Những lợi thế hấp dẫn của bất động sản Gold Coast

27/12/2017
Gold Coast, nơi thường được nhắc đến với tên gọi Bờ Biển Vàng, là thành phố thuộc tiểu bang Queensland ở bờ miền Đông nước Úc. Gold Coast là thành phố lớn thứ 6 ở Úc và hiện đang giữ tỉ lệ tăng dân số cao nhất ở đất nước này. Gold Coast là trung tâm du lịch của Queensland với nền kinh tế phát triển thịnh vượng. Nhiều nhà đầu tư nước ngoài tìm đến bất động sản Gold Coast vì nhiều ưu điểm như: giá cả phải chăng, ngành du lịch phát triển, và vị trí địa lý thuận lợi,… Những lợi thế hấp dẫn của bất động sản Gold Coast  

Bất động sản ở vị trí đắc địa với giá cả phải chăng

IMM Group: Bất kỳ ai cũng có thể nhận biết được tiềm năng hấp dẫn của bất động sản ở hai thành phố hàng đầu nước Úc là Melbourne và Sydney, nhưng điều này đi kèm với mức giá cao tương ứng của bất động sản tại hai thành phố này. Theo CoreLogic (*), vào tháng 3 năm 2017, giá bất động sản trung bình ở Gold Coast là 490.000 USD, trong khi đó giá bất động sản tương tự ở Melbourne là 605.000 USD và Sydney là 805.000 USD. Năm 2018, Đại hội thể thao Khối Thịnh vượng chung sẽ được tổ chức ở Gold Coast. Sự kiện này được dự đoán là sẽ đem lại mức tăng 25% giá trị cho bất động sản Gold Coast vào năm 2020, 2 năm sau khi kết thúc sự kiện. Mức tăng này được đánh giá là cao hơn so với tỉ lệ 20% của Melbourne khi thành phố này cũng được đón nhận Đại hội thể thao Khối Thịnh vượng chung tổ chức vào năm 2006. (*) Corelogic là công ty chuyên cung cấp, phân tích thông tin về tài chính, bất động sản và người tiêu dùng, có trụ sở ở Irvine, California, USA Những lợi thế hấp dẫn của bất động sản Gold Coast  

Tăng trưởng dân số và tiềm năng du lịch

Gold Coast hiện đang là thành phố có mức tăng dân số kỷ lục của Úc. Theo dự báo của Cơ quan Thống kê nước Úc, thành phố này sẽ sở hữu dân số 40 triệu người trong vòng 40 năm nữa. Đây cũng là thành phố được dự báo dẫn đầu trong việc tạo nên sự bùng nổ dân số của tiểu bang Queensland vào năm 2057. Thành phố ven biển này có ngành du lịch phát triển và là ngành mũi nhọn trong nền kinh tế của tiểu bang Queensland. Ngoài cảnh quan đẹp , thời tiết ở đây cũng rất lý tưởng khi có hơn 300 ngày nắng ấm trong năm. Nhờ bãi biển đẹp và thời tiết ấm áp, Gold Coast đang là cái tên nổi bật khi người dân chọn làm nơi sinh sống trong thời gian hưu trí. Theo Cục điều tra Thống kê của Úc, người cao tuổi (trên 65 tuổi) chiếm hơn 14% dân số Gold Coaast (71.363 cư dân). Theo đánh giá thì đến năm 2031, số lượng cư dân cao tuổi Gold Coast dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi. Những lợi thế hấp dẫn của bất động sản Gold Coast Nhiều người tìm đến Gold Coast thường bị thu hút bởi các bất động sản ven biển. Những bất động sản này thường rất được lòng các nhà đầu tư phương Đông vì địa thế cát tường trong phong thủy. Ngoài ra, những bất động sản ven biển thường có tầm nhìn đẹp, mang lại cảm giác thanh tĩnh, yên bình.  

Giao thương mở rộng

Với việc mở rộng sân bay trị giá 200 triệu USD, Queensland sẽ trở thành địa điểm thuận lợi để thu hút khách du lịch, đặc biệt là khách du lịch đến từ châu Á. Brisbane sẽ là nơi dừng chân đầu tiên và sau đó đến Gold Coast chỉ mất một giờ di chuyển. Theo dự kiến, ​​sẽ có đường bay mới nối trực tiếp giữa Bắc Kinh và Brisbane. Điều này sẽ thu hút nhiều khách du lịch đến Gold Coast và Queensland, đẩy mạnh nền kinh tế và đưa Gold Coast trở thành nơi dừng chân lý cho những vị khách đam mê du lịch.

IMM Group

 

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lợi ích khác biệt giữa đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng trong nước và đầu tư vào Resort ở vùng Caribbean

18/04/2023
Mức sống nâng cao, người Việt ngày càng chú trọng nhu cầu nghỉ dưỡng. Điều này dẫn đến xu hướng đầu tư để sở hữu kỳ nghỉ tại những resort cao cấp trong nước và xa hơn là các thiên đường nghỉ dưỡng vùng Caribbean.

Golden Visa Hy Lạp: Mức đầu tư 500.000 Euro có thể chỉ áp dụng tại các thành phố lớn và ngoại ô Athens, từ năm 2023

13/10/2022
Golden Visa Hy Lạp hiện có mức đầu tư 250.000 EUR, và nhà đầu tư được tùy chọn bất động sản đắc địa. Nhưng sau vài tháng nữa, con số có thể sẽ tăng gấp đôi ở một số khu vực.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Đồng Euro giảm kỷ lục, chưa bằng 1 USD
Cơ hội cho đầu tư định cư châu Âu

03/10/2022
Đồng Euro đang rớt giá hơn bao giờ hết. Nhờ đó, chi phí thực cho các chương trình đầu tư định cư châu Âu đã giảm đáng kể so với 1 năm trước, hơn 12%. 

Sở hữu bất động sản 300.000 EUR, lấy thường trú nhân Cộng Hoà Síp và tận hưởng chất lượng sống châu Âu

29/09/2022
Lấy thường trú nhân Cộng Hoà Síp sẽ mở ra một cuộc sống chất lượng về mọi mặt. Síp được mệnh danh là hòn đảo thiên đường của vùng Địa Trung Hải.

Golden Visa Hy Lạp sẽ tăng gấp đôi
mức đầu tư bất động sản lên 500.000 EUR

14/09/2022
Thủ tướng Hy Lạp vừa thông báo sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư của Golden Visa Hy Lạp, từ 250.000 lên 500.000 EUR.

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Đầu tư resort 6 sao Secret Bay
Lấy quốc tịch Dominica trong vòng 3-4 tháng

05/09/2022
Chương trình Dominica là lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới. Mức đầu tư xếp vào hàng thấp nhất. Và resort Secret Bay là dự án được phê duyệt cho chương trình, luôn có kết quả kinh doanh vượt mục tiêu đề ra.

Golden Visa Hy Lạp: định cư châu Âu nhanh
và sở hữu bất động sản đắc địa

19/08/2022
Tự do chọn dự án ở vị trí đẹp từ 250.000 EUR! Golden Visa Hy Lạp thực sự là cơ hội kép cho những nhà đầu tư bất động sản.

Mua nhà Úc, đảm bảo chỗ ở tốt cho con du học

12/08/2022
Lãi vay mua nhà tăng cao khiến giá bất động sản Úc có xu hướng giảm ngắn hạn. Đây là thời điểm tốt để các phụ huynh mua nhà ở Úc cho con em du học nơi này.

Đầu tư 280.000 EUR sở hữu bất động sản Bồ Đào Nha, lấy Golden Visa, hướng đến quốc tịch châu Âu

03/08/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư sở hữu bất động sản lấy Golden Visa để tự do đi lại châu Âu. Mức đầu tư tối thiểu 280.000 Euro Sau 5 năm, cả gia đình có thể nộp đơn xin lên quốc tịch.

VnExpress – Tiếng Việt là ngoại ngữ phổ biến thứ ba ở Australia

26/07/2022
Kết quả điều tra dân số cho thấy hơn 320.000 người Australia nói tiếng Việt, khiến tiếng Việt là ngôn ngữ phổ biến thứ ba ở nước này, không kể tiếng Anh.

Thị trường bất động sản Melbourne, Úc: Góc nhìn của chuyên gia

13/07/2022
“Có nên mua nhà Melbourne vào lúc này?” IMM Group chia sẻ những phân tích về thị trường nhà đất ở Melbourne của chuyên gia bất động sản Úc Michael Yardney. 

Top 3 dự án đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha tốt nhất 2022. Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu đơn giản cho cả gia đình

12/07/2022
Thường trú nhân Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư định cư châu Âu được người Việt Nam quan tâm nhất hiện nay.

Top 10 thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất thế giới

08/07/2022
Theo dữ liệu từ Demographia, giá nhà ở tại những thành phố sau đây tăng cao chóng mặt, gây nên sức ép không nhỏ cho người có thu nhập trung bình muốn mua nhà.

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính