Khảo sát Đầu tư Canada – Cơ hội gặp gỡ giới chuyên môn trước khi ra quyết định đầu tư

21/03/2017

Khảo sát Đầu tư Canada – Cơ hội gặp gỡ giới chuyên môn trước khi ra quyết định đầu tư

IMM Group: Là một trong những quốc gia phát triển và yên bình nhất thế giới, Canada được nhiều nhà đầu tư chọn lựa nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như tạo điều kiện cho con cái du học và ở lại làm việc lâu dài. Tuy nhiên, đầu tư ở một quốc gia xa lạ, cách nửa vòng Trái Đất không phải là quyết định dễ dàng, nhất là với những người chưa có cơ hội tiếp xúc thực tế với cuộc sống tại quốc gia này.

Nhà đầu tư sẽ bị bủa vây bởi những băn khoăn, lo lắng như sinh sống ở đâu, Ontario nhộn nhịp nhưng đắt đỏ hay Prince Edward Island nhỏ bé nhưng thanh bình. Con cái sẽ du học ở trường nào, nên thuê hay mua nhà cho con, nếu mua thì mua ở đâu, mua để sống tạm thời hay có ý định định cư và đầu tư lâu dài. Nhà đầu tư sẽ kinh doanh gì, ngành nghề nào đang được chính phủ ưu tiên, ngành nghề nào đang bị hạn chế, chính sách hỗ trợ đầu tư có gì đặc biệt và làm sao để được hưởng những chính sách đó. Trên đây chỉ là một phần nhỏ trong hàng trăm vấn đề mà nhà đầu tư cần giải quyết nhằm đưa ra quyết định đúng đắn nhất, chỉ cần một sai sót nhỏ sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của cả gia đình.

Hiểu được tâm tư đó, IMM Business Travel (viết tắt là IBT – một thành viên của IMM Group) xin phép giới thiệu và đưa vào triển khai chương trình Khảo sát đầu tư Canada. Đây là chương trình khảo sát đầu tiên được thiết kế dành riêng cho giới doanh nhân và nhà đầu tư.

Bên cạnh việc tham quan trường học và các bất động sản có giá trị, IBT sẽ đưa nhà đầu tư đến thăm văn phòng thị trưởng của từng tỉnh bang để tìm hiểu về các chính sách đầu tư, những ngành nghề mà tỉnh bang đó đang ưu tiên phát triển. Nhà đầu tư cũng sẽ có cơ hội tiếp xúc với các hiệp hội thương mại địa phương để trao đổi về hoạt động hỗ trợ đầu tư, từ đó có chiến lược khởi nghiệp phù hợp.

Ngoài ra, lịch trình còn thiết kế những buổi ăn tối, trò chuyện với các khách hàng của IMM Group đã đầu tư thành công và hiện đang sinh sống tại Canada. Điển hình là ông Lê Đức Hùng – diễn giả được nhiều nhà đầu tư quan tâm và mong muốn được tham vấn ở Hội thảo Đầu tư Canada tháng 2/2017. Đây là cơ hội tốt để nhà đầu tư tiếp cận câu chuyện định cư thực tế, học hỏi kinh nghiệm thích nghi cũng như ổn định cuộc sống. Bản thân những nhà đầu tư này cũng là doanh nhân thành đạt, nhiều người trong số họ vẫn tiếp tục công việc kinh doanh tại Việt Nam và hoàn toàn có thể trở thành đối tác tiềm năng cho việc mở rộng thị trường. Tương tự, chính các nhà đầu tư, doanh nhân tham gia chuyến đi đều là người có tài chính mạnh, sự nghiệp vững vàng cùng tư duy nhạy bén. Tham gia tour, đồng nghĩa với việc nhà đầu tư, doanh nhân có cơ hội giao lưu với những người cùng đẳng cấp, tìm kiếm đối tác lý tưởng cho việc phát triển kinh doanh sau này.

Trên hết, IBT đặt lợi ích của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu. Nhà đầu tư, doanh nhân tham gia chương trình chỉ phải chi trả tổng chi phí một lần duy nhất và hoàn toàn không hề mất thêm bất kỳ khoản phí nào.

 

Chi tiết chương trình:

– Chuyến đi dài 12 ngày 11 đêm.

– ONTARIO – PRINCE EDWARD ISLAND – NEW BRUNSWICK – MANITOBA – BRISTISH COLUMBIA

– Chi phí trả một lần duy nhất, hoàn toàn không có phụ phí.

– Bảo hiểm toàn cầu quyền lợi cao nhất.

– Có nhân viên tư vấn đầu tư tháp tùng suốt chuyến đi.

– Bạn đồng hành là những doanh nhân cùng đẳng cấp.

Mời quý nhà đầu tư xem thông tin về chương trình đầu tư Canada tại đây

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách tôi trở nên thành công khi đặt chân đến Canada

04/07/2022
Bà Aaina Singh, quản lý cấp cao bộ phận Giá trị và Phân khúc khách hàng của ngân hàng Scotiabank chia sẻ về hành trình từ khi mới đến Canada.

Đưa cả gia đình sang Canada sau 2 năm
với diện kinh doanh và khởi nghiệp

30/06/2022
Chương trình đầu tư định cư Canada dành cho doanh nhân, chủ doanh nghiệp. Con đường nhanh chóng, thuận tiện để lấy quyền thường trú (PR) cho cả gia đình. 

Tỷ lệ thất nghiệp tại Canada giảm xuống mức kỷ lục 5,1%

29/06/2022
Nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại Canada đang bùng nổ nhờ tỷ lệ thất nghiệp giảm và các vị trí mới ngày càng tăng.

Những vi phạm có thể dẫn đến bị từ chối nhập cảnh vào Canada

29/06/2022
Danh sách những hành vi vi phạm khiến hành khách có nguy cơ bị từ chối nhập cảnh Canada, và những cách giúp miễn trừ.

Chương trình hỗ trợ nhà ở cho cư dân của tỉnh bang Prince Edward Island

29/06/2022
Chương trình hỗ trợ về nhà ở của Prince Edward Island, giúp các cư dân có thu nhập thấp của tỉnh bang có thể thuê nhà với mức chi phí ưu đãi

Các chương trình hỗ trợ tìm việc làm của Prince Edward Island, Canada

28/06/2022
Công dân Prince Edward Island, Canada khi có nhu cầu tìm kiếm việc làm như mong muốn, sẽ có thể nhận được nhiều hỗ trợ từ tỉnh bang.

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Các chương trình hỗ trợ giáo dục của Prince Edward Island, Canada cho sinh viên

24/06/2022
Ngoài là lựa chọn tốt để đầu tư và sinh sống, Prince Edward Island - PEI, Canada còn là điểm đến học tập lý tưởng cho học sinh và sinh viên. Tỉnh bang này có nhiều chương trình trợ cấp giáo dục cho học sinh và sinh viên.

Chương trình chăm sóc sức khỏe cho công dân của Prince Edward Island (PEI Health)

22/06/2022
PEI Health - Chương trình chăm sóc sức khỏe của Prince Edward Island, Canada, là chương trình cấp tỉnh dành cho tất cả cư dân sinh sống ở PEI. Chương trình này cung cấp chi phí hỗ trợ cho hầu hết các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản. 

Top những lý do để đầu tư và định cư tại Prince Edward Island

21/06/2022
Đảo Prince Edward (Prince Edward Island - PEI), Canada là một trong những tỉnh bang đắc địa để đầu tư và kinh doanh. IMM Group những lý do chứng minh cho lời khẳng định trên.

Canada tăng thời gian lưu trú mỗi lần nhập cảnh lên đến 5 năm cho ông bà cha mẹ sở hữu Super Visa

17/06/2022
Trong tương lai, Bộ trưởng Bộ Di trú Canada có thể sẽ chỉ định công ty bảo hiểm y tế quốc tế thanh toán chi phí chăm sóc sức khỏe cho đương đơn Super Visa.

Chính sách hỗ trợ của Prince Edward Island, Canada dành cho doanh nghiệp nhỏ

14/06/2022
Chương trình này hỗ trợ các chi phí hợp lệ liên quan đến quy trình và kế hoạch nội bộ. Doanh nghiệp mới đáp ứng các điều kiện nhất định sẽ được nhận hỗ trợ về các hoạt động tiếp thị và quảng bá.

Hướng dẫn chi tiết cho người mới nhập cư Prince Edward Island (PEI)

09/06/2022
Khi mới đến định cư Canada tại Đảo Hoàng tử Edward (Prince Edward Island - PEI), việc tìm hiểu các thông tin cơ bản về các bước đầu tiên cần làm khi vừa đến nhập cư là rất cần thiết.

Thủ tục nhập quốc tịch Canada cho thường trú nhân

08/06/2022
Dưới đây là các bước để lấy quốc tịch Canada khi đã có quyền thường trú nhân, để được hưởng những đặc quyền như một công dân chân chính nước này.

Các ngành nghề cần nhiều lao động ở tỉnh bang Prince Edward Island (PEI)

06/06/2022
Prince Edwards Island là một trong những tỉnh bang thu hút rất nhiều nhà đầu tư định cư Canada, với cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Sau đây là top những ngành nghề cần nhiều lao động ở tỉnh bang này. 

Canada có hơn 1 triệu việc làm đang chờ người lao động

03/06/2022
Một báo cáo của Cơ quan Thống kê Canada ghi nhận nước này đang có số lượng việc làm thiếu nhân lực cao nhất lịch sử.

Những điều bạn cần biết về tỉnh bang Prince Edward Island – PEI, Canada

03/06/2022
Prince Edward Island (Đảo Hoàng tử Edward - PEI) là tỉnh nhỏ nhất của Canada, chỉ chiếm 0,1% tổng diện tích đất liền của Canada. Với cảnh quan tươi đẹp, thời tiết dễ chịu cùng nền kinh tế ngày càng phát triển, tỉnh bang này ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư định cư Canada. 

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính