5 lý do khiến Manitoba là mảnh đất tuyệt cho người nhập cư

29/05/2018

Manitoba là một trong những tỉnh bang nổi danh hàng đầu ở Canada. Đây là tỉnh đông dân thứ 5 của Canada với 1,3 triệu người. Hàng năm, Manitoba thu hút hàng ngàn người nhập cư từ khắp mọi nơi trên thế giới về đây.

5 lý do khiến Manitoba là mảnh đất tuyệt cho người nhập cư

 

Hệ thống giáo dục và y tế tuyệt vời

IMM Group: Không thể không công nhận rằng giáo dục và y tế chính là hai lý do lớn nhất hấp dẫn sự “dịch chuyển” của người nhập cư. Những khu vực thu hút được nhiều người nhập cư đều là những nơi sở hữu nền giáo dục và y tế tốt. Hệ thống y tế và giáo dục công miễn phí của Manitoba thuộc hàng top đầu ở Canada. Tỉnh bang này có chi phí sinh hoạt thấp, được biết đến với hệ thống giáo dục và hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng có chất lượng cao.

Thủ phủ của Manitoba là Winnipeg có dân số khoảng 750.000 người. Đây là thành phố đẳng cấp thế giới với những khía cạnh về việc làm, giải trí và giáo dục. Giá nhà ở thành phố này thuộc mức thấp ở Canada. Winnipeg luôn là một lựa chọn hàng đầu cho người nhập cư đến Canada.

 

Manitoba có kế hoạch giúp đỡ người nhập cư tay nghề cao tìm việc

Bộ trưởng Bộ Lao động và Nhập cư Canada đã đưa ra tuyên bố rằng các ngân quỹ và nguồn lực sẽ được phân bổ để xác định trình độ đại học của các công dân người nước ngoài thường trú ở Canada. Bộ trưởng cũng thông báo rằng sẽ có một quy trình bài bản để kết nối người lao động và người tuyển dụng. Tuy nhiên, việc xác nhận các cá nhân có tay nghề cao, có trình độ học vấn và tìm việc thích hợp cho họ là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, chính phủ Manitoba vẫn tích cực hoạt động và thiết kế các dịch vụ nhằm kết nối người nhập cư và nhà tuyển dụng thích hợp.

5 lý do khiến Manitoba là mảnh đất tuyệt cho người nhập cư

 

Tỉnh bang đa văn hóa

Manitoba đã có hơn một thế kỷ chào đón người nhập cư. Đây là nơi nhiều nền văn hóa chung sống hòa hợp với nhau. Hiện nay, có hơn 200 ngôn ngữ được sử dụng trong toàn tỉnh bang này. Kể từ năm 1999, khoảng 150.000 người nhập cư đã định cư tại Manitoba trên cơ sở thường trú.

 

Cảnh quan tuyệt đẹp

Manitoba là một tỉnh bang có vẻ đẹp tựa như thiên đường trên mặt đất. Những thành phố sạch đẹp, những thung lũng bí ẩn, những ngọn núi xanh hùng vĩ cùng những thửa đất nông nghiệp trải dài. Đây là một tỉnh bang tuyệt vời cho những ai yêu thích cuộc sống với tiện nghi hiện đại nhưng vẫn hòa mình được vào thiên nhiên.

 

Hệ thống nhập cư tự do

Manitoba là tỉnh bang đã có tên trên hệ thống xuất nhập cảnh, tức là MPNP (Chương trình chỉ định tỉnh bang Manitoba). Đây là một trong những hệ thống tính điểm nhập cư hiệu quả nhất. Chương trình này được thiết kết rất tốt để thu hút được người lao động tay nghề cao, các doanh nhân và sinh viên.

 

 IMM Group (dịch)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đưa cả gia đình sang Canada sau 2 năm
với diện kinh doanh và khởi nghiệp

30/06/2022
Chương trình đầu tư định cư Canada dành cho doanh nhân, chủ doanh nghiệp. Con đường nhanh chóng, thuận tiện để lấy quyền thường trú (PR) cho cả gia đình. 

Tỷ lệ thất nghiệp tại Canada giảm xuống mức kỷ lục 5,1%

29/06/2022
Nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại Canada đang bùng nổ nhờ tỷ lệ thất nghiệp giảm và các vị trí mới ngày càng tăng.

Những vi phạm có thể dẫn đến bị từ chối nhập cảnh vào Canada

29/06/2022
Danh sách những hành vi vi phạm khiến hành khách có nguy cơ bị từ chối nhập cảnh Canada, và những cách giúp miễn trừ.

Chương trình hỗ trợ nhà ở cho cư dân của tỉnh bang Prince Edward Island

29/06/2022
Chương trình hỗ trợ về nhà ở của Prince Edward Island, giúp các cư dân có thu nhập thấp của tỉnh bang có thể thuê nhà với mức chi phí ưu đãi

Các chương trình hỗ trợ tìm việc làm của Prince Edward Island, Canada

28/06/2022
Công dân Prince Edward Island, Canada khi có nhu cầu tìm kiếm việc làm như mong muốn, sẽ có thể nhận được nhiều hỗ trợ từ tỉnh bang.

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Các chương trình hỗ trợ giáo dục của Prince Edward Island, Canada cho sinh viên

24/06/2022
Ngoài là lựa chọn tốt để đầu tư và sinh sống, Prince Edward Island - PEI, Canada còn là điểm đến học tập lý tưởng cho học sinh và sinh viên. Tỉnh bang này có nhiều chương trình trợ cấp giáo dục cho học sinh và sinh viên.

Chương trình chăm sóc sức khỏe cho công dân của Prince Edward Island (PEI Health)

22/06/2022
PEI Health - Chương trình chăm sóc sức khỏe của Prince Edward Island, Canada, là chương trình cấp tỉnh dành cho tất cả cư dân sinh sống ở PEI. Chương trình này cung cấp chi phí hỗ trợ cho hầu hết các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản. 

Top những lý do để đầu tư và định cư tại Prince Edward Island

21/06/2022
Đảo Prince Edward (Prince Edward Island - PEI), Canada là một trong những tỉnh bang đắc địa để đầu tư và kinh doanh. IMM Group những lý do chứng minh cho lời khẳng định trên.

Canada tăng thời gian lưu trú mỗi lần nhập cảnh lên đến 5 năm cho ông bà cha mẹ sở hữu Super Visa

17/06/2022
Trong tương lai, Bộ trưởng Bộ Di trú Canada có thể sẽ chỉ định công ty bảo hiểm y tế quốc tế thanh toán chi phí chăm sóc sức khỏe cho đương đơn Super Visa.

Chính sách hỗ trợ của Prince Edward Island, Canada dành cho doanh nghiệp nhỏ

14/06/2022
Chương trình này hỗ trợ các chi phí hợp lệ liên quan đến quy trình và kế hoạch nội bộ. Doanh nghiệp mới đáp ứng các điều kiện nhất định sẽ được nhận hỗ trợ về các hoạt động tiếp thị và quảng bá.

Hướng dẫn chi tiết cho người mới nhập cư Prince Edward Island (PEI)

09/06/2022
Khi mới đến định cư Canada tại Đảo Hoàng tử Edward (Prince Edward Island - PEI), việc tìm hiểu các thông tin cơ bản về các bước đầu tiên cần làm khi vừa đến nhập cư là rất cần thiết.

Thủ tục nhập quốc tịch Canada cho thường trú nhân

08/06/2022
Dưới đây là các bước để lấy quốc tịch Canada khi đã có quyền thường trú nhân, để được hưởng những đặc quyền như một công dân chân chính nước này.

Các ngành nghề cần nhiều lao động ở tỉnh bang Prince Edward Island (PEI)

06/06/2022
Prince Edwards Island là một trong những tỉnh bang thu hút rất nhiều nhà đầu tư định cư Canada, với cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Sau đây là top những ngành nghề cần nhiều lao động ở tỉnh bang này. 

Canada có hơn 1 triệu việc làm đang chờ người lao động

03/06/2022
Một báo cáo của Cơ quan Thống kê Canada ghi nhận nước này đang có số lượng việc làm thiếu nhân lực cao nhất lịch sử.

Những điều bạn cần biết về tỉnh bang Prince Edward Island – PEI, Canada

03/06/2022
Prince Edward Island (Đảo Hoàng tử Edward - PEI) là tỉnh nhỏ nhất của Canada, chỉ chiếm 0,1% tổng diện tích đất liền của Canada. Với cảnh quan tươi đẹp, thời tiết dễ chịu cùng nền kinh tế ngày càng phát triển, tỉnh bang này ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư định cư Canada. 

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Khởi nghiệp Canada SUV với 225.000 CAD
Lấy thẳng PR cho gia đình trong 15 tháng

01/05/2022
Với mức đầu tư thuộc hàng thấp nhất 225.000 CAD (~ 4 tỷ đồng), thông qua chương trình Visa khởi nghiệp SUV, các doanh nhân sẽ đến định cư Canada để khởi nghiệp và phát triển những ý tưởng kinh doanh mang tính sáng tạo đổi mới, có tiềm năng đem lại lợi ích cho nền kinh tế Canada.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính