Hội thảo bất động sản Melbourne – Tiềm năng và cơ hội cho nhà đầu tư

25/05/2018

Với mục đích mang đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn, cũng như giải thích một cách chi tiết hơn về quy trình và luật bất động sản tại Úc nói chung và đặc biệt là thành phố Melbourne nói riêng, ngày 26/5/2018 vừa qua tại IMM Property, chuyên đề thứ 2 thuộc chuỗi hội thảo “Cơ hội vàng cho nhà đầu tư” đã được diễn ra với nội dung “Thị trường bất động sản Melbourne”.

IMM Group: Chuyên đề lần này có sự góp mặt của bà Tracy Chen – Luật sư bất động sản đến từ VSTAR Lawyers cùng hai chuyên gia bất động sản hàng đầu nước Úc – ông John Wong, Giám đốc kiêm chủ sở hữu tập đoàn Belle Property International và ông Ben Invelito, Chuyên gia tư vấn bất động sản cao cấp tại Úc.

Hội thảo bất động sản Melbourne – Tiềm năng và cơ hội cho nhà đầu tư

 

Tìm hiểu về luật bất động sản tại Úc

Một trong những điểm nổi bật của hội thảo lần này, chính là sự có mặt của luật sư bất động sản, bà Tracy Chen, người đã có những chia sẻ thẳng thắn về quyền lợi của nhà đầu tư khi sở hữu bất động sản tại Úc cũng như quy trình mua và đặt cọc bất động sản tại đây. Được biết, nhà đầu tư Việt Nam khi mua bất động sản tại Úc, sẽ được hưởng quyền sở hữu thực sự như một công dân Úc, đồng nghĩa với việc, nhà đầu tư sẽ có quyền sở hữu bất động sản và đất trong thời hạn vĩnh viễn cũng như sẽ không phải chịu thuế thừa kế về sau nếu nhượng lại cho gia đình hoặc con cái.

Hội thảo bất động sản Melbourne – Tiềm năng và cơ hội cho nhà đầu tư
Bà Tracy Chen – Luật sư bất động sản đến từ VSTAR Lawyers đã có những chia sẻ thẳng thắn về quyền lợi của nhà đầu tư cũng như vai trò của luật sư trong việc đầu tư bất động sản tại Úc

Ngoài ra, khi nói về vấn đề nhà đầu tư sở hữu các bất động sản đang trong quá trình xây dựng, luật sư cũng nhấn mạnh, trong quá trình mua bán, cả chủ đầu tư và nhà đầu tư sẽ đều phải làm việc thông qua luật sư, khi đó, luật sư sẽ đóng vai trò là người điều phối việc chuyển giao quyền sở hữu. Đối với nhà đầu tư Việt Nam, bà Tracy Chen khẳng định sẽ không có một sự khác biệt nào về quyền lợi giữa nhà đầu tư Việt Nam và công dân Úc. Đến với thị trường này, nhà đầu tư không cần phải có Visa và thường trú nhân vẫn có thể mua bất động sản với số lượng và giá trị không giới hạn. Cũng trong buổi chia sẻ, bà Tracy Chen đã thẳng thắn giải thích về quy trình thanh toán và đặt cọc bất động sản. Trong đó, bà nhấn mạnh, vai trò của luật sư là hoàn toàn độc lập, nhằm bảo vệ quyền lợi một cách tuyệt đối cho nhà đầu tư.

Hội thảo bất động sản Melbourne – Tiềm năng và cơ hội cho nhà đầu tư
Các khách mời chăm chú lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia về quy trình và cơ hội đầu tư

 

Kết nối cùng các dự án nổi trội tại Melbourne

Một điểm hấp dẫn nữa ở hội thảo chính là phần giới thiệu các dự án đắc địa tại Melbourne. Tại đây, các chuyên gia đã lần lượt phân tích cũng như đưa ra nhiều dẫn chứng hấp dẫn về tiềm năng đầu tư của từng dự án, bao gồm bất động sản căn hộ cao cấp Elevate và dự án nhà và đất Mandalay.

Hội thảo bất động sản Melbourne – Tiềm năng và cơ hội cho nhà đầu tư
Dự án ELEVATE- được phân phối độc quyền bởi IMM Property, vẫn chưa hề được rao bán tại thị trường Úc, mang tới cơ hội đầu tư có một không hai cho các nhà đầu tư Việt
Hội thảo bất động sản Melbourne – Tiềm năng và cơ hội cho nhà đầu tư
Dự án nhà và đất Mandalay, tọa lạc ngay trên sân Golf tuyệt đẹp, mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời

Đây đều là những dự án nằm tại các vị trí đắc địa, kết nối cùng nhiều tiện ích hấp dẫn, sở hữu kiến trúc và nội thất độc đáo, hiện đại và quan trọng nhất, đó chính là khả năng sinh lợi vô cùng ấn tượng. Theo ông John Wong, một dự án thành công, bắt buộc phải sở hữu những đặc tính như: vị trí không quá xa trung tâm, gần với các trạm giao thông công cộng, dễ dàng kết nối với các trung tâm thương mại, trường học danh tiếng, nằm tại khu dân cư có kinh tế phát triển và được thành phố tập trung đẩy mạnh cơ sở hạ tầng… Tất cả những yếu tố ấy, đều được gói gọn trong 2 dự án: Elevate và Mandalay.

Hội thảo bất động sản Melbourne – Tiềm năng và cơ hội cho nhà đầu tư
Các nhà đầu tư tìm hiểu về 2 dự án Elevate và Mandalay tại Melbourne, Úc

 

Ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại IMM Property

Cũng tại hội thảo lần này, IMM Property phối hợp cùng nhà phát triển bất động sản đã mang tới những gói hỗ trợ vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, nhà đầu tư sẽ được hưởng các quyền lợi:

  • Miễn phí một trong hai dịch vụ bao gồm phí tư vấn luật sư hoặc vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Australia trị giá lên đến 30 triệu VND khi quyết định đặt cọc giữ chỗ tại hội thảo.
  • Hỗ trợ toàn bộ chi phí đậu xe, gói nội thất cao cấp, tổng giá trị lên đến 45,000 AUD. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng sẽ được hỗ trợ hai năm cho thuê với lãi suất 4.8% cùng 25% phí quản lý 2 năm đầu.
Hội thảo bất động sản Melbourne – Tiềm năng và cơ hội cho nhà đầu tư
Ông John Wong, tổng giám đốc kiêm chủ sở hữu tập đoàn Belle Property International sẵn sàng giải đáp các thắc mắc liên quan tới dự án và thị trường bất động sản Melbourne

Vào những phút cuối của hội thảo, luật sư, các chuyên gia bất động sản cùng đại diện từ IMM Property đã dành thời gian để lắng nghe những câu hỏi, giải đáp các thắc mắc và tư vấn tường tận cho từng trường hợp cụ thể.

Tập đoàn IMM group, với doanh nghiệp thành viên IMM Property, đã bước qua gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài, luôn cam kết mang tới những dự án an toàn, tiềm năng, sở hữu vị trí đắc địa, nhiều tiện ích thú vị cùng giá trị sinh lời hấp dẫn.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư có một không hai tại thị trường tăng trưởng bậc nhất thế giới, vui lòng liên hệ qua Hotline: TP.HCM – (028) 730 72 777 hoặc Hà Nội – (024) 730 72 777. Ngoài ra, bên cạnh dịch vụ đầu tư bất động sản, chúng tôi còn có các đơn vị thành viên chuyên môn trong lĩnh vực du lịch – kết nối thương mại, du học, tư vấn định cư, mang tới nhiều lựa chọn cũng như các cơ hội quý giá cho không chỉ nhà đầu tư mà còn cả gia đình.

 

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Golden Visa Hy Lạp: Mức đầu tư 500.000 Euro có thể chỉ áp dụng tại các thành phố lớn và ngoại ô Athens, từ năm 2023

13/10/2022
Golden Visa Hy Lạp hiện có mức đầu tư 250.000 EUR, và nhà đầu tư được tùy chọn bất động sản đắc địa. Nhưng sau vài tháng nữa, con số có thể sẽ tăng gấp đôi ở một số khu vực.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Đồng Euro giảm kỷ lục, chưa bằng 1 USD
Cơ hội cho đầu tư định cư châu Âu

03/10/2022
Đồng Euro đang rớt giá hơn bao giờ hết. Nhờ đó, chi phí thực cho các chương trình đầu tư định cư châu Âu đã giảm đáng kể so với 1 năm trước, hơn 12%. 

Sở hữu bất động sản 300.000 EUR, lấy thường trú nhân đảo Síp và tận hưởng chất lượng sống châu Âu

29/09/2022
Lấy thường trú nhân đảo Síp sẽ mở ra một cuộc sống chất lượng về mọi mặt. Síp được mệnh danh là hòn đảo thiên đường của vùng Địa Trung Hải.

Golden Visa Hy Lạp sẽ tăng gấp đôi
mức đầu tư bất động sản lên 500.000 EUR

14/09/2022
Thủ tướng Hy Lạp vừa thông báo sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư của Golden Visa Hy Lạp, từ 250.000 lên 500.000 EUR.

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Đầu tư resort 6 sao Secret Bay
Lấy quốc tịch Dominica trong vòng 3-4 tháng

05/09/2022
Chương trình Dominica là lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới. Mức đầu tư xếp vào hàng thấp nhất. Và resort Secret Bay là dự án được phê duyệt cho chương trình, luôn có kết quả kinh doanh vượt mục tiêu đề ra.

Golden Visa Hy Lạp: định cư châu Âu nhanh
và sở hữu bất động sản đắc địa

19/08/2022
Tự do chọn dự án ở vị trí đẹp từ 250.000 EUR! Golden Visa Hy Lạp thực sự là cơ hội kép cho những nhà đầu tư bất động sản.

Mua nhà Úc, đảm bảo chỗ ở tốt cho con du học

12/08/2022
Lãi vay mua nhà tăng cao khiến giá bất động sản Úc có xu hướng giảm ngắn hạn. Đây là thời điểm tốt để các phụ huynh mua nhà ở Úc cho con em du học nơi này.

Đầu tư 280.000 EUR sở hữu bất động sản Bồ Đào Nha, lấy Golden Visa, hướng đến quốc tịch châu Âu

03/08/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư sở hữu bất động sản lấy Golden Visa để tự do đi lại châu Âu. Mức đầu tư tối thiểu 280.000 Euro Sau 5 năm, cả gia đình có thể nộp đơn xin lên quốc tịch.

VnExpress – Tiếng Việt là ngoại ngữ phổ biến thứ ba ở Australia

26/07/2022
Kết quả điều tra dân số cho thấy hơn 320.000 người Australia nói tiếng Việt, khiến tiếng Việt là ngôn ngữ phổ biến thứ ba ở nước này, không kể tiếng Anh.

Thị trường bất động sản Melbourne, Úc: Góc nhìn của chuyên gia

13/07/2022
“Có nên mua nhà Melbourne vào lúc này?” IMM Group chia sẻ những phân tích về thị trường nhà đất ở Melbourne của chuyên gia bất động sản Úc Michael Yardney. 

Top 3 dự án đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha tốt nhất 2022. Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu đơn giản cho cả gia đình

12/07/2022
Thường trú nhân Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư định cư châu Âu được người Việt Nam quan tâm nhất hiện nay.

Top 10 thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất thế giới

08/07/2022
Theo dữ liệu từ Demographia, giá nhà ở tại những thành phố sau đây tăng cao chóng mặt, gây nên sức ép không nhỏ cho người có thu nhập trung bình muốn mua nhà.

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Nhân 3 ưu đãi khi sở hữu căn hộ cao cấp tại Melbourne – Úc
ngay trong tháng 6

17/06/2022
3 dự án bất động sản Úc tốt nhất trong khu vực Melbourne. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần để hưởng những ưu đãi vượt trội.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính