Cơ hội đầu tư bất động sản nước ngoài năm 2018

20/03/2018

Mỹ, Australia, Cộng hòa Síp là ba trong số những thị trường thu hút nhiều nhà đầu tư Việt khi quyết định rót tiền vào bất động sản nước ngoài.

IMM Group: Đại diện IMM Property – thành viên tại Tập đoàn IMM Group – đơn vị có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài cho hay, khi tìm hiểu thị trường bất động sản nước ngoài, an toàn chính là một trong những yếu tố hàng đầu tác động tới quyết định của nhà đầu tư. Do đó, sự ổn định và xu hướng phát triển của nền kinh tế là dẫn chứng đầu tiên để khách hàng đổ tiền vào các dự án mà họ cho là có tiềm năng sinh lợi lâu dài.Hiện, Mỹ là một trong những thị trường thu hút nhiều nhà đầu tư trên toàn cầu. Tạp chí bất động sản Estates Gazette từng nhận định: “Giữa thế giới đầy bất ổn, thị trường đầu tư và phát triển bất động sản tại Mỹ vẫn tiếp tục vận hành một cách trơn tru”.Theo báo cáo từ CoreLogic Market Condition Indicators, nhà nghiên cứu và phân tích về thị trường bất động sản, trong năm 2018, giá nhà tại Mỹ có thể tiếp tục tăng tới 4,2% so với năm 2017. Nếu so sánh giữa giá nhà của năm 2017 với năm 2016, con số ấy cũng đã tăng trưởng vượt bậc tới 7%.”Nhu cầu nhà ở tại Mỹ rất cao, dẫn đến xu hướng phát triển mạnh mẽ và liên tục cho thị trường bất động sản. Ngoài ra, điều luật thuế mới tại Mỹ cũng đang thúc đẩy nhiều nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản nghỉ mát. Những căn hộ cao cấp ven biển cho phép quyền sở hữu vĩnh viễn, điển hình là bất động sản W Fort Lauderdale tại Florida là một trong những lựa chọn cho các nhà đầu tư”, đại diện IMM Property nói.

Cơ hội đầu tư bất động sản nước ngoài năm 2018
Dự án W Fort Lauderdale – bất động sản ven biển tại Mỹ thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Với thị trường Australia – một trong những đất nước hạnh phúc nhất thế giới, tỷ lệ tăng trưởng bất động sản tại đây cũng không kém nước Mỹ. Giá bất động sản tại đất nước chuột túi sở hữu tốc độ tăng nhanh, nhất là Melbourne – một trong những thủ phủ quan trọng của quốc gia này.
Trong gần một thế kỷ qua, giá nhà tăng từ 7 đến 10% mỗi năm, mang đến cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư bất động sản. Người Australia, nhất là ở các thành phố lớn, thường hướng đến các căn hộ nằm tại vị trí gắn với nhiều tiện ích, thiết kế đơn giản và tiện dụng, điển hình như dự án Elevate tại Melbourne hay Gallery tại Brisbane.

Cơ hội đầu tư bất động sản nước ngoài năm 2018
Bất động sản Australia thu hút nhiều nhà đầu tư.

Nhiều chuyên gia dự đoán rằng, trong tương lai, Síp có thể trở thành một trong những quốc gia giàu có nhất châu lục nhờ vào nguồn gas tự nhiên vừa được khám phá có giá trị lên tới 100 tỷ euro. Trong 10 năm tới, thu nhập bình quân đầu người tại Síp khả năng sẽ tăng tới 70%. Hiện nay, thị trường Síp thu hút giới nhà giàu các nước như Nga, Trung Quốc và Trung Đông.Một trong những thị trường mới nổi là Cộng hòa Síp (Cyprus), quốc đảo nằm tại Đông Âu – vị trí giao thoa giữa ba châu lục Á – Phi – Âu, với nền du lịch phát triển.

Cơ hội đầu tư bất động sản nước ngoài năm 2018
Thị trường bất động sản tại Síp thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư trên thế giới.

Nhằm hỗ trợ nhà đầu tư Việt Nam nắm bắt đầy đủ thông tin về bất động sản tại nước ngoài, trong tháng 3, IMM Property sẽ tổ chức các cuộc hội thảo tư vấn, giải đáp thắc mắc về các dự án mới mở bán tại Việt Nam. Nhà đầu tư sẽ có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi khi quyết định đăng ký giữ chỗ tại sự kiện.Đại diện IMM Property cho biết, rủi ro là yếu tố không thể tránh khỏi khi đầu tư vào thị trường bất động sản. Do đó, trước khi quyết định xuống tiền, các doanh nhân Việt cần chọn lọc thông tin, tìm hiểu kỹ lưỡng về tính minh bạch của các dự án được giới thiệu. Khách hàng cũng cần trực tiếp khảo sát dự án, làm việc với luật sư và hiểu rõ các điều khoản, cam kết giữa nhà đầu tư và đại diện của dự án.

 

IMM Group

 

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Golden Visa Hy Lạp: Mức đầu tư 500.000 Euro có thể chỉ áp dụng tại các thành phố lớn và ngoại ô Athens, từ năm 2023

13/10/2022
Golden Visa Hy Lạp hiện có mức đầu tư 250.000 EUR, và nhà đầu tư được tùy chọn bất động sản đắc địa. Nhưng sau vài tháng nữa, con số có thể sẽ tăng gấp đôi ở một số khu vực.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Đồng Euro giảm kỷ lục, chưa bằng 1 USD
Cơ hội cho đầu tư định cư châu Âu

03/10/2022
Đồng Euro đang rớt giá hơn bao giờ hết. Nhờ đó, chi phí thực cho các chương trình đầu tư định cư châu Âu đã giảm đáng kể so với 1 năm trước, hơn 12%. 

Sở hữu bất động sản 300.000 EUR, lấy thường trú nhân đảo Síp và tận hưởng chất lượng sống châu Âu

29/09/2022
Lấy thường trú nhân đảo Síp sẽ mở ra một cuộc sống chất lượng về mọi mặt. Síp được mệnh danh là hòn đảo thiên đường của vùng Địa Trung Hải.

Golden Visa Hy Lạp sẽ tăng gấp đôi
mức đầu tư bất động sản lên 500.000 EUR

14/09/2022
Thủ tướng Hy Lạp vừa thông báo sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư của Golden Visa Hy Lạp, từ 250.000 lên 500.000 EUR.

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Đầu tư resort 6 sao Secret Bay
Lấy quốc tịch Dominica trong vòng 3-4 tháng

05/09/2022
Chương trình Dominica là lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới. Mức đầu tư xếp vào hàng thấp nhất. Và resort Secret Bay là dự án được phê duyệt cho chương trình, luôn có kết quả kinh doanh vượt mục tiêu đề ra.

Golden Visa Hy Lạp: định cư châu Âu nhanh
và sở hữu bất động sản đắc địa

19/08/2022
Tự do chọn dự án ở vị trí đẹp từ 250.000 EUR! Golden Visa Hy Lạp thực sự là cơ hội kép cho những nhà đầu tư bất động sản.

Mua nhà Úc, đảm bảo chỗ ở tốt cho con du học

12/08/2022
Lãi vay mua nhà tăng cao khiến giá bất động sản Úc có xu hướng giảm ngắn hạn. Đây là thời điểm tốt để các phụ huynh mua nhà ở Úc cho con em du học nơi này.

Đầu tư 280.000 EUR sở hữu bất động sản Bồ Đào Nha, lấy Golden Visa, hướng đến quốc tịch châu Âu

03/08/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư sở hữu bất động sản lấy Golden Visa để tự do đi lại châu Âu. Mức đầu tư tối thiểu 280.000 Euro Sau 5 năm, cả gia đình có thể nộp đơn xin lên quốc tịch.

VnExpress – Tiếng Việt là ngoại ngữ phổ biến thứ ba ở Australia

26/07/2022
Kết quả điều tra dân số cho thấy hơn 320.000 người Australia nói tiếng Việt, khiến tiếng Việt là ngôn ngữ phổ biến thứ ba ở nước này, không kể tiếng Anh.

Thị trường bất động sản Melbourne, Úc: Góc nhìn của chuyên gia

13/07/2022
“Có nên mua nhà Melbourne vào lúc này?” IMM Group chia sẻ những phân tích về thị trường nhà đất ở Melbourne của chuyên gia bất động sản Úc Michael Yardney. 

Top 3 dự án đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha tốt nhất 2022. Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu đơn giản cho cả gia đình

12/07/2022
Thường trú nhân Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư định cư châu Âu được người Việt Nam quan tâm nhất hiện nay.

Top 10 thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất thế giới

08/07/2022
Theo dữ liệu từ Demographia, giá nhà ở tại những thành phố sau đây tăng cao chóng mặt, gây nên sức ép không nhỏ cho người có thu nhập trung bình muốn mua nhà.

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Nhân 3 ưu đãi khi sở hữu căn hộ cao cấp tại Melbourne – Úc
ngay trong tháng 6

17/06/2022
3 dự án bất động sản Úc tốt nhất trong khu vực Melbourne. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần để hưởng những ưu đãi vượt trội.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính