Thị trường bất động sản Úc – Cơ hội đầu tư không thể bỏ qua năm 2018

20/03/2018

Thị trường bất động sản Úc vỗn dĩ đã luôn thu hút sự chú ý từ các nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lợi ổn định và lâu dài. Trong năm 2018, nhiều chuyên gia khẳng định, thị trường Úc thậm chí sẽ còn phát triển mãnh mẽ hơn nữa.

IMM Group: Úc từ lâu đã được mệnh danh là đất nước hạnh phúc nhất thế giới không chỉ bởi chế độ an sinh xã hội đặc biệt mà còn bởi tỷ lệ tăng trưởng vượt bậc, thể hiện một nền kinh tế vô cùng bền vững. Thị trường bất động sản tại đây sở hữu tốc độ tăng giá mạnh mẽ, đặc biệt là tại Melbourne – một trong những thủ phủ quan trọng của quốc gia này.

Thị trường bất động sản Úc – Cơ hội đầu tư không thể bỏ qua năm 2018
Thị trường bât động sản Úc thu hút sự chú ý từ nhiều nhà đầu tư nước ngoài

Vào tháng 2, Karl Stefanovic, người phát ngôn tại chương trình ăn khách TODAY đã thông tin rằng: “Thị trường bất động sản tại Úc vẫn đang tiếp tục bùng nổ một cách chóng mặt”. Thực tế suốt gần một thế kỷ qua, trong mỗi năm, giá bất động sản tại Úc đã tăng bền vững từ 7-10%. Cộng hưởng cùng những yếu tố khác như nền giáo dục tiên tiến, toàn diện, cuộc sống yên bình, chế độ đãi ngộ tuyệt vời, quốc gia này xứng đáng là một thị trường đứng đầu, phù hợp với nhu cầu đầu tư sinh lợi lâu dài.

Nhiều năm trở lại đây, xu hướng đầu tư bất động sản tại Úc tiếp tục nở rộ, đặc biệt là ở những thành phố lớn hoặc thu hút nhiều khách du lịch như Melbourne hay Brisbane. Cả hai thành phố trên đều có những điểm chung đó là khí hậu ôn hòa, hệ thống giao thông công cộng giàn trải và nền giáo dục tuyệt vời. Hơn nữa, hai thành phố đều khá đông dân với nhu cầu thuê nhà rất cao. Chuyên gia đến từ BIS Oxford Economics cũng nhận định, Melbourne hiện nay đang là thị trường đắt giá nhất đất nước; Còn riêng với Brisbane, con số tăng trưởng sẽ giữ vững kết quả đều đặn từ 4 đến 5%.

Thị trường bất động sản Úc – Cơ hội đầu tư không thể bỏ qua năm 2018
Thị trường bất động sản tại Melbourne được đánh giá là đắt giá nhất đất nước

Xét về hành vi người ở tại Úc, đặc biệt các thành phố lớn, phát triển, thường hướng đến những căn hộ cao cấp sở hữu nhiều tiện ích, thiết kế đơn giản, tinh tế và tiện dụng, điển hình như dự án Elevate tại Melbourne hay Gallery tại Brisbane. Đây đều là những dự án bất động sản nằm ở khu vực phát triển, kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố, bao quanh là các khu mua sắm, công viên, trạm xe buýt, tàu tiện ngầm. Ngoài ra, điểm nổi bật ở cả hai dự án đó là thiết kế tinh tế đỉnh cao, tầm nhìn tuyệt đẹp và giá trị đầu tư vững bền.

Thị trường bất động sản Úc – Cơ hội đầu tư không thể bỏ qua năm 2018
Dự án Elevate, Melbourne là ví dụ điển hình cho xu hướng bất động sản mới tại Úc

IMM Property cho rằng, khi đầu tư bất động sản, dù ở bất kỳ thị trường nào, rủi ro vẫn luôn là yếu tố không thể tránh khỏi. Vì thế, tính minh bạch của dự án chính là điều mà nhà đầu tư cần đưa lên hàng đầu. Đó là nguyên do vì sao IMM Property luôn cẩn trọng chọn lọc các bất động sản tiềm năng, hội tụ đủ mọi yếu tố giúp nhà đầu tư đạt đến những thành công lâu dài. Ngoài ra, khi đến với các bất động sản do IMM Property độc quyền phân phối, khách hàng cũng sẽ được trực tiếp khảo sát dự án, làm việc với luật sư để hiểu rõ các điều khoản hay những cam kết giữa nhà đầu tư và đại diện của dự án.

 

IMM Group

 

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Golden Visa Hy Lạp: Mức đầu tư 500.000 Euro có thể chỉ áp dụng tại các thành phố lớn và ngoại ô Athens, từ năm 2023

13/10/2022
Golden Visa Hy Lạp hiện có mức đầu tư 250.000 EUR, và nhà đầu tư được tùy chọn bất động sản đắc địa. Nhưng sau vài tháng nữa, con số có thể sẽ tăng gấp đôi ở một số khu vực.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Đồng Euro giảm kỷ lục, chưa bằng 1 USD
Cơ hội cho đầu tư định cư châu Âu

03/10/2022
Đồng Euro đang rớt giá hơn bao giờ hết. Nhờ đó, chi phí thực cho các chương trình đầu tư định cư châu Âu đã giảm đáng kể so với 1 năm trước, hơn 12%. 

Sở hữu bất động sản 300.000 EUR, lấy thường trú nhân đảo Síp và tận hưởng chất lượng sống châu Âu

29/09/2022
Lấy thường trú nhân đảo Síp sẽ mở ra một cuộc sống chất lượng về mọi mặt. Síp được mệnh danh là hòn đảo thiên đường của vùng Địa Trung Hải.

Golden Visa Hy Lạp sẽ tăng gấp đôi
mức đầu tư bất động sản lên 500.000 EUR

14/09/2022
Thủ tướng Hy Lạp vừa thông báo sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư của Golden Visa Hy Lạp, từ 250.000 lên 500.000 EUR.

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Đầu tư resort 6 sao Secret Bay
Lấy quốc tịch Dominica trong vòng 3-4 tháng

05/09/2022
Chương trình Dominica là lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới. Mức đầu tư xếp vào hàng thấp nhất. Và resort Secret Bay là dự án được phê duyệt cho chương trình, luôn có kết quả kinh doanh vượt mục tiêu đề ra.

Golden Visa Hy Lạp: định cư châu Âu nhanh
và sở hữu bất động sản đắc địa

19/08/2022
Tự do chọn dự án ở vị trí đẹp từ 250.000 EUR! Golden Visa Hy Lạp thực sự là cơ hội kép cho những nhà đầu tư bất động sản.

Mua nhà Úc, đảm bảo chỗ ở tốt cho con du học

12/08/2022
Lãi vay mua nhà tăng cao khiến giá bất động sản Úc có xu hướng giảm ngắn hạn. Đây là thời điểm tốt để các phụ huynh mua nhà ở Úc cho con em du học nơi này.

Đầu tư 280.000 EUR sở hữu bất động sản Bồ Đào Nha, lấy Golden Visa, hướng đến quốc tịch châu Âu

03/08/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư sở hữu bất động sản lấy Golden Visa để tự do đi lại châu Âu. Mức đầu tư tối thiểu 280.000 Euro Sau 5 năm, cả gia đình có thể nộp đơn xin lên quốc tịch.

VnExpress – Tiếng Việt là ngoại ngữ phổ biến thứ ba ở Australia

26/07/2022
Kết quả điều tra dân số cho thấy hơn 320.000 người Australia nói tiếng Việt, khiến tiếng Việt là ngôn ngữ phổ biến thứ ba ở nước này, không kể tiếng Anh.

Thị trường bất động sản Melbourne, Úc: Góc nhìn của chuyên gia

13/07/2022
“Có nên mua nhà Melbourne vào lúc này?” IMM Group chia sẻ những phân tích về thị trường nhà đất ở Melbourne của chuyên gia bất động sản Úc Michael Yardney. 

Top 3 dự án đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha tốt nhất 2022. Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu đơn giản cho cả gia đình

12/07/2022
Thường trú nhân Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư định cư châu Âu được người Việt Nam quan tâm nhất hiện nay.

Top 10 thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất thế giới

08/07/2022
Theo dữ liệu từ Demographia, giá nhà ở tại những thành phố sau đây tăng cao chóng mặt, gây nên sức ép không nhỏ cho người có thu nhập trung bình muốn mua nhà.

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Nhân 3 ưu đãi khi sở hữu căn hộ cao cấp tại Melbourne – Úc
ngay trong tháng 6

17/06/2022
3 dự án bất động sản Úc tốt nhất trong khu vực Melbourne. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần để hưởng những ưu đãi vượt trội.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính