Bí quyết tăng lợi nhuận từ bất động sản cho thuê tại Úc

27/02/2018

Nếu nhà đầu tư quyết định sử dụng bất động sản ở Úc như một khoản đầu tư thu lời, thì những bí quyết giúp tăng trưởng lợi nhuận từ việc cho thuê bất động sản chính là điều cần ưu tiên tìm hiểu. Dưới đây là một vài phương cách giúp nhà đầu tư tối ưu hóa khả năng sinh lời từ bất động sản của mình.

Bí quyết tăng lợi nhuận từ bất động sản cho thuê tại Úc

 

Sử dụng quản lý bất động sản

IMM Group: Đây là một hình thức mà bạn tìm một người thay mình quản lý bất động sản một cách đúng đắn. Các nhà quản lý bất động sản ở Úc có uy tín và chuyên môn cao nên bạn có thể yên tâm trong việc “chọn mặt gửi vàng”. Để trở thành nhà quản lý bất động sản, họ cần phải được cấp phép chứng nhận, tham gia trong ngành nhiều năm, có am hiểu về thị trường địa phương và có mối quan hệ với chính quyền. Nếu chọn phương án này thì bạn có thể yên tâm về việc vận hành của bất động sản đồng thời không mất thời gian trong việc quản lý.

 

Tự quản lý

Nếu bạn không thích trao quyền quản lý bất động sản của mình vào tay người khác thì có thể tự mình quản lý. Việc tự quản lý bất động sản có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí, chủ động hơn đối với các hoạt động vận hành bất động sản và luôn nắm được mọi tình hình đang diễn ra một cách nhanh chóng.

 

Giảm giá thuê

Các này nghe có vẻ không khả quan nhưng nếu như bất động sản của bạn để trống trong thời gian khá dài thì bạn nên xem xét đến phương án này. Điều này xảy ra có thể do nguyên nhân là bất động sản của bạn có chi phí thuê cao hơn so với thị trường, bạn nên tìm hiểu lại mức giá chung trên thị trường để định giá lại giá thuê phù hợp hơn.

 

Yêu cầu tất cả các khoản khấu trừ thuế

Hãy liên hệ với giám sát viên hoặc luật sư để yêu cầu về quá trình khấu hao của bất động sản. Đây là bảng đánh giá sẽ liệt kê sẽ liệt kê tất cả các mục trong bất động sản có thể được khấu hao, từ đó tạo ra một khoản hoàn thuế lớn hơn.

 

Nâng cấp bất động sản

Một lớp sơn mới, tấm trải sàn mới, gạch lót tường mới sẽ giúp bất động sản của bạn tăng từ 10- 20% giá thuê. Việc nâng cấp và tu bổ bất động sản không chỉ giúp bất động sản tăng giá trị mà còn góp phần không nhỏ trong việc thu hút khách thuê.

 

Cho phép nuôi thú cưng

Ở Úc có khá nhiều chủ nhà không cho phép người thuê được nuôi thú cưng. Nếu bạn sở hữu một bất động sản đáp ứng tiêu chuẩn nuôi thú cưng thì nên cân nhắc đến việc cho người thuê nhà được sử dụng đặc quyền này. Điều ấy có thể giúp bất động sản của bạn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều và bạn có thể tăng giá thuê của bất động sản.

Chi phí sinh hoạt

Ở một số tiểu bang ở Úc, bạn có thể đề nghị người thuê nhà cùng chia sẻ các khoản chi phí sinh hoạt trong nhà cùng mình, như: tiền nước, tiền diệt sâu bọ, tiền bảo trì,… Ví dụ, ở Nam Úc bạn có thể để cho người thuê nhà tự chi trả tiền nước.

 

Đừng cắt giảm chi phí bảo trì

Các nhà đầu tư thường có suy nghĩ sai lầm rằng để thu được nhiều lợi nhuận hơn, họ có thể cắt giảm các chi phí, phí bảo trì luôn nằm trong số đó. Tuy nhiên, việc cắt giảm phí bảo trì là phương án “lợi ít- hại nhiều”, có thể làm bất động sản của bạn xuống cấp nhanh và trầm trọng. Khi bạn muốn bảo trì lại thì chi phí sẽ đội lên cao, hơn nữa bất động sản không được nâng cấp thường xuyên sẽ mất điểm rất lớn trong mắt người đi thuê.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mua nhà Úc, đảm bảo chỗ ở tốt cho con du học

12/08/2022
Lãi vay mua nhà tăng cao khiến giá bất động sản Úc có xu hướng giảm ngắn hạn. Đây là thời điểm tốt để các phụ huynh mua nhà ở Úc cho con em du học nơi này.

Đầu tư 280.000 EUR sở hữu bất động sản Bồ Đào Nha, lấy Golden Visa, hướng đến quốc tịch châu Âu

03/08/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư sở hữu bất động sản lấy Golden Visa để tự do đi lại châu Âu. Mức đầu tư tối thiểu 280.000 Euro Sau 5 năm, cả gia đình có thể nộp đơn xin lên quốc tịch.

VnExpress – Tiếng Việt là ngoại ngữ phổ biến thứ ba ở Australia

26/07/2022
Kết quả điều tra dân số cho thấy hơn 320.000 người Australia nói tiếng Việt, khiến tiếng Việt là ngôn ngữ phổ biến thứ ba ở nước này, không kể tiếng Anh.

Thị trường bất động sản Melbourne, Úc: Góc nhìn của chuyên gia

13/07/2022
“Có nên mua nhà Melbourne vào lúc này?” IMM Group chia sẻ những phân tích về thị trường nhà đất ở Melbourne của chuyên gia bất động sản Úc Michael Yardney. 

Top 3 dự án đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha tốt nhất 2022. Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu đơn giản cho cả gia đình

12/07/2022
Thường trú nhân Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư định cư châu Âu được người Việt Nam quan tâm nhất hiện nay.

Top 10 thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất thế giới

08/07/2022
Theo dữ liệu từ Demographia, giá nhà ở tại những thành phố sau đây tăng cao chóng mặt, gây nên sức ép không nhỏ cho người có thu nhập trung bình muốn mua nhà.

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Nhân 3 ưu đãi khi sở hữu căn hộ cao cấp tại Melbourne – Úc
ngay trong tháng 6

17/06/2022
3 dự án bất động sản Úc tốt nhất trong khu vực Melbourne. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần để hưởng những ưu đãi vượt trội.

Mua nhà Hy Lạp, lấy quyền thường trú châu Âu – Lợi ích tài chính lớn đến mức nào?

20/05/2022
Golden Visa Hy Lạp là chương trình định cư châu Âu tốt nhất hiện tại xét về hiệu quả tài chính và quyền lợi nhận được. 

Montenegro – chương trình duy nhất lấy thẳng quốc tịch châu Âu trong 6 tháng

09/05/2022
Chương trình hiếm có cho phép lên thẳng quốc tịch châu Âu Montenegro thông qua đầu tư bất động sản. Thời gian thụ lý nhanh chóng chỉ từ 6-7 tháng. Cả gia đình trở thành công dân EU vào năm 2025.

Thị trường bất động sản Úc
Cập nhật mới nhất tháng 05/2022

09/05/2022
Thị trường chung tăng 0,13%. Trong đó, giá bất động sản ở các thủ phủ gần như đi ngang. Đây là mức tăng giá chậm nhất được ghi nhận kể từ khi thị trường giảm và hồi phục bởi tình hình dịch bệnh.

Sở hữu nhà đất sân vườn cạnh biển Hy Lạp
Lấy Golden Visa đi lại Châu Âu

06/05/2022
Đầu tư biệt thự sân vườn châu Âu, nhận Golden Visa Hy Lạp cho cả gia đình. Tự do đi lại trong khối Schengen. Thẻ thường trú được gia hạn vĩnh viễn, có lộ trình lên quốc tịch EU khi thỏa điều kiện. 

Mua nhà tại Úc với “mức giá hời” ngay trung tâm Melbourne & Sydney
Chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới

01/05/2022
Đây là thời điểm đặc biệt thích hợp cho những anh chị có kế hoạch mua nhà tại Úc cho con, chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới. IMM Group đang có những dự án tốt nhất ở ngay gần trung tâm Melbourne và Sydney.

Vừa sở hữu căn hộ thuộc resort thương hiệu InterContinental
vừa lấy quốc tịch nhanh châu Âu Montenegro trong 7 tháng

01/05/2022
Đầu tư căn hộ view biển trong Resort 5 sao, thuộc Tập đoàn InterContinental, lấy nhanh quốc tịch Montenegro. Tự do đi lại 123 quốc gia. Trở thành công dân EU vào năm 2025. 

Đầu tư khách sạn cạnh lâu đài Moura nổi tiếng
thoả mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

01/05/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Khám phá 6 khu vực ở Malta

27/04/2022
Malta là một đảo quốc xinh đẹp với 3 hòn đảo, đảo chính là Malta và hai đảo phụ là Gozo và Comino. Mỗi khu vực trên quốc gia này đều có những điểm mạnh riêng biệt về thiên nhiên và đời sống, giúp thu hút khách du lịch.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính