Gold Coast – Thành phố “vàng” của thị trường BĐS Úc

27/11/2018

Gold Coast thuộc tiểu bang Queensland nằm ở bờ Đông nước Úc. Đây là thành phố trẻ có sức bật ấn tượng về kinh tế và xã hội. Trong những năm gần đây, bất động sản của “Thánh địa du lịch Úc” Gold Coast là kênh đầu tư hấp dẫn nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước Úc.

 

Thánh địa du lịch của nước Úc

IMM Group: Gold Coast là một thành phố ven biển được mệnh danh là “Thánh địa du lịch” của nước Úc vì cảnh quan tuyệt đẹp và môi trường sống lý tưởng. Nền kinh tế thịnh vượng của thành phố trẻ này xuất phát từ ba động lực chính mạnh mẽ là: thể thao, văn hóa và du lịch. Đây cũng là những yếu tố chính thúc đẩy thị trường bất động sản sôi động nơi đây.

Theo thông tin cập nhật từ thị trường của CoreLogic, cho đến tháng 12/2017, giá nhà trung bình ở Gold Coast đã tăng 7,6% (lên 634.443 đô la), trong khi đó giá trị đơn vị trung bình cũng tăng 5,8%. Thị trường cho thuê cũng chứng kiến nhiều biến động tích cực cho nhà đầu tư khi giá thuê tăng 3,9% đối với nhà ở và 2,5% đối với căn hộ, mặc dù suất sinh lời khi cho thuê vẫn ở mức tương tự cho cả hai loại bất động sản.

Gold Coast – Thành phố “vàng” của thị trường BĐS Úc
Thành phố “vàng” Gold Coast là địa điểm đầu tư mới nổi của thị trường bất động sản châu Đại Dương

“Thánh địa du lịch” với vạn dặm bờ biển “vàng” Gold Coast sở hữu nhiều động lực để thúc đẩy sự sôi động của thị trường bất động sản. Đầu tiên, Gold Coast năm là thành phố đăng cai tổ chức Đại hội Thể thao Khối Thịnh vượng chung (Commonwealth Games). Đây là sự kiện đã ảnh hưởng lớn đến cơ sở hạ tầng cũng như một phần bộ mặt của thị trường bất động sản. Gold Coast đã có sự thay đổi lớn để có đủ điều kiện và tầm vóc nhằm chào đón sự kiện lớn này.

Là thành phố ven biển cùng nhiều địa điểm giải trí nổi tiếng ở xứ sở chuột túi như: Dream World, Movie World, Warner Bros Movie World, Sea World,… Gold Coast là địa điểm du lịch thu hút hơn 12 triệu lượt khách du lịch mỗi năm, đồng thời là thành phố luôn xếp hàng đầu trong danh sách du lịch của nhiều gia đình Úc.

Bên cạnh đó, thành phố “vàng” đón chào khoảng 12.500 cư dân mới mỗi năm. Hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, ẩm thực đa dạng, văn hóa ấn tượng cùng nhịp sống năng động, hiện đại đã giúp Gold Coast trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho vô số du khách đến từ  khắp nơi trên thế giới.

Gold Coast đang là thành phố được chính phủ Queensland đưa vào tầm đầu tư trọng điểm với tham vọng trở thành thành phố mang tầm vóc thế giới. Ngoài ra, Gold Coast sẽ được tập trung quảng bá là nơi đặt chân lý tưởng của những doanh nghiệp mang đẳng cấp thế giới và khuyến khích đổi mới kinh doanh.

 

VUE – Trái tim xanh của Gold Coast
VUE là dự án bất động sản đắc địa và tiềm năng của thành phố biển Gold Coast.

Gold Coast – Thành phố “vàng” của thị trường BĐS Úc

Dự án có những ưu điểm:
– Dự án “xanh” – có mảng thực vật 17ha tại công viên ngay sát dự án.
– Vị trí đắc địa, có khả năng kết nối cùng nhiều tiện ích ngoại khu như: sân bay, sân vân động, trường học, khu phức hợp giải trí, bệnh viện,… chỉ trong vài phút lái xe.
– Lối kiến trúc mở, hòa mình vào thiên nhiên.

 

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Golden Visa Hy Lạp: Mức đầu tư 500.000 Euro có thể chỉ áp dụng tại các thành phố lớn và ngoại ô Athens, từ năm 2023

13/10/2022
Golden Visa Hy Lạp hiện có mức đầu tư 250.000 EUR, và nhà đầu tư được tùy chọn bất động sản đắc địa. Nhưng sau vài tháng nữa, con số có thể sẽ tăng gấp đôi ở một số khu vực.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Đồng Euro giảm kỷ lục, chưa bằng 1 USD
Cơ hội cho đầu tư định cư châu Âu

03/10/2022
Đồng Euro đang rớt giá hơn bao giờ hết. Nhờ đó, chi phí thực cho các chương trình đầu tư định cư châu Âu đã giảm đáng kể so với 1 năm trước, hơn 12%. 

Sở hữu bất động sản 300.000 EUR, lấy thường trú nhân đảo Síp và tận hưởng chất lượng sống châu Âu

29/09/2022
Lấy thường trú nhân đảo Síp sẽ mở ra một cuộc sống chất lượng về mọi mặt. Síp được mệnh danh là hòn đảo thiên đường của vùng Địa Trung Hải.

Golden Visa Hy Lạp sẽ tăng gấp đôi
mức đầu tư bất động sản lên 500.000 EUR

14/09/2022
Thủ tướng Hy Lạp vừa thông báo sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư của Golden Visa Hy Lạp, từ 250.000 lên 500.000 EUR.

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Đầu tư resort 6 sao Secret Bay
Lấy quốc tịch Dominica trong vòng 3-4 tháng

05/09/2022
Chương trình Dominica là lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới. Mức đầu tư xếp vào hàng thấp nhất. Và resort Secret Bay là dự án được phê duyệt cho chương trình, luôn có kết quả kinh doanh vượt mục tiêu đề ra.

Golden Visa Hy Lạp: định cư châu Âu nhanh
và sở hữu bất động sản đắc địa

19/08/2022
Tự do chọn dự án ở vị trí đẹp từ 250.000 EUR! Golden Visa Hy Lạp thực sự là cơ hội kép cho những nhà đầu tư bất động sản.

Mua nhà Úc, đảm bảo chỗ ở tốt cho con du học

12/08/2022
Lãi vay mua nhà tăng cao khiến giá bất động sản Úc có xu hướng giảm ngắn hạn. Đây là thời điểm tốt để các phụ huynh mua nhà ở Úc cho con em du học nơi này.

Đầu tư 280.000 EUR sở hữu bất động sản Bồ Đào Nha, lấy Golden Visa, hướng đến quốc tịch châu Âu

03/08/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư sở hữu bất động sản lấy Golden Visa để tự do đi lại châu Âu. Mức đầu tư tối thiểu 280.000 Euro Sau 5 năm, cả gia đình có thể nộp đơn xin lên quốc tịch.

VnExpress – Tiếng Việt là ngoại ngữ phổ biến thứ ba ở Australia

26/07/2022
Kết quả điều tra dân số cho thấy hơn 320.000 người Australia nói tiếng Việt, khiến tiếng Việt là ngôn ngữ phổ biến thứ ba ở nước này, không kể tiếng Anh.

Thị trường bất động sản Melbourne, Úc: Góc nhìn của chuyên gia

13/07/2022
“Có nên mua nhà Melbourne vào lúc này?” IMM Group chia sẻ những phân tích về thị trường nhà đất ở Melbourne của chuyên gia bất động sản Úc Michael Yardney. 

Top 3 dự án đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha tốt nhất 2022. Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu đơn giản cho cả gia đình

12/07/2022
Thường trú nhân Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư định cư châu Âu được người Việt Nam quan tâm nhất hiện nay.

Top 10 thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất thế giới

08/07/2022
Theo dữ liệu từ Demographia, giá nhà ở tại những thành phố sau đây tăng cao chóng mặt, gây nên sức ép không nhỏ cho người có thu nhập trung bình muốn mua nhà.

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Nhân 3 ưu đãi khi sở hữu căn hộ cao cấp tại Melbourne – Úc
ngay trong tháng 6

17/06/2022
3 dự án bất động sản Úc tốt nhất trong khu vực Melbourne. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần để hưởng những ưu đãi vượt trội.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính