Mua bất động sản Úc nhận được lợi ích gì?

15/04/2019

Bất động sản Úc trong những năm gần đây là hạng mục đầu tư được các nhà đầu tư nước ngoài ưa chuộng. Với nền kinh tế phát triển thịnh vượng, thị trường bất động sản minh bạch và tốc độ tăng trưởng lý tưởng. Theo trang Thenewdaily, trong năm tài chính 2017/18, người nước ngoài đã chi 13 tỷ đô Úc để mua bất động sản Úc.

IMM Group: Trong hơn 70 năm qua, bất động sản Úc sẽ tăng gấp đôi cứ 7 – 9 năm một lần. Đây là một trong những thị trường bất động sản minh bạch và sôi động nhất thế giới. Dưới đây là những lý do giúp bất động sản Úc luôn giữ được vị thế vững mạnh của mình trên thị trường bất động sản quốc tế.

Mua bất động sản Úc nhận được lợi ích gì?
Bất động sản Úc sẽ tăng gấp đôi cứ 7 – 9 năm một lần

 

Bảo toàn tài sản vĩnh viễn và sinh lời từ bất động sản

Úc cho phép người nước ngoài quyền sở hữu tư nhân bất động sản bình đẳng giữa người nước ngoài và người bản xứ. Cụ thể, người mua nước ngoài được sở hữu vĩnh viễn bất động sản và được quyền chuyển giao cho con cái. Điều này giúp bất động sản Úc trở thành nguồn vốn phòng hộ bảo toàn tài sản cho nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động, quyền sở hữu vĩnh viễn tài sản mang lại cho nhà đầu tư biện pháp bảo toàn vốn và tài sản, đồng thời tránh được lạm phát.

Bên cạnh đó, người nước ngoài có thể sử dụng bất động sản để cho thuê nhằm tạo ra các dòng thu nhập thụ động. Lợi nhuận thu về bằng đồng đô Úc cũng cung cấp sự đa dạng tiền tệ, bảo toàn giá trị tài sản bằng một mệnh giá tiền ổn định.

Nhà đầu tư hoàn toàn có thể ở nước ngoài và ủy nhiệm hoàn toàn việc vận hành bất động sản cho thuê với một đơn vị uy tín. IMM Group là một trong số ít các đơn vị bảo đảm bất động sản của nhà đầu tư có thể được cho thuê ngay sau khi nhận nhà. Nhà đầu tư mua bất động sản của IMM được đảm bảo lãi suất 6%/năm, liên tục trong vòng 10 năm (mặt bằng chung lãi suất khi cho thuê nhà ở Úc hiện tại chỉ trong khoảng 3 – 4%).

 

Dễ dàng tiếp cận thông tin thị trường

Năm 2018, trong Báo cáo Chỉ số Minh bạch Bất động sản Toàn cầu của JLL, thị trường bất động sản Úc được xếp vào nhóm Siêu minh bạch, chỉ đứng sau Anh Quốc, cùng nhóm với New Zealand và Mỹ. Trong bối cảnh thế giới phẳng hiện nay, chỉ số minh bạch là một trong những tiêu chí đánh giá quan trọng nhất giữa các thị trường trong cuộc đua thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Đây là quá trình so sánh toàn diện thị trường bất động sản trên các phương diện: thông tin, khả năng cung cấp dữ liệu, môi trường pháp lý,…

Nhà đầu tư nước ngoài hoàn toàn có thể tìm hiểu thông tin đồng bộ và chính xác về tình hình thị trường Úc thông qua các trang tin tức đưa tin về thị trường bất động sản như: news.com.au, quora.com, MyRealEstate.com.au, DSRData.com.au,…

 

Chuẩn bị cho cuộc sống du học của con cái

Úc là một đất nước với truyền thống giáo dục lâu dài và có bề dày thành tích trong lĩnh vực nghiên cứu – phát triển. Theo trang sbs.com.au, số lượng sinh viên quốc tế đến Úc học tập năm 2018 đã tăng lên mức kỷ lục, đạt con số hơn 500.000 sinh viên, cao hơn 12% so với cùng kỳ trước năm trước.

Nằm trong dòng chảy đó, hàng năm có rất nhiều sinh viên Việt Nam chọn Úc làm nơi học tập và nghiên cứu. Mua bất động sản Úc phục vụ con cái khi du học cũng là cách nhà đầu tư xây dựng nền móng và chuẩn bị cho cuộc sống của con cái, đồng thời tiết kiệm chi phí khi thuê nhà, đặc biệt là khi giá thuê nhà ở các thành phố lớn rất đắt đỏ. Theo thống kê của Chỉ số sinh viên toàn cầu năm 2017, giá thuê nhà trung bình cho du học sinh của các thành phố lớn ở Úc đều vượt ngưỡng trung bình toàn cầu (218 USD/tuần): Sydney 285 USD, Melbourne 258 USD và Brisbane 218 USD.

 

Thủ tục mua đơn giản và có thể hoàn thành trọn gói ở Việt Nam

Người nước ngoài không phải là thường trú nhân hoặc sở hữu quốc tịch Úc vẫn có thể mua bất động sản Úc. Các nhà đầu tư nước ngoài cũng không cần chứng minh tài chính hay khả năng ngoại ngữ. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần được FIRB (Hội đồng xét duyệt đầu tư nước ngoài) phê duyệt trước khi được mua bất động sản Úc. Thủ tục mua bất động sản Úc hoàn toàn có thể thực hiện trọn gói ở Việt Nam với quy trình nhanh chóng.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Nhân 3 ưu đãi khi sở hữu căn hộ cao cấp tại Melbourne – Úc
ngay trong tháng 6

17/06/2022
3 dự án bất động sản Úc tốt nhất trong khu vực Melbourne. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần để hưởng những ưu đãi vượt trội.

Mua nhà Hy Lạp, lấy quyền thường trú châu Âu – Lợi ích tài chính lớn đến mức nào?

20/05/2022
Golden Visa Hy Lạp là chương trình định cư châu Âu tốt nhất hiện tại xét về hiệu quả tài chính và quyền lợi nhận được. 

Montenegro – chương trình duy nhất lấy thẳng quốc tịch châu Âu trong 6 tháng

09/05/2022
Chương trình hiếm có cho phép lên thẳng quốc tịch châu Âu Montenegro thông qua đầu tư bất động sản. Thời gian thụ lý nhanh chóng chỉ từ 6-7 tháng. Cả gia đình trở thành công dân EU vào năm 2025.

Thị trường bất động sản Úc
Cập nhật mới nhất tháng 05/2022

09/05/2022
Thị trường chung tăng 0,13%. Trong đó, giá bất động sản ở các thủ phủ gần như đi ngang. Đây là mức tăng giá chậm nhất được ghi nhận kể từ khi thị trường giảm và hồi phục bởi tình hình dịch bệnh.

Sở hữu nhà đất sân vườn cạnh biển Hy Lạp
Lấy Golden Visa đi lại Châu Âu

06/05/2022
Đầu tư biệt thự sân vườn châu Âu, nhận Golden Visa Hy Lạp cho cả gia đình. Tự do đi lại trong khối Schengen. Thẻ thường trú được gia hạn vĩnh viễn, có lộ trình lên quốc tịch EU khi thỏa điều kiện. 

Mua nhà tại Úc với “mức giá hời” ngay trung tâm Melbourne & Sydney
Chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới

01/05/2022
Đây là thời điểm đặc biệt thích hợp cho những anh chị có kế hoạch mua nhà tại Úc cho con, chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới. IMM Group đang có những dự án tốt nhất ở ngay gần trung tâm Melbourne và Sydney.

Vừa sở hữu căn hộ thuộc resort thương hiệu InterContinental
vừa lấy quốc tịch nhanh châu Âu Montenegro trong 7 tháng

01/05/2022
Đầu tư căn hộ view biển trong Resort 5 sao, thuộc Tập đoàn InterContinental, lấy nhanh quốc tịch Montenegro. Tự do đi lại 123 quốc gia. Trở thành công dân EU vào năm 2025. 

Đầu tư khách sạn cạnh lâu đài Moura nổi tiếng
thoả mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

01/05/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Khám phá 6 khu vực ở Malta

27/04/2022
Malta là một đảo quốc xinh đẹp với 3 hòn đảo, đảo chính là Malta và hai đảo phụ là Gozo và Comino. Mỗi khu vực trên quốc gia này đều có những điểm mạnh riêng biệt về thiên nhiên và đời sống, giúp thu hút khách du lịch.

Những điều cần biết về hợp đồng thuê nhà ở Malta

18/04/2022
Tại Malta, hợp đồng cho thuê nhà đơn giản và do chủ nhà và người thuê nhà tự thoả thuận về các điều khoản và điều kiện.

Quy trình 5 bước thuê nhà tại Malta

14/04/2022
Để hỗ trợ cho các anh chị cần thuê nhà ở Malta một cách tốt nhất, IMM Group chia sẻ kinh nghiệm 5 bước thuê nhà qua bài viết dưới đây.

Giảm 270 triệu cho gói nội thất
Khi chọn mua căn hộ thuộc Resort Biển South Beach Sagres
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

08/04/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha với dự án: Resort 5 sao SBS tại thành phố biển Algarve. Chỉ còn 1 tháng cuối cùng để được trang bị miễn phí 50% gói nội thất cao cấp 270 triệu đồng.

5 điều cần lưu ý khi lựa chọn bất động sản để thuê ở Malta

05/04/2022
Tổng hợp các lưu ý từ những chuyên gia bất động sản khi lựa chọn thuê nhà ở Malta - một trong những điều kiện của chương trình thường trú nhân Malta.

Tour Turkey miễn phí
Dành cho khách chọn mua bất động sản Istanbul
Lấy quốc tịch nhanh Thổ Nhĩ Kỳ

25/03/2022
Khuyến mãi đặc biệt dành cho nhà đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Chọn mua căn hộ Axis, vị trí trung tâm Istanbul. Nhận tour 3 ngày 2 đêm ở khách sạn 5 sao Turkey miễn phí.

Gói ưu đãi lên đến 33.000 EUR
khi đầu tư vào khách sạn Moura Palace,
lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

22/03/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính