Chương trình Đề cử Tỉnh bang Manitoba chính thức mở cửa trở lại vào tháng 05/2018

28/05/2018

Chương trình Đề cử Tỉnh bang Manitoba đã chính thức hoạt động trở lại vào tháng 05/2018, mang đến thêm một lựa chọn định cư tại Canada dành cho các nhà đầu tư là quản lý cấp cao, chủ sở hữu doanh nghiệp.

IMM Group: Theo trang tin Theasiafactor, kể từ năm 2000, phần lớn người nhập cư Doanh nhân tại Manitoba đến từ Châu Á. Năm 2016, lượng doanh nhân Châu Á nhập cư chiếm đến 69% trong tổng số người nhập cư vào quốc gia này, đứng thứ 4 về số lượng người Châu Á trong các tỉnh bang tại Canada, tương đương với 13% trong tổng dân số của Ttỉnh bang, có nghĩa là cứ 8 người Canada, sẽ có 1 người nhập cư Châu Á.

Theo những thông tin cập nhật mới nhất, Chương trình Đề cử Tỉnh bang Manitoba 2018 mang đến các thông tin nổi bật như sau:

 

Tài sản tối thiểu từ 500.000 CAD

Mức tài sản tối thiểu chỉ từ 500.000 CAD trở lên, thấp hơn so với mức yêu cầu của hầu hết các tỉnh bang khác tại Canada. Đây chính là một lợi thế không hề nhỏ, khi mức tài sản tối thiểu là một trong những điều kiện cơ bản của các Chương trình Chỉ định Tỉnh bang.

 

Độ tuổi nhà đầu tư không bị giới hạn

Chương trình đặc biệt không giới thiệu độ tuổi của nhà đầu tư. Do đó, các nhà đầu tư nằm ngoài độ tuổi 25 – 50 (như một số chương trình tỉnh bang khác quy định) sẽ có thêm cơ hội định cư tại Canada.

 

Ưu tiên nhóm ngành Xuất nhập khẩu

Hiện tại, kinh tế của Tỉnh bang Manitoba được nhận định là nền kinh tế đa dạng ngành nghề nhất tại Canada. Manitoba là tỉnh bang giàu có về tài nguyên thiên nhiên, đất đai màu mỡ, và đặc biệt không bị phụ thuộc vào bất kỳ một ngành kinh tế nào. Ngành kinh tế chiếm tỷ trọng lớn nhất tại Manitoba là ngành sản xuất, chiếm đến 12% tổng GDP quốc gia.

Bên cạnh đó, tỉnh bang đang ưu tiên phát triển ngành xuất nhập khẩu. Theo thống kê của Theasiafactor, tỷ lệ xuất khẩu của Manitoba đến Châu Á tăng đến 197% trong giai đoạn 2000 – 2015, với xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp chiếm vai trò chủ đạo. Đây cũng là một tin vui dành cho các nhà đầu tư có kinh nghiệm quản lý các doanh nghiệp về xuất nhập khẩu tại Việt Nam, khi chính quyền Manitoba đang muốn đẩy mạnh ngành kinh tế này, đồng thời, nếu nhà đầu tư lập kế hoạch kinh doanh liên quan đến nhóm ngành này cũng là một lợi thế trong quá trình xét duyệt.

 

Các điều kiện khác

  • Trình độ ngoại ngữ CLB 5.0 (tương đương IELTS Nghe 5.0 – Nói 5.0 – Viết 5.0 – Đọc 4.0)
  • Kinh nghiệm quản lý cấp cao/ sở hữu doanh nghiệp 3 trong 5 năm gần nhất (sở hữu tối thiểu ⅓ doanh nghiệp)
  • Đầu tư tối thiểu 150.000 CAD vào dự án kế hoạch kinh doanh

Chương trình Tỉnh bang Manitoba hoạt động trở lại, mang đến một cơ hội mới dành cho các nhà đầu tư mong muốn định cư tại Canada. Năm 2018 được nhận định là “thời điểm vàng” dành cho các nhà đầu tư, nộp hồ sơ chương trình doanh nhân nhờ chính sách mở cừa nhằm đáp ứng mục tiêu thúc đẩy nền kinh tế từ cấp tỉnh bang đến liên bang.

Ngoài ra, IMM hân hạnh cung cấp dịch vụ trọng gói trong việc tìm kiếm doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, không những phục vụ cho mục đích định cư mà còn nhắm tới ý định được kinh doanh thật sự nhằm đảm bảo cuộc sống tại Canada của phần lớn các nhà đầu tư trong tương lai.

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực đầu tư – định cư nước ngoài, IMM sẵn sàng đồng hành cùng nhà đầu tư, tạo sự yên tâm, tư vấn tận tình giúp nhà đầu tư kịp thời ra quyết định trên hành trình trở thành công dân thường trú nhân  Canada.

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Video – Cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp tại Canada với chương trình định cư diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled Worker)

25/05/2020
Video giới thiệu chương trình skilled worker dành cho đối tượng tìm kiếm công ăn việc làm phù hợp với chuyên môn và đưa gia đình sang định cư Canada.

Video – Bản tin di trú IMM Group – Định cư Canada Skilled Worker khu vực nông thôn miền Bắc

19/05/2020
Được chính thức công bố vào ngày 24/1/2019, định cư Canada diện Trình độ - Kỹ năng (Skilled Worker) là chương trình định cư dành cho diện Lao động chất lượng cao lẫn Lao động tay nghề cao có mong muốn định cư tại các vùng ngoại ô phía Bắc, ít dân cư tại Canada.

Cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp tại Canada với chương trình định cư diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled Worker)

12/05/2020
IMM Group cập nhật chương trình mới của chính phủ Canada theo diện Trình độ - Kỹ năng (Skilled Worker), chính thức từ 2019. Chương trình dành cho đối tượng mong muốn tìm kiếm công ăn việc làm phù hợp với chuyên môn của mình và đưa gia đình sang định cư Canada.

Chính phủ Canada giảm mức tiền đầu tư,
cơ hội lấy thêm quốc tịch Canada

11/05/2020
Có chất lượng sống tốt nhất toàn cầu theo bảng xếp hạng mới nhất năm nay với chế độ phúc lợi toàn vẹn, Canada luôn nằm trong top những quốc gia thu hút nhiều người nhập cư nhất thế giới. Từ năm 2019, Canada đã áp dụng thêm nhiều chính sách mở cửa để thu hút người nhập cư. Hiện nay, ngay giữa thời điểm khó khăn vì đại dịch cúm Corona, Canada vẫn áp dụng nhiều biện pháp để hỗ trợ người nhập cư tốt nhất. 

Canada là quốc gia có chất lượng sống tốt nhất thế giới

28/04/2020
Với những chính sách chăm lo toàn diện cho cuộc sống của người dân, Canada được đánh giá là quốc gia có chất lượng sống tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng mới nhất, năm 2020. 

Giữa đại dịch Covid-19, Canada vẫn chứng tỏ là quốc gia hàng đầu cho người nhập cư

20/04/2020
Có chất lượng sống tốt nhất toàn cầu với chế độ phúc lợi toàn vẹn, Canada luôn nằm trong top những quốc gia thu hút nhiều người nhập cư nhất thế giới. Với những nỗ lực hỗ trợ người nhập cư Canada giữa dịch cúm Corona, “xứ sở lá phong” càng khẳng định vị thế là điểm đến định cư hàng đầu.  

Canada mở rộng gói cứu trợ cho cả những người không phải công dân Canada giữa đại dịch cúm

03/04/2020
Canada mở rộng gói cứu trợ khẩn cấp giữa đại dịch Covid-19 đến cả những đối tượng không phải công dân Canada. IMM Group: Chính phủ Canada mở rộng gói cứu trợ khẩn cấp đến những đối tượng không phải là công dân Canada bao gồm sinh viên quốc tế. Nếu đủ điều kiện, mỗi […]

Tổng hợp các chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch toàn cầu

03/04/2020
Lấy thêm quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch nước ngoài để được tự do đi lại giữa nhiều quốc gia, cho gia đình cuộc sống ổn định ở các đất nước phát triển là mong muốn của nhiều nhà đầu tư. Có nhiều chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú hoặc quốc tịch nước ngoài để nhà đầu tư lựa chọn tùy theo khả năng và nhu cầu.

Phúc lợi xã hội Canada – người nghèo khó chết!

03/04/2020
Canada - Đất nước rộng lớn, trong xanh, yên bình, kinh tế ổn định, giáo dục hàng đầu và phúc lợi an sinh trọn vẹn luôn thu hút người nhập cư tài năng trên toàn thế giới. 

Lộ trình lấy quốc tịch Canada bằng con đường đầu tư diện doanh nhân

27/03/2020
Năm 2020, Canada là cái tên đứng đầu danh sách các quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới. Vì vậy, lấy quốc tịch, hưởng quyền công dân Canada là mong muốn của nhiều nhà đầu tư. Canada tạo điều kiện cho nhà đầu tư nước ngoài lấy quốc tịch qua chương trình đầu tư định cư. Sau khoảng 12-24 tháng thụ lý hồ sơ, đương đơn sẽ có quyền cư trú hoặc thường trú. Sau khi thỏa các điều kiện, có thể nộp hồ sơ xin quốc tịch Canada.

Giữ lại quyền làm chủ hay Cơ hội dưới hình hài đại dịch

23/03/2020
Chính phủ Mỹ và Châu Âu đã bắt đầu đặt chính sách khuyến khích đầu tư định cư lên bàn thảo luận như phương cách để khôi phục kinh tế giữa đại dịch COVID-19.

Tuổi Trẻ Online – Đầu tư định cư Canada có những lựa chọn nào?

17/03/2020
Chương trình đầu tư định cư Canada với mức đầu tư từ 2,6 tỷ đồng, thời gian thụ lý nhanh nhất từ 8 tháng là sự lựa chọn được các nhà đầu tư và gia đình quan tâm.

Từ 2,6 tỷ đồng thành lập hoặc mua lại doanh nghiệp: Lấy thường trú nhân Canada cho cả gia đình

13/03/2020
Không khí trong lành, kinh tế ổn định và phúc lợi an sinh cực tốt, đầu tư định cư Canada là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư trên thế giới.

Video – Lấy thêm quốc tịch và thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu: Gia sản đặc biệt cha mẹ dành cho con

21/01/2020
Các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada hay châu Âu có nhiều chương trình thu hút người giàu có, thành đạt. Khi trở thành công dân của họ theo các diện đầu tư hoặc đóng góp tài chính cho chính phủ. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ có thêm quốc tịch hoặc thường trú nước đó đồng thời vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

1/5 nhà ở Canada được mua bởi những người nhập cư

22/10/2019
Theo khảo sát của Royal Lepage, người nước ngoài định cư Canada góp phần đáng kể vào thị trường bất động sản. Có đến 1/5 nhà ở Canada được mua bởi những người nhập cư. 

Không khí sạch – nhu cầu cấp thiết

09/10/2019
Ô nhiễm môi trường ở Việt Nam đang trở thành tâm điểm bàn luận của nhiều người dân thành thị. Thực ra, chất lượng không khí hiện là vấn nạn toàn cầu. Liên hiệp quốc đã phát động Chiến dịch Không khí sạch cho Hội nghị Thượng đỉnh về Khí hậu năm nay.

British Columbia bổ sung thêm nhiều cộng đồng thu hút doanh nhân nhập cư

09/10/2019
Năm 2019, British Columbia (B.C) đã ban hành chương trình định cư Canada bang British Columbia diện doanh nhân mới. Vào đầu tháng 10, tỉnh bang này đã bổ sung thêm nhiều lựa chọn vào danh sách những cộng đồng của tỉnh bang đủ điều kiện thu hút doanh nhân nhập cư. 

Có đến 3/10 thành phố đáng sống nhất thế giới ở Canada

02/10/2019
Theo Global Liveability Index, có 3 thành phố của Canada thuộc top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Chất lượng cuộc sống cũng chính là yếu tố thu hút nhiều người định cư Canada. 

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại