Nâng cấp toàn diện Valley Metro tại Fortitude Valley

02/10/2019

Là một trong những khu vực nhộn nhịp và sôi động bậc nhất Brisbane, Fortitude Valley là một khu vực với các hình thức giải trí đa dạng, đặc biệt là lịch sử âm nhạc lâu đời tại nơi đây.

Nâng cấp toàn diện Valley Metro tại Fortitude Valley

IMM Group: Khu vực Fortitude Valley đang trải qua một giai đoạn đổi mới và phát triển. Với hàng loạt các công trình giải trí mới đang được hoàn thành, hoặc đang chờ chấp thuận của hội đồng. Trong đó, nổi bật nhất là dự án trị giá 140 triệu AUD nâng cấp toàn diện khu vực Valley Metro.

Mới đây, một dự án rạp chiếu phim phức hợp bên trong trạm Valley Metro đã được hội đồng phê duyệt. Theo như các kế hoạch đã được thông qua, khu vực trạm Valley Metro cũ sẽ trải qua đợt nâng cấp toàn diện từ lối đi vào phía đường Brunswick, cho đến bên trong khu vực trung tâm mua sắm.

Hàng loạt những cải tiến công cộng quan trọng được lên kế hoạch bao gồm:

  • Cải tiến khu vực mái che lối vào phía đường Brunswick. Giúp khu vực Valley Metro có một cổng vào hợp lý, dễ tiếp cận hơn.
  • Khu đô thị mới đem lại một không gian hướng đến cộng đồng, được bao quanh bởi cảnh quan thiên nhiên và ánh sáng tự nhiên.
  • Các lối đi bộ mới cũng sẽ được triển khai xây dựng nhằm đem lại sự thuận tiện kết nối đến Trạm tàu Fortitude Valley từ mọi hướng.
  • Các tác phẩm nghệ thuật công cộng có tiềm năng sẽ được phát triển mạnh hơn trong các giai đoạn tương lai.
Nâng cấp toàn diện Valley Metro tại Fortitude Valley
Hình ảnh dự kiến bên trong Valley Metro

Được thiết kế bởi Architectus, nguyên tắc thiết kế quy hoạch chính này nhằm tạo ra những lối đi mới vào trung tâm mua sắm mới bên trong trái tim của dự án. Ngoài ra, những lối đi tương lai đến đường Alfred và đường Alden cũng sẽ được xây dựng sau khi kế hoạch phát triển các khu vực liền kề được thông qua.

Nâng cấp toàn diện Valley Metro tại Fortitude Valley

Bên trong trung tâm mới sẽ có 5 rạp chiếu phim mới. Không gian chung sẽ được nâng cấp, các cửa hàng mua sắm sẽ được mở rộng.

Ở phía bên ngoài, lối vào đường Brunswick cũng sẽ trải qua một cuộc cải tiến toàn diện với các cửa hàng ngay mặt đường.

Thêm vào đó,  mái che lối vào và độ cao trần nhà phía bên trong cũng sẽ được tăng thêm nhằm mang đến không gian trải nghiệm tốt hơn cho mọi người, và nhằm tạo ra một lối vào thân thiện, dễ nhận biết hơn.

Quá trình đổi mới toàn diện quận Fortitude Valley đang diễn ra sôi nổi với nhiều dự án quy mô lớn mang đến những cơ hội tuyệt vời cho nhà đầu tư. Trong đó có thể kể đến Khu căn hộ cao cấp The Coterie với vị trí đắc địa cách trạm Valley Metro chỉ khoảng 300m, nằm ngay trung tâm của khu vực đầy tiềm năng này. Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện chuẩn bị bàn giao vào tháng 2/2020. Những căn hộ còn lại đang chờ chủ nhân của mình.

Nâng cấp toàn diện Valley Metro tại Fortitude Valley
Phòng khách sang trọng của căn hộ cao cấp The Coterie

 

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Golden Visa Hy Lạp: Mức đầu tư 500.000 Euro có thể chỉ áp dụng tại các thành phố lớn và ngoại ô Athens, từ năm 2023

13/10/2022
Golden Visa Hy Lạp hiện có mức đầu tư 250.000 EUR, và nhà đầu tư được tùy chọn bất động sản đắc địa. Nhưng sau vài tháng nữa, con số có thể sẽ tăng gấp đôi ở một số khu vực.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Đồng Euro giảm kỷ lục, chưa bằng 1 USD
Cơ hội cho đầu tư định cư châu Âu

03/10/2022
Đồng Euro đang rớt giá hơn bao giờ hết. Nhờ đó, chi phí thực cho các chương trình đầu tư định cư châu Âu đã giảm đáng kể so với 1 năm trước, hơn 12%. 

Sở hữu bất động sản 300.000 EUR, lấy thường trú nhân đảo Síp và tận hưởng chất lượng sống châu Âu

29/09/2022
Lấy thường trú nhân đảo Síp sẽ mở ra một cuộc sống chất lượng về mọi mặt. Síp được mệnh danh là hòn đảo thiên đường của vùng Địa Trung Hải.

Golden Visa Hy Lạp sẽ tăng gấp đôi
mức đầu tư bất động sản lên 500.000 EUR

14/09/2022
Thủ tướng Hy Lạp vừa thông báo sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư của Golden Visa Hy Lạp, từ 250.000 lên 500.000 EUR.

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Đầu tư resort 6 sao Secret Bay
Lấy quốc tịch Dominica trong vòng 3-4 tháng

05/09/2022
Chương trình Dominica là lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới. Mức đầu tư xếp vào hàng thấp nhất. Và resort Secret Bay là dự án được phê duyệt cho chương trình, luôn có kết quả kinh doanh vượt mục tiêu đề ra.

Golden Visa Hy Lạp: định cư châu Âu nhanh
và sở hữu bất động sản đắc địa

19/08/2022
Tự do chọn dự án ở vị trí đẹp từ 250.000 EUR! Golden Visa Hy Lạp thực sự là cơ hội kép cho những nhà đầu tư bất động sản.

Mua nhà Úc, đảm bảo chỗ ở tốt cho con du học

12/08/2022
Lãi vay mua nhà tăng cao khiến giá bất động sản Úc có xu hướng giảm ngắn hạn. Đây là thời điểm tốt để các phụ huynh mua nhà ở Úc cho con em du học nơi này.

Đầu tư 280.000 EUR sở hữu bất động sản Bồ Đào Nha, lấy Golden Visa, hướng đến quốc tịch châu Âu

03/08/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư sở hữu bất động sản lấy Golden Visa để tự do đi lại châu Âu. Mức đầu tư tối thiểu 280.000 Euro Sau 5 năm, cả gia đình có thể nộp đơn xin lên quốc tịch.

VnExpress – Tiếng Việt là ngoại ngữ phổ biến thứ ba ở Australia

26/07/2022
Kết quả điều tra dân số cho thấy hơn 320.000 người Australia nói tiếng Việt, khiến tiếng Việt là ngôn ngữ phổ biến thứ ba ở nước này, không kể tiếng Anh.

Thị trường bất động sản Melbourne, Úc: Góc nhìn của chuyên gia

13/07/2022
“Có nên mua nhà Melbourne vào lúc này?” IMM Group chia sẻ những phân tích về thị trường nhà đất ở Melbourne của chuyên gia bất động sản Úc Michael Yardney. 

Top 3 dự án đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha tốt nhất 2022. Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu đơn giản cho cả gia đình

12/07/2022
Thường trú nhân Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư định cư châu Âu được người Việt Nam quan tâm nhất hiện nay.

Top 10 thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất thế giới

08/07/2022
Theo dữ liệu từ Demographia, giá nhà ở tại những thành phố sau đây tăng cao chóng mặt, gây nên sức ép không nhỏ cho người có thu nhập trung bình muốn mua nhà.

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Nhân 3 ưu đãi khi sở hữu căn hộ cao cấp tại Melbourne – Úc
ngay trong tháng 6

17/06/2022
3 dự án bất động sản Úc tốt nhất trong khu vực Melbourne. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần để hưởng những ưu đãi vượt trội.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính