5 lý do nên đầu tư vào bất động sản Los Angeles ngay lúc này

01/11/2017

Các nhà đầu tư bất động sản thường xem chiến lược “thời điểm thích hợp” là bí quyết thành công của mình. Mua bất động sản vào đúng thời điểm là một trong những điều quan trọng nhất khi bước chân vào loại hình đầu tư này. Tuy nhiên, việc biết được thời điểm thích hợp để đầu tư bất động sản không phải là một chuyện đơn giản và dễ dàng. Việc nhận định thị trường còn chịu tác động bởi các yếu tố chính trị, kinh tế và quy luật cung- cầu.

IMM Group: Bài viết dưới đây sẽ phân tích lý do tại sao hiện tại là thời điểm thích hợp để đầu tư vào bất động sản Los Angeles (L.A.). Các yếu tố như nhu cầu thuê nhà, thuế và tiềm năng thị trường sẽ được phân tích để làm rõ nguyên nhân này.

1.Thị trường cho thuê tăng trưởng

Thị trường cho thuê đang phát triển nhanh chóng là một lý do quan trọng để đầu tư vào bất động sản Los Angeles trong năm 2017. Theo trang Housingwire, số lượng bất động sản xuống cấp ở thành phố này đang giảm xuống rõ rệt, điều này làm giá nhà thuê trung bình tăng lên. Việc tăng lên nhanh chóng của nền kinh tế cũng là nguyên nhân khiến nhu cầu cần thuê nhà tăng lên đột ngột. Ngoài ra thì sự khan hiếm căn hộ cũng khiến giá thuê nhà tăng lên.

2. Lãi suất thị trường sẽ tăng vào cuối năm

Các chuyên gia dự đoán Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng lãi suất ít nhất ba lần nữa vào năm 2017. Lần tăng gần đây nhất là vào tháng 12 năm 2016. Đây được xem là dấu hiệu của một nền kinh tế tăng trưởng và vững mạnh.

3. Luật thuế có thể thay đổi

Tờ U.S. New cho rằng chính quyền Trump sẽ thay đổi cơ cấu thuế và tinh giản các quy tắc trong kinh doanh. Trong chiến dịch tranh cử, hiểu biết sâu rộng của Trump về thuế (đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản) được đánh giá là một át chủ bài của ông. Allan Glass, người sáng lập ASG Real Estate tại L.A., cho biết người cho vay có thể tự do hơn với các tiêu chuẩn thanh toán và cho phép các người cho vay phi truyền thống (*) tham gia nhiều hơn vào thị trường cho vay. Ngoài ra, vị tổng thống đương nhiệm của Mỹ còn từng là một trùm bất động sản, nên Trump chắc chắn rất quan tâm đến việc cải thiện và phát triển thị trường này.

(*) Người cho vay phi truyền thống là người cho vay tiền ngắn hạn và thường không bị các cơ quan chức năng gò bó nặng nề. Người cho vay phi truyền thống có thể là người cho vay tài chính, thế chấp, hoặc cho vay trực tuyến.

4. Tỉ lệ tịch thu nhà giảm

Một dấu hiệu cho thấy nền kinh tế đang được cải thiện là tỷ lệ nhà bị tịch thu giảm xuống. Năm 2000, số lượng nhà bị tịch thu là 114.310. Trong thời kỳ suy thoái, tỷ lệ tịch thu nhà ở mức cao nhất mọi thời đại là mức 650.000. Tuy nhiên vào năm ngoái số lượng tịch thu nhà đã giảm đáng kể chỉ còn 77.657. Đây là chỉ số chứng tỏ một nền kinh tế đang tăng trưởng vững mạnh. Ngoài ra, đây cũng là dấu hiệu nhắc nhở người mua nên đầu tư vào bất động sản trước khi thị trường có dấu hiệu bùng nổ.

5. Tương lai sáng sủa của nền công nghiệp công nghệ thông tin

Theo The Economics, các công ty công nghệ khởi nghiệp ở Los Angeles đã được rót đầu tư khoảng 3 tỷ USD vào năm 2016. Đây được xem là thành phố thu hút các startup công nghệ lớn thứ 3 nước Mỹ, sau New York và San Francisco. Các startup nổi bật ở đây có thể kể đến như Dollar Shave Club vừa được Unilever mua lại hay Riot – người khai sinh ra League of Legends.  L.A. được cho là sở hữu một tương đầy hứa hẹn vẽ nên bởi bối cảnh công nghệ phát triển.

Mời quý nhà đầu tư xem thông tin về chương trình đầu tư Bất động sản tại đây.

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tận dụng nhiều ưu thế khi mua bất động sản Úc trong năm 2020

18/06/2020
Đầu tư định cư Úc là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư Việt Nam với mong muốn sống ở quốc gia phát triển có chế độ an sinh xã hội tiên tiến. Hơn nữa, với chính sách cho người nước ngoài mua và sở hữu vĩnh viễn, mua bất động sản Úc cũng thu […]

Mua nhà cho con cái sinh sống, học tập tại Melbourne, Úc

01/06/2020
Với chất lượng sống tốt, điều kiện phát triển cho con cái, chương trình đầu tư định cư Úc là lựa chọn được nhiều nhà đầu tư Việt Nam quan tâm. Bên cạnh đó, với chính sách cho người nước ngoài mua và sở hữu vĩnh viễn, mua bất động sản tại Úc cũng thu […]

Domus Maris, dự án lấy Golden Visa Bồ Đào Nha tọa lạc gần biển chỉ từ 7,4 tỷ đồng

20/05/2020
Domus Maris là khu căn hộ cao cấp tọa lạc ở thành phố Algarve, một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Bồ Đào Nha. Đây là dự án lấy Golden Visa Bồ Đào Nha hiếm có được Chính phủ chấp thuận với mức đầu tư chỉ từ 7,4 tỷ đồng (295.000EUR).  

Video – Luật Bồ Đào Nha thay đổi – Cơ hội cuối mua bất động sản Lisbon 8,9 tỷ lấy Golden Visa châu Âu

06/02/2020
Chính phủ Bồ Đào Nha ngừng nhận hồ sơ Golden Visa đầu tư vào bất động sản ở hai thành phố: Lisbon và Porto (còn gọi là Oporto). Đây là cơ hội cuối để đầu tư bằng loại hình bất động sản này.

Video – Cybarco – Tập đoàn bất động sản hàng đầu đảo Síp

10/01/2020
Trực thuộc Tập đoàn Lanitis danh tiếng, Cybaco là tập đoàn bất động sản thượng lưu đã góp phần tạo nên diện mạo của đảo Síp.

Bất động sản đảo Síp: giao dịch 2019 đạt mức cao nhất 11 năm qua

10/01/2020
Thị trường bất động sản đảo Síp ngày càng phát triển và hấp dẫn nhà đầu tư toàn cầu. Đó là kết quả ghi nhận từ số liệu thống kê lượng giao dịch hàng năm.

Sở hữu biệt thự biển ở đảo Síp có gì đặc biệt?

05/01/2020
Gần đây, đầu tư vào biệt thự biển đã trở thành một xu hướng để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng. Các lựa chọn đầu tư không chỉ gói gọn trong nước mà mở rộng ra quốc tế. Đặc biệt, sở hữu biệt thự từ 2 triệu Euro ở đảo Síp còn giúp nhà đầu tư lấy thêm quốc tịch Liên minh châu Âu (EU).

SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN VĨNH VIỄN TỪ 2 TRIỆU EURO & ĐƯỢC CẤP QUỐC TỊCH LIÊN MINH CHÂU ÂU CHO CẢ GIA ĐÌNH

06/11/2019
Đầu tư lấy quốc tịch Síp là chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu đang thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Lựa chọn này giúp nhà đầu tư đồng thời sở hữu không gian sống thượng lưu và quốc tịch châu Âu.

Sở hữu không gian sống đẳng cấp và quốc tịch châu Âu

31/10/2019
Đảo Síp, điểm du lịch nổi tiếng châu Âu, đang thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới với chương trình đầu tư lấy quốc tịch Síp hấp dẫn. Lựa chọn này giúp nhà đầu tư đồng thời sở hữu không gian sống thượng lưu và quốc tịch châu Âu. Hiện có 2 dự án cao cấp đảm bảo giá bán minh bạch cho nhà đầu tư nước ngoài: Limassol Marina và Trilogy. 

SACRAMENTO – Thành phố của Lịch sử, Văn hoá, Giáo dục và Chính trị

22/10/2019
Thành phố Sacramento là thủ phủ của bang California, toạ lạc ở phía bắc của bang là lựa chọn hấp dẫn cho hoạt động kinh doanh.

Bất động sản Melbourne và Sydney dẫn đầu thị trường trong việc hồi phục

21/10/2019
Thị trường bất động sản Melbourne và Sydney đang tiếp tục cho thấy những dấu hiệu tích cực của sự hồi phục. 

Riverwalk – Dự án nằm ở trái tim Werribee

21/10/2019
Không chỉ cách Melbourne CBD 38km, Riverwalk còn cách trung tâm Werribee 1.5km và được bao bọc bởi nhiều công viên và khu bảo tồn sinh thái, góp phần tạo nên môi trường sống trong lành cho cư dân.

Kinh tế ở Houston năm 2019

17/10/2019
Nằm ở phía Đông Nam bang Texas, gần vịnh Mexico, Houston là trung tâm văn hóa kinh tế lớn nhất bang.

Nhà cũ và nhà xây mới: sự lựa chọn nào phù hợp với bạn?

16/10/2019
Mua nhà luôn là một quyết định khó khăn cần cân nhắc kỹ lưỡng đối với bất kì ai. Lựa chọn giữa nhà mới và nhà cũ lại càng khó khăn hơn. Mặc dù nhà xây mới giá cao hơn nhà cũ nhưng khoản chênh lệch đó mang lại những tiện nghi tương xứng cho chủ nhà. Mời bạn cùng IMM Group tìm hiểu xem nhà cũ hay nhà mới sẽ phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn.

Những trường đại học tốt nhất Brisbane

16/10/2019
Brisbane là thành phố quốc tế thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Với sự góp mặt của 3 trường đại học hàng đầu, Brisbane giành vị trí thứ 21 trong bảng xếp hạng: “Những thành phố tốt nhất dành cho sinh viên.” 

Giá nhà ở Úc tăng 2.500 – 3.000 AUD/tuần

16/10/2019
Thị trường bất động sản Úc đã sôi động hơn trong vài tháng qua. Các chuyên gia bất động sản dự đoán giá nhà ở Úc sẽ duy trì xu hướng tăng trong vài năm tới.

7 tỷ đồng – Sở hữu căn hộ cao cấp ở Athens lấy visa định cư, tự do đi lại khối Schengen

15/10/2019
Hy Lạp với nền văn hóa thần thoại là điểm đến du lịch hàng đầu châu Âu. Không chỉ có du lịch phát triển, chiếm đến 80% GDP, Hy Lạp còn thu hút nhiều người nước ngoài đầu tư bất động sản từ 7 tỷ đồng để lấy thị thực vàng Hy Lạp, tự do đi lại châu Âu. Một trong những dự án hấp dẫn nhất hiện nay là căn hộ cao cấp Athens Panorama ở ngay trung tâm thủ đô Athens. Tại Việt Nam, IMM Group là đơn vị giới thiệu dự án.

Brisbane là lựa chọn tối ưu với mức đầu tư từ 500.000AUD

14/10/2019
Brisbane đã đánh bại Sydney để giành vị trí dẫn đầu trở thành thành phố đáng đầu tư nhất ở Úc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại