Thị trường đất Melbourne nhộn nhịp hơn

30/08/2019
Thị trường đất Melbourne đang có những dấu hiệu chạm đáy. Giá đất tiếp tục giảm. Lượng mua tăng dần. Những người mua nhà lần đầu quay lại với thị trường đất.
Thị trường đất Melbourne nhộn nhịp hơn
Thành phố Melbourne xinh đẹp
IMM Group: Cùng với những chính sách khuyến khích của chính phủ, bất động sản Úc đã dần khởi sắc. Người Úc vay nhiều hơn để mua nhà. 5 trong số 8 thành phố thủ phủ của Úc ghi nhận giá nhà tăng trong tháng 7. Theo số liệu mới đây của Tập đoàn bất động sản RPM, thị trường đất Melbourne cũng nhộn nhịp hơn.  

Thị trường đất Melbourne vẫn đang giảm giá

Thị trường đất Melbourne nhộn nhịp hơn
Nhịp sống sôi động ở Melbourne, Úc
So với quý trước, giá đất trung bình đã giảm 5,2% còn 310.000 AUD/lô. Theo dự đoán, giá đất Melbourne có thể sẽ giảm thêm 5% nữa. Và đây được xem là mức giá hợp lý. Theo RPM, giá đất giảm và lãi suất vay giảm đã đưa những người mua nhà lần đầu quay lại với thị trường đất Melbourne. Sự cạnh tranh giữa các đơn vị phát triển nhà cũng giúp người mua dễ tham gia thị trường hơn. Giá giảm và các gói khuyến mãi đã thúc đẩy giao dịch trong thị phần dưới 300.000 AUD/lô. Trong vài năm qua, những người mua nhà lần đầu bị ảnh hưởng bởi việc siết chặt cho vay. Hiện nay, với các chính sách khuyến khích từ ngân hàng, họ có thể vay nhiều hơn. Do đó, khả năng mua nhà đất cũng mở rộng hơn trước. Đáng lưu ý, lần đầu tiên trong hơn một năm, diện tích lô trung bình giảm từ 400m2 xuống 392m2. Điều này đúng với xu hướng nhà Úc nhỏ hơn để đáp ứng dân số tăng nhanh. RPM nhận định, giá bất động sản bình ổn có thể khuyến khích người ta bán nhà để mua đất xây nhà lớn hơn. Do đó, thị trường đất Melbourne sẽ ghi nhận lượng giao dịch cao hơn. Mức bật thị trường sẽ theo xu hướng tăng dần trong những tháng cuối năm 2019 và qua năm 2020. Ngoài ra, các dự án mới phân lô nhỏ hơn, khoảng 375m2. Như vậy, giá đất sẽ giảm xuống dưới mức 300.000AUD, phù hợp với ngân sách của những người mua nhà lần đầu.  

Sốt đất hành lang tăng trưởng phía Tây Melbourne

Thị trường đất Melbourne nhộn nhịp hơn
Nhà đất ở Úc đang gây sốt
Hành lang tăng trưởng phía Tây Melbourne chiếm đến 41% tổng lượng giao dịch đất các khu vực tăng trưởng. Một trong những dự án đang sốt đất là Riverwalk, ngay tâm điểm Werribee – đặc khu kinh tế phía Tây Melbourne. Khu đô thị Riverwalk do Chính phủ Victoria đầu tư và phát triển. Dự án nằm ngay cạnh 2 đường cao tốc lớn: Princess Highway và Princess Freeway. Do đó, cư dân Riverwalk dễ dàng di chuyển lên trung tâm 2 thành phố Melbourne hoặc Geelong. Và mọi tiện ích đều trong phạm vi tiếp cận của khu đô thị Riverwalk.  Trường học có đủ các cấp mẫu giáo, tiểu học, trung học. Trong số đó, có những trường chất lượng hàng đầu Melbourne như Werribee Secondary College. Tại khu vực dự án, đang xây dựng trường tiểu học Wyndham South đầu tư đến 23,7 triệu đô-la Úc, dự kiến mở cửa vào đầu năm 2020. 
Thị trường đất Melbourne nhộn nhịp hơn
Khu vực xung quanh Riverwalk
Các trung tâm mua sắm chỉ cách Riverwalk một vài cây số. Đặc biệt, cư dân Riverwalk sẽ được sống giữa thiên nhiên do có nhiều công viên và khu bảo tồn sinh thái xung quanh. Ngay trong dự án có Village Park là nơi giải trí dành cho cư dân Riverwalk, gồm khu vực tổ chức tiệc nướng BBQ, công viên nước, sân thể thao… Ngoài ra còn có khu phức hợp thể thao đang xây dựng.
Thị trường đất Melbourne nhộn nhịp hơn
Hình ảnh thực địa dự án Riverwalk
Thị trường đất Melbourne và các vùng ngoại ô đang rất sôi động. Ở giai đoạn hiện tại, dự án Riverwalk chỉ còn khoảng 10 lô đất. Lợi ích đầu tư bao gồm những ưu điểm sau:   

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lợi ích khác biệt giữa đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng trong nước và đầu tư vào Resort ở vùng Caribbean

18/04/2023
Mức sống nâng cao, người Việt ngày càng chú trọng nhu cầu nghỉ dưỡng. Điều này dẫn đến xu hướng đầu tư để sở hữu kỳ nghỉ tại những resort cao cấp trong nước và xa hơn là các thiên đường nghỉ dưỡng vùng Caribbean.

Golden Visa Hy Lạp: Mức đầu tư 500.000 Euro có thể chỉ áp dụng tại các thành phố lớn và ngoại ô Athens, từ năm 2023

13/10/2022
Golden Visa Hy Lạp hiện có mức đầu tư 250.000 EUR, và nhà đầu tư được tùy chọn bất động sản đắc địa. Nhưng sau vài tháng nữa, con số có thể sẽ tăng gấp đôi ở một số khu vực.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Đồng Euro giảm kỷ lục, chưa bằng 1 USD
Cơ hội cho đầu tư định cư châu Âu

03/10/2022
Đồng Euro đang rớt giá hơn bao giờ hết. Nhờ đó, chi phí thực cho các chương trình đầu tư định cư châu Âu đã giảm đáng kể so với 1 năm trước, hơn 12%. 

Sở hữu bất động sản 300.000 EUR, lấy thường trú nhân Cộng Hoà Síp và tận hưởng chất lượng sống châu Âu

29/09/2022
Lấy thường trú nhân Cộng Hoà Síp sẽ mở ra một cuộc sống chất lượng về mọi mặt. Síp được mệnh danh là hòn đảo thiên đường của vùng Địa Trung Hải.

Golden Visa Hy Lạp sẽ tăng gấp đôi
mức đầu tư bất động sản lên 500.000 EUR

14/09/2022
Thủ tướng Hy Lạp vừa thông báo sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư của Golden Visa Hy Lạp, từ 250.000 lên 500.000 EUR.

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Đầu tư resort 6 sao Secret Bay
Lấy quốc tịch Dominica trong vòng 3-4 tháng

05/09/2022
Chương trình Dominica là lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới. Mức đầu tư xếp vào hàng thấp nhất. Và resort Secret Bay là dự án được phê duyệt cho chương trình, luôn có kết quả kinh doanh vượt mục tiêu đề ra.

Golden Visa Hy Lạp: định cư châu Âu nhanh
và sở hữu bất động sản đắc địa

19/08/2022
Tự do chọn dự án ở vị trí đẹp từ 250.000 EUR! Golden Visa Hy Lạp thực sự là cơ hội kép cho những nhà đầu tư bất động sản.

Mua nhà Úc, đảm bảo chỗ ở tốt cho con du học

12/08/2022
Lãi vay mua nhà tăng cao khiến giá bất động sản Úc có xu hướng giảm ngắn hạn. Đây là thời điểm tốt để các phụ huynh mua nhà ở Úc cho con em du học nơi này.

Đầu tư 280.000 EUR sở hữu bất động sản Bồ Đào Nha, lấy Golden Visa, hướng đến quốc tịch châu Âu

03/08/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư sở hữu bất động sản lấy Golden Visa để tự do đi lại châu Âu. Mức đầu tư tối thiểu 280.000 Euro Sau 5 năm, cả gia đình có thể nộp đơn xin lên quốc tịch.

VnExpress – Tiếng Việt là ngoại ngữ phổ biến thứ ba ở Australia

26/07/2022
Kết quả điều tra dân số cho thấy hơn 320.000 người Australia nói tiếng Việt, khiến tiếng Việt là ngôn ngữ phổ biến thứ ba ở nước này, không kể tiếng Anh.

Thị trường bất động sản Melbourne, Úc: Góc nhìn của chuyên gia

13/07/2022
“Có nên mua nhà Melbourne vào lúc này?” IMM Group chia sẻ những phân tích về thị trường nhà đất ở Melbourne của chuyên gia bất động sản Úc Michael Yardney. 

Top 3 dự án đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha tốt nhất 2022. Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu đơn giản cho cả gia đình

12/07/2022
Thường trú nhân Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư định cư châu Âu được người Việt Nam quan tâm nhất hiện nay.

Top 10 thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất thế giới

08/07/2022
Theo dữ liệu từ Demographia, giá nhà ở tại những thành phố sau đây tăng cao chóng mặt, gây nên sức ép không nhỏ cho người có thu nhập trung bình muốn mua nhà.

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính