Gold Coast – Thủ phủ tương lai của Úc

15/04/2019
Gold Coast là một thành phố du lịch sôi động và đầy hứa hẹn nằm ở bờ Đông nước Úc. Đây là thành phố sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế để trở thành thủ phủ trong tương lai của xứ sở chuột túi, tham vọng sánh vai cùng Sydney và Melbourne. Nhắc đến Gold Coast là nhắc đến câu nói nổi tiếng: “Đến Úc mà chưa thăm Gold Coast, xem như bạn chưa biết gì về Australia.” Gold Coast – Thủ phủ tương lai của Úc IMM Group: Vào năm 2018, Gold Coast sẽ là thành phố đăng cai tổ chức Đại hội Thể thao Khối Thịnh vượng chung (Commonwealth Games). Bộ mặt của thành phố sẽ có sự thay đổi lớn để có đủ điều kiện và tầm vóc nhằm chào đón sự kiện lớn này. Theo dự đoán, sự kiện này sẽ tạo ra tới 1000 việc làm và thúc đẩy sự tăng trưởng trong cả thị trường bất động sản và dân cư.  

Gold Coast- sự chuyển đổi để trở thành thành phố toàn cầu đang ngày càng rõ ràng

Một báo cáo gần đây của Tổng Giám đốc Queensland đã tiết lộ rằng bất động sản ở Queensland đang phát triển theo một các tích cực. Trên thực tế, giá trị đất đai của Gold Coast được chứng minh là một trong những khu vực có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất ở Queensland với mức tăng 14.4%- chỉ đứng sau Toowoomba. Thị trường nhà ở đang chứng kiến sự ảnh hưởng trong việc gia tăng này khi nhảy vọt tăng trưởng hơn 13% vào năm ngoái. Bất động sản thương mại ở Goal Coast cũng tăng trưởng về giá trị với tốc độ đáng kinh ngạc là 11.3% so với năm ngoái. Sự thay đổi của Gold Coast để trở thành một thành phố đẳng cấp thế giới đang trở nên ngày càng rõ ràng hơn qua sự bùng nổ của thị trường bất động sản ở đây. Bằng chứng cho thấy Gold Coast ngày càng chạm vào cái đích là thành phố đẳng cấp thế giới có thể được nhìn nhận thông qua việc đăng cai tổ chức Đại hội thể thao khối thinh vượng chung. Điều này chứng minh được rằng thành phố sẽ có những bước tiến đáng kể về mọi mặt thông qua sự đầu tư mạnh tay của chính quyền đối với cơ sở hạ tầng. Supercars Castrol Gold Coast 600 cũng là sự kiện được tổ chức vào cuối năm nay tại Gold Coast, thu hút nhiều tài xế giỏi nhất thế giới hội tụ về đây.  

Gold Coast sẽ như thế nào trong tương lai?

Gold Coast đang là thành phố được chính phủ Queensland đưa vào tầm đầu tư trọng điểm với tham vọng trở thành thành phố mang tầm vóc thế giới. Kế hoạch đề xuất tăng GDP lên gần 10.000 USD so với con số 46.848 USD của năm 2012. Ngoài ra, Gold Coast sẽ được tập trung quảng bá là nơi đặt chân lý tưởng của những doanh nghiệp mang đẳng cấp thế giới và khuyến khích đổi mới kinh doanh. Gold Coast đang được đánh giá là thành phố có tiềm năng tăng trưởng và những bước phát triển ngoạn mục để đáp ứng sự ưu ái đặc biệt này.  

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lợi ích khác biệt giữa đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng trong nước và đầu tư vào Resort ở vùng Caribbean

18/04/2023
Mức sống nâng cao, người Việt ngày càng chú trọng nhu cầu nghỉ dưỡng. Điều này dẫn đến xu hướng đầu tư để sở hữu kỳ nghỉ tại những resort cao cấp trong nước và xa hơn là các thiên đường nghỉ dưỡng vùng Caribbean.

Golden Visa Hy Lạp: Mức đầu tư 500.000 Euro có thể chỉ áp dụng tại các thành phố lớn và ngoại ô Athens, từ năm 2023

13/10/2022
Golden Visa Hy Lạp hiện có mức đầu tư 250.000 EUR, và nhà đầu tư được tùy chọn bất động sản đắc địa. Nhưng sau vài tháng nữa, con số có thể sẽ tăng gấp đôi ở một số khu vực.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Đồng Euro giảm kỷ lục, chưa bằng 1 USD
Cơ hội cho đầu tư định cư châu Âu

03/10/2022
Đồng Euro đang rớt giá hơn bao giờ hết. Nhờ đó, chi phí thực cho các chương trình đầu tư định cư châu Âu đã giảm đáng kể so với 1 năm trước, hơn 12%. 

Sở hữu bất động sản 300.000 EUR, lấy thường trú nhân Cộng Hoà Síp và tận hưởng chất lượng sống châu Âu

29/09/2022
Lấy thường trú nhân Cộng Hoà Síp sẽ mở ra một cuộc sống chất lượng về mọi mặt. Síp được mệnh danh là hòn đảo thiên đường của vùng Địa Trung Hải.

Golden Visa Hy Lạp sẽ tăng gấp đôi
mức đầu tư bất động sản lên 500.000 EUR

14/09/2022
Thủ tướng Hy Lạp vừa thông báo sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư của Golden Visa Hy Lạp, từ 250.000 lên 500.000 EUR.

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Đầu tư resort 6 sao Secret Bay
Lấy quốc tịch Dominica trong vòng 3-4 tháng

05/09/2022
Chương trình Dominica là lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới. Mức đầu tư xếp vào hàng thấp nhất. Và resort Secret Bay là dự án được phê duyệt cho chương trình, luôn có kết quả kinh doanh vượt mục tiêu đề ra.

Golden Visa Hy Lạp: định cư châu Âu nhanh
và sở hữu bất động sản đắc địa

19/08/2022
Tự do chọn dự án ở vị trí đẹp từ 250.000 EUR! Golden Visa Hy Lạp thực sự là cơ hội kép cho những nhà đầu tư bất động sản.

Mua nhà Úc, đảm bảo chỗ ở tốt cho con du học

12/08/2022
Lãi vay mua nhà tăng cao khiến giá bất động sản Úc có xu hướng giảm ngắn hạn. Đây là thời điểm tốt để các phụ huynh mua nhà ở Úc cho con em du học nơi này.

Đầu tư 280.000 EUR sở hữu bất động sản Bồ Đào Nha, lấy Golden Visa, hướng đến quốc tịch châu Âu

03/08/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư sở hữu bất động sản lấy Golden Visa để tự do đi lại châu Âu. Mức đầu tư tối thiểu 280.000 Euro Sau 5 năm, cả gia đình có thể nộp đơn xin lên quốc tịch.

VnExpress – Tiếng Việt là ngoại ngữ phổ biến thứ ba ở Australia

26/07/2022
Kết quả điều tra dân số cho thấy hơn 320.000 người Australia nói tiếng Việt, khiến tiếng Việt là ngôn ngữ phổ biến thứ ba ở nước này, không kể tiếng Anh.

Thị trường bất động sản Melbourne, Úc: Góc nhìn của chuyên gia

13/07/2022
“Có nên mua nhà Melbourne vào lúc này?” IMM Group chia sẻ những phân tích về thị trường nhà đất ở Melbourne của chuyên gia bất động sản Úc Michael Yardney. 

Top 3 dự án đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha tốt nhất 2022. Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu đơn giản cho cả gia đình

12/07/2022
Thường trú nhân Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư định cư châu Âu được người Việt Nam quan tâm nhất hiện nay.

Top 10 thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất thế giới

08/07/2022
Theo dữ liệu từ Demographia, giá nhà ở tại những thành phố sau đây tăng cao chóng mặt, gây nên sức ép không nhỏ cho người có thu nhập trung bình muốn mua nhà.

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính