời định cư Canada.

Đảo Hoàng Tử Edward cấp lượng thư mời định cư Canada cao kỷ lục

27/08/2020
Trong tháng 8, Đảo Hoàng Tử Edward (Prince Edward Island - PEI) đã cấp 305 thư mời cho các ứng viên nộp hồ sơ định cư. Đây là đợt chọn hồ sơ cao kỷ lục từ trước đến nay của tỉnh bang này. Trong đó, có các hồ sơ định cư Canada diện doanh nhân Prince Edward Island. 

Khởi nghiệp tại Canada với chương trình định cư Canada diện Start-up visa

26/08/2020
Kể từ tháng 8/2020, IMM Group cung cấp thêm chương trình định cư Canada diện Start-up visa. Chương trình dành cho những doanh nhân mong muốn sang Canada định cư để khởi nghiệp và phát triển ý tưởng kinh doanh. 

Hơn 3.000 người định cư Canada diện Trình độ – Kỹ năng được gửi thư mời nhập cư

21/08/2020
Trong tháng 8/2020, dù dịch Covid-19 chưa hoàn toàn chấm dứt, Canada vẫn tiến hành xem xét các hồ sơ trên hệ thống quản lý và tính điểm các hồ sơ định cư - Express Entry để mời các ứng viên phù hợp đến định cư Canada. Đã có hơn 3.000 ứng viên định cư Canada diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled worker), cụ thể là diện tay nghề kinh nghiệm tại Canada (Canadian Experience Class - CEC) được gửi lời mời nhập cư. 

VNExpress – Canada đón học sinh trở lại trường từ tháng 9/2020

05/08/2020
10 tỉnh bang và 3 vùng lãnh thổ của Canada đã ban hành kế hoạch mở cửa hệ thống trường phổ thông từ tháng 9 với nhiều giải pháp phòng ngừa Covid-19. Việc học trên lớp hay trực tuyến, bắt buộc hay tùy chọn, phụ thuộc vào quy định của các tỉnh bang và vùng lãnh thổ.

Canada, nước đáng sống nhất thế giới, tại sao?

28/07/2020
Trong 5 năm gần đây, 2015-2020, Canada luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng chất lượng cuộc sống. Đây là một trong những lý do thu hút nhiều người nhập cư lựa chọn định cư Canada. Quốc gia này hội tụ đầy đủ những ưu điểm về kinh tế, tốc độ phát triển, phúc lợi xã hội và giáo dục đảm bảo cho gia đình nhà đầu tư có một cuộc sống chất lượng.

Các câu hỏi thường gặp về chương trình định cư Canada diện doanh nhân

22/07/2020
Vào tháng 6, IMM Group đã tổ chức tọa đàm trực tuyến về chương trình đầu tư định cư Canada. Tọa đàm đã chia sẻ thông tin về hai lựa chọn phổ biến: định cư Canada diện doanh nhân Ontario và British Columbia, cập nhật việc giảm mức đầu tư của Ontario. Đồng thời, giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư. Bài viết này tổng hợp các câu hỏi từ những nhà đầu tư tham gia tọa đàm. 

Canada chào đón lượng lớn người nhập cư theo diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled worker) trong tháng 5

16/07/2020
Sau hai tháng liên tục giảm vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, lượng nhập cư Canada tăng đáng kể trong tháng 5. Trong đó bao gồm những người nhập cư theo diện Trình độ - Kỹ năng (Skilled worker). 

Luôn mở cửa chào đón người nhập cư, Canada là điểm đến định cư hàng đầu

10/07/2020
Canada là điểm đến định cư hàng đầu với nền kinh tế phát triển, chất lượng sống tốt, phúc lợi toàn diện cùng chính sách mở cửa chào đón người nhập cư. Giữa đại dịch Covid-19, Canada cũng ban hành nhiều gói hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp. Hơn nữa, với lựa chọn đầu tư định cư, chính quyền tỉnh bang Canada cũng đã áp dụng giảm mức đầu tư nhằm thu hút thêm nhiều người nhập cư.  

Toronto vẫn sẽ hấp dẫn người nhập cư Canada sau đại dịch cúm

01/07/2020
Dịch cúm Corona sẽ không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của Toronto, một trong những thành phố lớn nhất của Canada và đáng sống nhất thế giới. Vì vậy, thành phố này vẫn sẽ là điểm đến hàng đầu của người nhập cư Canada sau đại dịch. 

Video – Bản tin di trú IMM Group – Di trú thế giới: Mỹ, Úc, Canada, châu Âu – Những cập nhật mới nhất

24/06/2020
IMM Group đã tổ chức nhiều buổi hội thảo trực tuyến để các nhà đầu tư đối thoại trực tiếp với Ban giám đốc và đối tác của IMM Group .Bản tin di trú thứ 4 là tổng hợp các ý chính gửi đến quý nhà đầu tư, những chương trình định cư Mỹ, Úc, Canada và châu Âu

Quy định về độ tuổi con phụ thuộc hồ sơ đầu tư định cư Canada

12/06/2020
Canada tạo điều kiện cho nhà đầu tư nước ngoài lấy quyền định cư qua chương trình đầu tư định cư Canada. Tham gia chương trình, đương đơn cùng vợ/chồng và con DƯỚI 22 tuổi sẽ được đi cùng một bộ hồ sơ. Cụ thể, tuổi con phụ thuộc hồ sơ đầu tư định cư Canada được tính như thế nào, IMM Group sẽ làm rõ qua bài viết dưới đây. 

Video – Cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp tại Canada với chương trình định cư diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled Worker)

25/05/2020
Video giới thiệu chương trình skilled worker dành cho đối tượng tìm kiếm công ăn việc làm phù hợp với chuyên môn và đưa gia đình sang định cư Canada.

Video – Bản tin di trú IMM Group – Định cư Canada Skilled Worker khu vực nông thôn miền Bắc

19/05/2020
Được chính thức công bố vào ngày 24/1/2019, định cư Canada diện Trình độ - Kỹ năng (Skilled Worker) là chương trình định cư dành cho diện Lao động chất lượng cao lẫn Lao động tay nghề cao có mong muốn định cư tại các vùng ngoại ô phía Bắc, ít dân cư tại Canada.

Cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp tại Canada với chương trình định cư diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled Worker)

12/05/2020
IMM Group cập nhật chương trình mới của chính phủ Canada theo diện Trình độ - Kỹ năng (Skilled Worker), chính thức từ 2019. Chương trình dành cho đối tượng mong muốn tìm kiếm công ăn việc làm phù hợp với chuyên môn của mình và đưa gia đình sang định cư Canada.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại