Đầu tư an toàn hay lợi nhuận? Bất động sản Manchester đáp ứng cả hai!

09/01/2019

Với tiềm năng tăng trưởng đến 10%/ năm cùng nhiều khía cạnh kinh tế và văn hóa phát triển vượt trội, bất động sản Manchester, Anh Quốc đang là thị trường được nhiều nhà đầu tư quốc tế quan tâm, nhờ đáp ứng cả 2 tiêu chí được nhà đầu tư bất động sản quan tâm hàng đầu, đó là tính an toàn và lợi nhuận.

IMM Group: Manchester được xem là “Thành phố thứ hai”(*) tiêu biểu, có mức độ tăng trưởng được đánh giá là sẽ gấp đôi London trong vòng 5 năm tới. Theo số liệu của Select Property Group, Manchester là thành phố có chi phí vận hành doanh nghiệp thấp nhất châu Âu. Đây cũng là một trong những thành phố thu hút nhiều vốn FDI nhất trong năm 2017.

(*) Ý chỉ những thành phố không phải thành phố trung tâm, nhưng lại có tốc độ phát triển nhanh chóng và thu hút không kém cạnh. Ví dụ: Bắc Kinh – Thượng Hải, Tokyo – Osaka, Sydney – Melbourne,…

Đầu tư an toàn hay lợi nhuận? Bất động sản Manchester đáp ứng cả hai!
Với tiềm năng tăng trưởng đến 10%/ năm, bất động sản Manchester đang là thị trường được nhiều nhà đầu tư quốc tế quan tâm

 

“Thành phố thứ hai” phát triển như vũ bão

Không chỉ là nơi tọa lạc của đài truyền hình danh tiếng BBC hay quê hương của những huyền thoại bóng đá thế giới, Manchester còn là thành phố đầy tự hào của Anh Quốc về mọi mặt. Đây là nền kinh tế lớn thứ hai tại Anh Quốc (sau London), đồng thời là một trong những nơi có môi trường sống và kinh doanh tuyệt vời nhất xứ sở sương mù.

Manchester được xếp vào hàng ngũ các “thành phố thứ hai”  điển hình trên thế giới. Trong bảng khảo sát The Global Liveability Survey 2018 (Mức độ đáng sống toàn cầu), đây là thành phố đáng sống nhất ở Anh Quốc, vượt qua cả hai đối thủ sừng sỏ là London và Liverpool. Với sự phát triển về cơ sở hạ tầng, mức đô thịnh vượng của nền kinh tế, cùng sự hấp dẫn đến từ nền văn hóa, không mấy ngạc nhiên về số điểm 88,8/100 của thành phố này trên nhiều phương diện .

 

Thị trường bất động sản Manchester – Nơi giao nhau giữa hai yếu tố lợi nhuận và an toàn

Nhờ sự phát triển vượt trội đến từ kinh tế, xã hội và văn hóa, bất động sản Manchester là một trong những thị trường bất động sản nóng nhất toàn cầu.

Xét về phương diện an toàn, sinh ra trong cái nôi của bất động sản Anh Quốc – thị trường minh bạch bậc nhất toàn cầu năm 2018 (báo cáo JJL), Manchester nghiễm nhiên là thị trường bất động sản có hệ thống hoạt động minh bạch và tối ưu. Trong cuộc đua của những thị trường bất động sản trên thế giới, yếu tố minh bạch luôn là tiêu chí được ưu tiên hàng đầu. Đây là những nỗ lực của các quốc gia trong các vấn đề: chống rửa tiền, cắt giảm thủ tục rườm rà quan liêu, phát triển đất đai bền vững và cải thiện quy trình pháp lý.

Minh bạch cũng là yếu tố liên quan mật thiết đến tốc độ tăng trưởng cũng như doanh thu của thị trường bất động sản. Chứng minh cho điều này, theo báo cáo của JJL, 75% lượng đầu tư bất động sản thương toàn cầu trong 5 năm qua đã đổ về nhóm Siêu minh bạch (Anh đứng đầu, tiếp theo là  Úc, Mỹ, Pháp, Canada, Hà Lan, New Zealand, Đức, Ireland, Thụy Điển và Phần Lan).

Ngoài ra, mức độ minh bạch cũng thể hiện trong việc nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận các thông tin về thị trường và các cơ sở dữ liệu với độ tin cậy cao, dễ dàng phán đoán được hướng đi tiếp theo của thị trường. Đồng thời, việc hiểu đúng giá trị thật của bất động sản cũng tạo tiền đề để đưa ra quyết định sử dụng chính xác.

Xét về phương diện đầu tư sinh lời, khả năng tăng giá nhờ tốc độ của nền kinh tế, mức độ gia tăng dân số, nhu cầu thuê nhà đột biến cùng ngành du lịch mũi nhọn đã giúp Manchester trở thành cái tên lý tưởng cho mục đích đầu tư.

Theo trang đánh giá Gocompare, Manchester là thành phố tốt nhất ở Anh Quốc để sở hữu bất động sản cho thuê nhờ sự “khát cầu” nhà cho thuê ở đây. Đây cũng là thị trường có tỷ suất lợi nhuận cho thuê trung bình cao nhất nước Anh với 5,55%. Bên cạnh đó, Manchester cũng là quán quân về tốc độ tăng trưởng giá thuê với mức tăng đạt 5,8%. Điều này xuất phát từ xu hướng ờ nhà thuê đang thịnh hành ở Anh Quốc. Phần lớn những người trong độ tuổi mua nhà đầu tiên (18-34) đều chọn thuê nhà vì giá nhà cao. Tạo ra một “thời đại đi thuê” với hơn 5 triệu hộ gia đình ở Anh đang đi thuê nhà.

Du lịch là yếu tố tác động cực kỳ lớn đến tiềm năng của ngành bất động sản, mang về lợi nhuận không nhỏ cho các nhà đầu tư. Manchester là nơi đã ghi danh là một trong những điểm du lịch nổi bật nhất thế giới trong năm 2016 bởi Lonely Planet.

Bên cạnh đó, ngoài “địa lợi” thì “thiên thời” cũng đang là yếu tố thuyết phục nhiều nhà đầu tư hướng về thị trường bất động sản Manchester. Sau khi Anh Quốc bỏ phiếu rời khỏi Liên minh châu Âu, đồng bảng Anh đã có sự sụt giá, mang đến cơ hội mua bất động sản giá rẻ cho nhà đầu tư nước ngoài.

 

Đầu tư bất động sản Anh Quốc an toàn – Hoàn thành mọi thủ tục tại Việt Nam cùng IMM

Chính nhờ những ưu thế cả về khách quan lẫn chủ quan, bất động sản Manchester, đặc biệt là bất động sản khu vực trung tâm là hạng mục đáng để đầu tư, đáp ứng cả mục đích an cư lẫn sinh lời. Với sự nhạy bén cùng sự thấu hiểu mong muốn của nhà đầu tư, IMM đã quyết định lựa chọn các dự án bất động sản ở thành phố thể thao Manchester, cụ thể là hai dự án No.1 Trafford Wharf và Wilburn Basin – tọa lạc tại trung tâm Manchester, trái tim thịnh vượng miền Bắc nước Anh.

Cùng với đối tác DWG – nhà cung cấp dịch vụ bất động sản được thành lập năm 1993 đã đầu tư hơn 500 triệu USD trên toàn cầu – IMM đưa ra một quy trình đầu tư minh bạch – an toàn và hoàn toàn có thể thực hiện trọn gói tại Việt Nam cho nhà đầu tư trong nước.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Nhân 3 ưu đãi khi sở hữu căn hộ cao cấp tại Melbourne – Úc
ngay trong tháng 6

17/06/2022
3 dự án bất động sản Úc tốt nhất trong khu vực Melbourne. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần để hưởng những ưu đãi vượt trội.

Mua nhà Hy Lạp, lấy quyền thường trú châu Âu – Lợi ích tài chính lớn đến mức nào?

20/05/2022
Golden Visa Hy Lạp là chương trình định cư châu Âu tốt nhất hiện tại xét về hiệu quả tài chính và quyền lợi nhận được. 

Montenegro – chương trình duy nhất lấy thẳng quốc tịch châu Âu trong 6 tháng

09/05/2022
Chương trình hiếm có cho phép lên thẳng quốc tịch châu Âu Montenegro thông qua đầu tư bất động sản. Thời gian thụ lý nhanh chóng chỉ từ 6-7 tháng. Cả gia đình trở thành công dân EU vào năm 2025.

Thị trường bất động sản Úc
Cập nhật mới nhất tháng 05/2022

09/05/2022
Thị trường chung tăng 0,13%. Trong đó, giá bất động sản ở các thủ phủ gần như đi ngang. Đây là mức tăng giá chậm nhất được ghi nhận kể từ khi thị trường giảm và hồi phục bởi tình hình dịch bệnh.

Sở hữu nhà đất sân vườn cạnh biển Hy Lạp
Lấy Golden Visa đi lại Châu Âu

06/05/2022
Đầu tư biệt thự sân vườn châu Âu, nhận Golden Visa Hy Lạp cho cả gia đình. Tự do đi lại trong khối Schengen. Thẻ thường trú được gia hạn vĩnh viễn, có lộ trình lên quốc tịch EU khi thỏa điều kiện. 

Mua nhà tại Úc với “mức giá hời” ngay trung tâm Melbourne & Sydney
Chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới

01/05/2022
Đây là thời điểm đặc biệt thích hợp cho những anh chị có kế hoạch mua nhà tại Úc cho con, chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới. IMM Group đang có những dự án tốt nhất ở ngay gần trung tâm Melbourne và Sydney.

Vừa sở hữu căn hộ thuộc resort thương hiệu InterContinental
vừa lấy quốc tịch nhanh châu Âu Montenegro trong 7 tháng

01/05/2022
Đầu tư căn hộ view biển trong Resort 5 sao, thuộc Tập đoàn InterContinental, lấy nhanh quốc tịch Montenegro. Tự do đi lại 123 quốc gia. Trở thành công dân EU vào năm 2025. 

Đầu tư khách sạn cạnh lâu đài Moura nổi tiếng
thoả mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

01/05/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Khám phá 6 khu vực ở Malta

27/04/2022
Malta là một đảo quốc xinh đẹp với 3 hòn đảo, đảo chính là Malta và hai đảo phụ là Gozo và Comino. Mỗi khu vực trên quốc gia này đều có những điểm mạnh riêng biệt về thiên nhiên và đời sống, giúp thu hút khách du lịch.

Những điều cần biết về hợp đồng thuê nhà ở Malta

18/04/2022
Tại Malta, hợp đồng cho thuê nhà đơn giản và do chủ nhà và người thuê nhà tự thoả thuận về các điều khoản và điều kiện.

Quy trình 5 bước thuê nhà tại Malta

14/04/2022
Để hỗ trợ cho các anh chị cần thuê nhà ở Malta một cách tốt nhất, IMM Group chia sẻ kinh nghiệm 5 bước thuê nhà qua bài viết dưới đây.

Giảm 270 triệu cho gói nội thất
Khi chọn mua căn hộ thuộc Resort Biển South Beach Sagres
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

08/04/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha với dự án: Resort 5 sao SBS tại thành phố biển Algarve. Chỉ còn 1 tháng cuối cùng để được trang bị miễn phí 50% gói nội thất cao cấp 270 triệu đồng.

5 điều cần lưu ý khi lựa chọn bất động sản để thuê ở Malta

05/04/2022
Tổng hợp các lưu ý từ những chuyên gia bất động sản khi lựa chọn thuê nhà ở Malta - một trong những điều kiện của chương trình thường trú nhân Malta.

Tour Turkey miễn phí
Dành cho khách chọn mua bất động sản Istanbul
Lấy quốc tịch nhanh Thổ Nhĩ Kỳ

25/03/2022
Khuyến mãi đặc biệt dành cho nhà đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Chọn mua căn hộ Axis, vị trí trung tâm Istanbul. Nhận tour 3 ngày 2 đêm ở khách sạn 5 sao Turkey miễn phí.

Gói ưu đãi lên đến 33.000 EUR
khi đầu tư vào khách sạn Moura Palace,
lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

22/03/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính