Bất động sản Úc tăng giá trên toàn quốc

03/09/2019

Xét trên toàn quốc, giá bất động sản Úc đã đạt đến mức cao nhất tính từ tháng 10/2017. Dẫn đầu vẫn là Sydney và Melbourne, hai thị trường bất động sản lớn nhất của Úc.

IMM Group: Những ai chưa kịp tranh thủ thời kỳ ngủ đông của bất động sản Úc hẳn sẽ có chút tiếc nuối. Trong tháng 7, giá nhà đã tăng tại 5 trong số 8 thành phố thủ phủ. Sang tháng 8, giá nhà tiếp tục tăng trên toàn nước Úc. Sydney và Melbourne vẫn dẫn đầu thị trường với mức tăng vượt trội hơn.

Bất động sản Úc tăng giá trên toàn quốc
Thành phố Melbourne

 

Bất động sản Úc lần đầu tiên tăng giá trên toàn quốc

Theo số liệu của tập đoàn bất động sản CoreLogic, bất động sản Úc đã tăng giá trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ghi nhận giá nhà đất tăng trên cả nước Úc tính từ tháng 10/2017. Mức tăng chung khoảng 0,8% trong tháng 8.

Riêng 8 thành phố thủ phủ đạt mức tăng cao hơn, khoảng 1%. Hai thị trường lớn nhất, Sydney và Melbourne, góp phần đẩy giá bất động sản Úc tăng trên toàn quốc. Sydney dẫn đầu với mức tăng 1,6%, Melbourne sát nút với 1,4%.

“Giá tăng cao tương ứng với tỷ lệ bán đấu giá thành công tăng đều và những người mua thật sự nghiêm túc. Trong khi đó, số lượng rao bán vẫn còn ở mức thấp”, Giám đốc bộ phận nghiên cứu của CoreLogic, ông Tim Lawless, lưu ý.

Bất động sản Úc tăng giá trên toàn quốc
Thành phố Sydney

 

Xu hướng tăng trưởng của bất động sản Úc

Sau gần hai năm đi xuống, bất động sản Úc mới tìm lại được xu hướng tăng trưởng. Ở Sydney, Melbourne và vài thành phố khác, mức giá hiện tại vẫn thấp hơn so với năm ngoái. Do đó, lúc này vẫn là thời gian lý tưởng để mua nhà mới hoặc đổi nhà lớn hơn.

Có nhiều khuyến khích từ Chính phủ: tiền vay lãi suất thấpgiảm thuế và điều kiện cho vay dễ hơn. Tất cả thúc đẩy tỷ lệ bán đấu giá thành công tiếp tục tăng. Sydney, Melbourne, và Hobart đều ghi nhận 3 tháng liên tục tăng trưởng.

Bất động sản Úc tăng giá trên toàn quốc
Giá bất động sản Úc đã tăng trên toàn quốc lần đầu tiên tính từ năm 2017 (CoreLogic)

“Xu hướng phục hồi chỉ mới bắt đầu. Rõ ràng khả năng tăng trưởng đang đẩy nhanh tốc độ, đặc biệt là ở các thành phố thủ phủ lớn nhất. Giá bất động sản Úc đã rớt liên tục trong vài năm gần đây. Và sự giảm mạnh ở những phân khúc mắc hơn đồng nghĩa chúng đã vào tầm với của những ai muốn nâng cấp nhà”, ông Lawless nhận xét.

Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản Úc đang tăng trưởng nhanh. Do đó, nhà đầu tư nếu không nhanh tay sẽ lỡ mất cơ hội.

Bất động sản Úc tăng giá trên toàn quốc
Mẫu biệt thự dự án Khu đô thị Riverwalk tại Melbourne

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Nhân 3 ưu đãi khi sở hữu căn hộ cao cấp tại Melbourne – Úc
ngay trong tháng 6

17/06/2022
3 dự án bất động sản Úc tốt nhất trong khu vực Melbourne. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần để hưởng những ưu đãi vượt trội.

Mua nhà Hy Lạp, lấy quyền thường trú châu Âu – Lợi ích tài chính lớn đến mức nào?

20/05/2022
Golden Visa Hy Lạp là chương trình định cư châu Âu tốt nhất hiện tại xét về hiệu quả tài chính và quyền lợi nhận được. 

Montenegro – chương trình duy nhất lấy thẳng quốc tịch châu Âu trong 6 tháng

09/05/2022
Chương trình hiếm có cho phép lên thẳng quốc tịch châu Âu Montenegro thông qua đầu tư bất động sản. Thời gian thụ lý nhanh chóng chỉ từ 6-7 tháng. Cả gia đình trở thành công dân EU vào năm 2025.

Thị trường bất động sản Úc
Cập nhật mới nhất tháng 05/2022

09/05/2022
Thị trường chung tăng 0,13%. Trong đó, giá bất động sản ở các thủ phủ gần như đi ngang. Đây là mức tăng giá chậm nhất được ghi nhận kể từ khi thị trường giảm và hồi phục bởi tình hình dịch bệnh.

Sở hữu nhà đất sân vườn cạnh biển Hy Lạp
Lấy Golden Visa đi lại Châu Âu

06/05/2022
Đầu tư biệt thự sân vườn châu Âu, nhận Golden Visa Hy Lạp cho cả gia đình. Tự do đi lại trong khối Schengen. Thẻ thường trú được gia hạn vĩnh viễn, có lộ trình lên quốc tịch EU khi thỏa điều kiện. 

Mua nhà tại Úc với “mức giá hời” ngay trung tâm Melbourne & Sydney
Chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới

01/05/2022
Đây là thời điểm đặc biệt thích hợp cho những anh chị có kế hoạch mua nhà tại Úc cho con, chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới. IMM Group đang có những dự án tốt nhất ở ngay gần trung tâm Melbourne và Sydney.

Vừa sở hữu căn hộ thuộc resort thương hiệu InterContinental
vừa lấy quốc tịch nhanh châu Âu Montenegro trong 7 tháng

01/05/2022
Đầu tư căn hộ view biển trong Resort 5 sao, thuộc Tập đoàn InterContinental, lấy nhanh quốc tịch Montenegro. Tự do đi lại 123 quốc gia. Trở thành công dân EU vào năm 2025. 

Đầu tư khách sạn cạnh lâu đài Moura nổi tiếng
thoả mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

01/05/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Khám phá 6 khu vực ở Malta

27/04/2022
Malta là một đảo quốc xinh đẹp với 3 hòn đảo, đảo chính là Malta và hai đảo phụ là Gozo và Comino. Mỗi khu vực trên quốc gia này đều có những điểm mạnh riêng biệt về thiên nhiên và đời sống, giúp thu hút khách du lịch.

Những điều cần biết về hợp đồng thuê nhà ở Malta

18/04/2022
Tại Malta, hợp đồng cho thuê nhà đơn giản và do chủ nhà và người thuê nhà tự thoả thuận về các điều khoản và điều kiện.

Quy trình 5 bước thuê nhà tại Malta

14/04/2022
Để hỗ trợ cho các anh chị cần thuê nhà ở Malta một cách tốt nhất, IMM Group chia sẻ kinh nghiệm 5 bước thuê nhà qua bài viết dưới đây.

Giảm 270 triệu cho gói nội thất
Khi chọn mua căn hộ thuộc Resort Biển South Beach Sagres
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

08/04/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha với dự án: Resort 5 sao SBS tại thành phố biển Algarve. Chỉ còn 1 tháng cuối cùng để được trang bị miễn phí 50% gói nội thất cao cấp 270 triệu đồng.

5 điều cần lưu ý khi lựa chọn bất động sản để thuê ở Malta

05/04/2022
Tổng hợp các lưu ý từ những chuyên gia bất động sản khi lựa chọn thuê nhà ở Malta - một trong những điều kiện của chương trình thường trú nhân Malta.

Tour Turkey miễn phí
Dành cho khách chọn mua bất động sản Istanbul
Lấy quốc tịch nhanh Thổ Nhĩ Kỳ

25/03/2022
Khuyến mãi đặc biệt dành cho nhà đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Chọn mua căn hộ Axis, vị trí trung tâm Istanbul. Nhận tour 3 ngày 2 đêm ở khách sạn 5 sao Turkey miễn phí.

Gói ưu đãi lên đến 33.000 EUR
khi đầu tư vào khách sạn Moura Palace,
lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

22/03/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính