5 lý do nên đầu tư vào bất động sản Los Angeles ngay lúc này

01/11/2017
Các nhà đầu tư bất động sản thường xem chiến lược “thời điểm thích hợp” là bí quyết thành công của mình. Mua bất động sản vào đúng thời điểm là một trong những điều quan trọng nhất khi bước chân vào loại hình đầu tư này. Tuy nhiên, việc biết được thời điểm thích hợp để đầu tư bất động sản không phải là một chuyện đơn giản và dễ dàng. Việc nhận định thị trường còn chịu tác động bởi các yếu tố chính trị, kinh tế và quy luật cung- cầu. IMM Group: Bài viết dưới đây sẽ phân tích lý do tại sao hiện tại là thời điểm thích hợp để đầu tư vào bất động sản Los Angeles (L.A.). Các yếu tố như nhu cầu thuê nhà, thuế và tiềm năng thị trường sẽ được phân tích để làm rõ nguyên nhân này.
1.Thị trường cho thuê tăng trưởng
Thị trường cho thuê đang phát triển nhanh chóng là một lý do quan trọng để đầu tư vào bất động sản Los Angeles trong năm 2017. Theo trang Housingwire, số lượng bất động sản xuống cấp ở thành phố này đang giảm xuống rõ rệt, điều này làm giá nhà thuê trung bình tăng lên. Việc tăng lên nhanh chóng của nền kinh tế cũng là nguyên nhân khiến nhu cầu cần thuê nhà tăng lên đột ngột. Ngoài ra thì sự khan hiếm căn hộ cũng khiến giá thuê nhà tăng lên.
2. Lãi suất thị trường sẽ tăng vào cuối năm
Các chuyên gia dự đoán Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng lãi suất ít nhất ba lần nữa vào năm 2017. Lần tăng gần đây nhất là vào tháng 12 năm 2016. Đây được xem là dấu hiệu của một nền kinh tế tăng trưởng và vững mạnh.
3. Luật thuế có thể thay đổi
Tờ U.S. New cho rằng chính quyền Trump sẽ thay đổi cơ cấu thuế và tinh giản các quy tắc trong kinh doanh. Trong chiến dịch tranh cử, hiểu biết sâu rộng của Trump về thuế (đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản) được đánh giá là một át chủ bài của ông. Allan Glass, người sáng lập ASG Real Estate tại L.A., cho biết người cho vay có thể tự do hơn với các tiêu chuẩn thanh toán và cho phép các người cho vay phi truyền thống (*) tham gia nhiều hơn vào thị trường cho vay. Ngoài ra, vị tổng thống đương nhiệm của Mỹ còn từng là một trùm bất động sản, nên Trump chắc chắn rất quan tâm đến việc cải thiện và phát triển thị trường này. (*) Người cho vay phi truyền thống là người cho vay tiền ngắn hạn và thường không bị các cơ quan chức năng gò bó nặng nề. Người cho vay phi truyền thống có thể là người cho vay tài chính, thế chấp, hoặc cho vay trực tuyến.
4. Tỉ lệ tịch thu nhà giảm
Một dấu hiệu cho thấy nền kinh tế đang được cải thiện là tỷ lệ nhà bị tịch thu giảm xuống. Năm 2000, số lượng nhà bị tịch thu là 114.310. Trong thời kỳ suy thoái, tỷ lệ tịch thu nhà ở mức cao nhất mọi thời đại là mức 650.000. Tuy nhiên vào năm ngoái số lượng tịch thu nhà đã giảm đáng kể chỉ còn 77.657. Đây là chỉ số chứng tỏ một nền kinh tế đang tăng trưởng vững mạnh. Ngoài ra, đây cũng là dấu hiệu nhắc nhở người mua nên đầu tư vào bất động sản trước khi thị trường có dấu hiệu bùng nổ.
5. Tương lai sáng sủa của nền công nghiệp công nghệ thông tin
Theo The Economics, các công ty công nghệ khởi nghiệp ở Los Angeles đã được rót đầu tư khoảng 3 tỷ USD vào năm 2016. Đây được xem là thành phố thu hút các startup công nghệ lớn thứ 3 nước Mỹ, sau New York và San Francisco. Các startup nổi bật ở đây có thể kể đến như Dollar Shave Club vừa được Unilever mua lại hay Riot – người khai sinh ra League of Legends.  L.A. được cho là sở hữu một tương đầy hứa hẹn vẽ nên bởi bối cảnh công nghệ phát triển. Mời quý nhà đầu tư xem thông tin về chương trình đầu tư Bất động sản tại đây.  

IMM Group

 

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lợi ích khác biệt giữa đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng trong nước và đầu tư vào Resort ở vùng Caribbean

18/04/2023
Mức sống nâng cao, người Việt ngày càng chú trọng nhu cầu nghỉ dưỡng. Điều này dẫn đến xu hướng đầu tư để sở hữu kỳ nghỉ tại những resort cao cấp trong nước và xa hơn là các thiên đường nghỉ dưỡng vùng Caribbean.

Golden Visa Hy Lạp: Mức đầu tư 500.000 Euro có thể chỉ áp dụng tại các thành phố lớn và ngoại ô Athens, từ năm 2023

13/10/2022
Golden Visa Hy Lạp hiện có mức đầu tư 250.000 EUR, và nhà đầu tư được tùy chọn bất động sản đắc địa. Nhưng sau vài tháng nữa, con số có thể sẽ tăng gấp đôi ở một số khu vực.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Đồng Euro giảm kỷ lục, chưa bằng 1 USD
Cơ hội cho đầu tư định cư châu Âu

03/10/2022
Đồng Euro đang rớt giá hơn bao giờ hết. Nhờ đó, chi phí thực cho các chương trình đầu tư định cư châu Âu đã giảm đáng kể so với 1 năm trước, hơn 12%. 

Sở hữu bất động sản 300.000 EUR, lấy thường trú nhân Cộng Hoà Síp và tận hưởng chất lượng sống châu Âu

29/09/2022
Lấy thường trú nhân Cộng Hoà Síp sẽ mở ra một cuộc sống chất lượng về mọi mặt. Síp được mệnh danh là hòn đảo thiên đường của vùng Địa Trung Hải.

Golden Visa Hy Lạp sẽ tăng gấp đôi
mức đầu tư bất động sản lên 500.000 EUR

14/09/2022
Thủ tướng Hy Lạp vừa thông báo sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư của Golden Visa Hy Lạp, từ 250.000 lên 500.000 EUR.

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Đầu tư resort 6 sao Secret Bay
Lấy quốc tịch Dominica trong vòng 3-4 tháng

05/09/2022
Chương trình Dominica là lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới. Mức đầu tư xếp vào hàng thấp nhất. Và resort Secret Bay là dự án được phê duyệt cho chương trình, luôn có kết quả kinh doanh vượt mục tiêu đề ra.

Golden Visa Hy Lạp: định cư châu Âu nhanh
và sở hữu bất động sản đắc địa

19/08/2022
Tự do chọn dự án ở vị trí đẹp từ 250.000 EUR! Golden Visa Hy Lạp thực sự là cơ hội kép cho những nhà đầu tư bất động sản.

Mua nhà Úc, đảm bảo chỗ ở tốt cho con du học

12/08/2022
Lãi vay mua nhà tăng cao khiến giá bất động sản Úc có xu hướng giảm ngắn hạn. Đây là thời điểm tốt để các phụ huynh mua nhà ở Úc cho con em du học nơi này.

Đầu tư 280.000 EUR sở hữu bất động sản Bồ Đào Nha, lấy Golden Visa, hướng đến quốc tịch châu Âu

03/08/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư sở hữu bất động sản lấy Golden Visa để tự do đi lại châu Âu. Mức đầu tư tối thiểu 280.000 Euro Sau 5 năm, cả gia đình có thể nộp đơn xin lên quốc tịch.

VnExpress – Tiếng Việt là ngoại ngữ phổ biến thứ ba ở Australia

26/07/2022
Kết quả điều tra dân số cho thấy hơn 320.000 người Australia nói tiếng Việt, khiến tiếng Việt là ngôn ngữ phổ biến thứ ba ở nước này, không kể tiếng Anh.

Thị trường bất động sản Melbourne, Úc: Góc nhìn của chuyên gia

13/07/2022
“Có nên mua nhà Melbourne vào lúc này?” IMM Group chia sẻ những phân tích về thị trường nhà đất ở Melbourne của chuyên gia bất động sản Úc Michael Yardney. 

Top 3 dự án đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha tốt nhất 2022. Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu đơn giản cho cả gia đình

12/07/2022
Thường trú nhân Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư định cư châu Âu được người Việt Nam quan tâm nhất hiện nay.

Top 10 thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất thế giới

08/07/2022
Theo dữ liệu từ Demographia, giá nhà ở tại những thành phố sau đây tăng cao chóng mặt, gây nên sức ép không nhỏ cho người có thu nhập trung bình muốn mua nhà.

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính