Lợi thế của việc làm kinh doanh tại Saskatchewan, Canada

23/05/2018

IMM Group: Để thu hút các doanh nhân, nhà đầu tư nước ngoài đến hoạt động ở Saskatchewan, chính quyền tỉnh bang luôn cam kết xây dựng và bồi đắp một môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô có thể dễ dàng kinh doanh trên toàn tỉnh.

Lợi thế của việc làm kinh doanh tại Saskatchewan, Canada

 

Vị trí

– Múi thời gian và vị trí nằm ở trung tâm Bắc Mỹ của Saskatchewan có thể giúp các doanh nghiệp ở đây dễ dàng kinh doanh và hợp tác toàn quốc.

– Saskatchewan có một vị trí lý tưởng cho cả sản xuất và phân phối – chỉ một ngày đi trên bộ bằng đất từ ​​một thị trường có 5 triệu người, và chỉ có hai ngày đi trên bộ đến một thị trường có  hơn 300 triệu người.

 

Thuế và ưu đãi

– Thuế thu nhập doanh nghiệp của Saskatchewan đối với lợi nhuận sản xuất và chế biến có thể thấp tới 10%.

– Các nhà sản xuất và chế biến thiết lập cơ sở ở Saskatchewan nếu đủ điều kiện có thể được khấu trừ 6% khoản thuế đầu tư.

– Thuế thu nhập doanh nghiệp nhỏ đối với các tập đoàn tư nhân do Canada kiểm soát là 2% và áp dụng cho 500.000 đô la đầu tiên trong thu nhập doanh nghiệp.

– Trong số các tỉnh của Canada có đánh thuế bán hàng tỉnh thì tỷ lệ của Saskatchewan là thấp nhất, chỉ 6%.

– Saskatchewan cũng không tính thuế lương đối với người sử dụng lao động,

– Saskatchewan có khoản tín dụng thuế 10% được hoàn lại cho chi phí nghiên cứu và phát triển khoa học.

 

Các tiện ích

– Các tập đoàn độc quyền ở Saskatchewan khi cung cấp điện, khí tự nhiên và các dịch vụ viễn thông luôn lấy mức giá thuộc hàng cạnh tranh hàng đầu ở Bắc Mỹ.

– Tỷ lệ tiện ích ở Saskatchewan là một trong những mức cạnh tranh nhất ở Bắc Mỹ

 

Cơ sở hạ tầng

– Để phù hợp với tốc độ tăng trưởng kinh tế, chính phủ liên bang và tỉnh bang, cùng với Thành phố Regina, đang phát triển Trung tâm Giao thông Vận tải Toàn (GTH) cầu ở phía tây thành phố. GTH bao gồm các dự án khu vực tư nhân lớn, điển hình như cơ sở trị giá 200 triệu đô la của nhà phân phối thực phẩm lớn nhất của Canada.

– Saskatchewan cũng luôn cung cấp cơ sở hạ tầng nghiên cứu và phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau, điển hình như công nghệ sinh học và công nghệ phát triển năng lượng.

– Cơ sở hạ tầng vững chắc về giao thông đường bộ, đường sắt và hàng không khiến Saskatchewan trở thành một địa điểm lý tưởng cho cả hoạt động sản xuất lẫn phân phối.

– Một nghiên cứu quốc gia gần đây đã xếp Saskatchewan là một trong những lựa chọn tốt nhất đối với việc vận chuyển hàng hóa, chủ yếu là do tỷ lệ vận chuyển hàng cao tấn trên một km đường sắt ở đây rất lớn.

– Mạng lưới đường bộ tạo thành hệ thống đường nông thôn ở đây là lớn nhất ở Canada, tổng cộng hơn 190.000 km

– Tỉnh bang này có 2.400 công ty vận tải đường bộ, hai sân bay quốc tế, hai tuyến đường sắt chính và chín tuyến đường sắt ngắn.

 

Tài nguyên thiên nhiên

Saskatchewan đã sẵn sàng tiếp cận với nguồn dự trữ lớn các nguồn tài nguyên đa dạng trong các ngành lâm nghiệp, khai khoáng, nông nghiệp và năng lượng

 

IMM Group (dịch) | Nguồn: saskatchewan.ca

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Video – Cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp tại Canada với chương trình định cư diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled Worker)

25/05/2020
Video giới thiệu chương trình skilled worker dành cho đối tượng tìm kiếm công ăn việc làm phù hợp với chuyên môn và đưa gia đình sang định cư Canada.

Video – Bản tin di trú IMM Group – Định cư Canada Skilled Worker khu vực nông thôn miền Bắc

19/05/2020
Được chính thức công bố vào ngày 24/1/2019, định cư Canada diện Trình độ - Kỹ năng (Skilled Worker) là chương trình định cư dành cho diện Lao động chất lượng cao lẫn Lao động tay nghề cao có mong muốn định cư tại các vùng ngoại ô phía Bắc, ít dân cư tại Canada.

Cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp tại Canada với chương trình định cư diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled Worker)

12/05/2020
IMM Group cập nhật chương trình mới của chính phủ Canada theo diện Trình độ - Kỹ năng (Skilled Worker), chính thức từ 2019. Chương trình dành cho đối tượng mong muốn tìm kiếm công ăn việc làm phù hợp với chuyên môn của mình và đưa gia đình sang định cư Canada.

Chính phủ Canada giảm mức tiền đầu tư,
cơ hội lấy thêm quốc tịch Canada

11/05/2020
Có chất lượng sống tốt nhất toàn cầu theo bảng xếp hạng mới nhất năm nay với chế độ phúc lợi toàn vẹn, Canada luôn nằm trong top những quốc gia thu hút nhiều người nhập cư nhất thế giới. Từ năm 2019, Canada đã áp dụng thêm nhiều chính sách mở cửa để thu hút người nhập cư. Hiện nay, ngay giữa thời điểm khó khăn vì đại dịch cúm Corona, Canada vẫn áp dụng nhiều biện pháp để hỗ trợ người nhập cư tốt nhất. 

Canada là quốc gia có chất lượng sống tốt nhất thế giới

28/04/2020
Với những chính sách chăm lo toàn diện cho cuộc sống của người dân, Canada được đánh giá là quốc gia có chất lượng sống tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng mới nhất, năm 2020. 

Giữa đại dịch Covid-19, Canada vẫn chứng tỏ là quốc gia hàng đầu cho người nhập cư

20/04/2020
Có chất lượng sống tốt nhất toàn cầu với chế độ phúc lợi toàn vẹn, Canada luôn nằm trong top những quốc gia thu hút nhiều người nhập cư nhất thế giới. Với những nỗ lực hỗ trợ người nhập cư Canada giữa dịch cúm Corona, “xứ sở lá phong” càng khẳng định vị thế là điểm đến định cư hàng đầu.  

Canada mở rộng gói cứu trợ cho cả những người không phải công dân Canada giữa đại dịch cúm

03/04/2020
Canada mở rộng gói cứu trợ khẩn cấp giữa đại dịch Covid-19 đến cả những đối tượng không phải công dân Canada. IMM Group: Chính phủ Canada mở rộng gói cứu trợ khẩn cấp đến những đối tượng không phải là công dân Canada bao gồm sinh viên quốc tế. Nếu đủ điều kiện, mỗi […]

Tổng hợp các chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch toàn cầu

03/04/2020
Lấy thêm quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch nước ngoài để được tự do đi lại giữa nhiều quốc gia, cho gia đình cuộc sống ổn định ở các đất nước phát triển là mong muốn của nhiều nhà đầu tư. Có nhiều chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú hoặc quốc tịch nước ngoài để nhà đầu tư lựa chọn tùy theo khả năng và nhu cầu.

Phúc lợi xã hội Canada – người nghèo khó chết!

03/04/2020
Canada - Đất nước rộng lớn, trong xanh, yên bình, kinh tế ổn định, giáo dục hàng đầu và phúc lợi an sinh trọn vẹn luôn thu hút người nhập cư tài năng trên toàn thế giới. 

Lộ trình lấy quốc tịch Canada bằng con đường đầu tư diện doanh nhân

27/03/2020
Năm 2020, Canada là cái tên đứng đầu danh sách các quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới. Vì vậy, lấy quốc tịch, hưởng quyền công dân Canada là mong muốn của nhiều nhà đầu tư. Canada tạo điều kiện cho nhà đầu tư nước ngoài lấy quốc tịch qua chương trình đầu tư định cư. Sau khoảng 12-24 tháng thụ lý hồ sơ, đương đơn sẽ có quyền cư trú hoặc thường trú. Sau khi thỏa các điều kiện, có thể nộp hồ sơ xin quốc tịch Canada.

Giữ lại quyền làm chủ hay Cơ hội dưới hình hài đại dịch

23/03/2020
Chính phủ Mỹ và Châu Âu đã bắt đầu đặt chính sách khuyến khích đầu tư định cư lên bàn thảo luận như phương cách để khôi phục kinh tế giữa đại dịch COVID-19.

Tuổi Trẻ Online – Đầu tư định cư Canada có những lựa chọn nào?

17/03/2020
Chương trình đầu tư định cư Canada với mức đầu tư từ 2,6 tỷ đồng, thời gian thụ lý nhanh nhất từ 8 tháng là sự lựa chọn được các nhà đầu tư và gia đình quan tâm.

Từ 2,6 tỷ đồng thành lập hoặc mua lại doanh nghiệp: Lấy thường trú nhân Canada cho cả gia đình

13/03/2020
Không khí trong lành, kinh tế ổn định và phúc lợi an sinh cực tốt, đầu tư định cư Canada là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư trên thế giới.

Video – Lấy thêm quốc tịch và thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu: Gia sản đặc biệt cha mẹ dành cho con

21/01/2020
Các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada hay châu Âu có nhiều chương trình thu hút người giàu có, thành đạt. Khi trở thành công dân của họ theo các diện đầu tư hoặc đóng góp tài chính cho chính phủ. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ có thêm quốc tịch hoặc thường trú nước đó đồng thời vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

1/5 nhà ở Canada được mua bởi những người nhập cư

22/10/2019
Theo khảo sát của Royal Lepage, người nước ngoài định cư Canada góp phần đáng kể vào thị trường bất động sản. Có đến 1/5 nhà ở Canada được mua bởi những người nhập cư. 

Không khí sạch – nhu cầu cấp thiết

09/10/2019
Ô nhiễm môi trường ở Việt Nam đang trở thành tâm điểm bàn luận của nhiều người dân thành thị. Thực ra, chất lượng không khí hiện là vấn nạn toàn cầu. Liên hiệp quốc đã phát động Chiến dịch Không khí sạch cho Hội nghị Thượng đỉnh về Khí hậu năm nay.

British Columbia bổ sung thêm nhiều cộng đồng thu hút doanh nhân nhập cư

09/10/2019
Năm 2019, British Columbia (B.C) đã ban hành chương trình định cư Canada bang British Columbia diện doanh nhân mới. Vào đầu tháng 10, tỉnh bang này đã bổ sung thêm nhiều lựa chọn vào danh sách những cộng đồng của tỉnh bang đủ điều kiện thu hút doanh nhân nhập cư. 

Có đến 3/10 thành phố đáng sống nhất thế giới ở Canada

02/10/2019
Theo Global Liveability Index, có 3 thành phố của Canada thuộc top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Chất lượng cuộc sống cũng chính là yếu tố thu hút nhiều người định cư Canada. 

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại