Dịch vụ hỗ trợ của Manitoba dành cho những công dân mới tới Canada

27/11/2015

Manitoba chào mừng những công dân tương lai! Hãy chuẩn bị cho mình nền tảng tốt nhất trước khi chuyển đến ngôi nhà mới. Ngay khi tới đây, nơi đầu tiên bạn nên ghé thăm đó là văn phòng Manitoba Start. Còn nếu như bạn chuyển tới nơi nào khác ở Manitoba ngoài Winnipeg thì nơi đầu tiên bạn nên đến là các văn phòng dịch vụ hỗ trợ di trú.

Dịch vụ hỗ trợ của Manitoba dành cho những công dân mới tới Canada

IMM Group: Văn phòng Manitoba Start có trụ sở tại số 271 Portage Avenue trong khu trung tâm Winnipeg. Đây là cơ quan quan trọng nhất trong chuỗi dịch vụ Nhập cư Manitoba, hỗ trợ những người nhập cư về hai lĩnh vực chính: Dịch vụ đăng kí tập trung và giới thiệu; và Các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh tổng hợp.

Đến với trung tâm Dịch vụ đăng kí tập trung tại Manitoba Start, bạn sẽ được những nhận viên thân thiện hỗ trợ và giúp đỡ. Tại đây bạn sẽ được giới thiệu những dịch vụ giúp người nhập cư sớm ổn định cuộc sống của mình, bao gồm những chương trình dành cho người mới nhập cư(Entry program) miễn phí, các khóa học định hướng để sắp xếp cuộc sống mới, và các lớp l’Accueil francophone dành cho người nhập cư nói tiếng Pháp.

Ngoài ra, tại trung tâm tiếng Anh Winnipeg English Language Assessment and Referral Centre (WELARC), người nhập cư có thể rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Cơ quan Manitoba Start cũng cung cấp các dịch vụ về việc làm tổng hợp, dành riêng cho từng khách hàng, phù hợp với nhu cầu đa dạng của thị trường lao động, hướng tới người mới nhập cư vào Manitoba.

Khi đăng kí dịch vụ định hướng nghề nghiệp miễn phí tại Manitoba Start, khách hàng sẽ được tham gia những khóa học về chuyên môn công việc và được học những kỹ năng cần thiết nhằm hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn tại Manitoba. Một số chủ đề mà bạn sẽ được tiếp cận bao gồm:
• Kỹ năng tìm việc tại Canada
• Những công cụ nâng cao khả năng tiếp thị bản thân như CV, thư ngỏ và các kĩ năng phỏng vấn theo phong cách của Canada.
• Thị trường lao động Manitoba
• Quy trình đăng kí đối với từng ngành nghề quy định tại Manitoba.
Văn hóa làm việc tại Canada.

Cơ quan Manitoba Start cũng cung cấp các dịch vụ tìm việc làm thông qua mạng lưới kết nối những nhà tuyển dụng chuyên nghiệp. Cơ quan này còn tổ chức rất các chuỗi sự kiện của nhiều nhà tuyển dụng lớn như hội chợ việc làm và bảng thông tin các ngành kinh doanh. Người nhập cư có thể tự tạo dựng mạng lưới mối quan hệ theo ngành nghề của mình thông qua các chương trình tham quan công ty và các chương trình tư vấn, hỗ trợ đặc biệt khác.

Khi sử dụng các dịch vụ hỗ trợ việc làm tại trung tâm Manitoba Start kết hợp với những nỗ lực của bản thân, bạn sẽ đạt được các mục tiêu sự nghiệp tại Manitoba.

 

IMM GROUP

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách tôi trở nên thành công khi đặt chân đến Canada

04/07/2022
Bà Aaina Singh, quản lý cấp cao bộ phận Giá trị và Phân khúc khách hàng của ngân hàng Scotiabank chia sẻ về hành trình từ khi mới đến Canada.

Đưa cả gia đình sang Canada sau 2 năm
với diện kinh doanh và khởi nghiệp

30/06/2022
Chương trình đầu tư định cư Canada dành cho doanh nhân, chủ doanh nghiệp. Con đường nhanh chóng, thuận tiện để lấy quyền thường trú (PR) cho cả gia đình. 

Tỷ lệ thất nghiệp tại Canada giảm xuống mức kỷ lục 5,1%

29/06/2022
Nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại Canada đang bùng nổ nhờ tỷ lệ thất nghiệp giảm và các vị trí mới ngày càng tăng.

Những vi phạm có thể dẫn đến bị từ chối nhập cảnh vào Canada

29/06/2022
Danh sách những hành vi vi phạm khiến hành khách có nguy cơ bị từ chối nhập cảnh Canada, và những cách giúp miễn trừ.

Canada tăng thời gian lưu trú mỗi lần nhập cảnh lên đến 5 năm cho ông bà cha mẹ sở hữu Super Visa

17/06/2022
Trong tương lai, Bộ trưởng Bộ Di trú Canada có thể sẽ chỉ định công ty bảo hiểm y tế quốc tế thanh toán chi phí chăm sóc sức khỏe cho đương đơn Super Visa.

Thủ tục nhập quốc tịch Canada cho thường trú nhân

08/06/2022
Dưới đây là các bước để lấy quốc tịch Canada khi đã có quyền thường trú nhân, để được hưởng những đặc quyền như một công dân chân chính nước này.

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Zingnews – Tổng lãnh sự Canada tại TP.HCM: Thị trường Việt Nam là tương lai

29/04/2022
Tổng lãnh sự Behzad Babakhani đánh giá thị trường Việt Nam mang tới nhiều cơ hội cho xuất khẩu của Canada, nhưng đồng thời cũng có những thách thức mà nước này cần đối mặt.

Từ 1/4/2022, du khách nhập cảnh Canada không cần xét nghiệm Covid-19

18/03/2022
Canada sẽ bỏ yêu cầu xét nghiệm trước khi nhập cảnh đối với những du khách đã tiêm chủng đầy đủ vaccine ngừa Covid-19, kể từ ngày 01/04/2022.

Lộ trình lấy quốc tịch Canada bằng con đường đầu tư diện doanh nhân

27/10/2021
Con đường từ đầu tư định cư đến quốc tịch Canada dành cho các chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao. Tổng thời gian từ khi có quyền cư trú/thường trú nhân đến khi lấy quốc tịch khoảng 6 năm. Nhưng ngay từ năm đầu, nhà đầu tư và gia đình đã có thể sinh sống, làm việc và học tập tại Canada. 

Các quốc gia nào nằm trong chương trình miễn thị thực của Anh Quốc?

26/10/2021
Chương trình miễn thị thực của Anh Quốc cho phép công dân của 91 quốc gia trong danh sách đến Anh du lịch ngắn ngày mà không cần xin thị thực hoặc chỉ cần xin thị thực điện tử

Thêm quốc tịch, thẻ thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu. Đặc quyền cho bản thân, gia sản cho thế hệ tiếp nối

12/10/2021
Tổng hợp những câu chuyện, chia sẻ về giá trị của việc sở hữu Passport quyền lực. Đặc quyền tự do toàn cầu mở ra nhiều cơ hội, nâng tầm giá trị bản thân và tương lai cho con cái sau này. 

Sự tự do toàn cầu – Đặc quyền xứng đáng của doanh nhân Việt Nam

12/10/2021
IMM Group tin rằng: “nơi xuất thân của một người không quyết định giá trị hay vị trí của họ trong xã hội”. Niềm tin này được minh chứng qua câu chuyện vượt lên số phận, từ hoàn cảnh khó khăn để vươn lên tạo dựng sự nghiệp của anh Trần Văn Tỉnh (Tony Tinh), doanh nhân, Nhà sáng lập IMM Group. Đó cũng là lý do để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam lấy thêm quốc tịch, thường trú, thành lập doanh nghiệp nước ngoài, và kế hoạch bảo vệ gia sản, kế thừa trong nhiều năm qua. 

Khối Thịnh Vượng Chung Commonwealth là gì?

08/10/2021
Sự thịnh vượng, hùng mạnh của Anh Quốc được thể hiện qua câu nói huyền thoại “mặt trời không bao giờ lặn trên đất Anh”, nhắc đến thời kỳ lịch sử khi nước Anh bành trướng lãnh thổ của mình trải dài trên khắp thế giới. Ngày nay, Đế quốc Anh không còn nữa, nhưng […]

Trở thành công dân Commonwealth, miễn visa đến Vương Quốc Anh

28/09/2021
Thông qua Khối Thịnh Vượng Chung - Commonwealth, công dân các nước thành viên sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ Anh được miễn visa đến Vương Quốc Anh. Các nhà đầu tư cũng có thể trở thành công dân của Khối Thịnh Vượng Chung thông qua các chương trình đầu tư định cư nhập tịch của các nước thành viên.

Câu chuyện về quyền lực của Passport, quyền lực của doanh nhân

08/09/2021
2 câu chuyện thực tế được chia sẻ bởi ông Trần Văn Tỉnh, Nhà sáng lập IMM Group. Một passport có quyền lực không những mang lại sự tự do, tự tại, tiện ích mà còn vô tình nâng giá trị của một doanh nhân, dù rằng đó không phải là giá trị thật của một con người có giá trị. 

Canada áp dụng Vaccine Passport và là nước đầu tiên mở cửa cho du khách Quốc tế

08/09/2021
Theo thông tin được cập nhật từ Đại sứ quán Canada tại Việt Nam, bắt đầu từ ngày 7/9, những du khách đã được tiêm phòng vaccine Covid-19 đầy đủ, từ bất kỳ quốc gia nào, đều có thể nhập cảnh vào Canada.

7 lợi thế của Đảo Hoàng Tử (PEI) – Cánh cửa rộng nhất để lấy thường trú Canada diện doanh nhân

25/08/2021
Tại các bang nhỏ, các tiêu chí xét duyệt vẫn còn khá dễ dàng cho các nhà đầu tư vào Canada mong muốn cư trú. Nổi bật là Đảo Hoàng Tử với 7 lợi thế vượt trội

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính