Những chiến lược khi đầu tư vào bất động sản Mỹ (kỳ 1)

21/11/2017

Bất động sản là một thị trường đầu tư tuy không phức tạp như chứng khoán nhưng vẫn có những quy tắc nhất định. Để thành công trong thị trường này, nhà đầu tư cần tìm hiểu và nắm vững một số chiến lược đầu tư hiệu quả dựa trên thời gian, ngân sách và mục tiêu.

Chiến lược 1: Mua và giữ

IMM Group: Đây là một trong những chiến lược đầu tư dài hạn được đánh giá là an toàn và đơn giản nhất. Sau khi chọn mua một bất động sản tiềm năng, người mua sẽ thu lời thông qua việc cho thuê bất động sản này. Việc cần làm là đảm bảo dòng tiền thu vào luôn ổn định và quản lý người cho thuê. Các bất động sản cho chiến lược mua và giữ ở Mỹ rất đa dạng. Nhỏ thì có thể là một căn hộ gia đình, lớn thì có thể là toàn bộ tòa nhà chung cư.

Tùy vào cách đánh giá về tiềm năng của bất động sản và số tiền có được mà nhà đầu tư có thể chọn loại hình phù hợp, Ngoài ra, nhà đầu tư có thể cho thuê toàn bộ bất động sản cho một đối tượng, hoặc xé lẻ từng khu vực để cho những đối tượng khác nhau.

 

Chiến lược 2: Đầu tư vào bất động sản Airbnb (*)

(*) Airbnb là viết tắt của cụm từ “AirBed and Breakfast”, là một dịch vụ đặt phòng hoặc căn hộ.

Đây cũng là loại tài sản thuộc dang mua và giữ, nhưng dành cho những người thuê ngắn hạn. Thị trường thuê nhà cho người đi du lịch dạng này đang rất phát triển. Nếu muốn đầu tư theo chiên lược này, nhà đầu tư nên xem xét tiềm năng du lịch của tỉnh bang, các quy định pháp lý của việc cho thuê ngắn hạn và khả năng quản lý người thuê nhà.

Thời gian gần đây đã có sự gia tăng số lượng nhà đầu tư vào loại hình này vì ở một số khu vực, bất động sản Airbnb có khả năng thu lợi nhuận nhiều hơn so với loại bất động sản truyền thống.

 

Chiến lược 3: Thương mại hóa

Thị trường thương mại ở Mỹ rất thịnh vượng. Việc tham gia đầu tư vào bất động sản thương mại có thể mang lại nguồn lợi nhuận rất lớn. Cụ thể, sau khi đầu tư vào bất động sản, nhà đầu tư sẽ dùng bất động sản này cho các doanh nghiệp thuê. Tương tự như việc dùng bất động sản cho người đi thuê nhà ở, loại hình đầu tư vào bất động sản thương mại này được đánh giá là mang lại lợi nhuận lớn hơn.Tuy nhiên, tỉ lệ thuận với nguồn lợi nhuận thì loại hình này mang tính mạo hiểm lớn hơn, được cho là không phù hợp với người mới.

 

Chiến lược 4: Fix-and-flips

Chiến lược này có nghĩa là nhà đầu tư sẽ mua một bất động sản xuống cấp, sau đó bỏ tiền ra nâng cấp và bán lại. Đây là một chiến lược tuy không đem lại nguồn lợi nhuận lớn nhưng nếu được thực hiện đúng, nó có thể giúp các nhà đầu tư hưởng lợi nhanh chóng. Điều quan trọng là các nhà đầu tư cần đánh giá được tiềm năng của bất động sản và có khả năng “chữa lợn què thành lợn lành”. Đây được xem là chiến lược có mức độ maọ hiểm từ thấp đến trung bình.

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Nhân 3 ưu đãi khi sở hữu căn hộ cao cấp tại Melbourne – Úc
ngay trong tháng 6

17/06/2022
3 dự án bất động sản Úc tốt nhất trong khu vực Melbourne. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần để hưởng những ưu đãi vượt trội.

Mua nhà Hy Lạp, lấy quyền thường trú châu Âu – Lợi ích tài chính lớn đến mức nào?

20/05/2022
Golden Visa Hy Lạp là chương trình định cư châu Âu tốt nhất hiện tại xét về hiệu quả tài chính và quyền lợi nhận được. 

Montenegro – chương trình duy nhất lấy thẳng quốc tịch châu Âu trong 6 tháng

09/05/2022
Chương trình hiếm có cho phép lên thẳng quốc tịch châu Âu Montenegro thông qua đầu tư bất động sản. Thời gian thụ lý nhanh chóng chỉ từ 6-7 tháng. Cả gia đình trở thành công dân EU vào năm 2025.

Thị trường bất động sản Úc
Cập nhật mới nhất tháng 05/2022

09/05/2022
Thị trường chung tăng 0,13%. Trong đó, giá bất động sản ở các thủ phủ gần như đi ngang. Đây là mức tăng giá chậm nhất được ghi nhận kể từ khi thị trường giảm và hồi phục bởi tình hình dịch bệnh.

Sở hữu nhà đất sân vườn cạnh biển Hy Lạp
Lấy Golden Visa đi lại Châu Âu

06/05/2022
Đầu tư biệt thự sân vườn châu Âu, nhận Golden Visa Hy Lạp cho cả gia đình. Tự do đi lại trong khối Schengen. Thẻ thường trú được gia hạn vĩnh viễn, có lộ trình lên quốc tịch EU khi thỏa điều kiện. 

Mua nhà tại Úc với “mức giá hời” ngay trung tâm Melbourne & Sydney
Chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới

01/05/2022
Đây là thời điểm đặc biệt thích hợp cho những anh chị có kế hoạch mua nhà tại Úc cho con, chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới. IMM Group đang có những dự án tốt nhất ở ngay gần trung tâm Melbourne và Sydney.

Vừa sở hữu căn hộ thuộc resort thương hiệu InterContinental
vừa lấy quốc tịch nhanh châu Âu Montenegro trong 7 tháng

01/05/2022
Đầu tư căn hộ view biển trong Resort 5 sao, thuộc Tập đoàn InterContinental, lấy nhanh quốc tịch Montenegro. Tự do đi lại 123 quốc gia. Trở thành công dân EU vào năm 2025. 

Đầu tư khách sạn cạnh lâu đài Moura nổi tiếng
thoả mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

01/05/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Khám phá 6 khu vực ở Malta

27/04/2022
Malta là một đảo quốc xinh đẹp với 3 hòn đảo, đảo chính là Malta và hai đảo phụ là Gozo và Comino. Mỗi khu vực trên quốc gia này đều có những điểm mạnh riêng biệt về thiên nhiên và đời sống, giúp thu hút khách du lịch.

Những điều cần biết về hợp đồng thuê nhà ở Malta

18/04/2022
Tại Malta, hợp đồng cho thuê nhà đơn giản và do chủ nhà và người thuê nhà tự thoả thuận về các điều khoản và điều kiện.

Quy trình 5 bước thuê nhà tại Malta

14/04/2022
Để hỗ trợ cho các anh chị cần thuê nhà ở Malta một cách tốt nhất, IMM Group chia sẻ kinh nghiệm 5 bước thuê nhà qua bài viết dưới đây.

Giảm 270 triệu cho gói nội thất
Khi chọn mua căn hộ thuộc Resort Biển South Beach Sagres
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

08/04/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha với dự án: Resort 5 sao SBS tại thành phố biển Algarve. Chỉ còn 1 tháng cuối cùng để được trang bị miễn phí 50% gói nội thất cao cấp 270 triệu đồng.

5 điều cần lưu ý khi lựa chọn bất động sản để thuê ở Malta

05/04/2022
Tổng hợp các lưu ý từ những chuyên gia bất động sản khi lựa chọn thuê nhà ở Malta - một trong những điều kiện của chương trình thường trú nhân Malta.

Tour Turkey miễn phí
Dành cho khách chọn mua bất động sản Istanbul
Lấy quốc tịch nhanh Thổ Nhĩ Kỳ

25/03/2022
Khuyến mãi đặc biệt dành cho nhà đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Chọn mua căn hộ Axis, vị trí trung tâm Istanbul. Nhận tour 3 ngày 2 đêm ở khách sạn 5 sao Turkey miễn phí.

Gói ưu đãi lên đến 33.000 EUR
khi đầu tư vào khách sạn Moura Palace,
lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

22/03/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính