IMM Group đồng hành cùng Lennar mở lối cho người Việt đầu tư bất động sản Mỹ

21/03/2019

Vào ngày 16/03 vừa qua, sự kiện Triển lãm Mở bán nhà đất trên toàn nước Mỹ cùng Lennar, đã được tổ chức tại Tòa nhà Đức bởi IMM Group và Lennar. Mức độ quan tâm ngoài mong đợi của nhà đầu tư dành cho các dự án tại sự kiện, chính là nguồn động lực để IMM Group tiếp tục hợp tác với các tập đoàn quốc tế lớn trên thế giới, nhằm mang lại thêm nhiều cơ hội đầu tư nước ngoài cho người Việt trong tương lai. 

IMM Group đồng hành cùng Lennar mở lối cho người Việt đầu tư bất động sản Mỹ

IMM Group đồng hành cùng Lennar mở lối cho người Việt đầu tư bất động sản Mỹ
Không gian triển lãm đậm chất Mỹ tại sự kiện

 

Thành công tạo nên từ những nỗ lực

IMM Group: Triển lãm Mở bán nhà đất trên toàn nước Mỹ cùng Lennar là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cơ hội cho nhà đầu tư xem và mua nhà tại 21 bang lớn và hơn 50 thành phố trên toàn nước Mỹ. Được tổ chức theo hình thức kết hợp – tất cả tiện ích đều có trong một sự kiện, tại đây nhà đầu tư có thể xem, lựa chọn nhà qua các ấn phẩm; tiếp nhận tư vấn từ các chuyên viên tư vấn của IMM Group và Lennar; hoàn thành các thủ tục, ký hợp đồng và thanh toán mua nhà ngay tại sự kiện.

IMM Group đồng hành cùng Lennar mở lối cho người Việt đầu tư bất động sản Mỹ

IMM Group đồng hành cùng Lennar mở lối cho người Việt đầu tư bất động sản Mỹ
Nhà đầu tư tìm hiểu thông tin nhà đất Mỹ tại các gian triển lãm và nhận tư vấn từ các chuyên viên của IMM Group cùng giám đốc cấp cao của Lennar

Đặc biệt, điểm nhấn của sự kiện là buổi Hội thảo giới thiệu các dự án nhà đất ở 4 bang lớn của Mỹ: California, Texas, Florida và Washington; với sự dẫn dắt bởi các giám đốc kinh doanh cấp cao của Lennar. Qua buổi hội thảo này, nhà đầu tư đã có được những thông tin chi tiết về các dự án nhà đất; cũng như giải quyết các băn khoăn lớn về việc chọn vị trí nhà, thuế hay các thủ tục phức tạp khi mua nhà tại Mỹ, nhờ vào lời cam kết hỗ trợ hoàn thành thủ tục từ IMM Group và các dự án nhà ở chất lượng của Lennar.

Sự góp mặt của các chuyên gia nước ngoài từ Lennar đã đảm bảo được tính sát thực về thông tin dự án và tăng mức độ tin cậy, giúp nhà đầu tư yên tâm đưa ra quyết định đầu tư vào bất động sản Mỹ. Thậm chí, nhiều nhà đầu tư đã quyết định mua nhà ngay tại sự kiện sau khi được tư vấn chi tiết về dự án, với quy trình ký hợp đồng và thanh toán minh bạch, an toàn tuyệt đối.

IMM Group đồng hành cùng Lennar mở lối cho người Việt đầu tư bất động sản Mỹ
Ông Nguyễn Xuân Sinh – Giám đốc phát triển kinh doanh và Quan hệ công chúng IMM Group phát biểu khai mạc
IMM Group đồng hành cùng Lennar mở lối cho người Việt đầu tư bất động sản Mỹ
Ông Adam Wilczewski – Giám đốc Phát triển kinh doanh quốc tế Lennar International chia sẻ tại sự kiện

Ngoài ra, khu vực tư vấn các sản phẩm đầu tư nước ngoài trọn gói khác của IMM Group tại sự kiện, bao gồm: Định cư, du học, du lịch cũng thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Điều này thể hiện nhu cầu đầu tư nước ngoài của nhà đầu tư Việt ngày càng đa dạng, là cơ sở để IMM Group tiếp tục phát triển các dịch vụ quản lý gia sản và lập kế hoạch kế thừa nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư.

IMM Group đồng hành cùng Lennar mở lối cho người Việt đầu tư bất động sản Mỹ
Sự kiện thu hút lượng lớn Nhà Đầu tư Việt Nam tham dự, khán phòng hội thảo không còn 1 chỗ trống. Nhà Đầu tư phải ngồi ngoài khu vực sảnh để theo dõi

Với hình thức sự kiện mới lạ, tính đa dạng về dự án cùng những chia sẻ của các chuyên gia quốc tế tại sự kiện, Triển lãm Mở bán nhà đất trên toàn nước Mỹ cùng Lennar đã thu về số lượt đăng ký và tham gia nhiều kỷ lục trong lịch sử các sự kiện của IMM Group. Hơn 1.500 lượt đăng ký là con số ấn tượng thể hiện sự quan tâm của các nhà đầu tư dành cho thị trường nhà đất Mỹ nói chung và sự kiện nói riêng. Ngay tại sự kiện, khán phòng Buổi hội thảo đã không còn 1 chỗ trống. Hơn nữa, sự thành công còn được chứng minh qua những hợp đồng được ký ngay tại sự kiện. Thậm chí, trước khi sự kiện diễn ra đã có hai nhà đầu tư Việt quyết định mua nhà ở thành phố Seattle, theo chia sẻ của ông Adam Wilexewski – Giám đốc phát triển kinh doanh quốc tế của Lennar trong sự kiện.

 

Sở hữu nhà Mỹ dễ như nhà Việt

Bên cạnh sự chuyên nghiệp và đột phá trong cách tổ chức, yếu tố thu hút nhiều nhà đầu tư đến với Triển lãm Mở bán nhà đất trên toàn nước Mỹ cùng Lennar là thủ tục đơn giản giúp nhà đầu tư Việt sở hữu nhà trên toàn nước Mỹ và những lợi ích mà hình thức đầu tư này mang lại. Chỉ từ 5 tỷ đồng, con số ngang bằng với giá dành cho người bản xứ, nhà đầu tư Việt đã có thể sở hữu vĩnh viễn nhà đất mới 100% tại hầu hết tất cả các thành phố thịnh vượng bậc nhất phủ khắp nước Mỹ. Với khẩu hiệu của Lennar “Everything is included – Tiện ích vẹn toàn, đủ đầy cuộc sống”, tất cả các bất động sản của Lennar cung cấp sẽ đảm bảo đầy đủ tiện nghi hiện đại, sẵn sàng cho người sở hữu cư trú. Hơn nữa, việc IMM Group trở thành đại diện chính thức của Lennar tại Việt Nam, còn giúp nhà đầu tư hưởng thêm các lợi ích khác như: được IMM Group hỗ trợ hoàn thành thủ tục trọn gói tại Việt Nam và hưởng các chương trình ưu đãi đặc biệt từ Lennar.

IMM Group đồng hành cùng Lennar mở lối cho người Việt đầu tư bất động sản Mỹ
Ông Joel Spinosi, Chuyên viên cấp cao, chi nhánh Lennar Irvine tư vấn cho Nhà đầu tư quan tâm bất động sản Mỹ
IMM Group đồng hành cùng Lennar mở lối cho người Việt đầu tư bất động sản Mỹ
Ông Paulo Bethencourt Neto, Phó chủ tịch bộ phận kinh doanh và marketing quốc tế, chi nhánh Lennar Orlando trực tiếp tư vấn các dự án bất động sản Mỹ cho nhà đầu tư tại sự kiện
IMM Group đồng hành cùng Lennar mở lối cho người Việt đầu tư bất động sản Mỹ
Các gian hàng triển lãm tại sự kiện
IMM Group đồng hành cùng Lennar mở lối cho người Việt đầu tư bất động sản Mỹ
Một số khoảnh khắc tại sự kiện

Việc đầu tư vào bất động sản Mỹ là một cách đầu tư an toàn chủ động, giúp nhà đầu tư bảo toàn được nguồn vốn, tránh lạm phát, mất giá của tiền đồng; chuẩn bị tài sản kế thừa cho con cái; cũng như tạo tiền đề vững chắc cho tương lai của cả gia đình khi có kế hoạch định cư tại Mỹ.

 

IMM Group hợp tác cùng Lennar – Tiếp nối hành trình đưa người Việt vươn ra thế giới

Nhằm mang đến nhiều dự án đầu tư quốc tế chất lượng cho nhà đầu tư Việt, giúp nâng tầm nhà đầu tư trên thế giới; IMM Group luôn nỗ lực thẩm định, chọn lọc các đối tác lớn, đáng tin cậy trên toàn thế giới. Việc hợp tác với Lennar – Tập đoàn phát triển nhà ở lớn nhất nước Mỹ, thuộc Top 500 công ty hàng đầu thế giới là một trong những kết quả tốt đẹp của hành trình gần 15 năm phục vụ các nhà đầu tư của IMM Group. Nhờ việc đồng hành cùng Lennar, IMM Group đã có thêm nhiều điều kiện giúp nhà đầu tư hoàn thành mong muốn sở hữu bất động sản vĩnh viễn tại xứ cờ hoa.

IMM Group đồng hành cùng Lennar mở lối cho người Việt đầu tư bất động sản Mỹ
Từ phải qua: Ông Nguyễn Xuân Sinh – Giám đốc phát triển kinh doanh và Quan hệ công chúng của IMM Group; Ông Paulo Bethencourt Neto, Phó chủ tịch bộ phận kinh doanh và marketing quốc tế, chi nhánh Lennar Orlando; Ông Steven Lawson, Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á Lennar International; Ông Joel Spinosi, Chuyên viên cấp cao, chi nhánh Lennar Irvine và; Ông Adam Wilczewski, Giám đốc Phát triển kinh doanh quốc tế Lennar International

Bên cạnh đó, với mong muốn đồng hành cùng nhà đầu tư trên tiến trình tạo dựng cho con cái một nền tảng tương lai vững chắc và giúp nhà đầu tư Việt tiếp cận thực tế với căn nhà mơ ước của mình, IMM Group đã thiết kế gói quà tặng “Mua nhà đất Mỹ, gửi trọn giấc mơ”, bao gồm: tour khảo sát nhà đất ở Mỹ và gói tư vấn trường cho con du học, áp dụng cho những khách mua nhà tại sự kiện.

Có thể thấy, việc IMM Group hợp tác với Lennar nói chung và sự kiện Triển lãm Mở bán nhà đất trên toàn nước Mỹ cùng Lennar nói riêng đã giúp khách hàng đa dạng hóa hình thức đầu tư, góp phần vào sự phát triển bền vững của cả gia đình. Đây được xem là bước đệm để tiếp tục những dự án hợp tác về sau giữa IMM Group với các đối tác lớn trên thế giới, mở ra thêm nhiều sự kiện mang sản phẩm đầu tư nước ngoài đến với người Việt. Tiếp nối thành công của sự kiện này sẽ là sự kiện Triển lãm Bất động sản Úc, với sự tham gia của các chủ đầu tư hàng đầu nước Úc vào ngày 20/04 tới đây.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Nhân 3 ưu đãi khi sở hữu căn hộ cao cấp tại Melbourne – Úc
ngay trong tháng 6

17/06/2022
3 dự án bất động sản Úc tốt nhất trong khu vực Melbourne. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần để hưởng những ưu đãi vượt trội.

Mua nhà Hy Lạp, lấy quyền thường trú châu Âu – Lợi ích tài chính lớn đến mức nào?

20/05/2022
Golden Visa Hy Lạp là chương trình định cư châu Âu tốt nhất hiện tại xét về hiệu quả tài chính và quyền lợi nhận được. 

Montenegro – chương trình duy nhất lấy thẳng quốc tịch châu Âu trong 6 tháng

09/05/2022
Chương trình hiếm có cho phép lên thẳng quốc tịch châu Âu Montenegro thông qua đầu tư bất động sản. Thời gian thụ lý nhanh chóng chỉ từ 6-7 tháng. Cả gia đình trở thành công dân EU vào năm 2025.

Thị trường bất động sản Úc
Cập nhật mới nhất tháng 05/2022

09/05/2022
Thị trường chung tăng 0,13%. Trong đó, giá bất động sản ở các thủ phủ gần như đi ngang. Đây là mức tăng giá chậm nhất được ghi nhận kể từ khi thị trường giảm và hồi phục bởi tình hình dịch bệnh.

Sở hữu nhà đất sân vườn cạnh biển Hy Lạp
Lấy Golden Visa đi lại Châu Âu

06/05/2022
Đầu tư biệt thự sân vườn châu Âu, nhận Golden Visa Hy Lạp cho cả gia đình. Tự do đi lại trong khối Schengen. Thẻ thường trú được gia hạn vĩnh viễn, có lộ trình lên quốc tịch EU khi thỏa điều kiện. 

Mua nhà tại Úc với “mức giá hời” ngay trung tâm Melbourne & Sydney
Chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới

01/05/2022
Đây là thời điểm đặc biệt thích hợp cho những anh chị có kế hoạch mua nhà tại Úc cho con, chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới. IMM Group đang có những dự án tốt nhất ở ngay gần trung tâm Melbourne và Sydney.

Vừa sở hữu căn hộ thuộc resort thương hiệu InterContinental
vừa lấy quốc tịch nhanh châu Âu Montenegro trong 7 tháng

01/05/2022
Đầu tư căn hộ view biển trong Resort 5 sao, thuộc Tập đoàn InterContinental, lấy nhanh quốc tịch Montenegro. Tự do đi lại 123 quốc gia. Trở thành công dân EU vào năm 2025. 

Đầu tư khách sạn cạnh lâu đài Moura nổi tiếng
thoả mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

01/05/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Khám phá 6 khu vực ở Malta

27/04/2022
Malta là một đảo quốc xinh đẹp với 3 hòn đảo, đảo chính là Malta và hai đảo phụ là Gozo và Comino. Mỗi khu vực trên quốc gia này đều có những điểm mạnh riêng biệt về thiên nhiên và đời sống, giúp thu hút khách du lịch.

Những điều cần biết về hợp đồng thuê nhà ở Malta

18/04/2022
Tại Malta, hợp đồng cho thuê nhà đơn giản và do chủ nhà và người thuê nhà tự thoả thuận về các điều khoản và điều kiện.

Quy trình 5 bước thuê nhà tại Malta

14/04/2022
Để hỗ trợ cho các anh chị cần thuê nhà ở Malta một cách tốt nhất, IMM Group chia sẻ kinh nghiệm 5 bước thuê nhà qua bài viết dưới đây.

Giảm 270 triệu cho gói nội thất
Khi chọn mua căn hộ thuộc Resort Biển South Beach Sagres
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

08/04/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha với dự án: Resort 5 sao SBS tại thành phố biển Algarve. Chỉ còn 1 tháng cuối cùng để được trang bị miễn phí 50% gói nội thất cao cấp 270 triệu đồng.

5 điều cần lưu ý khi lựa chọn bất động sản để thuê ở Malta

05/04/2022
Tổng hợp các lưu ý từ những chuyên gia bất động sản khi lựa chọn thuê nhà ở Malta - một trong những điều kiện của chương trình thường trú nhân Malta.

Tour Turkey miễn phí
Dành cho khách chọn mua bất động sản Istanbul
Lấy quốc tịch nhanh Thổ Nhĩ Kỳ

25/03/2022
Khuyến mãi đặc biệt dành cho nhà đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Chọn mua căn hộ Axis, vị trí trung tâm Istanbul. Nhận tour 3 ngày 2 đêm ở khách sạn 5 sao Turkey miễn phí.

Gói ưu đãi lên đến 33.000 EUR
khi đầu tư vào khách sạn Moura Palace,
lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

22/03/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính