Vì sao ngày càng nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm đến thị trường Melbourne

21/05/2018
Khi giá nhà và giá đất ở Sydney liên tục tăng thì ngày càng nhiều nhà đầu tư chuyển sang chọn Melbourne- thị trường có giá bất động sản phải chăng và hợp lý hơn. IMM Group: Theo chỉ số giá nhà của CoreLogic vào tháng 2/2017, giá nhà và giá đất của Sydney đã tăng 2,6%. Giá nhà tăng đáng kể theo từng tháng đã khiến nhà trung bình của Sydney tăng lên mức đáng kinh ngạc là 18,4%.
Vì sao ngày càng nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm đến thị trường Melbourne
Giá bất động sản phải chăng cùng khả năng tăng trưởng ổn định đã giúp Melbourne ngày càng được lòng các nhà đầu tư
Giá bất động sản trung bình tại Sydney đã có sự chênh lệch khá lớn so với Melbourne, lần lượt là $1,123,000 so với $770,000 (Sydney cao hơn Melbourne 46%). Tuy nhiên, giá bất động sản ở Sydney tăng cao không phải là một dấu hiệu tích cực vì điều này cản trở nhiều nhà đầu tư bước vào thị trường đồng thời gây áp lực rất lớn lên lợi tức cho thuê mong muốn đối với các nhà đầu tư. Điều này chính là bước đệm khiến ngày càng nhiều nhà đầu tư bắt đầu để mắt đến “miền đất hứa” Melbourne.  

Bất động sản Melbourne có mức giá hấp dẫn hơn

Đứng từ góc độ đánh giá sự hợp lý trong chi trả, việc mua một bất động sản ở Melbourne dễ dàng và hợp túi tiền nhiều nhà đầu tư hơn. Với giá cả thấp hơn, nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua một bất động sản tương ứng ở Melbourne. Năm 2016, Melbourne đã ghi nhận tốc độ tăng trưởng dân số là 2,4%, tương ứng với 107.770 người. Đây là nguyên nhân có thể giúp nhu cầu về bất động sản ở Melbourne tăng lên. Những con số tăng trưởng dân số đầy lý tưởng này có thể tác động tích cực đến giá nhà, dẫn đến khả năng tăng trưởng lợi nhuận cho các nhà đầu tư.  

Melbourne- Được mệnh danh là “Thành phố đáng sống nhất thế giới” trong nhiều năm

Melbourne là thành phố trong 7 năm liên tiếp đạt danh hiệu “Thành phố đáng sống nhất thế giới”. Đây là thủ phủ văn hóa của xứ sở chuột túi và cũng là đối thủ của thành phố hoa lệ Sydney về nhiều phương diện như: danh tiếng, giáo dục, văn hóa, thể thao và cơ hội việc làm.  

Nhu cầu đầu tư bất động sản tăng lên

Theo dữ liệu tài chính nhà ở của Cục Thống kê Úc (ABS) trong tháng 1/2017, nhu cầu đầu tư bất động sản trên cả nước đang tiếp tục tăng. Điều này được đánh giá là xuất phát từ việc cắt giảm lãi suất trong các khoản vay cho nhà đầu tư trong nước. Nhờ lợi thế về tài chính tăng lên cùng việc đánh giá mức độ hợp lý trong bất động sản ở Melbourne nên ngày càng nhiều nhà đầu tư đã tìm đến thị trường này.  

IMM Group

 

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lợi ích khác biệt giữa đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng trong nước và đầu tư vào Resort ở vùng Caribbean

18/04/2023
Mức sống nâng cao, người Việt ngày càng chú trọng nhu cầu nghỉ dưỡng. Điều này dẫn đến xu hướng đầu tư để sở hữu kỳ nghỉ tại những resort cao cấp trong nước và xa hơn là các thiên đường nghỉ dưỡng vùng Caribbean.

Golden Visa Hy Lạp: Mức đầu tư 500.000 Euro có thể chỉ áp dụng tại các thành phố lớn và ngoại ô Athens, từ năm 2023

13/10/2022
Golden Visa Hy Lạp hiện có mức đầu tư 250.000 EUR, và nhà đầu tư được tùy chọn bất động sản đắc địa. Nhưng sau vài tháng nữa, con số có thể sẽ tăng gấp đôi ở một số khu vực.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Đồng Euro giảm kỷ lục, chưa bằng 1 USD
Cơ hội cho đầu tư định cư châu Âu

03/10/2022
Đồng Euro đang rớt giá hơn bao giờ hết. Nhờ đó, chi phí thực cho các chương trình đầu tư định cư châu Âu đã giảm đáng kể so với 1 năm trước, hơn 12%. 

Sở hữu bất động sản 300.000 EUR, lấy thường trú nhân Cộng Hoà Síp và tận hưởng chất lượng sống châu Âu

29/09/2022
Lấy thường trú nhân Cộng Hoà Síp sẽ mở ra một cuộc sống chất lượng về mọi mặt. Síp được mệnh danh là hòn đảo thiên đường của vùng Địa Trung Hải.

Golden Visa Hy Lạp sẽ tăng gấp đôi
mức đầu tư bất động sản lên 500.000 EUR

14/09/2022
Thủ tướng Hy Lạp vừa thông báo sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư của Golden Visa Hy Lạp, từ 250.000 lên 500.000 EUR.

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Đầu tư resort 6 sao Secret Bay
Lấy quốc tịch Dominica trong vòng 3-4 tháng

05/09/2022
Chương trình Dominica là lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới. Mức đầu tư xếp vào hàng thấp nhất. Và resort Secret Bay là dự án được phê duyệt cho chương trình, luôn có kết quả kinh doanh vượt mục tiêu đề ra.

Golden Visa Hy Lạp: định cư châu Âu nhanh
và sở hữu bất động sản đắc địa

19/08/2022
Tự do chọn dự án ở vị trí đẹp từ 250.000 EUR! Golden Visa Hy Lạp thực sự là cơ hội kép cho những nhà đầu tư bất động sản.

Mua nhà Úc, đảm bảo chỗ ở tốt cho con du học

12/08/2022
Lãi vay mua nhà tăng cao khiến giá bất động sản Úc có xu hướng giảm ngắn hạn. Đây là thời điểm tốt để các phụ huynh mua nhà ở Úc cho con em du học nơi này.

Đầu tư 280.000 EUR sở hữu bất động sản Bồ Đào Nha, lấy Golden Visa, hướng đến quốc tịch châu Âu

03/08/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư sở hữu bất động sản lấy Golden Visa để tự do đi lại châu Âu. Mức đầu tư tối thiểu 280.000 Euro Sau 5 năm, cả gia đình có thể nộp đơn xin lên quốc tịch.

VnExpress – Tiếng Việt là ngoại ngữ phổ biến thứ ba ở Australia

26/07/2022
Kết quả điều tra dân số cho thấy hơn 320.000 người Australia nói tiếng Việt, khiến tiếng Việt là ngôn ngữ phổ biến thứ ba ở nước này, không kể tiếng Anh.

Thị trường bất động sản Melbourne, Úc: Góc nhìn của chuyên gia

13/07/2022
“Có nên mua nhà Melbourne vào lúc này?” IMM Group chia sẻ những phân tích về thị trường nhà đất ở Melbourne của chuyên gia bất động sản Úc Michael Yardney. 

Top 3 dự án đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha tốt nhất 2022. Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu đơn giản cho cả gia đình

12/07/2022
Thường trú nhân Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư định cư châu Âu được người Việt Nam quan tâm nhất hiện nay.

Top 10 thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất thế giới

08/07/2022
Theo dữ liệu từ Demographia, giá nhà ở tại những thành phố sau đây tăng cao chóng mặt, gây nên sức ép không nhỏ cho người có thu nhập trung bình muốn mua nhà.

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính