Gold Coast – Thủ phủ tương lai của Úc

15/04/2019

Gold Coast là một thành phố du lịch sôi động và đầy hứa hẹn nằm ở bờ Đông nước Úc. Đây là thành phố sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế để trở thành thủ phủ trong tương lai của xứ sở chuột túi, tham vọng sánh vai cùng Sydney và Melbourne. Nhắc đến Gold Coast là nhắc đến câu nói nổi tiếng: “Đến Úc mà chưa thăm Gold Coast, xem như bạn chưa biết gì về Australia.”

Gold Coast – Thủ phủ tương lai của Úc

IMM Group: Vào năm 2018, Gold Coast sẽ là thành phố đăng cai tổ chức Đại hội Thể thao Khối Thịnh vượng chung (Commonwealth Games). Bộ mặt của thành phố sẽ có sự thay đổi lớn để có đủ điều kiện và tầm vóc nhằm chào đón sự kiện lớn này. Theo dự đoán, sự kiện này sẽ tạo ra tới 1000 việc làm và thúc đẩy sự tăng trưởng trong cả thị trường bất động sản và dân cư.

 

Gold Coast- sự chuyển đổi để trở thành thành phố toàn cầu đang ngày càng rõ ràng

Một báo cáo gần đây của Tổng Giám đốc Queensland đã tiết lộ rằng bất động sản ở Queensland đang phát triển theo một các tích cực. Trên thực tế, giá trị đất đai của Gold Coast được chứng minh là một trong những khu vực có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất ở Queensland với mức tăng 14.4%- chỉ đứng sau Toowoomba. Thị trường nhà ở đang chứng kiến sự ảnh hưởng trong việc gia tăng này khi nhảy vọt tăng trưởng hơn 13% vào năm ngoái.

Bất động sản thương mại ở Goal Coast cũng tăng trưởng về giá trị với tốc độ đáng kinh ngạc là 11.3% so với năm ngoái. Sự thay đổi của Gold Coast để trở thành một thành phố đẳng cấp thế giới đang trở nên ngày càng rõ ràng hơn qua sự bùng nổ của thị trường bất động sản ở đây.

Bằng chứng cho thấy Gold Coast ngày càng chạm vào cái đích là thành phố đẳng cấp thế giới có thể được nhìn nhận thông qua việc đăng cai tổ chức Đại hội thể thao khối thinh vượng chung. Điều này chứng minh được rằng thành phố sẽ có những bước tiến đáng kể về mọi mặt thông qua sự đầu tư mạnh tay của chính quyền đối với cơ sở hạ tầng.

Supercars Castrol Gold Coast 600 cũng là sự kiện được tổ chức vào cuối năm nay tại Gold Coast, thu hút nhiều tài xế giỏi nhất thế giới hội tụ về đây.

 

Gold Coast sẽ như thế nào trong tương lai?

Gold Coast đang là thành phố được chính phủ Queensland đưa vào tầm đầu tư trọng điểm với tham vọng trở thành thành phố mang tầm vóc thế giới. Kế hoạch đề xuất tăng GDP lên gần 10.000 USD so với con số 46.848 USD của năm 2012. Ngoài ra, Gold Coast sẽ được tập trung quảng bá là nơi đặt chân lý tưởng của những doanh nghiệp mang đẳng cấp thế giới và khuyến khích đổi mới kinh doanh. Gold Coast đang được đánh giá là thành phố có tiềm năng tăng trưởng và những bước phát triển ngoạn mục để đáp ứng sự ưu ái đặc biệt này.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Nhân 3 ưu đãi khi sở hữu căn hộ cao cấp tại Melbourne – Úc
ngay trong tháng 6

17/06/2022
3 dự án bất động sản Úc tốt nhất trong khu vực Melbourne. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần để hưởng những ưu đãi vượt trội.

Mua nhà Hy Lạp, lấy quyền thường trú châu Âu – Lợi ích tài chính lớn đến mức nào?

20/05/2022
Golden Visa Hy Lạp là chương trình định cư châu Âu tốt nhất hiện tại xét về hiệu quả tài chính và quyền lợi nhận được. 

Montenegro – chương trình duy nhất lấy thẳng quốc tịch châu Âu trong 6 tháng

09/05/2022
Chương trình hiếm có cho phép lên thẳng quốc tịch châu Âu Montenegro thông qua đầu tư bất động sản. Thời gian thụ lý nhanh chóng chỉ từ 6-7 tháng. Cả gia đình trở thành công dân EU vào năm 2025.

Thị trường bất động sản Úc
Cập nhật mới nhất tháng 05/2022

09/05/2022
Thị trường chung tăng 0,13%. Trong đó, giá bất động sản ở các thủ phủ gần như đi ngang. Đây là mức tăng giá chậm nhất được ghi nhận kể từ khi thị trường giảm và hồi phục bởi tình hình dịch bệnh.

Sở hữu nhà đất sân vườn cạnh biển Hy Lạp
Lấy Golden Visa đi lại Châu Âu

06/05/2022
Đầu tư biệt thự sân vườn châu Âu, nhận Golden Visa Hy Lạp cho cả gia đình. Tự do đi lại trong khối Schengen. Thẻ thường trú được gia hạn vĩnh viễn, có lộ trình lên quốc tịch EU khi thỏa điều kiện. 

Mua nhà tại Úc với “mức giá hời” ngay trung tâm Melbourne & Sydney
Chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới

01/05/2022
Đây là thời điểm đặc biệt thích hợp cho những anh chị có kế hoạch mua nhà tại Úc cho con, chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới. IMM Group đang có những dự án tốt nhất ở ngay gần trung tâm Melbourne và Sydney.

Vừa sở hữu căn hộ thuộc resort thương hiệu InterContinental
vừa lấy quốc tịch nhanh châu Âu Montenegro trong 7 tháng

01/05/2022
Đầu tư căn hộ view biển trong Resort 5 sao, thuộc Tập đoàn InterContinental, lấy nhanh quốc tịch Montenegro. Tự do đi lại 123 quốc gia. Trở thành công dân EU vào năm 2025. 

Đầu tư khách sạn cạnh lâu đài Moura nổi tiếng
thoả mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

01/05/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Khám phá 6 khu vực ở Malta

27/04/2022
Malta là một đảo quốc xinh đẹp với 3 hòn đảo, đảo chính là Malta và hai đảo phụ là Gozo và Comino. Mỗi khu vực trên quốc gia này đều có những điểm mạnh riêng biệt về thiên nhiên và đời sống, giúp thu hút khách du lịch.

Những điều cần biết về hợp đồng thuê nhà ở Malta

18/04/2022
Tại Malta, hợp đồng cho thuê nhà đơn giản và do chủ nhà và người thuê nhà tự thoả thuận về các điều khoản và điều kiện.

Quy trình 5 bước thuê nhà tại Malta

14/04/2022
Để hỗ trợ cho các anh chị cần thuê nhà ở Malta một cách tốt nhất, IMM Group chia sẻ kinh nghiệm 5 bước thuê nhà qua bài viết dưới đây.

Giảm 270 triệu cho gói nội thất
Khi chọn mua căn hộ thuộc Resort Biển South Beach Sagres
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

08/04/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha với dự án: Resort 5 sao SBS tại thành phố biển Algarve. Chỉ còn 1 tháng cuối cùng để được trang bị miễn phí 50% gói nội thất cao cấp 270 triệu đồng.

5 điều cần lưu ý khi lựa chọn bất động sản để thuê ở Malta

05/04/2022
Tổng hợp các lưu ý từ những chuyên gia bất động sản khi lựa chọn thuê nhà ở Malta - một trong những điều kiện của chương trình thường trú nhân Malta.

Tour Turkey miễn phí
Dành cho khách chọn mua bất động sản Istanbul
Lấy quốc tịch nhanh Thổ Nhĩ Kỳ

25/03/2022
Khuyến mãi đặc biệt dành cho nhà đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Chọn mua căn hộ Axis, vị trí trung tâm Istanbul. Nhận tour 3 ngày 2 đêm ở khách sạn 5 sao Turkey miễn phí.

Gói ưu đãi lên đến 33.000 EUR
khi đầu tư vào khách sạn Moura Palace,
lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

22/03/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính