Chương trình Đề cử Tỉnh bang Manitoba chính thức mở cửa trở lại vào tháng 05/2018

28/05/2018

Chương trình Đề cử Tỉnh bang Manitoba đã chính thức hoạt động trở lại vào tháng 05/2018, mang đến thêm một lựa chọn định cư tại Canada dành cho các nhà đầu tư là quản lý cấp cao, chủ sở hữu doanh nghiệp.

IMM Group: Theo trang tin Theasiafactor, kể từ năm 2000, phần lớn người nhập cư Doanh nhân tại Manitoba đến từ Châu Á. Năm 2016, lượng doanh nhân Châu Á nhập cư chiếm đến 69% trong tổng số người nhập cư vào quốc gia này, đứng thứ 4 về số lượng người Châu Á trong các tỉnh bang tại Canada, tương đương với 13% trong tổng dân số của Ttỉnh bang, có nghĩa là cứ 8 người Canada, sẽ có 1 người nhập cư Châu Á.

Theo những thông tin cập nhật mới nhất, Chương trình Đề cử Tỉnh bang Manitoba 2018 mang đến các thông tin nổi bật như sau:

 

Tài sản tối thiểu từ 500.000 CAD

Mức tài sản tối thiểu chỉ từ 500.000 CAD trở lên, thấp hơn so với mức yêu cầu của hầu hết các tỉnh bang khác tại Canada. Đây chính là một lợi thế không hề nhỏ, khi mức tài sản tối thiểu là một trong những điều kiện cơ bản của các Chương trình Chỉ định Tỉnh bang.

 

Độ tuổi nhà đầu tư không bị giới hạn

Chương trình đặc biệt không giới thiệu độ tuổi của nhà đầu tư. Do đó, các nhà đầu tư nằm ngoài độ tuổi 25 – 50 (như một số chương trình tỉnh bang khác quy định) sẽ có thêm cơ hội định cư tại Canada.

 

Ưu tiên nhóm ngành Xuất nhập khẩu

Hiện tại, kinh tế của Tỉnh bang Manitoba được nhận định là nền kinh tế đa dạng ngành nghề nhất tại Canada. Manitoba là tỉnh bang giàu có về tài nguyên thiên nhiên, đất đai màu mỡ, và đặc biệt không bị phụ thuộc vào bất kỳ một ngành kinh tế nào. Ngành kinh tế chiếm tỷ trọng lớn nhất tại Manitoba là ngành sản xuất, chiếm đến 12% tổng GDP quốc gia.

Bên cạnh đó, tỉnh bang đang ưu tiên phát triển ngành xuất nhập khẩu. Theo thống kê của Theasiafactor, tỷ lệ xuất khẩu của Manitoba đến Châu Á tăng đến 197% trong giai đoạn 2000 – 2015, với xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp chiếm vai trò chủ đạo. Đây cũng là một tin vui dành cho các nhà đầu tư có kinh nghiệm quản lý các doanh nghiệp về xuất nhập khẩu tại Việt Nam, khi chính quyền Manitoba đang muốn đẩy mạnh ngành kinh tế này, đồng thời, nếu nhà đầu tư lập kế hoạch kinh doanh liên quan đến nhóm ngành này cũng là một lợi thế trong quá trình xét duyệt.

 

Các điều kiện khác

  • Trình độ ngoại ngữ CLB 5.0 (tương đương IELTS Nghe 5.0 – Nói 5.0 – Viết 5.0 – Đọc 4.0)
  • Kinh nghiệm quản lý cấp cao/ sở hữu doanh nghiệp 3 trong 5 năm gần nhất (sở hữu tối thiểu ⅓ doanh nghiệp)
  • Đầu tư tối thiểu 150.000 CAD vào dự án kế hoạch kinh doanh

Chương trình Tỉnh bang Manitoba hoạt động trở lại, mang đến một cơ hội mới dành cho các nhà đầu tư mong muốn định cư tại Canada. Năm 2018 được nhận định là “thời điểm vàng” dành cho các nhà đầu tư, nộp hồ sơ chương trình doanh nhân nhờ chính sách mở cừa nhằm đáp ứng mục tiêu thúc đẩy nền kinh tế từ cấp tỉnh bang đến liên bang.

Ngoài ra, IMM hân hạnh cung cấp dịch vụ trọng gói trong việc tìm kiếm doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, không những phục vụ cho mục đích định cư mà còn nhắm tới ý định được kinh doanh thật sự nhằm đảm bảo cuộc sống tại Canada của phần lớn các nhà đầu tư trong tương lai.

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực đầu tư – định cư nước ngoài, IMM sẵn sàng đồng hành cùng nhà đầu tư, tạo sự yên tâm, tư vấn tận tình giúp nhà đầu tư kịp thời ra quyết định trên hành trình trở thành công dân thường trú nhân  Canada.

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách tôi trở nên thành công khi đặt chân đến Canada

04/07/2022
Bà Aaina Singh, quản lý cấp cao bộ phận Giá trị và Phân khúc khách hàng của ngân hàng Scotiabank chia sẻ về hành trình từ khi mới đến Canada.

Đưa cả gia đình sang Canada sau 2 năm
với diện kinh doanh và khởi nghiệp

30/06/2022
Chương trình đầu tư định cư Canada dành cho doanh nhân, chủ doanh nghiệp. Con đường nhanh chóng, thuận tiện để lấy quyền thường trú (PR) cho cả gia đình. 

Tỷ lệ thất nghiệp tại Canada giảm xuống mức kỷ lục 5,1%

29/06/2022
Nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại Canada đang bùng nổ nhờ tỷ lệ thất nghiệp giảm và các vị trí mới ngày càng tăng.

Những vi phạm có thể dẫn đến bị từ chối nhập cảnh vào Canada

29/06/2022
Danh sách những hành vi vi phạm khiến hành khách có nguy cơ bị từ chối nhập cảnh Canada, và những cách giúp miễn trừ.

Chương trình hỗ trợ nhà ở cho cư dân của tỉnh bang Prince Edward Island

29/06/2022
Chương trình hỗ trợ về nhà ở của Prince Edward Island, giúp các cư dân có thu nhập thấp của tỉnh bang có thể thuê nhà với mức chi phí ưu đãi

Các chương trình hỗ trợ tìm việc làm của Prince Edward Island, Canada

28/06/2022
Công dân Prince Edward Island, Canada khi có nhu cầu tìm kiếm việc làm như mong muốn, sẽ có thể nhận được nhiều hỗ trợ từ tỉnh bang.

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Các chương trình hỗ trợ giáo dục của Prince Edward Island, Canada cho sinh viên

24/06/2022
Ngoài là lựa chọn tốt để đầu tư và sinh sống, Prince Edward Island - PEI, Canada còn là điểm đến học tập lý tưởng cho học sinh và sinh viên. Tỉnh bang này có nhiều chương trình trợ cấp giáo dục cho học sinh và sinh viên.

Chương trình chăm sóc sức khỏe cho công dân của Prince Edward Island (PEI Health)

22/06/2022
PEI Health - Chương trình chăm sóc sức khỏe của Prince Edward Island, Canada, là chương trình cấp tỉnh dành cho tất cả cư dân sinh sống ở PEI. Chương trình này cung cấp chi phí hỗ trợ cho hầu hết các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản. 

Top những lý do để đầu tư và định cư tại Prince Edward Island

21/06/2022
Đảo Prince Edward (Prince Edward Island - PEI), Canada là một trong những tỉnh bang đắc địa để đầu tư và kinh doanh. IMM Group những lý do chứng minh cho lời khẳng định trên.

Canada tăng thời gian lưu trú mỗi lần nhập cảnh lên đến 5 năm cho ông bà cha mẹ sở hữu Super Visa

17/06/2022
Trong tương lai, Bộ trưởng Bộ Di trú Canada có thể sẽ chỉ định công ty bảo hiểm y tế quốc tế thanh toán chi phí chăm sóc sức khỏe cho đương đơn Super Visa.

Chính sách hỗ trợ của Prince Edward Island, Canada dành cho doanh nghiệp nhỏ

14/06/2022
Chương trình này hỗ trợ các chi phí hợp lệ liên quan đến quy trình và kế hoạch nội bộ. Doanh nghiệp mới đáp ứng các điều kiện nhất định sẽ được nhận hỗ trợ về các hoạt động tiếp thị và quảng bá.

Hướng dẫn chi tiết cho người mới nhập cư Prince Edward Island (PEI)

09/06/2022
Khi mới đến định cư Canada tại Đảo Hoàng tử Edward (Prince Edward Island - PEI), việc tìm hiểu các thông tin cơ bản về các bước đầu tiên cần làm khi vừa đến nhập cư là rất cần thiết.

Thủ tục nhập quốc tịch Canada cho thường trú nhân

08/06/2022
Dưới đây là các bước để lấy quốc tịch Canada khi đã có quyền thường trú nhân, để được hưởng những đặc quyền như một công dân chân chính nước này.

Các ngành nghề cần nhiều lao động ở tỉnh bang Prince Edward Island (PEI)

06/06/2022
Prince Edwards Island là một trong những tỉnh bang thu hút rất nhiều nhà đầu tư định cư Canada, với cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Sau đây là top những ngành nghề cần nhiều lao động ở tỉnh bang này. 

Canada có hơn 1 triệu việc làm đang chờ người lao động

03/06/2022
Một báo cáo của Cơ quan Thống kê Canada ghi nhận nước này đang có số lượng việc làm thiếu nhân lực cao nhất lịch sử.

Những điều bạn cần biết về tỉnh bang Prince Edward Island – PEI, Canada

03/06/2022
Prince Edward Island (Đảo Hoàng tử Edward - PEI) là tỉnh nhỏ nhất của Canada, chỉ chiếm 0,1% tổng diện tích đất liền của Canada. Với cảnh quan tươi đẹp, thời tiết dễ chịu cùng nền kinh tế ngày càng phát triển, tỉnh bang này ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư định cư Canada. 

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính