Chương trình Đề cử Tỉnh bang Manitoba chính thức mở cửa trở lại vào tháng 05/2018

28/05/2018

Chương trình Đề cử Tỉnh bang Manitoba đã chính thức hoạt động trở lại vào tháng 05/2018, mang đến thêm một lựa chọn định cư tại Canada dành cho các nhà đầu tư là quản lý cấp cao, chủ sở hữu doanh nghiệp.

IMM Group: Theo trang tin Theasiafactor, kể từ năm 2000, phần lớn người nhập cư Doanh nhân tại Manitoba đến từ Châu Á. Năm 2016, lượng doanh nhân Châu Á nhập cư chiếm đến 69% trong tổng số người nhập cư vào quốc gia này, đứng thứ 4 về số lượng người Châu Á trong các tỉnh bang tại Canada, tương đương với 13% trong tổng dân số của Ttỉnh bang, có nghĩa là cứ 8 người Canada, sẽ có 1 người nhập cư Châu Á.

Theo những thông tin cập nhật mới nhất, Chương trình Đề cử Tỉnh bang Manitoba 2018 mang đến các thông tin nổi bật như sau:

 

Tài sản tối thiểu từ 500.000 CAD

Mức tài sản tối thiểu chỉ từ 500.000 CAD trở lên, thấp hơn so với mức yêu cầu của hầu hết các tỉnh bang khác tại Canada. Đây chính là một lợi thế không hề nhỏ, khi mức tài sản tối thiểu là một trong những điều kiện cơ bản của các Chương trình Chỉ định Tỉnh bang.

 

Độ tuổi nhà đầu tư không bị giới hạn

Chương trình đặc biệt không giới thiệu độ tuổi của nhà đầu tư. Do đó, các nhà đầu tư nằm ngoài độ tuổi 25 – 50 (như một số chương trình tỉnh bang khác quy định) sẽ có thêm cơ hội định cư tại Canada.

 

Ưu tiên nhóm ngành Xuất nhập khẩu

Hiện tại, kinh tế của Tỉnh bang Manitoba được nhận định là nền kinh tế đa dạng ngành nghề nhất tại Canada. Manitoba là tỉnh bang giàu có về tài nguyên thiên nhiên, đất đai màu mỡ, và đặc biệt không bị phụ thuộc vào bất kỳ một ngành kinh tế nào. Ngành kinh tế chiếm tỷ trọng lớn nhất tại Manitoba là ngành sản xuất, chiếm đến 12% tổng GDP quốc gia.

Bên cạnh đó, tỉnh bang đang ưu tiên phát triển ngành xuất nhập khẩu. Theo thống kê của Theasiafactor, tỷ lệ xuất khẩu của Manitoba đến Châu Á tăng đến 197% trong giai đoạn 2000 – 2015, với xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp chiếm vai trò chủ đạo. Đây cũng là một tin vui dành cho các nhà đầu tư có kinh nghiệm quản lý các doanh nghiệp về xuất nhập khẩu tại Việt Nam, khi chính quyền Manitoba đang muốn đẩy mạnh ngành kinh tế này, đồng thời, nếu nhà đầu tư lập kế hoạch kinh doanh liên quan đến nhóm ngành này cũng là một lợi thế trong quá trình xét duyệt.

 

Các điều kiện khác

  • Trình độ ngoại ngữ CLB 5.0 (tương đương IELTS Nghe 5.0 – Nói 5.0 – Viết 5.0 – Đọc 4.0)
  • Kinh nghiệm quản lý cấp cao/ sở hữu doanh nghiệp 3 trong 5 năm gần nhất (sở hữu tối thiểu ⅓ doanh nghiệp)
  • Đầu tư tối thiểu 150.000 CAD vào dự án kế hoạch kinh doanh

Chương trình Tỉnh bang Manitoba hoạt động trở lại, mang đến một cơ hội mới dành cho các nhà đầu tư mong muốn định cư tại Canada. Năm 2018 được nhận định là “thời điểm vàng” dành cho các nhà đầu tư, nộp hồ sơ chương trình doanh nhân nhờ chính sách mở cừa nhằm đáp ứng mục tiêu thúc đẩy nền kinh tế từ cấp tỉnh bang đến liên bang.

Ngoài ra, IMM hân hạnh cung cấp dịch vụ trọng gói trong việc tìm kiếm doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, không những phục vụ cho mục đích định cư mà còn nhắm tới ý định được kinh doanh thật sự nhằm đảm bảo cuộc sống tại Canada của phần lớn các nhà đầu tư trong tương lai.

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực đầu tư – định cư nước ngoài, IMM sẵn sàng đồng hành cùng nhà đầu tư, tạo sự yên tâm, tư vấn tận tình giúp nhà đầu tư kịp thời ra quyết định trên hành trình trở thành công dân thường trú nhân  Canada.

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cơ hội làm việc, trở thành thường trú nhân Canada
với chương trình định cư diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled Worker)

23/09/2020
Canada là quốc gia có chính sách mở cửa chào đón người nhập cư. Bên cạnh các lựa chọn đầu tư định cư, khởi nghiệp; định cư Canada diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled Worker) là chương trình dành cho người lao động nước ngoài mong muốn tìm việc làm và định cư tại Canada.

Khởi nghiệp tại Canada, lấy thường trú nhân
với chương trình định cư Canada diện Start-up visa

14/09/2020
Định cư Canada diện Start-up visa (SUV) là lựa chọn phù hợp với những doanh nhân mong muốn sang Canada định cư để khởi nghiệp và phát triển ý tưởng kinh doanh.

British Columbia cấp hơn 430 thư mời định cư Canada

10/09/2020
British Columbia (B.C) đã mời hơn 430 ứng viên nộp hồ sơ định cư Canada trong đợt chọn hồ sơ được tổ chức vào ngày 1/9/2020. Trong đó có 6 ứng viên định cư British Columbia diện doanh nhân được gửi thư mời nhập cư. 

Ontario cấp hơn 20 thư mời định cư Canada diện doanh nhân vào cuối tháng 8/2020

09/09/2020
Từ đầu năm 2020 đến nay, chương trình định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang Ontario đã cấp 91 thư mời định cư Canada.

Đảo Hoàng Tử Edward cấp lượng thư mời định cư Canada cao kỷ lục

27/08/2020
Trong tháng 8, Đảo Hoàng Tử Edward (Prince Edward Island - PEI) đã cấp 305 thư mời cho các ứng viên nộp hồ sơ định cư. Đây là đợt chọn hồ sơ cao kỷ lục từ trước đến nay của tỉnh bang này. Trong đó, có các hồ sơ định cư Canada diện doanh nhân Prince Edward Island. 

Khởi nghiệp tại Canada với chương trình định cư Canada diện Start-up visa

26/08/2020
Kể từ tháng 8/2020, IMM Group cung cấp thêm chương trình định cư Canada diện Start-up visa. Chương trình dành cho những doanh nhân mong muốn sang Canada định cư để khởi nghiệp và phát triển ý tưởng kinh doanh. 

Hơn 3.000 người định cư Canada diện Trình độ – Kỹ năng được gửi thư mời nhập cư

21/08/2020
Trong tháng 8/2020, dù dịch Covid-19 chưa hoàn toàn chấm dứt, Canada vẫn tiến hành xem xét các hồ sơ trên hệ thống quản lý và tính điểm các hồ sơ định cư - Express Entry để mời các ứng viên phù hợp đến định cư Canada. Đã có hơn 3.000 ứng viên định cư Canada diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled worker), cụ thể là diện tay nghề kinh nghiệm tại Canada (Canadian Experience Class - CEC) được gửi lời mời nhập cư. 

VNExpress – Canada đón học sinh trở lại trường từ tháng 9/2020

05/08/2020
10 tỉnh bang và 3 vùng lãnh thổ của Canada đã ban hành kế hoạch mở cửa hệ thống trường phổ thông từ tháng 9 với nhiều giải pháp phòng ngừa Covid-19. Việc học trên lớp hay trực tuyến, bắt buộc hay tùy chọn, phụ thuộc vào quy định của các tỉnh bang và vùng lãnh thổ.

Canada, nước đáng sống nhất thế giới, tại sao?

28/07/2020
Trong 5 năm gần đây, 2015-2020, Canada luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng chất lượng cuộc sống. Đây là một trong những lý do thu hút nhiều người nhập cư lựa chọn định cư Canada. Quốc gia này hội tụ đầy đủ những ưu điểm về kinh tế, tốc độ phát triển, phúc lợi xã hội và giáo dục đảm bảo cho gia đình nhà đầu tư có một cuộc sống chất lượng.

Các câu hỏi thường gặp về chương trình định cư Canada diện doanh nhân

22/07/2020
Vào tháng 6, IMM Group đã tổ chức tọa đàm trực tuyến về chương trình đầu tư định cư Canada. Tọa đàm đã chia sẻ thông tin về hai lựa chọn phổ biến: định cư Canada diện doanh nhân Ontario và British Columbia, cập nhật việc giảm mức đầu tư của Ontario. Đồng thời, giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư. Bài viết này tổng hợp các câu hỏi từ những nhà đầu tư tham gia tọa đàm. 

Canada chào đón lượng lớn người nhập cư theo diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled worker) trong tháng 5

16/07/2020
Sau hai tháng liên tục giảm vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, lượng nhập cư Canada tăng đáng kể trong tháng 5. Trong đó bao gồm những người nhập cư theo diện Trình độ - Kỹ năng (Skilled worker). 

Luôn mở cửa chào đón người nhập cư, Canada là điểm đến định cư hàng đầu

10/07/2020
Canada là điểm đến định cư hàng đầu với nền kinh tế phát triển, chất lượng sống tốt, phúc lợi toàn diện cùng chính sách mở cửa chào đón người nhập cư. Giữa đại dịch Covid-19, Canada cũng ban hành nhiều gói hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp. Hơn nữa, với lựa chọn đầu tư định cư, chính quyền tỉnh bang Canada cũng đã áp dụng giảm mức đầu tư nhằm thu hút thêm nhiều người nhập cư.  

Toronto vẫn sẽ hấp dẫn người nhập cư Canada sau đại dịch cúm

01/07/2020
Dịch cúm Corona sẽ không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của Toronto, một trong những thành phố lớn nhất của Canada và đáng sống nhất thế giới. Vì vậy, thành phố này vẫn sẽ là điểm đến hàng đầu của người nhập cư Canada sau đại dịch. 

Video – Bản tin di trú IMM Group – Di trú thế giới: Mỹ, Úc, Canada, châu Âu – Những cập nhật mới nhất

24/06/2020
IMM Group đã tổ chức nhiều buổi hội thảo trực tuyến để các nhà đầu tư đối thoại trực tiếp với Ban giám đốc và đối tác của IMM Group .Bản tin di trú thứ 4 là tổng hợp các ý chính gửi đến quý nhà đầu tư, những chương trình định cư Mỹ, Úc, Canada và châu Âu

Quy định về độ tuổi con phụ thuộc hồ sơ đầu tư định cư Canada

12/06/2020
Canada tạo điều kiện cho nhà đầu tư nước ngoài lấy quyền định cư qua chương trình đầu tư định cư Canada. Tham gia chương trình, đương đơn cùng vợ/chồng và con DƯỚI 22 tuổi sẽ được đi cùng một bộ hồ sơ. Cụ thể, tuổi con phụ thuộc hồ sơ đầu tư định cư Canada được tính như thế nào, IMM Group sẽ làm rõ qua bài viết dưới đây. 

Video – Cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp tại Canada với chương trình định cư diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled Worker)

25/05/2020
Video giới thiệu chương trình skilled worker dành cho đối tượng tìm kiếm công ăn việc làm phù hợp với chuyên môn và đưa gia đình sang định cư Canada.

Video – Bản tin di trú IMM Group – Định cư Canada Skilled Worker khu vực nông thôn miền Bắc

19/05/2020
Được chính thức công bố vào ngày 24/1/2019, định cư Canada diện Trình độ - Kỹ năng (Skilled Worker) là chương trình định cư dành cho diện Lao động chất lượng cao lẫn Lao động tay nghề cao có mong muốn định cư tại các vùng ngoại ô phía Bắc, ít dân cư tại Canada.

Cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp tại Canada với chương trình định cư diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled Worker)

12/05/2020
IMM Group cập nhật chương trình mới của chính phủ Canada theo diện Trình độ - Kỹ năng (Skilled Worker), chính thức từ 2019. Chương trình dành cho đối tượng mong muốn tìm kiếm công ăn việc làm phù hợp với chuyên môn của mình và đưa gia đình sang định cư Canada.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại