Bất động sản Melbourne và Brisbane – Cơ hội đầu tư có một không hai

27/03/2018

Với mục đích mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các Doanh nhân Việt Nam cũng như tạo cầu nối giữa nhà đầu tư với những dự án đẳng cấp tại Úc, ngày 21&24/03/2018, sự kiện “Mở bán dự án bất động sản Elevate – Vẻ đẹp hoàn hảo, nâng tầm đẳng cấp” đã được diễn ra một cách thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hai chuyên gia bất động sản: ông John Wong, giám đốc điều hành tại Belle Property International và ông Regis Broadway, giám đốc dự án tại Crown Realty International.

Bất động sản Melbourne và Brisbane – Cơ hội đầu tư có một không hai

IMM Group:Đến với sự kiện, quý nhà đầu tư đã được tìm hiểu cũng như giải đáp các thắc mắc về những dự án bất động sản đắc địa tại Úc, trong đó có hai dự án hoàn toàn mới: Dự án Elevate tọa lạc tại Melbourne và dự án Gallery House tọa lạc tại Brisbane. Cả hai đều là những dự án bất động sản đặc biệt, nằm gần khu vực trung tâm của thành phố, gắn liền với nhiều tiện ích và sở hữu vẻ đẹp độc đáo, hứa hẹn mang tới trải nghiệm sống có một không hai cho nhà đầu tư.

Bất động sản Melbourne và Brisbane – Cơ hội đầu tư có một không hai
Các chuyên gia bất động sản bên mô hình dự án đắc địa Elevate, Úc

Theo ông John Wong, “Gánh nặng tài chính chính là một trong những yếu tố khiến chúng ta không thể đặt tâm trí của mình vào trạng thái vô âu, vô lo như thuở thơ ấu”. Đó chính là nguyên do ông đã phối hợp cùng IMM Property, để mang tới các dự án với khả năng sinh lợi cao, giúp các nhà đầu tư phần nào an tâm vào một tương lai an toàn ổn định về tài chính. Và Úc chính là câu trả lời.

Bất động sản Melbourne và Brisbane – Cơ hội đầu tư có một không hai
Khách mời chăm chú lắng nghe về các cơ hội đầu tư tại Úc

Một trong yếu tố làm nên sức hấp dẫn của bất động sản Úc được nhắc đến trong sự kiện chính là tính ổn định của thị trường và sự minh bạch trong các giao dịch giữa chủ đầu tư và nhà đầu tư. Ông John Wong khẳng định: “Mỗi khi nhà đầu tư quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản và đặt cọc 10% giá trị của dự án, chủ đầu tư sẽ không có quyền hạn sở hữu số tiền đó mà phải chuyển vào một tài khoản đảm bảo cho đến khi dự án hoàn thành xây dựng”. Điều này càng giúp nhân đôi sự tin tưởng của các nhà đầu tư khi quan tâm đến thị trường đầy tiềm năng này.

Bất động sản Melbourne và Brisbane – Cơ hội đầu tư có một không hai
Chuyên gia bất động sản Úc trả lời những câu hỏi từ nhà đầu tư

Ngoài ra, Úc còn là một đất nước sở hữu số lượng dân cư đông đảo, tỷ lệ đất trống rất thấp. Đặc biệt tại Melbourne, được mệnh danh là thành phố hạnh phúc nhất thế giới, đang dần chiếm ưu thế để trở thành thị trường bất động sản hứa hẹn hàng đầu quốc gia. Trong thời điểm hiện tại, giá mua bất động sản tại Melbourne vẫn còn khá phải chăng so với thị trường Sydney. Nhưng trong tương lai, khi dân số tại Melbourne ước tính sẽ lên tới con số 8.2 triệu người, thì giá trị bất động sản được dự đoán sẽ tăng rất nhanh và mạnh mẽ. Do đó, Melbourne chính là một thị trường tiềm năng, xứng đáng để các nhà đầu tư xem xét và đưa ra quyết định.

Bất động sản Melbourne và Brisbane – Cơ hội đầu tư có một không hai
Nhà đầu tư tìm hiểu các dự án độc quyền tại IMM Property

Nói về lý do vì sao cần đầu tư vào thị trường bất động sản Úc nói chung và tại hai thành phố Melbourne và Brisbane nói riêng, chuyên gia cho biết:”Giá trị bất động sản đắc địa có thể tăng mạnh từ 1.8 triệu AUD đến hơn 2.2 triệu AUD chỉ trong vài tháng ngắn ngủi”.

Cũng trong sự kiện, nhà đầu tư đã được chia sẻ về phương thức để nhận diện một dự án tiềm năng. Ngoài những yếu tố bắt buộc như vị trí, hệ thống giao thông xung quanh, các tiện ích cần thiết, chất lượng xây dựng của dự án, mức độ uy tín của chủ đầu tư và nhà phát triển, thì mức độ tăng trưởng về kinh tế, sự độc đáo trong thiết kế và cảnh quan chính là những điều nhà đầu tư bắt buộc phải lưu tâm trước khi quyết định xuống tiền cho dự án. Theo đó, căn hộ cao cấp Elevate tại Melbourne và Gallery House tại Brisbane chính là hai ví dụ rất điển hình cho một dự án thành công.

Bất động sản Melbourne và Brisbane – Cơ hội đầu tư có một không hai
Mô hình dự án Elevate, một trong những dự án đầy hứa hẹn được trưng bày tại sự kiện

Sau cuộc giới thiệu, các chuyên gia đã có thời gian nán lại, chia sẻ trực tiếp cùng nhà đầu tư về những dự án đặc biệt, mang lại cơ hội sinh lời tuyệt vời. Nhờ vào sự tư vấn tận tình, ngay tại sự kiện, đã có hơn 20 nhà đầu tư quyết định đầu tư vào dự án, trong đó hơn 70% đã hoàn tất quy trình ký kết hợp đồng.

Bất động sản Melbourne và Brisbane – Cơ hội đầu tư có một không hai
Nhiều hợp đồng đầu tư đã được ký kết ngay trong sự kiện

Tập đoàn IMM group, với doanh nghiệp thành viên IMM Property, đã bước qua gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài, luôn cam kết mang tới những dự án an toàn, tiềm năng, sở hữu vị trí đắc địa, nhiều tiện ích thú vị cùng giá trị sinh lời hấp dẫn.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư có một không hai tại thị trường tăng trưởng bậc nhất thế giới, vui lòng liên hệ qua Hotline: TP.HCM – (028) 730 72 777 hoặc Hà Nội – (024) 730 72 777. Ngoài ra, bên cạnh dịch vụ đầu tư bất động sản, chúng tôi còn có các đơn vị thành viên chuyên môn trong lĩnh vực du lịch – kết nối thương mại, du học, tư vấn định cư, mang tới nhiều lựa chọn cũng như các cơ hội quý giá cho không chỉ nhà đầu tư mà còn cả gia đình.

 

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Golden Visa Hy Lạp: Mức đầu tư 500.000 Euro có thể chỉ áp dụng tại các thành phố lớn và ngoại ô Athens, từ năm 2023

13/10/2022
Golden Visa Hy Lạp hiện có mức đầu tư 250.000 EUR, và nhà đầu tư được tùy chọn bất động sản đắc địa. Nhưng sau vài tháng nữa, con số có thể sẽ tăng gấp đôi ở một số khu vực.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Đồng Euro giảm kỷ lục, chưa bằng 1 USD
Cơ hội cho đầu tư định cư châu Âu

03/10/2022
Đồng Euro đang rớt giá hơn bao giờ hết. Nhờ đó, chi phí thực cho các chương trình đầu tư định cư châu Âu đã giảm đáng kể so với 1 năm trước, hơn 12%. 

Sở hữu bất động sản 300.000 EUR, lấy thường trú nhân đảo Síp và tận hưởng chất lượng sống châu Âu

29/09/2022
Lấy thường trú nhân đảo Síp sẽ mở ra một cuộc sống chất lượng về mọi mặt. Síp được mệnh danh là hòn đảo thiên đường của vùng Địa Trung Hải.

Golden Visa Hy Lạp sẽ tăng gấp đôi
mức đầu tư bất động sản lên 500.000 EUR

14/09/2022
Thủ tướng Hy Lạp vừa thông báo sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư của Golden Visa Hy Lạp, từ 250.000 lên 500.000 EUR.

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Đầu tư resort 6 sao Secret Bay
Lấy quốc tịch Dominica trong vòng 3-4 tháng

05/09/2022
Chương trình Dominica là lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới. Mức đầu tư xếp vào hàng thấp nhất. Và resort Secret Bay là dự án được phê duyệt cho chương trình, luôn có kết quả kinh doanh vượt mục tiêu đề ra.

Golden Visa Hy Lạp: định cư châu Âu nhanh
và sở hữu bất động sản đắc địa

19/08/2022
Tự do chọn dự án ở vị trí đẹp từ 250.000 EUR! Golden Visa Hy Lạp thực sự là cơ hội kép cho những nhà đầu tư bất động sản.

Mua nhà Úc, đảm bảo chỗ ở tốt cho con du học

12/08/2022
Lãi vay mua nhà tăng cao khiến giá bất động sản Úc có xu hướng giảm ngắn hạn. Đây là thời điểm tốt để các phụ huynh mua nhà ở Úc cho con em du học nơi này.

Đầu tư 280.000 EUR sở hữu bất động sản Bồ Đào Nha, lấy Golden Visa, hướng đến quốc tịch châu Âu

03/08/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư sở hữu bất động sản lấy Golden Visa để tự do đi lại châu Âu. Mức đầu tư tối thiểu 280.000 Euro Sau 5 năm, cả gia đình có thể nộp đơn xin lên quốc tịch.

VnExpress – Tiếng Việt là ngoại ngữ phổ biến thứ ba ở Australia

26/07/2022
Kết quả điều tra dân số cho thấy hơn 320.000 người Australia nói tiếng Việt, khiến tiếng Việt là ngôn ngữ phổ biến thứ ba ở nước này, không kể tiếng Anh.

Thị trường bất động sản Melbourne, Úc: Góc nhìn của chuyên gia

13/07/2022
“Có nên mua nhà Melbourne vào lúc này?” IMM Group chia sẻ những phân tích về thị trường nhà đất ở Melbourne của chuyên gia bất động sản Úc Michael Yardney. 

Top 3 dự án đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha tốt nhất 2022. Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu đơn giản cho cả gia đình

12/07/2022
Thường trú nhân Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư định cư châu Âu được người Việt Nam quan tâm nhất hiện nay.

Top 10 thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất thế giới

08/07/2022
Theo dữ liệu từ Demographia, giá nhà ở tại những thành phố sau đây tăng cao chóng mặt, gây nên sức ép không nhỏ cho người có thu nhập trung bình muốn mua nhà.

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Nhân 3 ưu đãi khi sở hữu căn hộ cao cấp tại Melbourne – Úc
ngay trong tháng 6

17/06/2022
3 dự án bất động sản Úc tốt nhất trong khu vực Melbourne. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần để hưởng những ưu đãi vượt trội.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính