10 lý do nên đầu tư vào Florida

07/05/2018

Florida- “thiên đường nghĩ dưỡng” của Mỹ đang là khu vực được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Tỉnh bang này có nền kinh tế phát triển thịnh vượng, nền du lịch phát triển, chính sách thuế thân thiện cùng nhiều yếu tố khác rất hấp dẫn các nhà đầu tư quốc tế.

10 lý do nên đầu tư vào Florida

 

1. Nền kinh tế đang phát triển

IMM Group: Một nền kinh tế mạnh mẽ cùng các dấu hiệu tăng trưởng nhất quán luôn là một đặc tính tích cực khi nhìn vào các cơ hội đầu tư tiềm năng. Florida là một cái tên quen thuộc khi nhắc đến khía cạnh này. Trên thực tế, đây là tỉnh bang đang được xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng “Các tỉnh bang có nền kinh tế phát triển nhanh nhất” theo nhận định của 247WallSt.com dựa trên các số liệu sau:

– Tăng trưởng GDP 3 năm: + 3,1%

– Tăng trưởng GDP quý 2 năm 2017: + 3,6% (mức tăng đứng thứ 13 toàn quốc)

– Ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất: Xây dựng

– Tăng trưởng việc làm 3 năm: + 6,8% (tăng 13 lần)

Palm Beach, nằm ngay phía bắc Miami gần đây đã nằm trong Top 10 thị trường bất động sản thương mại phát triển nhanh nhất trong năm 2016.

 

2. Tỉnh bang tốt nhất cho hoạt động của doanh nghiệp

Florida cũng được xem là một trong những tiểu bang tốt nhất để làm kinh doanh tại Mỹ dựa trên một số yếu tố: GDP, mức lương trung bình, và thuế suất.

Các phương tiện truyền thông nhận định về vịt hế của Florida khi cung cấp môi trường kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp:

– Đứng thứ 7 trong Danh sách Doanh nghiệp tốt nhất năm 2017 của Forbes đối với danh sách doanh nghiệp

– Đứng thứ 17 theo USA Today

– Đứng thứ 17 theo 24/7 Wall St

 

3. Chính sách thuế thân thiện

Theo như lời của Benjamin Franklin, “trong thế giới này không gì có thể nói chắc chắn, ngoại trừ cái chết và thuế.” Điều này có thể cho thấy được tầm quan trọng và mức độ ảnh hưởng của thuế đến các khía cạnh của cuộc sống. Florida được xem là một tỉnh bang có chế độ thuế thân thiện và chính điều này là điểm hấp dẫn khó cưỡng đối với các doanh nghiệp và cá nhân đến đây để kinh doanh.

Florida là một trong 7 bang hiếm hoi không có thuế thu nhập cá nhân. Tổ chức về thuế hiện đang xếp  Florida là nơi có chính sách thuế thân thiện hàng đầu ở khu vực phía Nam và đứng thứ 4 trong cả nước. Vì thế nên 20% doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa của Mỹ nằm ở Florida.

 

 

4. Tỷ lệ thất nghiệp thấp

Nền kinh tế đang phát triển ở Florida góp phần vào sự ổn định tài chính và ảnh hưởng đến tỷ lệ việc làm trong tiểu bang. Tỷ lệ thất nghiệp đã giảm đều đặn kể từ khi đạt đỉnh cao 11,2% trong năm 2010. Theo Cục Thống kê Lao động, Florida hiện đang ở mức thất nghiệp 3,6%, giảm 1% so với năm trước và thấp hơn mức trung bình quốc gia 0,5%.

 

5. Tăng trưởng dân số

Dân số ngày càng tăng là một dấu hiệu mạnh mẽ của sự phát triển, khi càng nhiều người nhập cư vào tỉnh bang để tìm kiếm cơ hội việc làm và hưởng thụ chất lượng sống ngày càng đi lên. Trong năm 2017, dân số của Florida tăng lên thứ 2 trong cả nước, chỉ sau Texas.

 

6. Giảm tỷ lệ nhà trống

Trong báo cáo, tỷ lệ nhà trống của Miami trong quý 4/2017 đã giảm xuống còn 3,5%.

Những khu vực khác của tỉnh bang cũng có tỉ lệ nhà trống giảm: tỷ lệ trống của văn phòng Orlando là 10,7%, thấp nhất kể từ năm 2007 và gần đây Jacksonville đã giảm xuống dưới 10%. Các mức giảm này trên toàn tiểu bang là một dấu hiệu cho thấy nhu cầu ngày càng tăng về không gian bán lẻ thương mại.

 

7. Đầu tư nước ngoài vào thị trường CRE

Thị trường bất động sản thương mại của Florida chịu ảnh hưởng lớn của các khoản đầu tư nước ngoài đến từ các nước trên thế giới, đặc biệt là: Canada, Châu Âu, Châu Á và Nam Mỹ. Trên thực tế, Florida được xếp hạng số 1 trong các tỉnh bang ở Mỹ về đầu tư bất động sản thương mại.

Florida cũng là nơi cung cấp nhiều chuyến bay quốc tế trực tiếp đến nhiều thị trường chính trên thế giới ở Nam Mỹ, Châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ, Israel và các thị trường khác, giúp củng cố sức mạnh và sự ổn định của thị trường.

 

8. Chất lượng cuộc sống cao

Không có gì phải thắc mắc khi Florida được mệnh danh là “Tỉnh bang nắng ấm” và là thiên đường nghỉ dưỡng của nước Mỹ. Ba trong số 25 Điểm đến du lịch hàng đầu của Mỹ nằm ở Florida: Miami, Key West và Orlando.

Đây là là một tỉnh bang có nền giáo dục phát triển khi giáo dục một lĩnh cực thu hút người nhập cư và đóng góp rất lớn vào nền kinh tế địa phương.

Florida hiện đang xếp hạng thứ 7 trong bảng xếp hạng Các tỉnh bang có nền giáo dục xuấ t sắc nhất của trnag US News & World Report for Education.

 

9. Cơ sở hạ tầng và kết nối

Kết nối đa phương tiện và các tuyến giao thông cho phép dân số ngày càng tăng của Florida (hiện tại là 20,6 triệu cư dân), du khách và hàng hóa có thể đến và đi từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng. Đường cao tốc, đường sắt, sân bay, cảng biển và thậm chí cả các chuyến bay luôn cho phép du lịch trong nước và quốc tế một cách thuận lợi.

Tất cản cơ sở hạ tầng liên quan đến giao thông này đã giúp Florida xếp thứ 11 trong số các tỉnh bang có cơ sở hạ tầng tốt nhất theo US News & World Report

 

10. Là một tỉnh bang có thể mang lại giá trị lớn

Xem xét tất cả các chỉ số kinh tế cơ bản, tiềm năng tăng trưởng và các nguyên tắc về bất động sản thương mại, Florida mang lại một giá trị đáng kinh ngạc cho các nhà đầu tư bất động sản thương mại, đặc biệt là khi so sánh với các thị trường lớn khác của Mỹ như New York hay San Francisco.

Một báo cáo gần đây của tạp chí Urban Land, Emerging Trends in Real Estate 2018, đã giới thiệu 4 thị trường của Florida trong Top 20 thị trường Mỹ là:

– # 6 Ft Lauderdale

– # 11 Miami

– # 16 Orlando

– # 19 Tampa / St Petersburg

Florida cũng được xếp thứ 18 trong các nền kinh tế thế giới, cùng với ba bang khác của Mỹ là: California, Texas và New York. Tỉnh bang này cũng có GDP cao hơn Indonesia, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sĩ và Ả Rập Saudi.

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Nhân 3 ưu đãi khi sở hữu căn hộ cao cấp tại Melbourne – Úc
ngay trong tháng 6

17/06/2022
3 dự án bất động sản Úc tốt nhất trong khu vực Melbourne. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần để hưởng những ưu đãi vượt trội.

Mua nhà Hy Lạp, lấy quyền thường trú châu Âu – Lợi ích tài chính lớn đến mức nào?

20/05/2022
Golden Visa Hy Lạp là chương trình định cư châu Âu tốt nhất hiện tại xét về hiệu quả tài chính và quyền lợi nhận được. 

Montenegro – chương trình duy nhất lấy thẳng quốc tịch châu Âu trong 6 tháng

09/05/2022
Chương trình hiếm có cho phép lên thẳng quốc tịch châu Âu Montenegro thông qua đầu tư bất động sản. Thời gian thụ lý nhanh chóng chỉ từ 6-7 tháng. Cả gia đình trở thành công dân EU vào năm 2025.

Thị trường bất động sản Úc
Cập nhật mới nhất tháng 05/2022

09/05/2022
Thị trường chung tăng 0,13%. Trong đó, giá bất động sản ở các thủ phủ gần như đi ngang. Đây là mức tăng giá chậm nhất được ghi nhận kể từ khi thị trường giảm và hồi phục bởi tình hình dịch bệnh.

Sở hữu nhà đất sân vườn cạnh biển Hy Lạp
Lấy Golden Visa đi lại Châu Âu

06/05/2022
Đầu tư biệt thự sân vườn châu Âu, nhận Golden Visa Hy Lạp cho cả gia đình. Tự do đi lại trong khối Schengen. Thẻ thường trú được gia hạn vĩnh viễn, có lộ trình lên quốc tịch EU khi thỏa điều kiện. 

Mua nhà tại Úc với “mức giá hời” ngay trung tâm Melbourne & Sydney
Chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới

01/05/2022
Đây là thời điểm đặc biệt thích hợp cho những anh chị có kế hoạch mua nhà tại Úc cho con, chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới. IMM Group đang có những dự án tốt nhất ở ngay gần trung tâm Melbourne và Sydney.

Vừa sở hữu căn hộ thuộc resort thương hiệu InterContinental
vừa lấy quốc tịch nhanh châu Âu Montenegro trong 7 tháng

01/05/2022
Đầu tư căn hộ view biển trong Resort 5 sao, thuộc Tập đoàn InterContinental, lấy nhanh quốc tịch Montenegro. Tự do đi lại 123 quốc gia. Trở thành công dân EU vào năm 2025. 

Đầu tư khách sạn cạnh lâu đài Moura nổi tiếng
thoả mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

01/05/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Khám phá 6 khu vực ở Malta

27/04/2022
Malta là một đảo quốc xinh đẹp với 3 hòn đảo, đảo chính là Malta và hai đảo phụ là Gozo và Comino. Mỗi khu vực trên quốc gia này đều có những điểm mạnh riêng biệt về thiên nhiên và đời sống, giúp thu hút khách du lịch.

Những điều cần biết về hợp đồng thuê nhà ở Malta

18/04/2022
Tại Malta, hợp đồng cho thuê nhà đơn giản và do chủ nhà và người thuê nhà tự thoả thuận về các điều khoản và điều kiện.

Quy trình 5 bước thuê nhà tại Malta

14/04/2022
Để hỗ trợ cho các anh chị cần thuê nhà ở Malta một cách tốt nhất, IMM Group chia sẻ kinh nghiệm 5 bước thuê nhà qua bài viết dưới đây.

Giảm 270 triệu cho gói nội thất
Khi chọn mua căn hộ thuộc Resort Biển South Beach Sagres
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

08/04/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha với dự án: Resort 5 sao SBS tại thành phố biển Algarve. Chỉ còn 1 tháng cuối cùng để được trang bị miễn phí 50% gói nội thất cao cấp 270 triệu đồng.

5 điều cần lưu ý khi lựa chọn bất động sản để thuê ở Malta

05/04/2022
Tổng hợp các lưu ý từ những chuyên gia bất động sản khi lựa chọn thuê nhà ở Malta - một trong những điều kiện của chương trình thường trú nhân Malta.

Tour Turkey miễn phí
Dành cho khách chọn mua bất động sản Istanbul
Lấy quốc tịch nhanh Thổ Nhĩ Kỳ

25/03/2022
Khuyến mãi đặc biệt dành cho nhà đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Chọn mua căn hộ Axis, vị trí trung tâm Istanbul. Nhận tour 3 ngày 2 đêm ở khách sạn 5 sao Turkey miễn phí.

Gói ưu đãi lên đến 33.000 EUR
khi đầu tư vào khách sạn Moura Palace,
lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

22/03/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính