Mua bất động sản Úc nhận được lợi ích gì?

15/04/2019

Bất động sản Úc trong những năm gần đây là hạng mục đầu tư được các nhà đầu tư nước ngoài ưa chuộng. Với nền kinh tế phát triển thịnh vượng, thị trường bất động sản minh bạch và tốc độ tăng trưởng lý tưởng. Theo trang Thenewdaily, trong năm tài chính 2017/18, người nước ngoài đã chi 13 tỷ đô Úc để mua bất động sản Úc.

IMM Group: Trong hơn 70 năm qua, bất động sản Úc sẽ tăng gấp đôi cứ 7 – 9 năm một lần. Đây là một trong những thị trường bất động sản minh bạch và sôi động nhất thế giới. Dưới đây là những lý do giúp bất động sản Úc luôn giữ được vị thế vững mạnh của mình trên thị trường bất động sản quốc tế.

Mua bất động sản Úc nhận được lợi ích gì?
Bất động sản Úc sẽ tăng gấp đôi cứ 7 – 9 năm một lần

 

Bảo toàn tài sản vĩnh viễn và sinh lời từ bất động sản

Úc cho phép người nước ngoài quyền sở hữu tư nhân bất động sản bình đẳng giữa người nước ngoài và người bản xứ. Cụ thể, người mua nước ngoài được sở hữu vĩnh viễn bất động sản và được quyền chuyển giao cho con cái. Điều này giúp bất động sản Úc trở thành nguồn vốn phòng hộ bảo toàn tài sản cho nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động, quyền sở hữu vĩnh viễn tài sản mang lại cho nhà đầu tư biện pháp bảo toàn vốn và tài sản, đồng thời tránh được lạm phát.

Bên cạnh đó, người nước ngoài có thể sử dụng bất động sản để cho thuê nhằm tạo ra các dòng thu nhập thụ động. Lợi nhuận thu về bằng đồng đô Úc cũng cung cấp sự đa dạng tiền tệ, bảo toàn giá trị tài sản bằng một mệnh giá tiền ổn định.

Nhà đầu tư hoàn toàn có thể ở nước ngoài và ủy nhiệm hoàn toàn việc vận hành bất động sản cho thuê với một đơn vị uy tín. IMM Group là một trong số ít các đơn vị bảo đảm bất động sản của nhà đầu tư có thể được cho thuê ngay sau khi nhận nhà. Nhà đầu tư mua bất động sản của IMM được đảm bảo lãi suất 6%/năm, liên tục trong vòng 10 năm (mặt bằng chung lãi suất khi cho thuê nhà ở Úc hiện tại chỉ trong khoảng 3 – 4%).

 

Dễ dàng tiếp cận thông tin thị trường

Năm 2018, trong Báo cáo Chỉ số Minh bạch Bất động sản Toàn cầu của JLL, thị trường bất động sản Úc được xếp vào nhóm Siêu minh bạch, chỉ đứng sau Anh Quốc, cùng nhóm với New Zealand và Mỹ. Trong bối cảnh thế giới phẳng hiện nay, chỉ số minh bạch là một trong những tiêu chí đánh giá quan trọng nhất giữa các thị trường trong cuộc đua thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Đây là quá trình so sánh toàn diện thị trường bất động sản trên các phương diện: thông tin, khả năng cung cấp dữ liệu, môi trường pháp lý,…

Nhà đầu tư nước ngoài hoàn toàn có thể tìm hiểu thông tin đồng bộ và chính xác về tình hình thị trường Úc thông qua các trang tin tức đưa tin về thị trường bất động sản như: news.com.au, quora.com, MyRealEstate.com.au, DSRData.com.au,…

 

Chuẩn bị cho cuộc sống du học của con cái

Úc là một đất nước với truyền thống giáo dục lâu dài và có bề dày thành tích trong lĩnh vực nghiên cứu – phát triển. Theo trang sbs.com.au, số lượng sinh viên quốc tế đến Úc học tập năm 2018 đã tăng lên mức kỷ lục, đạt con số hơn 500.000 sinh viên, cao hơn 12% so với cùng kỳ trước năm trước.

Nằm trong dòng chảy đó, hàng năm có rất nhiều sinh viên Việt Nam chọn Úc làm nơi học tập và nghiên cứu. Mua bất động sản Úc phục vụ con cái khi du học cũng là cách nhà đầu tư xây dựng nền móng và chuẩn bị cho cuộc sống của con cái, đồng thời tiết kiệm chi phí khi thuê nhà, đặc biệt là khi giá thuê nhà ở các thành phố lớn rất đắt đỏ. Theo thống kê của Chỉ số sinh viên toàn cầu năm 2017, giá thuê nhà trung bình cho du học sinh của các thành phố lớn ở Úc đều vượt ngưỡng trung bình toàn cầu (218 USD/tuần): Sydney 285 USD, Melbourne 258 USD và Brisbane 218 USD.

 

Thủ tục mua đơn giản và có thể hoàn thành trọn gói ở Việt Nam

Người nước ngoài không phải là thường trú nhân hoặc sở hữu quốc tịch Úc vẫn có thể mua bất động sản Úc. Các nhà đầu tư nước ngoài cũng không cần chứng minh tài chính hay khả năng ngoại ngữ. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần được FIRB (Hội đồng xét duyệt đầu tư nước ngoài) phê duyệt trước khi được mua bất động sản Úc. Thủ tục mua bất động sản Úc hoàn toàn có thể thực hiện trọn gói ở Việt Nam với quy trình nhanh chóng.

 

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Golden Visa Hy Lạp: Mức đầu tư 500.000 Euro có thể chỉ áp dụng tại các thành phố lớn và ngoại ô Athens, từ năm 2023

13/10/2022
Golden Visa Hy Lạp hiện có mức đầu tư 250.000 EUR, và nhà đầu tư được tùy chọn bất động sản đắc địa. Nhưng sau vài tháng nữa, con số có thể sẽ tăng gấp đôi ở một số khu vực.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Đồng Euro giảm kỷ lục, chưa bằng 1 USD
Cơ hội cho đầu tư định cư châu Âu

03/10/2022
Đồng Euro đang rớt giá hơn bao giờ hết. Nhờ đó, chi phí thực cho các chương trình đầu tư định cư châu Âu đã giảm đáng kể so với 1 năm trước, hơn 12%. 

Sở hữu bất động sản 300.000 EUR, lấy thường trú nhân đảo Síp và tận hưởng chất lượng sống châu Âu

29/09/2022
Lấy thường trú nhân đảo Síp sẽ mở ra một cuộc sống chất lượng về mọi mặt. Síp được mệnh danh là hòn đảo thiên đường của vùng Địa Trung Hải.

Golden Visa Hy Lạp sẽ tăng gấp đôi
mức đầu tư bất động sản lên 500.000 EUR

14/09/2022
Thủ tướng Hy Lạp vừa thông báo sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư của Golden Visa Hy Lạp, từ 250.000 lên 500.000 EUR.

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Đầu tư resort 6 sao Secret Bay
Lấy quốc tịch Dominica trong vòng 3-4 tháng

05/09/2022
Chương trình Dominica là lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới. Mức đầu tư xếp vào hàng thấp nhất. Và resort Secret Bay là dự án được phê duyệt cho chương trình, luôn có kết quả kinh doanh vượt mục tiêu đề ra.

Golden Visa Hy Lạp: định cư châu Âu nhanh
và sở hữu bất động sản đắc địa

19/08/2022
Tự do chọn dự án ở vị trí đẹp từ 250.000 EUR! Golden Visa Hy Lạp thực sự là cơ hội kép cho những nhà đầu tư bất động sản.

Mua nhà Úc, đảm bảo chỗ ở tốt cho con du học

12/08/2022
Lãi vay mua nhà tăng cao khiến giá bất động sản Úc có xu hướng giảm ngắn hạn. Đây là thời điểm tốt để các phụ huynh mua nhà ở Úc cho con em du học nơi này.

Đầu tư 280.000 EUR sở hữu bất động sản Bồ Đào Nha, lấy Golden Visa, hướng đến quốc tịch châu Âu

03/08/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư sở hữu bất động sản lấy Golden Visa để tự do đi lại châu Âu. Mức đầu tư tối thiểu 280.000 Euro Sau 5 năm, cả gia đình có thể nộp đơn xin lên quốc tịch.

VnExpress – Tiếng Việt là ngoại ngữ phổ biến thứ ba ở Australia

26/07/2022
Kết quả điều tra dân số cho thấy hơn 320.000 người Australia nói tiếng Việt, khiến tiếng Việt là ngôn ngữ phổ biến thứ ba ở nước này, không kể tiếng Anh.

Thị trường bất động sản Melbourne, Úc: Góc nhìn của chuyên gia

13/07/2022
“Có nên mua nhà Melbourne vào lúc này?” IMM Group chia sẻ những phân tích về thị trường nhà đất ở Melbourne của chuyên gia bất động sản Úc Michael Yardney. 

Top 3 dự án đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha tốt nhất 2022. Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu đơn giản cho cả gia đình

12/07/2022
Thường trú nhân Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư định cư châu Âu được người Việt Nam quan tâm nhất hiện nay.

Top 10 thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất thế giới

08/07/2022
Theo dữ liệu từ Demographia, giá nhà ở tại những thành phố sau đây tăng cao chóng mặt, gây nên sức ép không nhỏ cho người có thu nhập trung bình muốn mua nhà.

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Nhân 3 ưu đãi khi sở hữu căn hộ cao cấp tại Melbourne – Úc
ngay trong tháng 6

17/06/2022
3 dự án bất động sản Úc tốt nhất trong khu vực Melbourne. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần để hưởng những ưu đãi vượt trội.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính