Đầu tư bất động sản Síp – Doanh nhân nhanh chóng sở hữu quốc tịch EU

30/03/2018

Từ ngày 19 tháng 3 năm 2014, chính phủ đảo Síp đã thông qua quyết định về việc cung cấp quyền công dân Síp cho các nhà đầu tư nước ngoài mua bất sản Síp. Theo Chương trình này mọi công dân nước ngoài có thể có được quốc tịch Síp bằng các khoản đầu tư cho một hoặc nhiều loại khác nhau. Cách nhanh chóng và đơn giản để có được quyền công dân Síp được cho là việc mua bất động sản trên lãnh thổ Síp.

Đầu tư bất động sản Síp - Doanh nhân nhanh chóng sở hữu quốc tịch EU
Chương trình đầu tư định cư đảo Síp ngày càng thu hút nhà đầu tư quốc tế

IMM Group: Sau khi trở thành thành viên chính thức của EU vào ngày 1/5/2004, Síp đã chính thức bước vào một kỷ nguyên mới với nhiều ưu thế phát triển trong mọi khía cạnh. Thông qua sự kiện này, Síp đã chính thức được xem là một quốc gia có đủ điều kiện phát triển để trở thành một phần của Liên minh châu Âu. Chương trình định cư đảo Síp cũng là một chương trình được đánh giá là có thủ tục dễ dàng và quá trình khá nhanh chóng. Quyền công dân của mỗi nhà đầu tư có hiệu lực trọn đời và có thể bảo lãnh cho gia đình.

Đầu tư bất động sản Síp - Doanh nhân nhanh chóng sở hữu quốc tịch EU
Bất động sản cao cấp ở Síp là loại hình được các nhà đầu tư quốc tế ưa chuộng

Theo điều khoản của chương trình, những khoản lợi ích khi mua bất động sản Síp để trở thành công dân hòn đảo này là:

  • Nhu cầu mua bất động sản Síp đang ngày càng tăng lên do chất lượng bất động sản cao, cơ sở hạ tầng phát triển và mang lại nhiều lựa chọn khác nhau. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn bất động sản ở nhiều khu vực trên khắp cả nước, tùy thuộc vào đặc thù, lợi thế khu vực và sở thích, thị hiếu của nhà đầu tư.
  • Giá bất động sản ở Síp có giá cả phải chăng và hợp lý so với các nước châu Âu, ngay cả ở những thành phố lớn nhất của Síp.
  • Các khoản đầu tư được chính phủ Síp bảo vệ, các nhà đầu tư được phép bán một bất động sản đã mua theo các điều khoản của Chương trình ba năm ( trừ bất động sản cá nhân với giá trị ít nhất là € 500,000). Giá của bất động sản ổn định, được ấn định bởi đồng Euro.
  • Không giống như ở một số quốc gia khác cung cấp các chương trình tương tự, các quỹ đầu tư vào nền kinh tế của Síp có thể thu hồi được bởi nhà đầu tư. Lợi thế này làm cho chương trình đầu tư lấy quốc tịch của Síp trở nên độc đáo
  • Các luật thuế liên tục được sửa đổi để mang lại những ưu đãi cho các đầu tư, chẳng hạn như việc cải tổ thuế bất động sản từ năm 2017 và các khoản giảm trừ thuế liên quan đến việc thanh toán VAT.
  • Chương trình cung cấp khoản đầu tư theo nhiều thể loại khác nhau, phổ biến nhất là mua các tòa nhà thuộc các dự án phát triển đất đai (thương mại hoặc du lịch).
  • Nhà đầu tư có thể đầu tư vào bất động sản mới hoặc thứ cấp tùy theo quyết định của nhà đầu tư.

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Nhân 3 ưu đãi khi sở hữu căn hộ cao cấp tại Melbourne – Úc
ngay trong tháng 6

17/06/2022
3 dự án bất động sản Úc tốt nhất trong khu vực Melbourne. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần để hưởng những ưu đãi vượt trội.

Mua nhà Hy Lạp, lấy quyền thường trú châu Âu – Lợi ích tài chính lớn đến mức nào?

20/05/2022
Golden Visa Hy Lạp là chương trình định cư châu Âu tốt nhất hiện tại xét về hiệu quả tài chính và quyền lợi nhận được. 

Montenegro – chương trình duy nhất lấy thẳng quốc tịch châu Âu trong 6 tháng

09/05/2022
Chương trình hiếm có cho phép lên thẳng quốc tịch châu Âu Montenegro thông qua đầu tư bất động sản. Thời gian thụ lý nhanh chóng chỉ từ 6-7 tháng. Cả gia đình trở thành công dân EU vào năm 2025.

Thị trường bất động sản Úc
Cập nhật mới nhất tháng 05/2022

09/05/2022
Thị trường chung tăng 0,13%. Trong đó, giá bất động sản ở các thủ phủ gần như đi ngang. Đây là mức tăng giá chậm nhất được ghi nhận kể từ khi thị trường giảm và hồi phục bởi tình hình dịch bệnh.

Sở hữu nhà đất sân vườn cạnh biển Hy Lạp
Lấy Golden Visa đi lại Châu Âu

06/05/2022
Đầu tư biệt thự sân vườn châu Âu, nhận Golden Visa Hy Lạp cho cả gia đình. Tự do đi lại trong khối Schengen. Thẻ thường trú được gia hạn vĩnh viễn, có lộ trình lên quốc tịch EU khi thỏa điều kiện. 

Mua nhà tại Úc với “mức giá hời” ngay trung tâm Melbourne & Sydney
Chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới

01/05/2022
Đây là thời điểm đặc biệt thích hợp cho những anh chị có kế hoạch mua nhà tại Úc cho con, chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới. IMM Group đang có những dự án tốt nhất ở ngay gần trung tâm Melbourne và Sydney.

Vừa sở hữu căn hộ thuộc resort thương hiệu InterContinental
vừa lấy quốc tịch nhanh châu Âu Montenegro trong 7 tháng

01/05/2022
Đầu tư căn hộ view biển trong Resort 5 sao, thuộc Tập đoàn InterContinental, lấy nhanh quốc tịch Montenegro. Tự do đi lại 123 quốc gia. Trở thành công dân EU vào năm 2025. 

Đầu tư khách sạn cạnh lâu đài Moura nổi tiếng
thoả mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

01/05/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Khám phá 6 khu vực ở Malta

27/04/2022
Malta là một đảo quốc xinh đẹp với 3 hòn đảo, đảo chính là Malta và hai đảo phụ là Gozo và Comino. Mỗi khu vực trên quốc gia này đều có những điểm mạnh riêng biệt về thiên nhiên và đời sống, giúp thu hút khách du lịch.

Những điều cần biết về hợp đồng thuê nhà ở Malta

18/04/2022
Tại Malta, hợp đồng cho thuê nhà đơn giản và do chủ nhà và người thuê nhà tự thoả thuận về các điều khoản và điều kiện.

Quy trình 5 bước thuê nhà tại Malta

14/04/2022
Để hỗ trợ cho các anh chị cần thuê nhà ở Malta một cách tốt nhất, IMM Group chia sẻ kinh nghiệm 5 bước thuê nhà qua bài viết dưới đây.

Giảm 270 triệu cho gói nội thất
Khi chọn mua căn hộ thuộc Resort Biển South Beach Sagres
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

08/04/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha với dự án: Resort 5 sao SBS tại thành phố biển Algarve. Chỉ còn 1 tháng cuối cùng để được trang bị miễn phí 50% gói nội thất cao cấp 270 triệu đồng.

5 điều cần lưu ý khi lựa chọn bất động sản để thuê ở Malta

05/04/2022
Tổng hợp các lưu ý từ những chuyên gia bất động sản khi lựa chọn thuê nhà ở Malta - một trong những điều kiện của chương trình thường trú nhân Malta.

Tour Turkey miễn phí
Dành cho khách chọn mua bất động sản Istanbul
Lấy quốc tịch nhanh Thổ Nhĩ Kỳ

25/03/2022
Khuyến mãi đặc biệt dành cho nhà đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Chọn mua căn hộ Axis, vị trí trung tâm Istanbul. Nhận tour 3 ngày 2 đêm ở khách sạn 5 sao Turkey miễn phí.

Gói ưu đãi lên đến 33.000 EUR
khi đầu tư vào khách sạn Moura Palace,
lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

22/03/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính