Bí quyết tăng lợi nhuận từ bất động sản cho thuê tại Úc

27/02/2018

Nếu nhà đầu tư quyết định sử dụng bất động sản ở Úc như một khoản đầu tư thu lời, thì những bí quyết giúp tăng trưởng lợi nhuận từ việc cho thuê bất động sản chính là điều cần ưu tiên tìm hiểu. Dưới đây là một vài phương cách giúp nhà đầu tư tối ưu hóa khả năng sinh lời từ bất động sản của mình.

Bí quyết tăng lợi nhuận từ bất động sản cho thuê tại Úc

 

Sử dụng quản lý bất động sản

IMM Group: Đây là một hình thức mà bạn tìm một người thay mình quản lý bất động sản một cách đúng đắn. Các nhà quản lý bất động sản ở Úc có uy tín và chuyên môn cao nên bạn có thể yên tâm trong việc “chọn mặt gửi vàng”. Để trở thành nhà quản lý bất động sản, họ cần phải được cấp phép chứng nhận, tham gia trong ngành nhiều năm, có am hiểu về thị trường địa phương và có mối quan hệ với chính quyền. Nếu chọn phương án này thì bạn có thể yên tâm về việc vận hành của bất động sản đồng thời không mất thời gian trong việc quản lý.

 

Tự quản lý

Nếu bạn không thích trao quyền quản lý bất động sản của mình vào tay người khác thì có thể tự mình quản lý. Việc tự quản lý bất động sản có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí, chủ động hơn đối với các hoạt động vận hành bất động sản và luôn nắm được mọi tình hình đang diễn ra một cách nhanh chóng.

 

Giảm giá thuê

Các này nghe có vẻ không khả quan nhưng nếu như bất động sản của bạn để trống trong thời gian khá dài thì bạn nên xem xét đến phương án này. Điều này xảy ra có thể do nguyên nhân là bất động sản của bạn có chi phí thuê cao hơn so với thị trường, bạn nên tìm hiểu lại mức giá chung trên thị trường để định giá lại giá thuê phù hợp hơn.

 

Yêu cầu tất cả các khoản khấu trừ thuế

Hãy liên hệ với giám sát viên hoặc luật sư để yêu cầu về quá trình khấu hao của bất động sản. Đây là bảng đánh giá sẽ liệt kê sẽ liệt kê tất cả các mục trong bất động sản có thể được khấu hao, từ đó tạo ra một khoản hoàn thuế lớn hơn.

 

Nâng cấp bất động sản

Một lớp sơn mới, tấm trải sàn mới, gạch lót tường mới sẽ giúp bất động sản của bạn tăng từ 10- 20% giá thuê. Việc nâng cấp và tu bổ bất động sản không chỉ giúp bất động sản tăng giá trị mà còn góp phần không nhỏ trong việc thu hút khách thuê.

 

Cho phép nuôi thú cưng

Ở Úc có khá nhiều chủ nhà không cho phép người thuê được nuôi thú cưng. Nếu bạn sở hữu một bất động sản đáp ứng tiêu chuẩn nuôi thú cưng thì nên cân nhắc đến việc cho người thuê nhà được sử dụng đặc quyền này. Điều ấy có thể giúp bất động sản của bạn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều và bạn có thể tăng giá thuê của bất động sản.

Chi phí sinh hoạt

Ở một số tiểu bang ở Úc, bạn có thể đề nghị người thuê nhà cùng chia sẻ các khoản chi phí sinh hoạt trong nhà cùng mình, như: tiền nước, tiền diệt sâu bọ, tiền bảo trì,… Ví dụ, ở Nam Úc bạn có thể để cho người thuê nhà tự chi trả tiền nước.

 

Đừng cắt giảm chi phí bảo trì

Các nhà đầu tư thường có suy nghĩ sai lầm rằng để thu được nhiều lợi nhuận hơn, họ có thể cắt giảm các chi phí, phí bảo trì luôn nằm trong số đó. Tuy nhiên, việc cắt giảm phí bảo trì là phương án “lợi ít- hại nhiều”, có thể làm bất động sản của bạn xuống cấp nhanh và trầm trọng. Khi bạn muốn bảo trì lại thì chi phí sẽ đội lên cao, hơn nữa bất động sản không được nâng cấp thường xuyên sẽ mất điểm rất lớn trong mắt người đi thuê.

 

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Golden Visa Hy Lạp: Mức đầu tư 500.000 Euro có thể chỉ áp dụng tại các thành phố lớn và ngoại ô Athens, từ năm 2023

13/10/2022
Golden Visa Hy Lạp hiện có mức đầu tư 250.000 EUR, và nhà đầu tư được tùy chọn bất động sản đắc địa. Nhưng sau vài tháng nữa, con số có thể sẽ tăng gấp đôi ở một số khu vực.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Đồng Euro giảm kỷ lục, chưa bằng 1 USD
Cơ hội cho đầu tư định cư châu Âu

03/10/2022
Đồng Euro đang rớt giá hơn bao giờ hết. Nhờ đó, chi phí thực cho các chương trình đầu tư định cư châu Âu đã giảm đáng kể so với 1 năm trước, hơn 12%. 

Sở hữu bất động sản 300.000 EUR, lấy thường trú nhân đảo Síp và tận hưởng chất lượng sống châu Âu

29/09/2022
Lấy thường trú nhân đảo Síp sẽ mở ra một cuộc sống chất lượng về mọi mặt. Síp được mệnh danh là hòn đảo thiên đường của vùng Địa Trung Hải.

Golden Visa Hy Lạp sẽ tăng gấp đôi
mức đầu tư bất động sản lên 500.000 EUR

14/09/2022
Thủ tướng Hy Lạp vừa thông báo sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư của Golden Visa Hy Lạp, từ 250.000 lên 500.000 EUR.

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Đầu tư resort 6 sao Secret Bay
Lấy quốc tịch Dominica trong vòng 3-4 tháng

05/09/2022
Chương trình Dominica là lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới. Mức đầu tư xếp vào hàng thấp nhất. Và resort Secret Bay là dự án được phê duyệt cho chương trình, luôn có kết quả kinh doanh vượt mục tiêu đề ra.

Golden Visa Hy Lạp: định cư châu Âu nhanh
và sở hữu bất động sản đắc địa

19/08/2022
Tự do chọn dự án ở vị trí đẹp từ 250.000 EUR! Golden Visa Hy Lạp thực sự là cơ hội kép cho những nhà đầu tư bất động sản.

Mua nhà Úc, đảm bảo chỗ ở tốt cho con du học

12/08/2022
Lãi vay mua nhà tăng cao khiến giá bất động sản Úc có xu hướng giảm ngắn hạn. Đây là thời điểm tốt để các phụ huynh mua nhà ở Úc cho con em du học nơi này.

Đầu tư 280.000 EUR sở hữu bất động sản Bồ Đào Nha, lấy Golden Visa, hướng đến quốc tịch châu Âu

03/08/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư sở hữu bất động sản lấy Golden Visa để tự do đi lại châu Âu. Mức đầu tư tối thiểu 280.000 Euro Sau 5 năm, cả gia đình có thể nộp đơn xin lên quốc tịch.

VnExpress – Tiếng Việt là ngoại ngữ phổ biến thứ ba ở Australia

26/07/2022
Kết quả điều tra dân số cho thấy hơn 320.000 người Australia nói tiếng Việt, khiến tiếng Việt là ngôn ngữ phổ biến thứ ba ở nước này, không kể tiếng Anh.

Thị trường bất động sản Melbourne, Úc: Góc nhìn của chuyên gia

13/07/2022
“Có nên mua nhà Melbourne vào lúc này?” IMM Group chia sẻ những phân tích về thị trường nhà đất ở Melbourne của chuyên gia bất động sản Úc Michael Yardney. 

Top 3 dự án đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha tốt nhất 2022. Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu đơn giản cho cả gia đình

12/07/2022
Thường trú nhân Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư định cư châu Âu được người Việt Nam quan tâm nhất hiện nay.

Top 10 thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất thế giới

08/07/2022
Theo dữ liệu từ Demographia, giá nhà ở tại những thành phố sau đây tăng cao chóng mặt, gây nên sức ép không nhỏ cho người có thu nhập trung bình muốn mua nhà.

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Nhân 3 ưu đãi khi sở hữu căn hộ cao cấp tại Melbourne – Úc
ngay trong tháng 6

17/06/2022
3 dự án bất động sản Úc tốt nhất trong khu vực Melbourne. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần để hưởng những ưu đãi vượt trội.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính