Bất động sản Úc tăng giá trên toàn quốc

03/09/2019
Xét trên toàn quốc, giá bất động sản Úc đã đạt đến mức cao nhất tính từ tháng 10/2017. Dẫn đầu vẫn là Sydney và Melbourne, hai thị trường bất động sản lớn nhất của Úc. IMM Group: Những ai chưa kịp tranh thủ thời kỳ ngủ đông của bất động sản Úc hẳn sẽ có chút tiếc nuối. Trong tháng 7, giá nhà đã tăng tại 5 trong số 8 thành phố thủ phủ. Sang tháng 8, giá nhà tiếp tục tăng trên toàn nước Úc. Sydney và Melbourne vẫn dẫn đầu thị trường với mức tăng vượt trội hơn.
Bất động sản Úc tăng giá trên toàn quốc
Thành phố Melbourne
 

Bất động sản Úc lần đầu tiên tăng giá trên toàn quốc

Theo số liệu của tập đoàn bất động sản CoreLogic, bất động sản Úc đã tăng giá trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ghi nhận giá nhà đất tăng trên cả nước Úc tính từ tháng 10/2017. Mức tăng chung khoảng 0,8% trong tháng 8. Riêng 8 thành phố thủ phủ đạt mức tăng cao hơn, khoảng 1%. Hai thị trường lớn nhất, Sydney và Melbourne, góp phần đẩy giá bất động sản Úc tăng trên toàn quốc. Sydney dẫn đầu với mức tăng 1,6%, Melbourne sát nút với 1,4%. “Giá tăng cao tương ứng với tỷ lệ bán đấu giá thành công tăng đều và những người mua thật sự nghiêm túc. Trong khi đó, số lượng rao bán vẫn còn ở mức thấp”, Giám đốc bộ phận nghiên cứu của CoreLogic, ông Tim Lawless, lưu ý.
Bất động sản Úc tăng giá trên toàn quốc
Thành phố Sydney
 

Xu hướng tăng trưởng của bất động sản Úc

Sau gần hai năm đi xuống, bất động sản Úc mới tìm lại được xu hướng tăng trưởng. Ở Sydney, Melbourne và vài thành phố khác, mức giá hiện tại vẫn thấp hơn so với năm ngoái. Do đó, lúc này vẫn là thời gian lý tưởng để mua nhà mới hoặc đổi nhà lớn hơn. Có nhiều khuyến khích từ Chính phủ: tiền vay lãi suất thấpgiảm thuế và điều kiện cho vay dễ hơn. Tất cả thúc đẩy tỷ lệ bán đấu giá thành công tiếp tục tăng. Sydney, Melbourne, và Hobart đều ghi nhận 3 tháng liên tục tăng trưởng.
Bất động sản Úc tăng giá trên toàn quốc
Giá bất động sản Úc đã tăng trên toàn quốc lần đầu tiên tính từ năm 2017 (CoreLogic)
“Xu hướng phục hồi chỉ mới bắt đầu. Rõ ràng khả năng tăng trưởng đang đẩy nhanh tốc độ, đặc biệt là ở các thành phố thủ phủ lớn nhất. Giá bất động sản Úc đã rớt liên tục trong vài năm gần đây. Và sự giảm mạnh ở những phân khúc mắc hơn đồng nghĩa chúng đã vào tầm với của những ai muốn nâng cấp nhà”, ông Lawless nhận xét. Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản Úc đang tăng trưởng nhanh. Do đó, nhà đầu tư nếu không nhanh tay sẽ lỡ mất cơ hội.
Bất động sản Úc tăng giá trên toàn quốc
Mẫu biệt thự dự án Khu đô thị Riverwalk tại Melbourne
 

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lợi ích khác biệt giữa đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng trong nước và đầu tư vào Resort ở vùng Caribbean

18/04/2023
Mức sống nâng cao, người Việt ngày càng chú trọng nhu cầu nghỉ dưỡng. Điều này dẫn đến xu hướng đầu tư để sở hữu kỳ nghỉ tại những resort cao cấp trong nước và xa hơn là các thiên đường nghỉ dưỡng vùng Caribbean.

Golden Visa Hy Lạp: Mức đầu tư 500.000 Euro có thể chỉ áp dụng tại các thành phố lớn và ngoại ô Athens, từ năm 2023

13/10/2022
Golden Visa Hy Lạp hiện có mức đầu tư 250.000 EUR, và nhà đầu tư được tùy chọn bất động sản đắc địa. Nhưng sau vài tháng nữa, con số có thể sẽ tăng gấp đôi ở một số khu vực.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Đồng Euro giảm kỷ lục, chưa bằng 1 USD
Cơ hội cho đầu tư định cư châu Âu

03/10/2022
Đồng Euro đang rớt giá hơn bao giờ hết. Nhờ đó, chi phí thực cho các chương trình đầu tư định cư châu Âu đã giảm đáng kể so với 1 năm trước, hơn 12%. 

Sở hữu bất động sản 300.000 EUR, lấy thường trú nhân Cộng Hoà Síp và tận hưởng chất lượng sống châu Âu

29/09/2022
Lấy thường trú nhân Cộng Hoà Síp sẽ mở ra một cuộc sống chất lượng về mọi mặt. Síp được mệnh danh là hòn đảo thiên đường của vùng Địa Trung Hải.

Golden Visa Hy Lạp sẽ tăng gấp đôi
mức đầu tư bất động sản lên 500.000 EUR

14/09/2022
Thủ tướng Hy Lạp vừa thông báo sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư của Golden Visa Hy Lạp, từ 250.000 lên 500.000 EUR.

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Đầu tư resort 6 sao Secret Bay
Lấy quốc tịch Dominica trong vòng 3-4 tháng

05/09/2022
Chương trình Dominica là lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới. Mức đầu tư xếp vào hàng thấp nhất. Và resort Secret Bay là dự án được phê duyệt cho chương trình, luôn có kết quả kinh doanh vượt mục tiêu đề ra.

Golden Visa Hy Lạp: định cư châu Âu nhanh
và sở hữu bất động sản đắc địa

19/08/2022
Tự do chọn dự án ở vị trí đẹp từ 250.000 EUR! Golden Visa Hy Lạp thực sự là cơ hội kép cho những nhà đầu tư bất động sản.

Mua nhà Úc, đảm bảo chỗ ở tốt cho con du học

12/08/2022
Lãi vay mua nhà tăng cao khiến giá bất động sản Úc có xu hướng giảm ngắn hạn. Đây là thời điểm tốt để các phụ huynh mua nhà ở Úc cho con em du học nơi này.

Đầu tư 280.000 EUR sở hữu bất động sản Bồ Đào Nha, lấy Golden Visa, hướng đến quốc tịch châu Âu

03/08/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư sở hữu bất động sản lấy Golden Visa để tự do đi lại châu Âu. Mức đầu tư tối thiểu 280.000 Euro Sau 5 năm, cả gia đình có thể nộp đơn xin lên quốc tịch.

VnExpress – Tiếng Việt là ngoại ngữ phổ biến thứ ba ở Australia

26/07/2022
Kết quả điều tra dân số cho thấy hơn 320.000 người Australia nói tiếng Việt, khiến tiếng Việt là ngôn ngữ phổ biến thứ ba ở nước này, không kể tiếng Anh.

Thị trường bất động sản Melbourne, Úc: Góc nhìn của chuyên gia

13/07/2022
“Có nên mua nhà Melbourne vào lúc này?” IMM Group chia sẻ những phân tích về thị trường nhà đất ở Melbourne của chuyên gia bất động sản Úc Michael Yardney. 

Top 3 dự án đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha tốt nhất 2022. Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu đơn giản cho cả gia đình

12/07/2022
Thường trú nhân Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư định cư châu Âu được người Việt Nam quan tâm nhất hiện nay.

Top 10 thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất thế giới

08/07/2022
Theo dữ liệu từ Demographia, giá nhà ở tại những thành phố sau đây tăng cao chóng mặt, gây nên sức ép không nhỏ cho người có thu nhập trung bình muốn mua nhà.

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính