Melbourne, Gold Coast & Brisbane tiếp tục thu hút đầu tư bất động sản với mức tăng trưởng 2 con số

19/04/2018

Sở hữu tốc độ phát triển ấn tượng, Úc được biết đến là một trong những đất nước đáng sống và đáng đầu tư nhất thế giới. Bằng chứng là trong thời gian vừa qua, quỹ bảo hiểm QBE cùng BIS Oxford Economics đã đưa ra lời dự đoán: “Trong vòng 2 năm tới, thị trường bất động sản Úc sẽ giữ vững viễn cảnh tích cực cùng với mức tăng trưởng chung vô cùng ổn định.”

IMM Group: Nhắc đến bất động sản Úc, không thể không nhắc đến 3 thành phố nổi bật với mức độ tăng trưởng vượt bậc trong vài năm trở lại đây: Melbourne, Gold Coast và Brisbane. Đây là 3 thị trường sở hữu tỉ lệ dân số tăng đều qua mỗi năm, nhu cầu nhà ở cao và giá mua bất động sản trong thời điểm hiện tại khá hợp lý.

 

Melbourne – Thành phố đáng sống nhất thế giới với tốc độ phát triển vượt bậc

Melbourne, với danh hiệu là thành phố đáng sống nhất thế giới, đóng góp tới 6% vào tổng GDP của toàn nước Úc. Vào năm 2017, giá bất động sản tại Melbourne đã tăng tới 8.6% và được dự đoán sẽ tiếp tục tăng đều vào năm 2018 và 2019. Nguyên nhân mang tới sự đi lên không ngừng của thị trường bất động sản Melbourne xuất phát từ tỉ lệ gia tăng dân số ấn tượng qua các năm. Điều đó cho thấy nhu cầu mua nhà và thuê nhà tại đây rất cao.

Melbourne, Gold Coast & Brisbane tiếp tục thu hút đầu tư bất động sản với mức tăng trưởng 2 con số
Thị trường bất động sản Melbourne phát triển dẫn đến sự ra đời của nhiều dự án chất lượng, mang tới khả năng sinh lợi cao

QBE cũng dự báo rằng, trong tương lai, nguồn cung tăng mạnh cũng rất khó để đáp ứng được nhu cầu thuê bất động sản ngày càng lớn, thu nhập từ việc cho thuê cũng sẽ tăng tới 10.2% vào năm 2020.

 

Gold Coast – Thị trường sôi động nhờ vào ngành du lịch phát triển

Gold Coast được mệnh danh là bờ biển vàng nước Úc, với 70 km đường biển, nổi tiếng là một trong những thành phố du lịch hút khách nhất thế giới. Dân số tại Gold Coast tính tới thời điểm này là 570.000 dân, tuy nhiên, lượng khách du lịch đến đây lên tới 12 triệu khách mỗi năm. Trong năm 2018, Gold Coast sẽ vinh dự là nơi tổ chức Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung lần thứ 21. Đây được xem là cơ hội lớn, hứa hẹn sẽ thổi bùng làn sóng đầu tư bất động sản tại Gold Coast khi cả thế giới đều hướng về điểm đến du lịch này. Các nhà đầu tư quan tâm tới bất động sản Úc nói chung, Gold Coast nói riêng, đặc biệt tới những dự án hướng biển, thích hợp cho thuê cả ngắn và dài hạn không thể bỏ qua cơ hội hấp dẫn này.

Melbourne, Gold Coast & Brisbane tiếp tục thu hút đầu tư bất động sản với mức tăng trưởng 2 con số
Những dự án hướng biển khá được ưa chuộng tại Gold Coast

Herron Todd White đã cho ra báo cáo dự đoán rằng, trong 2018, phần lớn các dự án bất động sản tại Gold Coast phần lớn đều hướng tới các nhà đầu tư từ nước ngoài. Đại diện Viện bất động sản Queensland khẳng định: “Gold Coast thực sự là một thị trường đáng để đầu tư”. Trên thực tế, nhìn vào tỉ lệ dân số lẫn khách du lịch tăng một cách đáng kể, số lượng việc làm tăng, nền kinh tế khu vực phát triển mạnh mẽ, cùng với hơn 16 tỷ đô từ chính phủ vì mục đích đầu tư cho cơ sở hạ tầng, sẽ không khó để Gold Coast trở thành một trong những thị trường bất động sản đứng đầu tại Úc trong tương lai.

 

Brisbane – Thị trường tiềm năng sở hữu nhiều ưu thế

Brisbane được xem là một điểm đến mới nổi trong giới đầu tư bất động sản quốc tế và cũng được dự đoán sẽ trở thành “cơn sốt” trong tương lai. Nhiều năm trở lại đây, giá trị bất động sản ở Brisbane tăng đều ở mức vừa phải là 5% qua mỗi năm. CoreLogic cho biết, vào cuối năm 2017 – đầu năm 2018, một bất động sản trung bình tại Sydney có giá trị bằng 9,1 lần thu nhập trung bình của người dân Úc, trong khi ở Brisbane, chi phí này chỉ bằng 5,9 lần mà thôi. Có thể khẳng định, Brisbane là một thị trường khá ổn định với giá mua vào hiện tại khá phải chăng.

Melbourne, Gold Coast & Brisbane tiếp tục thu hút đầu tư bất động sản với mức tăng trưởng 2 con số
Brisbane sở hữu khá nhiều dự án chất lượng với chi phí đầu tư khá phải chăng

Với vị thế là thành phố lớn thứ ba nước Úc, thủ phủ thuộc bang Queensland, được dự đoán sẽ tạo ra 443,000 việc làm và 830,000 dân cư vào năm 2031, Brisbane được kỳ vọng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư bất động sản trong năm 2018.

 

Năm 2018 – Thời điểm thích hợp nhất để đầu tư

Chính phủ Úc cho phép nhà đầu tư nước ngoài mua và sở hữu trọn đời bất động sản. Đến với thị trường Úc, đặc biệt là 3 thành phố Melbourne, Gold Coast và Brisbane, nhà đầu tư sẽ có vô vàn lựa chọn ở tất cả mọi phân khúc bao gồm biệt thự, nhà phố cho đến căn hộ cao cấp với mức tăng trưởng bền vững theo từng năm.

Xu hướng đầu tư hiện nay nghiêng về những dự án nằm ở các vị trí đắc địa, gần với trường học, bệnh viện, công viên và các cửa hàng, trung tâm mua sắm. Ngoài ra, những dự án hướng biển cũng chiếm được khá nhiều sự quan tâm từ những nhà đầu tư quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Căn cứ vào xu hướng và lợi thế đầu tư, IMM Property trân trọng giới thiệu đến quý nhà đầu tư chuỗi hội thảo nhằm mang tới những cơ hội đầu tư đặc biệt, tại ba thành phố nổi trội nhất nước Úc, mang tên: “Thị trường bất động sản Melbourne, Gold Coast, Brisbane – Cơ hội vàng cho nhà đầu tư”

Melbourne, Gold Coast & Brisbane tiếp tục thu hút đầu tư bất động sản với mức tăng trưởng 2 con số

Được tổ chức tại:

Tòa nhà IMM Group, 99 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP. HCM

Vào lúc:

  • 10:00 – 12:00, Thứ Bảy, 28/4/2018 – Chuyên đề “Thị trường bất động sản Melbourne”
  • 18:00 – 20:00, Thứ Năm, 10/5/2018 – Chuyên đề “Thị trường bất động sản Gold Coast & Brisbane”

Tập đoàn IMM Group, với doanh nghiệp thành viên IMM Property, đi qua gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài, luôn cam kết mang tới những dự án an toàn, tiềm năng, sở hữu vị trí đắc địa, nhiều tiện ích thú vị cùng giá trị sinh lời hấp dẫn.

Bên cạnh dịch vụ đầu tư bất động sản, IMM Group còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan tới du lịch đặc thù – hỗ trợ kết nối thương mại, du học, tư vấn định cư, mang tới nhiều lựa chọn cũng như các cơ hội quý giá cho không chỉ nhà đầu tư mà còn cả gia đình.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Nhân 3 ưu đãi khi sở hữu căn hộ cao cấp tại Melbourne – Úc
ngay trong tháng 6

17/06/2022
3 dự án bất động sản Úc tốt nhất trong khu vực Melbourne. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần để hưởng những ưu đãi vượt trội.

Mua nhà Hy Lạp, lấy quyền thường trú châu Âu – Lợi ích tài chính lớn đến mức nào?

20/05/2022
Golden Visa Hy Lạp là chương trình định cư châu Âu tốt nhất hiện tại xét về hiệu quả tài chính và quyền lợi nhận được. 

Montenegro – chương trình duy nhất lấy thẳng quốc tịch châu Âu trong 6 tháng

09/05/2022
Chương trình hiếm có cho phép lên thẳng quốc tịch châu Âu Montenegro thông qua đầu tư bất động sản. Thời gian thụ lý nhanh chóng chỉ từ 6-7 tháng. Cả gia đình trở thành công dân EU vào năm 2025.

Thị trường bất động sản Úc
Cập nhật mới nhất tháng 05/2022

09/05/2022
Thị trường chung tăng 0,13%. Trong đó, giá bất động sản ở các thủ phủ gần như đi ngang. Đây là mức tăng giá chậm nhất được ghi nhận kể từ khi thị trường giảm và hồi phục bởi tình hình dịch bệnh.

Sở hữu nhà đất sân vườn cạnh biển Hy Lạp
Lấy Golden Visa đi lại Châu Âu

06/05/2022
Đầu tư biệt thự sân vườn châu Âu, nhận Golden Visa Hy Lạp cho cả gia đình. Tự do đi lại trong khối Schengen. Thẻ thường trú được gia hạn vĩnh viễn, có lộ trình lên quốc tịch EU khi thỏa điều kiện. 

Mua nhà tại Úc với “mức giá hời” ngay trung tâm Melbourne & Sydney
Chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới

01/05/2022
Đây là thời điểm đặc biệt thích hợp cho những anh chị có kế hoạch mua nhà tại Úc cho con, chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới. IMM Group đang có những dự án tốt nhất ở ngay gần trung tâm Melbourne và Sydney.

Vừa sở hữu căn hộ thuộc resort thương hiệu InterContinental
vừa lấy quốc tịch nhanh châu Âu Montenegro trong 7 tháng

01/05/2022
Đầu tư căn hộ view biển trong Resort 5 sao, thuộc Tập đoàn InterContinental, lấy nhanh quốc tịch Montenegro. Tự do đi lại 123 quốc gia. Trở thành công dân EU vào năm 2025. 

Đầu tư khách sạn cạnh lâu đài Moura nổi tiếng
thoả mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

01/05/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Khám phá 6 khu vực ở Malta

27/04/2022
Malta là một đảo quốc xinh đẹp với 3 hòn đảo, đảo chính là Malta và hai đảo phụ là Gozo và Comino. Mỗi khu vực trên quốc gia này đều có những điểm mạnh riêng biệt về thiên nhiên và đời sống, giúp thu hút khách du lịch.

Những điều cần biết về hợp đồng thuê nhà ở Malta

18/04/2022
Tại Malta, hợp đồng cho thuê nhà đơn giản và do chủ nhà và người thuê nhà tự thoả thuận về các điều khoản và điều kiện.

Quy trình 5 bước thuê nhà tại Malta

14/04/2022
Để hỗ trợ cho các anh chị cần thuê nhà ở Malta một cách tốt nhất, IMM Group chia sẻ kinh nghiệm 5 bước thuê nhà qua bài viết dưới đây.

Giảm 270 triệu cho gói nội thất
Khi chọn mua căn hộ thuộc Resort Biển South Beach Sagres
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

08/04/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha với dự án: Resort 5 sao SBS tại thành phố biển Algarve. Chỉ còn 1 tháng cuối cùng để được trang bị miễn phí 50% gói nội thất cao cấp 270 triệu đồng.

5 điều cần lưu ý khi lựa chọn bất động sản để thuê ở Malta

05/04/2022
Tổng hợp các lưu ý từ những chuyên gia bất động sản khi lựa chọn thuê nhà ở Malta - một trong những điều kiện của chương trình thường trú nhân Malta.

Tour Turkey miễn phí
Dành cho khách chọn mua bất động sản Istanbul
Lấy quốc tịch nhanh Thổ Nhĩ Kỳ

25/03/2022
Khuyến mãi đặc biệt dành cho nhà đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Chọn mua căn hộ Axis, vị trí trung tâm Istanbul. Nhận tour 3 ngày 2 đêm ở khách sạn 5 sao Turkey miễn phí.

Gói ưu đãi lên đến 33.000 EUR
khi đầu tư vào khách sạn Moura Palace,
lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

22/03/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính