Mua bất động sản Úc nhận được lợi ích gì?

15/04/2019

Bất động sản Úc trong những năm gần đây là hạng mục đầu tư được các nhà đầu tư nước ngoài ưa chuộng. Với nền kinh tế phát triển thịnh vượng, thị trường bất động sản minh bạch và tốc độ tăng trưởng lý tưởng. Theo trang Thenewdaily, trong năm tài chính 2017/18, người nước ngoài đã chi 13 tỷ đô Úc để mua bất động sản Úc.

IMM Group: Trong hơn 70 năm qua, bất động sản Úc sẽ tăng gấp đôi cứ 7 – 9 năm một lần. Đây là một trong những thị trường bất động sản minh bạch và sôi động nhất thế giới. Dưới đây là những lý do giúp bất động sản Úc luôn giữ được vị thế vững mạnh của mình trên thị trường bất động sản quốc tế.

Mua bất động sản Úc nhận được lợi ích gì?
Bất động sản Úc sẽ tăng gấp đôi cứ 7 – 9 năm một lần

 

Bảo toàn tài sản vĩnh viễn và sinh lời từ bất động sản

Úc cho phép người nước ngoài quyền sở hữu tư nhân bất động sản bình đẳng giữa người nước ngoài và người bản xứ. Cụ thể, người mua nước ngoài được sở hữu vĩnh viễn bất động sản và được quyền chuyển giao cho con cái. Điều này giúp bất động sản Úc trở thành nguồn vốn phòng hộ bảo toàn tài sản cho nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động, quyền sở hữu vĩnh viễn tài sản mang lại cho nhà đầu tư biện pháp bảo toàn vốn và tài sản, đồng thời tránh được lạm phát.

Bên cạnh đó, người nước ngoài có thể sử dụng bất động sản để cho thuê nhằm tạo ra các dòng thu nhập thụ động. Lợi nhuận thu về bằng đồng đô Úc cũng cung cấp sự đa dạng tiền tệ, bảo toàn giá trị tài sản bằng một mệnh giá tiền ổn định.

Nhà đầu tư hoàn toàn có thể ở nước ngoài và ủy nhiệm hoàn toàn việc vận hành bất động sản cho thuê với một đơn vị uy tín. IMM Group là một trong số ít các đơn vị bảo đảm bất động sản của nhà đầu tư có thể được cho thuê ngay sau khi nhận nhà. Nhà đầu tư mua bất động sản của IMM được đảm bảo lãi suất 6%/năm, liên tục trong vòng 10 năm (mặt bằng chung lãi suất khi cho thuê nhà ở Úc hiện tại chỉ trong khoảng 3 – 4%).

 

Dễ dàng tiếp cận thông tin thị trường

Năm 2018, trong Báo cáo Chỉ số Minh bạch Bất động sản Toàn cầu của JLL, thị trường bất động sản Úc được xếp vào nhóm Siêu minh bạch, chỉ đứng sau Anh Quốc, cùng nhóm với New Zealand và Mỹ. Trong bối cảnh thế giới phẳng hiện nay, chỉ số minh bạch là một trong những tiêu chí đánh giá quan trọng nhất giữa các thị trường trong cuộc đua thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Đây là quá trình so sánh toàn diện thị trường bất động sản trên các phương diện: thông tin, khả năng cung cấp dữ liệu, môi trường pháp lý,…

Nhà đầu tư nước ngoài hoàn toàn có thể tìm hiểu thông tin đồng bộ và chính xác về tình hình thị trường Úc thông qua các trang tin tức đưa tin về thị trường bất động sản như: news.com.au, quora.com, MyRealEstate.com.au, DSRData.com.au,…

 

Chuẩn bị cho cuộc sống du học của con cái

Úc là một đất nước với truyền thống giáo dục lâu dài và có bề dày thành tích trong lĩnh vực nghiên cứu – phát triển. Theo trang sbs.com.au, số lượng sinh viên quốc tế đến Úc học tập năm 2018 đã tăng lên mức kỷ lục, đạt con số hơn 500.000 sinh viên, cao hơn 12% so với cùng kỳ trước năm trước.

Nằm trong dòng chảy đó, hàng năm có rất nhiều sinh viên Việt Nam chọn Úc làm nơi học tập và nghiên cứu. Mua bất động sản Úc phục vụ con cái khi du học cũng là cách nhà đầu tư xây dựng nền móng và chuẩn bị cho cuộc sống của con cái, đồng thời tiết kiệm chi phí khi thuê nhà, đặc biệt là khi giá thuê nhà ở các thành phố lớn rất đắt đỏ. Theo thống kê của Chỉ số sinh viên toàn cầu năm 2017, giá thuê nhà trung bình cho du học sinh của các thành phố lớn ở Úc đều vượt ngưỡng trung bình toàn cầu (218 USD/tuần): Sydney 285 USD, Melbourne 258 USD và Brisbane 218 USD.

 

Thủ tục mua đơn giản và có thể hoàn thành trọn gói ở Việt Nam

Người nước ngoài không phải là thường trú nhân hoặc sở hữu quốc tịch Úc vẫn có thể mua bất động sản Úc. Các nhà đầu tư nước ngoài cũng không cần chứng minh tài chính hay khả năng ngoại ngữ. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần được FIRB (Hội đồng xét duyệt đầu tư nước ngoài) phê duyệt trước khi được mua bất động sản Úc. Thủ tục mua bất động sản Úc hoàn toàn có thể thực hiện trọn gói ở Việt Nam với quy trình nhanh chóng.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Video – Lấy thêm quốc tịch và thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu: Gia sản đặc biệt cha mẹ dành cho con

21/01/2020
Các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada hay châu Âu có nhiều chương trình thu hút người giàu có, thành đạt. Khi trở thành công dân của họ theo các diện đầu tư hoặc đóng góp tài chính cho chính phủ. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ có thêm quốc tịch hoặc thường trú […]

Video – Định cư Úc cho cả gia đình nhanh chóng chỉ trong 2 năm

26/12/2019
Với chính sách an sinh xã hội vượt trội, Úc có những thành phố đáng sống nhất thế giới. Xứ sở chuột túi cũng thu hút những nhà đầu tư có năng lực kinh doanh và tài chính qua chương trình đầu tư định cư Úc. Có nhiều lựa chọn với yêu cầu và mức đầu tư khác nhau.

Người nhập cư góp phần phát triển thế giới

23/12/2019
Lấy thêm thường trú nhân hoặc quốc tịch thứ hai là một xu thế phổ biến hiện nay. Không chỉ có được điều kiện sống tốt hơn, người nhập cư còn đóng góp tích cực cho quê hương mình và “quê hương thứ hai”. Những thống kê về người định cư nước ngoài, đặc biệt là Úc, cho thấy điều đó. 

Tuổi Trẻ Online – Đầu tư định cư Úc có những lựa chọn nào?

29/11/2019
Với chính sách an sinh xã hội vượt trội, Úc thu hút những nhà đầu tư có năng lực kinh doanh và tài chính qua chương trình đầu tư định cư Úc.

Đầu tư định cư Úc có những lựa chọn nào?

14/11/2019
Với chính sách an sinh xã hội vượt trội, Úc có những thành phố đáng sống nhất thế giới. Xứ sở chuột túi cũng thu hút những nhà đầu tư có năng lực kinh doanh và tài chính qua chương trình đầu tư định cư Úc. Có nhiều lựa chọn với yêu cầu và mức đầu tư khác nhau. 

Bất động sản Melbourne và Sydney dẫn đầu thị trường trong việc hồi phục

21/10/2019
Thị trường bất động sản Melbourne và Sydney đang tiếp tục cho thấy những dấu hiệu tích cực của sự hồi phục. 

Riverwalk – Dự án nằm ở trái tim Werribee

21/10/2019
Không chỉ cách Melbourne CBD 38km, Riverwalk còn cách trung tâm Werribee 1.5km và được bao bọc bởi nhiều công viên và khu bảo tồn sinh thái, góp phần tạo nên môi trường sống trong lành cho cư dân.

Những trường đại học tốt nhất Brisbane

16/10/2019
Brisbane là thành phố quốc tế thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Với sự góp mặt của 3 trường đại học hàng đầu, Brisbane giành vị trí thứ 21 trong bảng xếp hạng: “Những thành phố tốt nhất dành cho sinh viên.” 

Giá nhà ở Úc tăng 2.500 – 3.000 AUD/tuần

16/10/2019
Thị trường bất động sản Úc đã sôi động hơn trong vài tháng qua. Các chuyên gia bất động sản dự đoán giá nhà ở Úc sẽ duy trì xu hướng tăng trong vài năm tới.

Brisbane là lựa chọn tối ưu với mức đầu tư từ 500.000AUD

14/10/2019
Brisbane đã đánh bại Sydney để giành vị trí dẫn đầu trở thành thành phố đáng đầu tư nhất ở Úc.

Melbourne và Sydney là hai thành phố đáng sống thứ 2 và 3 trên thế giới

14/10/2019
Xứ sở chuột túi nổi tiếng là quốc gia phát triển với những thành phố đáng sống nhất thế giới. Năm 2019, Melbourne và Sydney tiếp tục giữ những thứ hạng cao trong danh sách những thành phố đáng sống. Theo Cơ quan Tình báo Kinh tế (EIU), Melbourne là thành phố đáng sống thứ hai thế giới. Liền kề ở vị trí thứ 3 là Sydney.

Lý do nên đầu tư bất động sản vùng ngoại ô phía Tây Melbourne

10/10/2019
Theo số liệu thống kê của Realestate.com.au, miền Tây Melbourne đã giữ vững danh hiệu "Vùng ngoại ô phát triển mạnh nhất nước Úc" trong vòng 5 năm liên tục.

100 triệu đô Úc được duyệt đầu tư vào dự án tàu khu vực Tây Melbourne

09/10/2019
Bang Victoria vừa thông qua quyết định đầu tư 100 triệu AUD ngân sách cho các công trình quy hoạch và thiết kế chi tiết hệ thống tàu điện Tây Melbourne, nhằm tách rời dịch vụ trên các tuyến Geelong và Ballarat.

Căn hộ Coterie: Chốn riêng đẳng cấp giữa Fortitude Valley sôi động

05/10/2019
Định hướng phong cách sống hiện đại, căn hộ Coterie tọa lạc giữa vùng Fortitude Valley nhộn nhịp. Đây là chọn lựa lý tưởng cho những người trẻ đang học tập, làm việc tại trung tâm Brisbane, Úc. 

Bang Victoria chi 5,5 tỷ AUD phát triển giao thông Tây Melbourne

04/10/2019
Nằm trong quy hoạch phát triển về phía Tây của chính phủ bang Victoria, hệ thống đường hầm Westgate Tunnel với tổng kinh phí  5,5 tỷ AUD nối West Gate Freeway ở Yarraville với Cảng Melbourne và City Link ở Docklands thông qua hầm đôi đang là tâm điểm chú ý của tiến trình nâng cấp cơ sở hạ tầng tại khu vực này

Fortitude Valley – Đổi mới toàn diện với nhiều dự án quy mô lớn

04/10/2019
Fortitude Valley, nổi tiếng với các chương trình live music, vừa mới khai trương nhà hát Fortitude vào tháng 7/2019. Đây là địa điểm thưởng thức âm nhạc mới nhất, được mong chờ nhất của Brisbane, nằm ngay trung tâm Fortitude Valley.

Bất động sản Úc đạt mức tăng giá cao nhất trong 2,5 năm

02/10/2019
Sydney và Melbourne tiếp tục dẫn đầu xu hướng tăng giá của bất động sản Úc. Theo sau là Canberra và Brisbane. Mức tăng trong tháng 9, tính chung trên toàn nước Úc, cao nhất trong 2,5 năm qua.

Nâng cấp toàn diện Valley Metro tại Fortitude Valley

02/10/2019
Là một trong những khu vực nhộn nhịp và sôi động bậc nhất Brisbane, Fortitude Valley là một khu vực với các hình thức giải trí đa dạng, đặc biệt là lịch sử âm nhạc lâu đời tại nơi đây.

yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại